Logo

Nâng ngực túi Mentor có tốt không – 4 Ưu điểm vượt trội

Nâng ngực túi Mentor có tốt không? Chuyên gia thẩm mỹ Robert Nguyễn với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình vóc dáng cho biết: Túi Mentor được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá cao về hiệu quả, chất lượng, an toàn và được sử dụng rộng rãi tại 70 quốc gia trên thế giới. Túi độn Mentor có khả năng gắn kết, đàn hồi, không bao xơ, không biến chứng mà mềm mại tự nhiên và đa dạng kích thước, phù hợp với mọi mong muốn của khách hàng.

1. Thực hiện nâng ngực túi Mentor có tốt không

Mỗi dòng túi ngực sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Với túi độn Mentor là một trong những dòng túi ngực được các chuyên gia y tế đánh giá cao về hiệu quả, chất lượng, an toàn và được sử dụng tại 70 quốc gia trên thế giới.

1.1 Nâng ngực túi Mentor có tốt không – Ưu điểm

Túi độn ngực Mentor có những ưu điểm vượt trội như sau:

– Chất liệu gel có độ kết dính cao, giúp túi độn nằm cố định trong khoang ngực và tạo sự cân bằng cho bầu ngực.

– Hạn chế bao xơ, không biến chứng, hạn chế đào thải và tương thích với hầu hết cơ địa của khách hàng. Nhiều nghiên cứu cho thấy, túi độn Mentor có tỷ lệ dị ứng (co bao) thấp nhất với kỹ thuật đặt túi ngực dưới tuyến là 5 – 8%, đặt ngực dưới cơ tỷ lệ co bao là 2%.

– Túi độn Mentor đã qua nhiều cuộc thử nghiệm, sản xuất theo quy trình chuẩn, được FDA kiểm định chất lượng và an toàn với cơ thể. 

– Có độ gắn kết, đàn hồi, mềm mại tự nhiên, đa dạng kích thước giúp khách hàng sở hữu khuôn ngực căng tròn, quyến rũ như mong đợi.

Nâng ngực túi Mentor có tốt không - Chuyên gia đánh giá cao về chất lượng

Nâng ngực túi Mentor có tốt không – Chuyên gia đánh giá cao về chất lượng

-

1.2 Nâng ngực túi Mentor có tốt không- Nhược điểm

Vì phương pháp nâng ngực túi Mentor cần bóc tách khoang ngực nên yêu cầu tay nghề bác sĩ cao và có sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại để đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Ngoài ra, phương pháp nâng ngực bằng túi độn thường có chi phí cao hơn so với phương pháp nâng ngực bằng mỡ tự thân.

2. Nên lựa chọn nâng ngực bằng túi Mentor hay túi Nano chip

Dù chọn nâng ngực bằng túi Mentor hay Nano chip đều đem đến kết quả thẩm mỹ cao cho khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng cần dựa vào tình trạng ngực thực tế, khả năng tài chính và tình trạng cơ thể để chọn loại túi phù hợp. Vì vậy, khách hàng nên tham vấn ý kiến của bác sĩ để chọn được loại túi độn ngực phù hợp.

Bên cạnh đó, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ thực hiện cũng như đội ngũ bác sĩ để đảm bảo kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

3. Bảng các size của túi ngực mentor

Mentor đã cho ra đời rất nhiều các dòng túi với kích thước đa dạng, phù hợp với từng cơ thể của khách hàng. Để khách hàng dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp, dưới đây là bảng size túi ngực Mentor:

   Bảng size túi ngực Mentor


Bảng size túi ngực Mentor

Với những thông tin trong bài, chắc chắn khách hàng đã có câu trả lời cho câu hỏi: Nâng ngực túi Mentor tốt không. Trước khi nâng ngực, khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ về địa chỉ thẩm mỹ, đội ngũ bác sĩ và chất liệu túi độn để sở hữu dáng ngực đẹp chuẩn tự nhiên.

Có 0 bình luận bài Nâng ngực túi Mentor có tốt không – 4 Ưu điểm vượt trội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí