Logo

Thu nhỏ môi bé giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết mới nhất

Thu nhỏ môi bé giá bao nhiêu? Chi phí dịch vụ tân trang cô bé giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như hiện trạng vùng kín, tay nghề bác sĩ và công nghệ áp dụng. Cùng Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà khám phá bảng giá chi tiết thu nhỏ môi bé ở bài viết dưới đây.

1. Thu nhỏ môi bé bao nhiêu tiền

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, chi phí cắt môi bé giao động từ 3.000.000 – 12.000.000, chi phí chênh lệch tùy thuộc vào dịch vụ khách hàng lựa chọn. Dưới đây là bảng giá chi tiết về thu nhỏ môi bé

Dịch vụChi phí (VNĐ)
Thu môi bé9.000.000
Thu nhỏ âm đạo10.000.000
Tạo hình âm đạo12.000.000
Thẩm mỹ vùng kín sửa lại3.000.000

Bảng giá thu môi bé trên của Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đã bao gồm trọn bộ chi phí thăm khám, tư vấn, thực hiện và chăm sóc hậu phẫu. Đặc biệt, khách hàng sẽ được ưu đãi giảm giá sâu khi làm từ 2 dịch vụ trở lên.

Cắt môi bé bao nhiêu tiền - Giá thu nhỏ môi bé 9 triệu đồng

Cắt môi bé bao nhiêu tiền – Giá thu nhỏ môi bé 9 triệu đồng

2. Thu nhỏ môi bé giá bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào

Dễ dàng nhận thấy, chi phí phẫu thuật thu nhỏ môi bé bao nhiêu tại các cơ sở thẩm mỹ là khác nhau. Sở dĩ có sự chênh lệch như vậy là bởi phụ thuộc các yếu tố sau:

2.1 Hiện trạng vùng kín của chị em

Yếu tố đầu tiên quyết định đến giá cắt môi bé phụ thuộc vào tình trạng vùng kín của chị em. Những khách hàng có âm đạo sẫm màu, cơ thành âm đạo giãn rộng với cánh môi trùng xuống thì chi phí điều trị đắt. Trong trường hợp đó, tiểu phẫu cần thực hiện bao gồm việc cắt cánh môi, thu nhỏ khe âm đạo và khử thâm vùng kín.

Ngược lại, đối với những khách hàng bị thâm ít hoặc chỉ cần chỉnh nhẹ hai môi, thời gian thực hiện và giá thành cũng sẽ thấp hơn. Tuy nhiên, những trường hợp chị em vừa bị trùng môi bé, vừa bị viêm nhiễm phụ khoa thì chi phí sẽ “đội” rất nhiều.

Lời khuyên của các bác sĩ thẩm mỹ là bạn hãy cắt môi bé ngay khi có dấu hiệu sa trễ để lâu khiến mô cơ mất tính đàn hồi, gây khó khăn trong việc điều trị.

2.2 Tay nghề, trình độ của bác sĩ

Ngoài đặc điểm môi bé, trình độ và tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ cũng ảnh hưởng đến chi phí thu gọn môi bé cho chị em. Đây là tiểu phẫu không quá phức tạp nhưng môi bé ở vùng nhạy cảm đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề giỏi, kinh nghiệm lâu năm.

Bên cạnh đó, mỗi bệnh viện thẩm mỹ đều có dịch vụ lựa chọn chuyên gia/bác sĩ trưởng khoa hay bác sĩ nữ thực hiện. Ngoài các khoản cố định phải chi trả, khách hàng phải thanh toán thêm chi phí phẫu thuật thu nhỏ môi bé.

Tất nhiên, chất lượng, sự thoải mái, riêng tư và giá thành của dịch vụ trên sẽ cao hơn. Nhưng ngược lại, khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ và kết quả hài lòng nhất.

Xem Thêm : Thu nhỏ môi bé không cần phẫu thuật – trẻ hóa toàn diện vùng kín

Cắt môi bé bao nhiêu tiền phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bác sĩ

Cắt môi bé bao nhiêu tiền phụ thuộc vào trình độ chuyên môn của bác sĩ

2.3 Công nghệ áp dụng

Ngoài ra, phẫu thuật thu nhỏ môi bé giá bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào công nghệ thực hiện. Hiện tại, trên thị trường có hơn 20 công nghệ tạo hình, chỉnh sửa môi bé khác nhau như cắt dọc hay cắt hình thang, cắt chữ V, …

Riêng tại Hồng Hà, bệnh viện đang áp dụng kỹ thuật thu gọn môi bé theo tiêu chuẩn Thái Lan. Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ 60 phút, khách hàng đã lấy lại cánh môi hồng hào, gọn gàng, săn chắc, “tiếp lửa” cho cuộc yêu thăng hoa.

Những ưu điểm vượt trội công nghệ cắt môi bé tại Hồng Hà :

– Cải thiện dáng môi bé, giúp căng mịn, nhỏ nhắn và sáng màu.

– Làm giảm tiến trình lão hóa âm đạo

– Thu hẹp khe âm đạo rõ rệt, gia tăng sự đàn hồi và cảm giác “hưng phấn” khi ân ái

– Giảm thiểu được tình trạng viêm nhiễm phụ khoa ở phái đẹp

– Hạn chế vùng xâm lấn, không để sẹo xấu hay lộ dấu vết thẩm mỹ

– Bảo vệ tầng sinh môn, các bộ phận khác của âm đạo

Hãy vì sức khỏe, hạnh phúc, khách hàng cần đặt trọn niềm tin vào công nghệ thu gọn cánh môi tân tiến đến từ đơn vị thẩm mỹ uy tín như Hồng Hà.

3. Gói dịch vụ thu nhỏ môi bé bao gồm những gì

Nhằm giúp khách hàng tối ưu được chi phí và nắm được bước đầu về bảng giá thu mới bé, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sẽ làm rõ từng hạng mục như sau:

3.1 Chi phí xét nghiệm, kiểm tra

Đầu tiên, khách hàng cần thanh toán chi phí xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi thực hiện thủ thuật. Đây là bước quan trọng giúp bác sĩ nắm được tình trạng cô bé của khách hàng, không bỏ sót các bệnh phụ khoa. Từ đó, bác sĩ đưa ra giải pháp thẩm mỹ vùng kín phù hợp.

Thông qua bước kiểm tra sơ bộ, khách hàng còn nhận biết được hiện trạng của vùng kín và điều kiện sức khỏe của bản thân để chuẩn bị tâm lý tốt nhất cho thủ thuật thành công.

Lưu ý: Khách hàng thuộc trong những trường hợp dưới đây nên hoãn dự định thu nhỏ môi bé:

– Nữ giới đang có bầu hoặc mới sinh con (khoảng 3-6 tháng)

– Nữ giới viêm âm đạo nặng hoặc mắc các bệnh vùng kín như mụn cóc, sùi mào gà, lậu…

– Nữ giới có tiền sử bệnh lý tai biến mạch máu não, tim mạch, tiểu đường kinh niên

Thu nhỏ môi bé giá bao nhiêu? Bao gồm chi phí xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe

Thu nhỏ môi bé giá bao nhiêu? Bao gồm chi phí xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe

Xem Thêm : Môi bé lồi ra ngoài có sao không- Cách khắc phục hiệu quả

3.2 Chi phí lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ thực hiện

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cung cấp dịch vụ đặt lịch bác sĩ/trưởng khoa để đáp ứng mong muốn của khách hàng. Hồng Hà tôn trọng nguyện vọng từ khách hàng và hỗ trợ tối đa để ca thẩm mỹ cắt môi bé diễn ra hiệu quả, an toàn và riêng tư nhất.

Danh sách bác sĩ thẩm mỹ được cập nhật liên tục tại hệ thống website: https://thammythailan.vn/, bạn có thể tham khảo và trao đổi trực tiếp với đội ngũ chăm sóc khách hàng sớm đặt được lịch làm đẹp vùng kín.

3.3 Chi phí các loại thuốc hỗ trợ cắt môi bé

Trong suốt quá trình cắt môi vùng kín, khách hàng sẽ được sử dụng các loại thuốc như sau:

LOẠI THUỐCĐƠN GIÁ (VNĐ)
Thuốc gây tê/gây mê100.000 – 200.000
Dung dịch vệ sinh vùng kín 150.000 – 200.000
Thuốc chống viêm/tiêu sưng200.000 – 500.000
Thuốc mỡ tránh để lại sẹo (không bắt buộc)150.000 – 200.000

100% các loại thuốc, dung dịch vệ sinh tại Hồng Hà đều được nhập khẩu từ Thái Lan và được Bộ Y tế kiểm định về chất lượng. Ngoài những loại thuốc kể trên, bác sĩ sẽ căn cứ vào tốc độ hồi phục vùng kín và kê thêm thuốc nếu cần. Vì thế, muốn “cô bé” khỏe mạnh, quyến rũ, khách hàng đừng ngần ngại đầu tư.

Bảng giá thu môi bé bao gồm chi phí thuốc hỗ trợ sau phẫu thuật

Bảng giá thu môi bé bao gồm chi phí thuốc hỗ trợ sau phẫu thuật

4. Bảng giá thu môi bé tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là đắt hay rẻ

Với mức thu nhỏ môi cô bé giá bao nhiêu chỉ 9 triệu đồng/lần tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, nhiều khách hàng cho rằng đây là mức giá “đáng đồng tiền bát gạo”. Có quá nhiều lợi ích mà khách hàng sẽ được hưởng khi thu nhỏ môi bé ở Hồng Hà:

4.1 Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ Hồng Hà hơn 20 năm kinh nghiệm

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ thẩm mỹ quy tụ hơn 100 bác sĩ/kỹ thuật viên, chuyên viên thẩm mỹ hàng đầu tại Việt nam. Đây là những “cây đại thụ” có thâm niên dày dặn, trình độ chuyên môn giỏi, tận tâm với nghề.

– 100% đội ngũ thầy thuốc tại Hồng Hà đều là các giáo sư, phó giáo sư, chuyên gia đầu ngành, có kinh nghiệm hơn 20 năm.

– 100% kỹ thuật viên/chuyên viên đã có chứng chỉ hành nghề quốc tế.

– Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giỏi luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn chuyên môn từ xa.

– 100% các ca thu gọn môi bé được thực hiện thành công bởi các bác sĩ giỏi nhất.

4.2 Cơ sở vật chất sang trọng

Ấn tượng được nhiều khách hàng nhắc tới Hồng Hà đó là mô hình bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn. Hồng Hà luôn hướng tới vẻ đẹp sang trọng, hiện đại nhưng không làm mất đi sự thân thiện và thoải mái cho khách hàng. Do đó, bệnh viện thẩm mỹ không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thăm khám tốt nhất, giảm bớt được áp lực tâm lý trước khi tiến hành dịch vụ thẩm mỹ.

Mỗi ca thu nhỏ cô bé đều được thực hiện trong điều kiện phòng mổ vô khuẩn, khép kín một chiều với nhiệt độ, độ ẩm phù hợp. Cơ sở vật chất an toàn, vệ sinh sạch sẽ góp phần nâng cao tỷ lệ thành công lên đến 99,9%.

Ngoài ra, Hồng Hà có hệ thống phòng chờ, hồi sức rộng rãi đạt chuẩn 5 sao. Khách hàng có nơi nghỉ ngơi, lấy lại sức cùng vô số tiện ích hấp dẫn khác.

4.3 Chế độ bảo hành lâu dài

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà còn mang đến cho khách hàng sự hoàn hảo qua các chế độ hậu mãi đẳng cấp, điều mà không phải cơ sở làm đẹp nào cũng có được. Khi thực hiện tiểu phẫu thu gọn môi bé, chị em sẽ được:

– Bảo hành thời gian tới 1 năm

– Được bảo hành mọi rủi ro miễn phí trong thời hạn quy định từ bệnh viện

– Chẩn đoán bệnh phụ khoa miễn phí khi thực hiện từ 2 dịch vụ thẩm mỹ trở lên

– Tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ hoàn toàn miễn phí

– Hội viên VIP sẽ được hưởng vô vàn các khuyến mại hấp dẫn khác

Chi phí thu nhỏ môi bé tại Hồng Hà không hề đắt so với chất lượng mang lại

Chi phí thu nhỏ môi bé tại Hồng Hà không hề đắt so với chất lượng mang lại

Xem Thêm : Nguyên nhân khiến môi bé bị thâm? Cách điều trị tình trạng môi bé bị thâm

Như vậy, thắc mắc chi phí thu nhỏ môi bé giá bao nhiêu của khách hàng đã có đáp án chính xác. Nếu đang có nhu cầu thẩm mỹ vùng kín, chị em hãy để Thời gian thu gọn cô bé nhanh chóng tại thẩm mỹ viện Thái Lan tại Việt Nam chỉ mất 45 – 60 phút đồng hành, giúp lấy lại vẻ đẹp tự tin, quyến rũ như thời còn con gái.

Có 0 bình luận bài Thu nhỏ môi bé giá bao nhiêu? Bảng giá chi tiết mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí