Logo

Nâng mũi bằng sụn tai có đau không – Chăm sóc nhanh phục hồi

Nâng mũi bằng sụn tai có đau không – Bác sĩ thẩm mỹ khẳng định đây chỉ là tiểu phẫu không quá phức tạp, hạn chế tối đa xâm lấn nên không gây đau đớn cho người thực hiện. Điều quan trọng là khách hàng chỉ cần tuân thủ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu đến từ bác sĩ để vết thương nhanh chóng hồi phục, đạt được hiệu quả thẩm mỹ mong muốn.

1. Nâng mũi bằng sụn tai có đau không

Theo bác sĩ Robert Nguyễn, nâng mũi bằng sụn tai không gây đau đớn cho khách hàng. Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được gây mê toàn thân hoặc tiêm thuốc tê cục bộ ở vị trí mũi, tai giúp ngăn ngừa đau và khó chịu trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Các bác sĩ thẩm mỹ có kỹ thuật và kinh nghiệm trong việc thực hiện phẫu thuật nâng mũi bằng sụn tai một cách tỉ mỉ và nhẹ nhàng. Họ sẽ đảm bảo rằng quy trình được thực hiện một cách chính xác và an toàn, đồng thời giảm thiểu tối đa sự đau đớn cho khách hàng.

Tuy nhiên, mỗi người có mức độ nhạy cảm và ngưỡng đau khác nhau, do đó cảm nhận về đau có thể khác nhau từng người.

2. Chăm sóc đúng cách bằng sụn vành tai nhanh hồi phục, đẹp tự nhiên

Mặc dù nâng mũi Thái Lan bằng sụn tai chỉ là tiểu phẫu nhưng bạn vẫn cần phải ghi nhớ những lưu ý chăm sóc từ bác sĩ để hạn chế biến chứng có thể xảy ra, đe dọa đến kết quả thẩm mỹ cuối cùng.

– Vệ sinh vị trí lấy sụn tai bằng nước muối sinh lý hoặc dung dịch cồn sát khuẩn chuyên dụng.

– Trong 1 – 2 ngày đầu hậu phẫu, bạn không nên gội đầu vì có thể dính nước bẩn gây sưng, viêm…

– Sử dụng bông gạc y tế băng bó vết thương.

– Tuyệt đối không chơi các môn thể thao cường độ cao, không va đập vào vùng mũi và tai.

– Hạn chế thức ăn chứa nhiều dầu mỡ, thực phẩm gây viêm nhiễm, mưng mủ, hình thành sẹo xấu như gạo nếp, thịt bò, rau muống…

– Nhớ lịch hẹn tái khám đúng thời gian quy định từ bác sĩ. Trong quá trình chăm sóc hậu phẫu nếu có bất kỳ bất thường nào, bạn cần đến ngay bệnh viện để bác sĩ thăm khám và xử lý kịp thời.

Kiêng thịt bò sau nâng mũi

Kiêng thịt bò sau nâng mũi

Nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại, nâng mũi bọc sụn tai đã mang lại cho khách hàng giải pháp khắc phục hoàn hảo khuyết điểm ở chiếc mũi, mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên. Đây là phương pháp thẩm mỹ được đánh giá không đau, an toàn và không lo bị tụt sụn.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi bằng sụn tai có đau không – Chăm sóc nhanh phục hồi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí