Logo

Hút mỡ bụng dưới – Giải pháp hoàn hảo xóa tan 99% mỡ thừa

Hút mỡ bụng dưới là phương pháp sử dụng công nghệ nội soi hiện đại không cần phẫu thuật, giúp giải phóng 99% lượng mỡ thừa trong cơ thể, không nguy hiểm, không ảnh hưởng đến sức khỏe và đem đến cho khách hàng vùng bụng thon gọn, săn chắc. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ hút mỡ uy tín, chất lượng với công nghệ hút mỡ được chuyển giao trực tiếp từ Thái Lan với sự cố vấn chuyên môn Dr. Thanavatt Chotima (Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ và Y khoa Thái Lan), cam kết hiệu quả như mong muốn của khách hàng và đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện.

1. Hút mỡ bụng dưới là như thế nào

Bác sĩ Robert Nguyễn – Chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ tạo hình vóc dáng với hơn 15 năm kinh nghiệm giải đáp: Hút mỡ vùng  bụng dưới là phương pháp được tiến hành nhanh chóng thông qua đường rạch nhỏ từ 2 – 3mm, được bác sĩ sử dụng công nghệ nội soi hiện đại với sóng siêu âm làm vỡ thành tế bào mỡ và phá hủy chất béo để loại bỏ lượng mỡ dư thừa dễ dàng. 

Chuyên gia Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – Dr. Robert Nguyễn cho biết thêm: “Sau khi hút mỡ vùng bụng dưới, quá trình nghỉ dưỡng và phục hồi tại bệnh viện 3 ngày 2 đêm và khách hàng có thể nhìn thấy ngay kết quả. Thông thường, vết thương sau hút mỡ cần khoảng 2 – 4 tuần để hồi phục lại nên khách hàng cần nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng cho đến khi sức khỏe ổn định trở lại.”

Hút mỡ bụng dưới giúp tạo hình vóc dáng nhỏ gọn

Hút mỡ bụng dưới giúp tạo hình vóc dáng nhỏ gọn

==

Xem Thêm : Hút mỡ bụng dưới có đau không – Lưu ý khi hút mỡ

2. Những ai phù hợp để thực hiện hút mỡ bụng dưới

Để phương pháp hút mỡ vùng bụng dưới đạt hiệu quả cao, những khách hàng sau nên thực hiện loại bỏ mỡ thừa bụng dưới là:

– Tất cả khách hàng từ 18 tuổi trở lên có lượng mỡ thừa tích tụ nhiều ở bụng dưới, có mong muốn giảm mỡ nhanh chóng và đáp ứng đầy đủ yêu cầu về sức khỏe.

– Khách hàng muốn sở hữu vóc dáng thon gọn mà không mất nhiều thời gian ăn kiêng hay tập thể dục vất vả.

– Khách hàng từng thử nhiều phương pháp giảm mỡ nhưng không thành công.

– Khách hàng là dân văn phòng, phải ngồi làm việc trước máy tính trong thời gian dài và có mong muốn sở hữu vóc dáng nhỏ gọn.

3. Ưu điểm khi loại bỏ mỡ bụng dưới tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà hút mỡ vùng bụng dưới là địa chỉ thẩm mỹ uy tín với nhiều ưu điểm vượt trội có 1-0-2 như: Loại bỏ mỡ bụng dưới an toàn, hạn chế xâm lấn, loại bỏ 99% lượng mỡ thừa trên cơ thể, mang lại hiệu quả lâu dài và có thể tận dụng mỡ bụng để làm căng đầy các vùng teo lép (mông, má…).

3.1 Hút mỡ bụng dưới an toàn, hạn chế xâm lấn

Nhờ cơ chế hoạt động của công nghệ hút mỡ bụng tiêu chuẩn Thái, hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và không tác động đến các mạch máu hay hệ thống dây thần kinh. 

Ngoài ra, công nghệ hút mỡ còn sử dụng năng lượng sóng siêu âm tần số cao cùng cơ chế phục hồi giúp tái sinh collagen, không chỉ đem đến hiệu quả thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn, hạn chế xâm lấn tối đa. 

Công nghệ hút mỡ Thái Lan tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà còn sử dụng chỉ vi phẫu tạo đường khâu cực mảnh, có khả năng đóng vết thương nhanh chóng và hạn chế sẹo xấu.

3.2 Hút mỡ vùng bụng dưới loại bỏ 99% lượng mỡ thừa trên cơ thể

Phương pháp hút mỡ bụng công nghệ Thái Lan tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là giải pháp hoàn hảo giúp loại bỏ 99% lớp mỡ dư thừa mà không cần phẫu thuật, nhanh chóng giảm ngay 10 – 15cm vùng bụng chỉ sau 1 lần thực hiện. Đặc biệt, khách hàng sẽ không cần lo lắng về vấn đề mỡ thừa quay lại, không lo biến chứng, đảm bảo an toàn, thoải mái trong quá trình thực hiện.

Hút bỏ mỡ thừa – Sở hữu vòng 2 thon gọn cực mê

==

3.3 Tận dụng mỡ bụng để đắp vào mông hoặc má

Với phương pháp hút mỡ bụng, khách hàng hoàn toàn có thể tận dụng những tế bào mỡ thừa khỏe mạnh sau khi được chắt lọc qua máy ly tâm để bơm vào các vùng teo lép trên cơ thể như: Mông, má… 

Khi sử dụng chính mỡ tự thân của khách hàng, không chỉ đem đến kết quả thẩm mỹ ưng ý mà còn đảm bảo an toàn, không lo đào thải, không biến chứng.

3.4 Hiệu quả mang lại lâu dài

Với công nghệ hút mỡ chuẩn Thái tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ nhìn thấy ngay kết quả sau khi quá trình hút mỡ kết thúc và đảm bảo hiệu quả lâu dài.

Ngoài ra, để kết quả thẩm mỹ như mong muốn, khách hàng nên thực hiện chăm sóc hậu phẫu theo đúng chỉ định của bác sĩ để vết thương nhanh chóng hồi phục và đảm bảo duy trì kết quả.

Vùng bụng không còn mỡ thừa sau khi hút mỡ vùng bụng dưới

Vùng bụng không còn mỡ thừa sau khi hút mỡ vùng bụng dưới

Xem Thêm : Hút mỡ bụng dưới dưỡng bao lâu? Cách chăm sóc đúng chuẩn

4. Quy trình loại bỏ mỡ bụng dưới diễn ra như thế nào

Đến với Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng không chỉ trải nghiệm công nghệ hút mỡ bụng tiêu chuẩn Thái Lan mà khách hàng còn được sử dụng dịch vụ theo quy trình hút mỡ chuyên nghiệp, bài bản, nhanh chóng với các bước như sau:

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp giảm mỡ vùng bụng phù hợp.

– Bước 2: Khách hàng tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát, làm xét nghiệm cơ bản để đảm bảo đáp ứng yêu cầu về mặt sức khỏe, không mắc các bệnh lý nguy hiểm.

– Bước 3: Bác sĩ xác định, đo vẽ vị trí cần hút mỡ để quá trình thực hiện được diễn ra chuẩn xác và đem đến kết quả như khách hàng mong muốn.

– Bước 4: Bác sĩ tiến hành gây mê và sát khuẩn toàn bộ vùng bụng để đảm bảo an toàn, không gây đau đớn, hạn chế viêm nhiễm.

– Bước 5: Tại các vị trí đã đánh dấu từ trước, bác sĩ sẽ sử dụng công nghệ hiện đại để phá vỡ các mô mỡ và tiến hành hút mỡ nội soi để đem hết mỡ thừa đưa ra ngoài.

– Bước 6: Khách hàng được đưa đến phòng hậu phẫu để nghỉ ngơi 3 ngày 2 đêm để theo dõi sức khỏe và định kỳ tái khám 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

5. Kết quả loại bỏ mỡ bụng dưới tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ hút mỡ vùng  bụng dưới tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đã phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ và ưng ý về kết quả thẩm mỹ. Cùng ngắm nhìn những “màn lột xác” thành công thông qua hình ảnh trước – sau của khách hàng từng hút mỡ tại Hồng Hà:

Khách hàng đã sở hữu vòng eo thon gọn sau khi hút mỡ bụng

Khách hàng đã sở hữu vòng eo thon gọn sau khi hút mỡ bụng

Mỡ thừa hoàn toàn được loại bỏ sau khi được hút mỡ

Mỡ thừa hoàn toàn được loại bỏ sau khi được hút mỡ

Hình ảnh trước sau khi hút mỡ vùng bụng dưới của khách hàng

Hình ảnh trước sau khi hút mỡ vùng bụng dưới của khách hàng

6. Chi phí hút mỡ vùng bụng dưới bao nhiêu tiền

Nếu khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ loại bỏ mỡ bụng dưới tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà và muốn biết thêm về chi phí để cân đối ngân sách, chúng tôi công khai bảng giá hút mỡ bụng như sau:

Dịch vụ

Giá (VND)

Hút mỡ bụng Thai Hi-Lipo (trên- dưới 55kg)44.000.000
Hút mỡ bụng Thai Hi-Lipo (từ 55kg – 70kg)54.000.000
Hút mỡ bụng Thai Hi-Lipo (trên 70 – 85 kg)64.000.000
Hút mỡ bụng Thai Hi-Lipo (trên 85kg )74.000.000

Inbox nhận ngay SIÊU ƯU ĐÃI + Tư vấn miễn phí

7. Chăm sóc đúng cách sau khi loại bỏ mỡ bụng dưới nhanh lành

Để đảm bảo loại bỏ mỡ bụng dưới nhanh lành, khách hàng cần quan tâm đến chế độ chăm sóc và xây dựng chế độ sinh hoạt, nghỉ ngơi phù hợp theo chỉ định của bác sĩ. Khách hàng có thể tham khảo hướng dẫn chăm sóc vết thương đúng cách sau khi loại bỏ mỡ bụng dưới như sau:

– 1 – 3 ngày đầu sau khi hút mỡ, khách hàng nên tiến hành chườm ấm hoặc chườm lạnh để giảm sưng đau.

– Đeo băng ép ít nhất 72 giờ sau khi hút mỡ hoặc theo thời gian chỉ định của bác sĩ. 

– Trong 7 ngày đầu, khách hàng nên thường xuyên thay băng gạc, vệ sinh vết thương bằng nước muối sinh lý để đảm bảo vệ sinh, tránh nhiễm trùng vết thương.

– Tránh mặc quần áo bó sát, ưu tiên chọn size quần vừa vặn, không cồng kềnh.

– Trong thời gian từ 2 – 4 tuần sau, khách hàng không vận động mạnh, không tập gym, bơi lội, không chơi các môn thể thao, không mang vác nặng. Thay vào đó, khách hàng nên đi bộ nhẹ nhàng và tập cho cơ thể thư giãn.

– Bổ sung các loại rau xanh (trừ rau muống), hoa quả giàu vitamin C, A, E, chất xơ để thúc đẩy quá trình vết thương nhanh hồi phục và ngăn chặn tình trạng thâm sẹo.

– Nên hạn chế ăn các thực phẩm gây sẹo (Thịt gà, đồ nếp, hải sản…), thực phẩm nhiều tinh bột, đồ chiên rán, nhiều dầu mỡ, nước có ga trong giai đoạn phục hồi sau loại bỏ mỡ bụng dưới.

– Đảm bảo tái khám đúng lịch với bác sĩ để nắm bắt được tình trạng hồi phục của bản thân và uống thuốc theo đơn kê của bác sĩ.

Đeo băng ép bụng theo chỉ định của bác sĩ chuyên môn

Đeo băng ép bụng theo chỉ định của bác sĩ chuyên môn

Xem Thêm : Hút mỡ bụng đàn ông: Đánh bay bụng phệ chỉ sau 120 phút

8. Một số thắc mắc của khách hàng sau khi loại bỏ mỡ bụng dưới

Có nên loại bỏ mỡ bụng dưới sau sinh không? Phương pháp loại bỏ mỡ bụng dưới giữ được bao lâu? Loại bỏ mỡ bụng dưới có để lại sẹo không? Là những thắc mắc được nhiều khách hàng quan tâm về dịch vụ hút mỡ vùng bụng dưới.

8.1 Có nên loại bỏ mỡ bụng dưới sau sinh không

Sau sinh, nhiều mẹ bầu thường bị tăng cân, xuất hiện ngấn mỡ, chảy xệ, da bụng nhăn nheo và làm mất thẩm mỹ, dẫn đến ảnh hưởng tâm lý của mẹ bầu. Rất nhiều chị em phụ nữ sau sinh đã tìm hiểu về phương pháp hút mỡ bụng, tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, khách hàng nên loại bỏ mỡ bụng dưới sau sinh 6 tháng trở lên. 

Bên cạnh đó, phương pháp loại bỏ mỡ bụng dưới được chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành đánh giá là phương pháp thẩm mỹ an toàn, hiệu quả cho từng đối tượng khách hàng. Với mẹ bầu, khách hàng vẫn nên tham vấn ý kiến của bác sĩ chuyên môn trước khi thực hiện.

Đăng kí tư vấn cùng hút mỡ trên 15 năm kinh nghiệm

8.2 Phương pháp loại bỏ mỡ bụng dưới giữ được bao lâu

Hút mỡ bụng là một phương pháp thẩm mỹ được thực hiện nhanh chóng và có khả năng loại bỏ vĩnh viễn các tế bào mỡ dư thừa và đem đến hiệu quả duy trì lâu dài thậm chí là có thể vĩnh viễn nếu khách hàng chăm sóc vết thương cẩn thận theo chỉ dẫn của bác sĩ và xây dựng chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp để duy trì dáng vẻ thon gọn.

8.3 Loại bỏ mỡ bụng dưới có để lại sẹo không

Hút mỡ vùng bụng dưới không để lại sẹo thẩm mỹ bởi công nghệ hút mỡ nội soi tiên tiến, hiện đại thông qua một vết rạch siêu nhỏ, hạn chế xâm lấn tối đa. Thông thường, thời gian vết thương lành lặn sau hút mỡ bụng từ 7 – 10 ngày. Sau khi hút mỡ, vùng bụng sẽ săn chắc, thon gọn tự nhiên như chưa từng có dấu vết của thẩm mỹ.

Hút mỡ bụng không để lại sẹo thẩm mỹ

Hút mỡ bụng không để lại sẹo thẩm mỹ

Đến Bệnh viện thẩm mỹ Hồng Hà, khách hàng không chỉ tiếp cận với phương pháp hút mỡ vùng bụng dưới Thai Hi-Lipo mà còn được trải nghiệm môi trường thẩm mỹ chuẩn 5 sao, chuyên nghiệp, hiện đại với đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn, giúp khách hàng tìm lại vóc dáng thon gọn thời thanh xuân. 

Có 0 bình luận bài Hút mỡ bụng dưới – Giải pháp hoàn hảo xóa tan 99% mỡ thừa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí