Logo

Gợi ý 79+ hình xăm sóng nước tinh xảo và ấn tượng nhất

Hình xăm sóng nước được nhiều người lựa chọn bởi thể hiện rõ nhất ý nghĩa của nguyên tố nước. Bên cạnh đó, sóng nước tượng trưng những thăng trầm trong cuộc sống, khơi gợi ý chí chiến đấu mạnh mẽ. Nếu bạn cũng đang yêu thích hình xăm này thì đừng bỏ qua nội dung trong bài viết dưới đây. 

I- Ý nghĩa của hình xăm sóng nước? 

Hình xăm sóng nước không chỉ đẹp về thẩm mỹ mà còn chứa đựng nhiều ý nghĩa liên quan đến phong thủy, trải nghiệm cá nhân của từng người. Cụ thể: 

– Sức mạnh và tính kiên nhẫn: Sóng nước chính là đại diện cho sức mạnh vô biên. Không chỉ thế, hình ảnh sóng còn đại diện cho những trắc trở mà một người sẽ trải qua. Tattoo sóng như một cách nhắc nhở bản thân kiên nhẫn và nỗ lực sẽ vượt qua khó khăn. 

– Biến đổi linh hoạt: Sóng nước không ngừng thay đổi là đại diện cho những điều biến đổi không ngừng trong cuộc sống. Khi xăm hình ảnh này như để nhắc nhở người sở hữu luôn linh hoạt để thích nghi với mọi tình huống trong cuộc sống. 

– Bí ẩn và sâu thẳm: Sóng bắt nguồn từ đại dương – nơi ẩn chứa nhiều điều bí ẩn khôn lường. Nó tương tự như bản chất và nội tâm con người luôn sâu sắc và phức tạp. 

– Mong muốn tự do và phiêu lưu: Biển cả và sóng nước luôn khơi gợi cho người ta niềm khao khát tự do và mong muốn khám phá thế giới bên ngoài. 

– Sự sống và tái sinh: Nước là nguồn gốc của sự sống, sóng biển đại diện cho sự tái sinh. Với một số người, tattoo sóng nước còn đại diện cho hy vọng, sự bắt đầu mới. 

– Cân bằng: Sóng nước luôn đại diện cho sự cân bằng giữa sức mạnh và yên bình. Lựa chọn tattoo mẫu này như một cách nhắc nhở về sự cân bằng trong cuộc sống của bản thân. 

Hình ảnh sóng ẩn chứa nhiều ý nghĩa trong phong thủy lẫn cuộc sống

Hình ảnh sóng ẩn chứa nhiều ý nghĩa trong phong thủy lẫn cuộc sống

II- Nên xăm hình sóng nước ở vị trí nào? 

Muốn khắc họa hết vẻ đẹp cũng như đường nét của hình ảnh phải chọn được vị trí thích hợp. Bạn có thể lựa chọn tattoo trên vùng cánh tay hoặc chân. Cụ thể: 

– Mẫu xăm sóng nước ở tay: Không riêng mẫu sóng nước, tay luôn là vị trí được ưu tiên thể hiện những hình xăm lớn hoặc nhỏ. Tattoo sóng nước trên tay là cách hiệu quả để có được một hình ảnh đầy đủ ý nghĩa và dễ dàng che đi khi cần thiết. 

– Xăm sóng nước ở chân: Vị trí chân vô cùng rộng rãi nên thích hợp với kích thước từ nhỏ đến lớn của hình xăm. Đây cũng là vùng đủ rộng để thể hiện cá tính của bản thân. 

– Xăm vòng tay sóng nước: Hình xăm chạy dài như vòng tay tạo lên sự khác biệt hoàn toàn. Ở vị trí xăm này cũng mang đến cảm giác thú vị cho cả nam và nữ. Không chỉ thế, hình ảnh gợn sóng trên cổ tay tạo ra nét thần bí, khơi gợi sự tò mò cho bất kỳ ai nhìn thấy. 

– Tattoo sóng nước kín tay: Nếu những hình xăm nhỏ có xu hướng đơn giản thì lựa chọn xăm kín tay với đường nét rõ ràng, thể hiện được hết chi tiết và ý nghĩa. 

III- Những hình xăm ấn tượng được yêu thích hiện nay 

Hiện nay, vô vàn mẫu xăm sóng nước được cách điệu ra đời như: mẫu xăm sóng nước Nhật cổ, sóng nước mini, tattoo sóng nước đen trắng, sóng nước kết hợp cá chép… 

1/ Mẫu xăm sóng nước Nhật cổ 

Tattoo sóng nước là một trong những lựa chọn nhận được sự yêu thích của cả nam và nữ. Với mẫu sóng nước Nhật cổ vô cùng nổi tiếng mang nhiều tầng ý nghĩa khác nhau. 

Sóng nước không chỉ là tác phẩm nghệ thuật mà còn gắn liền với vị thần Ebisu trong truyền thuyết của đất nước mặt trời mọc. Tattoo hình này trên người như một cách thể hiện mong muốn vượt qua những sóng gió để có được cuộc sống tốt đẹp hơn. 

Ngày nay, không khó để bắt gặp những mẫu xăm sóng nước mang nét đặc trưng của người Nhật với kích thước khác nhau. 

Hình xăm sóng Nhật cổ mang nhiều điểm đặc trưng của văn hóa Nhật bản

Hình xăm sóng Nhật cổ mang nhiều điểm đặc trưng của văn hóa Nhật bản

2/ Mẫu xăm sóng nước mini

Trong tất cả các hình xăm, mẫu mini dễ dàng thực hiện có vẻ đẹp tinh tế nên rất được yêu thích. Những hình xăm mini sóng nước thường được thể hiện ở những vị trí như: cánh tay, mắt cá chân, bắp tay… vừa xinh xắn vừa đơn giản. 

Với những ai làm công việc khắt khe, sóng nước mini vừa dễ dàng che đi vừa thể hiện được cá tính khi cần. 

Hình xăm sóng mini được sáng tạo nhiều màu sắc vô cùng thu hút

Hình xăm sóng mini được sáng tạo nhiều màu sắc vô cùng thu hút

3/ Mẫu xăm sóng nước kết hợp cá chép 

Hình ảnh cá chép vượt vũ môn từ lâu đã là thông điệp được truyền cảm hứng. Hình tượng sóng nước kết hợp cá chép thể hiện mong muốn vượt qua chính mình. Chỉ khi vượt qua những khó khăn thử thách, rào cản bản thân mới thu được thành quá ngọt ngào.

Tattoo sóng và cá chép thể hiện mong muốn vượt qua rào cản, thách thức trong cuộc sống

Tattoo sóng và cá chép thể hiện mong muốn vượt qua rào cản, thách thức trong cuộc sống

4/ Mẫu xăm sóng nước trong khuôn 

Hình xăm trong khuôn vẽ là một tạo hình đơn giản nhưng nhận được sự quan tâm của nhiều người. Khi xăm trên tay mang đến vẻ ngoài hiện đại, từng đường nét tinh tế nằm trọn vẹn trọng khuôn tròn, vuông hoặc tam giác. 

Từng đường nét của sóng trong khuôn khổ được nhiều người yêu thích

Từng đường nét của sóng trong khuôn khổ được nhiều người yêu thích

5/ Mẫu xăm sóng nước cùng nguyên tố 

Sóng nước là một nguyên tố quan trọng trong sự sống của muôn loài. Muốn có một mẫu xăm ấn tượng có thể kết hợp cùng những nguyên tố mặt trăng, mặt trời, ngôi sao. Sự kết hợp đặc biệt chính là biểu tượng cho sự toàn vẹn, đầy đủ của cuộc sống ấm no. 

Sóng và nguyên tố mặt trăng, mặt trời cũng là lựa chọn không tồi

Sóng và nguyên tố mặt trăng, mặt trời cũng là lựa chọn không tồi

6/ Mẫu xăm sóng nước và lửa 

Việc kết hợp giữa sóng nước và lửa tạo ra sự tương phản mạnh mẽ là đại diện cho sự cân bằng trong cuộc sống. Những đường nét mềm mại xen kẽ sự mãnh liệt của ngọn lửa sẽ tạo ra một tác phẩm nghệ thuật độc đáo. 

7/ Mẫu tattoo sóng nước và mỏ neo 

Hình ảnh sóng nước và mỏ neo là hình ảnh sống động. Hình ảnh mỏ neo được vẽ chân thực nối liền với từng đợt sóng cao tạo ra bức tranh tràn đầy năng lượng. 

Mỏ neo và sóng luôn là hình ảnh gắn kết với nhau

Mỏ neo và sóng luôn là hình ảnh gắn kết với nhau

8/ Mẫu tattoo sóng nước kết hợp Ebisu 

Theo một số quan niệm, hình xăm kết hợp Ebisu (thần thổ Nhật Bản) là đại diện cho sự may mắn và phú quý. Mẫu tattoo này được đánh giá độc đáo không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa về tài lộc và hạnh phúc. 

Đây là hình xăm mang đến may mắn và tài lộc cho người sở hữu

Đây là hình xăm mang đến may mắn và tài lộc cho người sở hữu

Hình xăm sóng nước vô cùng thú vị với nhiều mẫu khác nhau tùy vào sự sáng tạo của thợ xăm. Hy vọng qua bài viết trên đây, các bạn sẽ lựa chọn cho bản thân những mẫu xăm độc đáo phù hợp với bản thân. 

Có 0 bình luận bài Gợi ý 79+ hình xăm sóng nước tinh xảo và ấn tượng nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí