Logo

Nhấn mí Thai Eyelid là có tốt không – Địa chỉ nhấn mí uy tín

Nhấn mí Thai Eyelid là kỹ thuật thẩm mỹ mắt tạo 2 mí hiện đại mới được chuyển giao trực tiếp từ Thái Lan và áp dụng độc quyền tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Kỹ thuật sử dụng thiết bị hiện đại cùng đầu kim siêu nhỏ và tần số phù hợp để kích thích tăng sản sinh, phục hồi và tái tạo da, đem đến nếp mí săn chắc, đẹp tự nhiên và tạo mắt 2 mí rõ ràng.

1. Nhấn mí Thai Eyelid là như nào?

Bác sĩ PTTM Dr Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Thẩm mỹ Hồng Hà cho biết: Nhấn mí/ bấm míThai Eyelid là phương pháp thẩm mỹ mắt tạo 2 mí với công nghệ hiện đại. Bằng cách sử dụng thiết bị tiên tiến cùng đầu kim siêu nhỏ và tần số phù hợp, kỹ thuật này kích thích quá trình tái tạo da và tạo nếp mí mới, mang lại cho bạn đôi mắt săn chắc, tự nhiên và ấn tượng.

1.1. Nhấn mí Thai Eyelid có gì đặc biệt

Nhấn mí Thai Eyelid được áp dụng công nghệ nhấn mí tiêu chuẩn Thái Lan giúp tạo nếp mí rõ ràng mà không cần tác động phức tạp vào vùng mí mắt trên cùng những ưu điểm nổi bật như sau:

– Công nghệ bấm mí chuyển giao trực tiếp từ Thái Lan, kết hợp công nghệ AI Touch xem trước kết quả sau khi bấm mí.

– Kỹ thuật bấm mí được hướng dẫn và giám sát bởi cố vấn chuyên môn Dr Thanavatt Chotima – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ và Y khoa Thái Lan (TACS).

– Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn trực tiếp thực hiện.

– Được hưởng thêm các giá trị khác như: Gói thuốc sau mổ, kem chống sẹo, túi chườm mắt…

– Chế độ bảo hành nếp mí 10 năm khi lựa chọn bấm mí công nghệ Thái và có thể duy trì vĩnh viễn nếu khách hàng chăm sóc kỹ lưỡng.

--

1.2. Ai phù hợp để nhấn mí/bấm mí Thai Eyelid

Nhấn mí thuộc nhóm thủ thuật đơn giản, mang lại hiệu quả cao và không gây tác dụng phụ. Phương pháp thẩm mỹ phù hợp với tất cả mọi người có mong muốn sở hữu một đôi mắt đẹp với 2 nếp mí rõ ràng, sắc nét. Bên cạnh đó, bấm mí Thai Eyelid còn đặc biệt phù hợp với những khách hàng như:

– Người gặp phải các khuyết điểm về mắt như: mắt 1 mí, mắt mí lót, mắt 2 mí không đều nhau, mí mắt chồng lên nhau…

– Công nghệ thực sự phù hợp với những người sợ đau, sợ can thiệp dao kéo.

– Những khách hàng đã từng thực hiện tạo hình mí trước đó nhưng không thu được kết quả như ý.

– Bấm mí Thai Eyelid phù hợp với mọi lứa tuổi, cả nam và nữ có mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối và đẹp tự nhiên.

Khách hàng sở hữu mắt 1 mí phù hợp bấm mí Thai Eyelid

Khách hàng sở hữu mắt 1 mí phù hợp bấm mí Thai Eyelid

3. Quy trình bấm mí Thai Eyelid an toàn, chuẩn y khoa

Nhấn mí Thai Eyelid được thực hiện với 5 bước sau:

Bước 1. Thăm khám, tư vấn: Khách hàng được trực tiếp thăm khám bởi bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa. Sau khi nhận định khuyết điểm của mí mắt, bác sĩ sẽ tư vấn hướng nhấn mí sao cho phù hợp với các đường nét khác trên khuôn mặt.

Bước 2. Thăm khám tình hình sức khỏe: Để loại trừ trường hợp không đủ điều kiện tham gia nhấn mí, khách hàng được kiểm tra sức khỏe hiện tại. Khách hàng cũng nên thông báo cho bác sĩ tiền sử bệnh và dị ứng nếu có.

Bước 3. Khử khuẩn, đảm bảo tiêu chuẩn vô trùng tiêu chuẩn Bộ Y Tế và tiến hành đo vẽ tạo nếp mí mới: Tất cả các dụng cụ sử dụng trong quá trình nhấn mí được sát khuẩn để đảm bảo yếu tố vô trùng theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế đề ra. Sau đó, bác sĩ tiến hành đo vẽ tỷ lệ nếp mí mới theo kỹ thuật tạo hình nếp mí Thai Eyelid.

Bước 3. Áp dụng công nghệ AI Touch: Khách hàng được tiếp cận công nghệ AI Touch mô phỏng trước kết quả sau nhấn mí để thấy trước nếp mí mới sau khi thẩm mỹ.

Bước 4. Tiến hành nhấn/bấm mí Thai Eyelid: Quá trình chuẩn bị hoàn tất, bác sĩ bắt đầu sử dụng công nghệ Thai Eyelid để tạo hình mí mắt mới. Kỹ thuật nhấn/bấm mí Thai Eyelid tương đối đơn giản nên quá trình thực hiện chỉ mất khoảng 15 – 25 phút. Sau đó, bác sĩ sử dụng công nghệ liền sẹo Thái P-Factor giúp chống sưng nề và thúc đẩy quá trình phục hồi vết thương. Sau khi kết thúc quá trình nhấn mí, bác sĩ tiến hành khâu vết cắt bằng chỉ vi phẫu siêu mảnh, rút ngắn thời gian phục hồi.

Bước 5. Chăm sóc hậu phẫu sau khi bấm mí Thai Eyelid: Sau đó, khách hàng được quay trở lại phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi và hướng dẫn chăm sóc tại nhà. Khi thuốc tê hết tác dụng, bạn có thể về nhà ngay trong ngày mà không cần lưu trú tại bệnh viện. Bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám định kỳ để kiểm tra tốc độ hồi phục mí sau bấm.

Bác sĩ thăm khám và tư vấn nếp mí phù hợp

Bác sĩ thăm khám và tư vấn nếp mí phù hợp

Gửi ngay tình trạng mắt – Nhận ngay tư vấn chi tiết

--

4. Nhấn mí Thai Eyelid có tốt không, hiệu quả cao như quảng cáo không

Các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, nhấn mí Thai Eyelid là phương pháp thẩm mỹ chất lượng tốt. Bấm mí Thai Eyelid không tác động dao kéo, không xâm lấn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của khách hàng.

Phương pháp thẩm mỹ mắt – bấm mí Thai Eyelid giúp định hình nếp mí rõ ràng và nhanh chóng, giúp khách hàng có đôi mắt 2 mí như ý.

nhấn mí Thai Eyelid là phương pháp thẩm mỹ chất lượng tốt

nhấn mí Thai Eyelid là phương pháp thẩm mỹ chất lượng tốt

5. Phương pháp nhấn mí Thai Eyelid giá bao nhiêu tiền

Nhấn mí Thai Eyelid giá bao nhiêu? Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, dịch vụ nhấn mí Thai Eyelid có mức giá 10.000.000 đồng. Bên cạnh đó, giá dịch vụ nhấn mí mắt bao nhiêu còn phụ thuộc vào 2 yếu tố chính là:

– Tay nghề và chuyên môn của bác sĩ thẩm mỹ: Nếu phương pháp được thực hiện bởi bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu, có tay nghề cao thì chi phí sẽ cao hơn, đồng nghĩa với đó là hiệu quả thẩm mỹ tốt hơn.

– Công nghệ nhấn mí áp dụng: Nhấn mí nếu áp dụng công nghệ hiện đại với sự hỗ trợ của các thiết bị tiên tiến thì chi phí chắc chắn sẽ cao hơn hẳn so với các thủ thuật thông thường, truyền thống.

6. Nhấn mí Thai Eyelid giữ được bao lâu thời gian

Nhấn mí Thai Eyelid giữ được bao lâu? Bấm mí Thai Eyelid giữ được hiệu quả đến 10 năm, thậm chí có thể vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc vết thương cẩn thận. Do đó, với những khách hàng không gặp nhiều khuyết điểm ở mắt, sợ đụng chạm dao kéo và muốn rút ngắn thời gian hồi phục thì bấm mí Thai Eyelid là lựa chọn tối ưu.

Bên cạnh đó nhấn mí Thai Eyelid được bao lâu còn phụ thuộc vào cách chăm sóc và cơ địa của mỗi người. Thông thường, những người có cơ địa lành và tuân thủ chỉ định của bác sĩ thì không cần quá lo lắng về dịch vụ nhấn mí trên được bao lâu. Thời gian duy trì kết quả có thể kéo dài hơn so với mức tiêu chuẩn chung.

Bấm mí Thai Eyelid giữ được hiệu quả đến 10 năm

Bấm mí Thai Eyelid giữ được hiệu quả đến 10 năm

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ thẩm mỹ mắt trên 15 năm kinh nghiệm

7. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – địa chỉ bấm mí Thai Eyelid sở hữu đôi mắt đẹp tự nhiên, ấn tượng

Trong thời đại hiện tại, thẩm mỹ ngày càng được ưa chuộng. Bởi vậy, khách hàng có sự chọn lọc và đòi hỏi khắt khe hơn về công nghệ làm đẹp. Các công nghệ làm đẹp tồn tại nhiều nhược điểm dần được thay thế bởi những công nghệ mới hiện đại, tân tiến với những ưu điểm tối ưu như bấm mí Thai Eyelid.

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là một trong những địa chỉ làm đẹp tiên phong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mắt với phương pháp bấm mí Thai Eyelid ưu việt, được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Kỹ thuật làm đẹp tạo mắt 2 mí Thai Eyelid tại Hồng Hà mang đến cho khách hàng “cửa sổ tâm hồn” to tròn với nhiều ưu điểm vượt trội như:

– Kết quả nhấn mí cao: Công nghệ đem đến đôi mắt 2 mí, to tròn đẹp tự nhiên. Mọi khuyết điểm mắt như mắt 1 mí, mắt híp… được khắc phục triệt để, mang đến cho khách hàng khuôn mặt rạng rỡ, tươi trẻ.

– An toàn tuyệt đối: Kỹ thuật nhấn mí Thai Eyelid được thực hiện tại phòng mổ vô khuẩn, vô trùng khép kín một chiều. Quy trình nhấn mí tại Hồng Hà thực hiện theo tiêu chuẩn an toàn Bộ Y tế, được bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa mắt với hơn 15 năm kinh nghiệm trực tiếp tiến hành.

– Thời gian bấm mí Thai Eyelid nhanh chóng, trung bình 1 ca nhấn mí chỉ mất từ 15-20 phút thực hiện.

– Thời gian phục hồi nhanh, hiệu quả lâu dài, bền vững với thời gian. Bên cạnh đó, khách hàng có thể tháo nếp mí đã nhấn và thực hiện các thủ thuật làm đẹp khác như cắt mí, hạ xếch, mở khóe mắt…

– Chi phí thực hiện hợp lý: Giá nhấn mí Thai Eyelid tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà được niêm yết là 10.000.000 đồng, đã bao gồm toàn bộ chi phí từ tư vấn, thăm khám, thực hiện và tái khám.

Kết quả sau khi nhấn mí tại Hồng Hà

Kết quả sau khi nhấn mí tại Hồng Hà

Kết quả trước và sau khi bấm mí mắt tại Hồng Hà

Kết quả trước và sau khi bấm mí mắt tại Hồng Hà

Gương mặt thanh tú sau khi bấm mí mắt Thai Eyelid

Gương mặt thanh tú sau khi bấm mí mắt Thai Eyelid

Tóm lại, bấm/nhấn mí Thai Eyelid là công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại, chất lượng tốt, mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Do đó, ngày càng có nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ làm đẹp cửa sổ tâm hồn để tạo điểm nhấn giúp gương mặt thu hút hơn. Để đảm bảo an toàn và duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, bạn có thể lựa chọn nhấn mí Thai Eyelid tại thẩm mỹ viện Thái Lan tại Việt Nam.

Có 0 bình luận bài Nhấn mí Thai Eyelid là có tốt không – Địa chỉ nhấn mí uy tín

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí