Logo

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – Thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Thái hàng đầu tại Việt Nam

calendar

Ngày xuất bản: 13/09/2022

user

Tác giả: Trang

view

Lượt xem: 479 lượt xem

Những năm trở lại đây, nhu cầu làm đẹp tăng mạnh đồng nghĩa với việc hàng loạt các tiêu chuẩn làm đẹp được đưa ra nhưng Hồng Hà chọn Thẩm mỹ chuẩn Thái là kim chỉ nam cho hoạt động của các dịch vụ. Bởi Thái Lan là đất nước được biết đến với vị thế số 1 châu Á về ngành thẩm mỹ, đây cũng là nơi các bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ lựa chọn để học tập, nâng cao tay nghề, chuyên môn.

Ra đời từ năm 2002, bệnh viện Hồng Hà đã tạo dựng được niềm tin mạnh mẽ, khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực y tế. Đó cũng chính là tiền đề vững chắc để Hồng Hà tiếp tục mở rộng và mang đến cho khách hàng những dịch vụ có chất lượng tốt nhất. 

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – Thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Thái hàng đầu tại Việt Nam

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – Thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Thái hàng đầu tại Việt Nam

-

Với mong muốn hoàn thiện sứ mệnh giúp khách hàng hiện thực hóa ước mơ có một vẻ đẹp ngoại hình bao người mong ước, Bệnh viện Hồng Hà đã ra mắt chuyên khoa thẩm mỹ với đầy đủ các dịch vụ làm đẹp.

Đáp lại sự tin tưởng của đông đảo khách hàng, Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà luôn nỗ lực để mang đến cho khách hành những giải pháp thẩm mỹ theo xu hướng mới nhất, an toàn với kết quả vượt ngoài mong đợi. 

1.1 Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giàu kinh nghiệm

Không chỉ sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất hiện nay, Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà quy tụ đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, vững chuyên môn, những người được mệnh danh là “bàn tay vàng” trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Nhờ đó mà tại Hồng Hà có thể đáp ứng được mọi nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, từ thẩm mỹ mắt mũi, ngực, tạo hình vóc dáng cho đến thẩm mỹ hàm mặt…

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm

-

Đặc biệt, các bác sĩ tại đây đều được đào tạo chuyên sâu và liên tục được cập nhật những xu hướng cũng như công nghệ làm đẹp mới nhất hiện nay, chắc chắn sẽ mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho mọi khách hàng khi đến trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp tại đây.

1.2 Tiên phong ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất

Là đơn vị tiên phong trong ứng dụng các công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ mới nhất, hiện đại nhất, Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà đã đầu tư hệ thống trang thiết bị tiên tiến, đáp ứng khả năng thăm khám tổng quát, phân tính chính xác tình trạng khách hàng trước khi phẫu thuật.

Bên cạnh đó, hệ thống gây mê hiện đại với các trang thiết bị phục vụ cho quá trình gây mê đạt chuẩn FDA, đảm bảo an toàn trong mỗi ca phẫu thuật thẩm mỹ, dù là tiểu phẫu hay đại phẫu.

Bác sĩ  thăm khám tổng quát, phân tính chính xác tình trạng khách hàng

Bác sĩ thăm khám tổng quát, phân tính chính xác tình trạng khách hàng

Đặc biệt, Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong các liệu trình thẩm mỹ, hạn chế tối đa xâm lấn như công nghệ hút mỡ Vaser Lipo… đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng.

1.3 Hợp tác quốc tế mang Thẩm mỹ tiêu chuẩn Thái về với người Việt Nam

Với vị thế số 1 châu Á về ngành thẩm mỹ, làm đẹp tiêu chuẩn Thái Lan đã trở thành lựa chọn của đông đảo khách hàng. Nhằm nâng cao hiệu quả thẩm mỹ, đồng thời mở ra cơ hội tiếp cận với những phương pháp thẩm mỹ làm đẹp mới nhất hiện nay, Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà hợp tác với nhiều bệnh viện thẩm mỹ danh tiếng tại Thái Lan, đồng thời thường xuyên tạo điều kiện cho các bác sĩ đi học tập, trau dồi kinh nghiệm, chuyên môn thẩm mỹ. 

Đặc biệt với sự hợp tác với Dr Thanavate Chotima  – Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ và Y khoa Thái Lan (TACS); Trưởng khoa Phẫu thuật Bệnh viện Phra Buddhabat, Thái Lan; Cựu Giám đốc khoa Phẫu thuật Bệnh viện Đa Khoa Veteran… chắc chắn sẽ mang lại những dịch vụ làm đẹp có chất lượng tốt nhất, đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng.

Dr Thanavate Chotima - Cố vấn chuyên môn cho Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Dr Thanavate Chotima – Cố vấn chuyên môn cho Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Với sự đầu tư mạnh mẽ về đội ngũ bác sĩ, hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị, công nghệ làm đẹp cùng với nền tảng y khoa 20 năm chắc chắn Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chắc chắn sẽ trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp dẫn đầu tại Việt Nam.

Có 0 bình luận bài Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – Thương hiệu thẩm mỹ chuẩn Thái hàng đầu tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí