Logo

Review bác sĩ Luân nâng ngực – Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà

Nâng ngực là ca đại phẫu đòi hỏi bác sĩ phải có kiến thức chuyên môn sâu rộng và tay nghề khéo léo. Tại Hà Nội, khi lựa chọn bác sĩ nâng ngực giỏi, mát tay, chị em thường truyền tai nhắc đến bác sĩ Nguyễn Thành Luân. Không chỉ tài hoa trong lĩnh vực thẩm mỹ, bác sĩ Luân còn được khách hàng yêu quý và tin tưởng bởi sự tận tâm trong mỗi ca phẫu thuật. 

I- Nâng ngực bác sĩ Luân tại Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà có tốt không? 

Tại Hà Nội, khi nhắc đến bác sĩ nâng ngực giỏi, hầu hết chị em đều dành lời khen cho bác sĩ Nguyễn Thành Luân – trưởng khoa thẩm mỹ – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Bác sĩ Luân được mệnh danh là bác sĩ có đôi bàn tay vàng đã giúp hàng ngàn khách hàng cải thiện vòng 1 chảy xệ, lép, không cân đối… 

Muốn đánh giá bác sĩ thẩm mỹ có tốt không, những review từ khách hàng đã trải nghiệm là chính xác nhất. Trên các hội nhóm thẩm mỹ, bác sĩ Luân được nhiều chị em quan tâm, dành lời khen và tìm đến để thay đổi.

Chị Trà My (30 tuổi, TP.HCM) tâm sự: “Vòng 1 của mình khiêm tốn nên đã có ý định nâng ngực từ lâu nhưng vẫn băn khoăn về bác sĩ sẽ thực hiện. Việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ đã khó, việc chọn bác sĩ nào phẫu thuật còn đau đầu hơn nhiều vì ai cũng muốn  làm xong ngực sẽ đẹp. 

Mình đã tham khảo ở rất nhiều cơ sở,  tham khảo trong các hội nhóm thì mình biết đến bác sĩ Luân tại Bệnh viện Hồng Hà. Thấy mọi người khen bác mát tay, bạn bè mình cũng có người được bác sĩ làm cũng đều dành lời khen. Thế là mình đến Hồng Hà đặt lịch để được bác Luân tư vấn. 

Từ lúc nâng ngực đến hiện tại là hơn 1 năm rồi, mình rất ưng ý và hài lòng với dáng ngực hiện tại. Thật sự mình rất cảm ơn bác sĩ Luân đã giúp mình thực hiện được ước mơ bấy lâu nay”. 

Hình ảnh khách hàng Trà My sau nâng ngực 

Hình ảnh khách hàng Trà My sau nâng ngực

Bạn Mai Hoa (26 tuổi, Hà Nội) tâm sự: “Thấy mọi người sôi nổi quá mình cũng muốn chia sẻ một chút về trải nghiệm của bản thân. Mình làm ngực bên bác sĩ Luân (Bệnh viện Hồng Hà), đợt đấy quyết định trong vòng 1 nốt nhạc luôn vì thấy mọi người khen bác quá trời. 

Quyết định nhanh là thế nhưng mình cũng rất lo lắng và có nhiều thắc mắc. Bác Luân giải thích cặn kẽ cho mình về tình trạng ngực hiện tại thì nên đặt túi size nào, phương pháp can thiệp…

 Ngực của mình làm sau 3 tháng 2 ngày đã ổn định và sờ vào mềm như tự nhiên. Mình xác nhận những lời khen của mọi người là chính xác vì mình đã trải nghiệm rồi”. 

Dáng ngực đầy đặn đúng mong muốn 

Dáng ngực đầy đặn đúng mong muốn

Ở một diễn đàn khác, chị Ngọc Hằng (33 tuổi, Hà Nội) tâm sự: “Mình biết đến bác Luân là nhờ vào một video bác sĩ tư vấn trên Youtube. Sau đấy cũng tìm hiểu thông tin trên nhiều diễn đàn và thấy bác sĩ rất được chị em tin tưởng. Mình đã đặt lịch tư vấn luôn, mới đầu mình cũng băn khoăn nhưng được bác Luân tư vấn thấy an tâm hơn. 

Cho đến hiện tại, ngực của mình đã được 6 tháng, trộm vía mọi thứ đều ổn định. Mỗi lần tái khám bác sĩ đều hỏi han và căn dặn rất kỹ càng. Mình tuân thủ đúng những gì bác Luân căn dặn nên giai đoạn chăm sóc sau phẫu thuật nhẹ nhàng lắm. Nhiều bạn bè cũng được mình giới thiệu đến bác Luân và ai cũng rất ưng ý”.  

II- Lý do khách hàng tin tưởng bác sĩ Luân – Trưởng khoa thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà? 

Ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn đặt lịch nâng ngực của bác sĩ Luân tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Để có được sự tin tưởng như thế là bởi: 

1/ Bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm dày dạn 

Trong một ca nâng ngực, chuyên môn và tay nghề của bác sĩ quyết định đến 80% thành công của ca phẫu thuật. Hiểu được điều đó, bác sĩ Nguyễn Thanh Luân đã không ngừng nỗ lực học hỏi, bởi tâm niệm: “Thẩm mỹ là một lĩnh vực đặc thù đòi hỏi người bác sĩ phải cập nhật kiến thức liên tục. Chỉ khi mình đủ kiến thức và tay nghề, khách hàng mới tin tưởng tìm đến. Sự hài lòng của khách hàng chính lời khẳng định tốt nhất nỗ lực của chính mình”. 

Bác sĩ Luân đã có 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật nâng ngực và tạo hình vóc dáng. Trong thời gian làm nghề, bác sĩ tham gia nhiều các khóa đào tạo trong và ngoài nước để cập nhật xu hướng thẩm mỹ trên thế giới. Hiện tại, bác sĩ đang là thành viên danh dự của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. 

Bác sĩ Nguyễn Thành Luân có kinh nghiệm 15 năm phẫu thuật 

Bác sĩ Nguyễn Thành Luân có kinh nghiệm 15 năm phẫu thuật

2/ Bác sĩ tận tâm với nghề và khách hàng 

Mỗi năm, bác sĩ Nguyễn Thành Luân thực hiện hàng nghìn ca nâng ngực, nhận nhiều lời khen và tin tưởng từ khách hàng. Trong quá trình thăm khám và tư vấn, bác sĩ không chỉ cung cấp những thông tin liên quan đến dịch vụ mà còn giải đáp những thắc mắc. Chính vì vậy mỗi một khách hàng được bác sĩ Luân thực hiện đều cảm thấy an tâm. 

Ngoài ra, bác sĩ còn thẳng thắn trao đổi, chia sẻ chuyên sâu về tình trạng thực tế để khách hàng bớt tâm lý trước khi bước vào phẫu thuật.

3/ Nhận nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng 

Phản hồi từ khách hàng là minh chứng rõ nhất cho một bác sĩ nâng ngực giỏi. Những review từ các diễn đàn làm đẹp đều thể hiện rõ bác sĩ có “mát tay” và thực sự tận tâm với khách hàng. 

Không chỉ những tin nhắn cảm ơn, trên các diễn đàn đều có rất nhiều bài viết phản hồi sau khi nâng ngực ở bác sĩ Luân. Các bạn có thể tìm hiểu về bác sĩ Luân thông qua phản hồi từ phía khách hàng để có cái nhìn khách quan hơn.

III- Kết quả khách hàng nâng vòng 1 tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà 

Dưới đây là những hình ảnh của khách hàng được bác sĩ Nguyễn Thành Luân thực hiện mà chúng tôi tổng hợp. 

Vòng 1 của khách hàng sau khi nâng ngực hài hòa với tỷ lệ cơ thể 

Vòng 1 của khách hàng sau khi nâng ngực hài hòa với tỷ lệ cơ thể

Diện mạo mới quyến rũ, tự tin của khách hàng nâng ngực tại Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà 

Diện mạo mới quyến rũ, tự tin của khách hàng nâng ngực tại Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà

Ngay bây giờ, khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng kết nối với bác sĩ Nguyễn Thành Luân và đặt lịch dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà qua: 

– Địa chỉ: 

+, Cơ sở 1: Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội

+, Cơ sở 2: Lầu 4 tại 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

+, Giờ làm việc: Từ 7h – 18h thứ Hai – Chủ Nhật

– Hotline: 1900.633.988

– Website: thammythailan.vn

– Fanpage: facebook.com/thammybenhvienhongha

Với những review nâng ngực bác sĩ Luân trên đây, hy vọng bạn đã có cái nhìn khách quan và yên tâm khi sử dụng dịch vụ nâng ngực tại Hồng Hà. Với cương vị trưởng khoa thẩm mỹ – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, BS Nguyễn Thành Luân luôn đồng hành cùng khách hàng trong công cuộc cải thiện vòng 1 và vóc dáng. 

 

Có 0 bình luận bài Review bác sĩ Luân nâng ngực – Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí