Logo

Gọt trán an toàn, hạ thấp trán dô 2cm giúp mặt đẹp cân đối

Gọt trán là phương pháp hình thành khuôn mặt cân đối, gọn gàng và thu hút. Qua quy trình không phẫu thuật, gọt trán giúp tạo dáng và điều chỉnh hình dáng trán cho phù hợp với nét mặt tổng thể.

1. Tìm hiểu gọt trán là gì

Gọt trán là một kỹ thuật thẩm mỹ nhằm cắt gọt và mài gồ phần xương trán bị dư thừa, do phát triển quá mức so với bình thường. Trong lĩnh vực thẩm mỹ, gọt trán được thực hiện bằng cách cắt gọt và mài gồ phần xương trán vượt mức, nhằm hạ thấp và làm ngắn lại vùng trán để tạo sự cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Gọt trán giúp cân đối tỷ lệ giữa trán và các đặc điểm khác trên khuôn mặt. Khi xương trán bị dư thừa, nó có thể làm mất cân đối tổng thể của khuôn mặt, tạo ra góc nghiêng kém thanh thoát và không đẹp mắt. Bằng cách giảm bớt sự dư thừa và làm ngắn lại vùng trán, gọt trán sẽ giúp cải thiện tỷ lệ và cân đối của khuôn mặt, tạo nên một diện mạo hài hòa và tự nhiên hơn.

1.1. Kỹ thuật thực hiện thẩm mỹ gọt trán

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tạo một đường rạch ngắn, có kích thước nhỏ tại giữa đường chân tóc và vòng da trán theo hình chữ Z bằng dụng cụ y tế chuyên dụng. Vị trí cắt đấy đảm bảo tính thẩm mỹ, giúp giấu sẹo hiệu quả sau phẫu thuật.

Sau đó, bác sĩ sử dụng máy cắt chuyên dụng để gọt, mài giũa phần xương trán bị dư thừa. Theo đó, trán nhanh chóng được hạ thấp chiều cao theo đúng tỉ lệ đã tính toán từ trước. Cuối cùng, bằng kỹ thuật khâu đỉnh cao, bác sĩ đóng kín vết rạch sao cho da đầu không bị co kéo về sau.

Kỹ thuật gọt trán được đánh giá rất an toàn và không ảnh hưởng đến sức khỏe khách hàng về lâu dài. Phần da đầu và mái tóc vẫn có thể phát triển bình thường.

Nhờ công nghệ gọt xương trán, khách hàng có thể hạ thấp phần trán xuống khoảng 2 – 5cm. Nhờ đó, các đặc điểm trán dô, chán cao… được khắc phục hiệu quả. Phương pháp sử dụng chỉ tự tiêu cao cấp nên giảm thiểu tối đa nguy cơ để lại sẹo.

Chỉ sau khoảng 3 – 6 tháng, các mô cơ được cố định, vùng đầu trán trở lại bình thường. Kết quả gọt xương trán duy trì ổn định lâu dài. Da trán không bị chảy xệ hay co kéo ra sau nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

Phương pháp gọt trán

Phương pháp gọt trán

--

Xem Thêm : Gợi ý 30+ kiểu tóc ngắn cho mặt tròn thời thượng, trẻ trung

1.2. Ưu điểm thẩm mỹ gọt trán

Công nghệ gọt xương trán tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà hiện được chuyển giao trực tiếp từ Thái Lan. Kỹ thuật cho kết quả tối ưu, lâu dài và an toàn cho sức khỏe khách hàng trong và sau quá trình thu gọn trán. Phương pháp thu gọn trán có các ưu điểm vượt trội có thể kể đến như:

Kỹ thuật cắt tạo đường viền trán tự nhiên

Đường mổ được rạch cắt theo hình zic zắc giống như nét da đầu. Bởi vậy, sau phẫu thuật, vết sẹo để lại tương đối nhỏ, tự nhiên tương tự như da đầu.

Thêm vào đó, đường mổ nằm tại đường chân tóc. Theo thời gian, tóc mọc trở lại nên có thể dễ dàng che giấu phần sẹo do thẩm mỹ.

Gọt xương trán hạn chế tối đa tổn thương

Phẫu thuật thu gọn trán can thiệp trực tiếp vào cấu trúc xương và mô mềm của khách hàng. Để hạn chế tối đa tổn thương và xâm lấn, bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật khâu từng lớp một. Điều đó còn giúp tăng khả năng giấu sẹo thẩm mỹ rất hiệu quả.

Da đầu không bị co kéo về sau

Bằng kỹ thuật khâu chuyên dụng, bác sĩ sẽ cố định chắc chắn phần da đầu nhằm đảm bảo chúng không bị co kéo về sau gây chùng nhão.

Ưu điểm của thẩm mỹ thu gọn trán

Ưu điểm của thẩm mỹ thu gọn trán

2. Đối tượng nào nên thực hiện gọt trán

Thu gọn trán phù hợp với tất cả những ai có mong muốn cải thiện chiều cao của dáng trán. Phương pháp đặc biệt phù hợp với những người có các đặc điểm tran sau:

– Trán bị dô, rộng khiến tổng thể khuôn mặt mất cân đối

– Vùng trán bị lệch bẩm sinh sang 1 bên khiến bộ phận  trông mất cân đối

– Trán bị cao, rộng do hói hoặc rụng tóc gây nên.

Tuy nhiên, chỉ những khách hàng đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe mới có thể tham gia phẫu thuật gọt xương trán. Trước khi thực hiện, bác sĩ sẽ thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát và làm một số xét nghiệm quan trọng nhằm loại trừ các trường hợp chống chỉ định.

Bệnh viện từ chối thực hiện với các trường hợp mắc các bệnh lý mãn tính như tim mạch, huyết áp, máu khó đông… để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Người trán dô nên thực hiện thu gọn trán

Người trán dô nên thực hiện thu gọn trán

Xem Thêm : Hạ đường chân tóc có nguy hiểm không? Giá bao nhiêu?

3. Quy trình gọt trán dô tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Toàn bộ quy trình gọt xương trán dô tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều đáp ứng tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế với 4 bước được thực hiện bài bản, tỉ mỉ sau:

– Bước 1: Thăm khám: Khách hàng được trực tiếp thăm khám bởi bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa nhằm xác định tình trạng trán hiện tại. Sau đó, bác sĩ tư vấn phương pháp khắc phục trán dô, cao phù hợp với khách hàng.

– Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát, xét nghiệm máu và test thuốc: Khách hàng được chỉ dẫn đi khám sức khỏe tổng quát bao gồm: sinh hóa máu, đo huyết tương, đo huyết áp, kiểm tra sức khỏe tim mạch, chụp chiếu cấu trúc xương trán bằng CT Scanner… và thử phản ứng thuốc. Nếu khách hàng đáp ứng đầy đủ điều kiện về sức khỏe sẽ được hướng dẫn làm bước tiếp theo.

– Bước 3: Thực hiện kỹ thuật gọt xương trán

Bác sĩ tiến hành đo và phác thảo chính xác tỉ lệ trán cần cắt gọt. Khách hàng được gây mê để bước vào quá trình phẫu thuật.

+ Bác sĩ thực hiện rạch 1 đường zic zắc tại chân tóc

+ Sau đó dùng mắt cắt chuyên dụng cắt gọt xương phần trán để hạ thấp chiều cao chán theo tỉ lệ đã tính toán từ trước.

+ Dùng chỉ khâu chuyên dụng đóng kín vết cắt rạch.

Toàn bộ quy trình thu gọn trán dô diễn ra trong khoảng 120 phút. Mọi thao tác của bác sĩ thực hiện chính xác, nhanh chóng và hạn chế xâm lấn tối đa.

Thực hiện gọt xương trán

Thực hiện gọt xương trán

– Bước 4: Chăm sóc đặc biệt và hẹn lịch tái khám: Khách hàng được chuyển về phòng chăm sóc đặc biệt để theo dõi tình trạng sức khỏe. Khi sức khỏe ổn định, đảm bảo an toàn, khách hàng có thể ra về và thực hiện chăm sóc vết thương theo hướng dẫn của bác sĩ.

Đừng quên quay trở lại bệnh viện để tái khám kiểm tra tốc độ hồi phục của vết thương sau phẫu thuật theo lịch hẹn của bác sĩ.

Cằm xinh sang – chuẩn tỉ lệ vàng

--

4. Thẩm mỹ gọt trán có nguy hiểm không

Thẩm mỹ gọt xương trán có nguy hiểm không? Câu trả lời là không, công nghệ gọt xương trán rất an toàn, không gây nguy hiểm nếu như khách hàng thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, được trang bị đầy đủ thiết bị, máy móc hỗ trợ phẫu thuật hiện đại.

Một số ít trường hợp sau gọt xương trán xuất hiện biến chứng nghiêm trọng như nhiễm trùng, chảy máu, đau đớn kéo dài, rụng tóc hay mất cảm giác vùng trán…

Bác sĩ Robert Nguyễn (Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà) cho biết, bất kỳ phẫu thuật nào cũng có những rủi ro nhất định, bao gồm cả gọt xương trán. Tuy nhiên, hầu hết các biến chứng khách hàng gặp phải đều đến từ việc khách hàng thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ không uy tín. Bác sĩ thực hiện tay nghề yếu kém, áp dụng công nghệ cũ và không đáp ứng đầy đủ về yêu cầu vô trùng, thiết bị máy móc,…

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, tiểu phẫu sửa kích thước trán áp dụng công nghệ tiên tiến top đầu Thái Lan. Công nghệ đã được Bộ Y tế kiểm định và cấp phép thực hiện hợp pháp.

Bác sĩ thực hiện thu gọn trán đều là những chuyên gia thẩm mỹ có hơn 15 năm kinh nghiệm giúp khách hàng thay đổi thành công ngoại hình mà không xảy ra bất kỳ sự cố nào.

Khách hàng cũng được hạn chế tối đa rủi ro bằng cách tuân thủ chỉ định của bác sĩ về chế độ chăm sóc sau phẫu thuật.

Như vậy, để phẫu thuật gọt xương trán an toàn, không gây nguy hiểm, bạn nhất định phải tìm hiểu kỹ và lựa chọn đơn vị thẩm mỹ uy tín, chất lượng, tránh “tiền mất tật mang”.

Công nghệ thẩm mỹ thu nhỏ trán an toàn

Công nghệ thẩm mỹ thu nhỏ trán an toàn

5. Chi phí gọt xương trán giá bao nhiêu tiền

Phẫu thuật gọt xương vùng trán hiện tại các bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ uy tín có giá dao động từ 50 – 80 triệu đồng/ca. Mức giá thay đổi theo từng đơn vị thực hiện, công nghệ áp dụng và tay nghề bác sĩ phẫu thuật…

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, giá gọt xương trán được niêm yết là 66 triệu đồng/ca. Chi phí gọt xương trán tại Hồng Hà được nhận định là cạnh tranh, hợp lý với khả năng tài chính của đông đảo khách hàng. Dựa trên nguồn lực sẵn có, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận với các dịch vụ thẩm mỹ hiện đại với mức giá cạnh tranh và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mức giá gọt xương trán đã thông báo ở trên đã bao gồm toàn bộ lệ phí thăm khám, xét nghiệm, phẫu thuật và tái khám. Khách hàng không phải trải thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào ngoài mức giá đã công bố trong buổi thăm khám đầu tiên với bác sĩ.

Đặc biệt, đến với Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng còn có thể được hưởng các chính sách ưu đãi giảm sâu theo chương trình hàng tháng, quý, năm. Chi phí thẩm mỹ thu gọn trán có thể thấp hơn nếu như khách hàng thực hiện đúng dịp khuyến mãi.

Chi phí gọt xương trán hết bao nhiêu tiền

Chi phí gọt xương trán hết bao nhiêu tiền

Gương mặt đẹp thon gọn – Hút trọn mọi ánh nhìn

Xem Thêm : Mewing đúng cách mang đến những lợi ích gì? Những kiểu mewing phổ biến

6. Một số lưu ý sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ trán

Chế độ chăm sóc hậu phẫu đóng vai trò quan trọng trong việc hồi phục cũng như phòng ngừa biến chứng sau thẩm mỹ gọt xương trán. Dưới đây là một số lưu ý từ chuyên gia thẩm mỹ dành cho khách hàng:

6.1. Điều nên làm

– Vệ sinh vết rạch mổ trên vùng trán hàng ngày bằng nước muối sinh lý. Lưu ý nên thay băng gạc thường xuyên theo chỉ dẫn từ bác sĩ.

– Chế độ ăn uống cần bổ sung nhiều thực phẩm giàu vitamin A, C, chất xơ và protein cùng chất béo lành mạnh. Các dưỡng chất giúp vết thương sau gọt xương trán nhanh chóng hồi phục.

– Thực hiện chế độ sinh hoạt khoa học như ăn uống, ngủ nghỉ đúng giờ.

– Bổ sung đủ nước cho cơ thể bằng nước lọc hoặc các loại nước ép trái cây tươi.

– Tuân thủ chỉ định của bác sĩ, tái khám đúng lịch hẹn không nên bỏ lỡ.

– Ngủ ở tư thế giữ đầu cao hơn tim. Cố định vùng đầu khi ngủ tránh va chạm vào vết thương.

– Khi ra ngoài cần che chắn kỹ vết thương rạch mổ, không để vết thương tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, tia UV gây hại.

Bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể

Bổ sung đầy đủ nước cho cơ thể

6.2. Điều không nên làm

– Tránh tiêu thụ các thực phẩm ảnh hưởng xấu đến vết thương như thịt gà, hải sản, xôi nếp, đồ uống có cồn, thuốc lá…

– Không làm việc quá sức hay tác động vào vết thương gọt xương trán.

– Không tiếp xúc với khói bụi và ánh nắng mặt trời khi vết thương chưa lành hoàn toàn.

– Không nên làm việc quá sức, stress khiến vết thương lâu lành.

Cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý sau phẫu thuật gọt xương chán và gọt hàm Thái Lan

Cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý sau phẫu thuật gọt xương chán và gọt hàm Thái Lan

Tóm lại, gọt trán là thủ thuật hạ thấp phần xương trán bị dô, quá cao so với tổng thể gương mặt. Giải pháp được đánh giá an toàn, hiệu quả và duy trì được vĩnh viễn bền đẹp theo thời gian.

Có 0 bình luận bài Gọt trán an toàn, hạ thấp trán dô 2cm giúp mặt đẹp cân đối

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí