Logo

Bảng giá thẩm mỹ vùng kín: Bí quyết giảm thiểu chi phí tân trang

Thẩm mỹ vùng kín đang trở thành một lĩnh vực thu hút sự quan tâm ngày càng lớn từ phụ nữ. Trên thị trường, có nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp đa dạng dịch vụ trong lĩnh vực này. Bảng giá thẩm mỹ vùng kín thường dao động từ 10.000.000 đến 20.000.000 đồng, tùy thuộc vào từng loại dịch vụ cụ thể.

Bệnh viện Thẩm mỹ Hồng Hà có thể là một địa chỉ thẩm mỹ vùng kín với chi phí phù hợp cho bạn. Họ áp dụng mức giá từ 9.000.000 đến 16.000.000 đồng, tạo cơ hội để mọi khách hàng có thể trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp vùng kín.

1. Phẫu thuật thẩm mỹ vùng kín hết bao nhiêu tiền 

Bác sĩ PTTM Dr Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Thẩm mỹ Hồng Hà cho biết bảng giá thẩm mỹ vùng kín được các cơ sở thẩm mỹ trên thị trường áp dụng dao động từ 10.000.000- 20.000.000 tùy theo từng dịch vụ.

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp thẩm mỹ vùng kín chất lượng với mức giá ưu đãi. Đối với từng dịch vụ cụ thể, mức giá phẫu thuật được áp dụng từ 9.000.000 đồng.

Bảng giá thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cụ thể như sau:

DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ)
Thu môi bé9.000.000
Thu nhỏ âm đạo10.000.000
Tạo hình âm đạo12.000.000
Thu môi lớn11.000.000
Cấy mỡ trẻ hóa tầng sinh môn (Cấy mỡ môi lớn + bé/âm đạo)16.000.000
Dịch vụ thẩm mỹ vùng kín sửa lại3.000.000

Lưu ý: Bảng giá dịch vụ làm đẹp vùng kín trên là chi phí trọn gói tại Hồng Hà. Khách hàng không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào trong suốt quá trình tư vấn, thăm khám, thực hiện thủ thuật và chăm sóc hậu phẫu.

Xem Thêm : Có nên thẩm mỹ vùng kín không? Ưu, nhược điểm khi tân trang cô bé

2. Bảng giá thẩm mỹ vùng kín phụ thuộc bởi những yếu tố nào

Mặc dù nhận thức được các lợi ích mà thẩm mỹ vùng kín đem lại nhưng vẫn có không ít các chị em lo sợ giá thẩm mỹ vùng kín sẽ cao nên đã cam chịu để đời sống vợ chồng nhàm chán. Thực tế, chi phí thẩm mỹ vùng kín được nhiều chuyên gia và khách hàng nhận định không cao, mọi chị em có thể thực hiện.

Tuy nhiên, rất khó để đưa ra mức giá thẩm mỹ vùng kín. Vì mỗi chị em sẽ có tình trạng vùng kín và cách phương pháp thẩm mỹ áp dụng khác nhau. Dưới đây là những yếu tố quyết định đến giá thẩm mỹ vùng kín:

Bảng giá thẩm mỹ vùng kín phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Bảng giá thẩm mỹ vùng kín phụ thuộc vào nhiều yếu tố

2.1 Bảng giá thẩm mỹ vùng kín phụ thuộc bởi tình trạng âm đạo

Tình trạng của vùng kín ảnh hưởng rất nhiều đến mức giá thẩm mỹ. Vì thế, bạn cần phải đảm bảo cô bé không có nấm, vi khuẩn, viêm nhiễm hoặc mắc bệnh lý. Nếu như bạn bị viêm nhiễm vùng kín, cần phải chữa khỏi mới có thể thực hiện thủ thuật thì khi đó, chi phí thẩm mỹ vùng kín sẽ cao hơn những người không bị viêm nhiễm.

Ngoài ra, mức độ giãn rộng vùng kín ở mỗi chị em là khác nhau. Đồng nghĩa, công nghệ thực hiện cũng riêng biệt. Những người âm đạo độ rộng thấp, sẽ có quy trình thu hẹp vùng kín nhanh và giá thẩm mỹ thấp hơn.

Để giúp các cô nàng hình dung rõ hơn về thực trạng vùng kín của mình, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sẽ phân thành các cấp độ sau:

– Loại 1:  Âm đạo có độ giãn từ dưới 2.5cm, tỷ lệ sa trễ thấp, bị thâm lỗ niệu đạo, không có bệnh phụ khoa.

– Loại 2: Âm đạo có độ giãn từ 2.5 – 4cm, các môi trên có tỷ lệ sa trễ 20%, cô bé kém hồng hào, chảy xệ các cơ.

– Loại 3: Âm đạo có độ giãn từ 4.1cm trở lên, các môi trên có tỷ lệ biến dạng 50%, đang mắc bệnh phụ khoa như nấm, mụn cóc sinh dục, xuất dịch vàng,…

2.2 Bảng giá thẩm mỹ vùng kín phụ thuộc các xét nghiệm ban đầu

Thăm khám sức khỏe tổng quát với các xét nghiệm ban đầu chỉ chiếm một phần nhỏ trong tổng chi phí thẩm mỹ vùng kín. Đây là bước quan trọng giúp bác sĩ nhận định tình trạng sức khỏe của khách hàng, đồng thời đánh giá mức độ giãn rộng của âm đạo để lên phác đồ thẩm mỹ phù hợp.

2.3 Giá thẩm mỹ vùng kín phụ thuộc công nghệ thu nhỏ vùng kín

Ngày càng có nhiều công nghệ thu nhỏ vùng kín được áp dụng. Mỗi công nghệ sẽ có những ưu và nhược điểm riêng với giá thẩm mỹ khác nhau.

Bác sĩ khuyên bạn nên chọn thủ thuật thẩm mỹ vùng kín hiện đại để hạn chế tổn thương, giảm đau đớn và chỉ phải thực hiện duy nhất 1 lần…

Mặc dù bảng giá thẩm mỹ vùng kín thực hiện theo công nghệ hiện đại cao hơn công nghệ cũ nhưng đổi lại bạn sẽ được đảm bảo an toàn và tiết kiệm thời gian hồi phục.

Giá thẩm mỹ vùng kín phụ thuộc vào công nghệ thực hiện

Giá thẩm mỹ vùng kín phụ thuộc vào công nghệ thực hiện

Xem Thêm : Địa chỉ thẩm mỹ vùng kín uy tín – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

2.4 Thẩm mỹ vùng kín hết bao nhiêu tiền phụ thuộc chi phí tái khám

Sau khi kết thúc thẩm mỹ vùng kín, khách hàng được bác sĩ tư vấn cách chăm sóc hậu phẫu và đặt lịch tái khám. Chị em cần phải quay lại cơ sở y tế để kiểm tra tình trạng vùng kín. Đây là khoản chi phí nhỏ trong tổng bảng giá dịch vụ.

2.5 Địa chỉ thẩm mỹ

Những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, thực hiện thu hẹp vùng kín đêu định giá theo quy định của cơ quan chức năng. Mặc dù chi phí có cao hơn các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ, hoạt động chui nhưng bạn luôn được đảm bảo an toàn, chất lượng dịch vụ cao nhất.

3. Bí quyết giúp giảm thiểu chi phí thẩm mỹ vùng kín

Dù thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền đã nằm trong khả năng tài chính của số đông nhưng bạn nên tìm cách để giảm thiểu chi phí bằng cách bỏ ra số tiền hợp lý và khoa học nhất. Có 2 cách để bạn tối ưu chi phí:

3.1 Lựa chọn các bệnh viện thẩm mỹ lớn, uy tín, an toàn

Nghe có vẻ nghịch lý nhưng bí quyết giúp chị em tối ưu chi phí thẩm mỹ vùng kín đó là nên chọn bệnh viện thẩm mỹ quy mô lớn. Đa số chị em cho rằng những bệnh viện lớn sẽ tốn kém và phát sinh nhiều chi phí.  Tuy nhiên, số tiền đó không đáng là gì so với những kết quả thẩm mỹ mà bệnh viện lớn mang lại.

Theo khảo sát, giá tại các bệnh viện lớn thường chênh lệch từ 10-15%/dịch vụ. Nhưng mức phí bạn phải bỏ ra để khắc phục hậu quả thẩm mỹ hỏng tại các cơ sở nhỏ lẻ có thể cao gấp 1,5 lần. Vì thế, việc chọn các bệnh viện lớn để thẩm mỹ là toàn diện và tiết kiệm hơn cả.

3.2 Chọn thời điểm cận Lễ Tết để trải nghiệm dịch vụ

Ngoài cách trên thì bạn cũng có thể chọn thời điểm”vàng để săn sale thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí thấp nhất. Ghi lại 4 cách sau:

– Nên làm đẹp vào những dịp đặc biệt như khai trương cơ sở mới, kỷ niệm thành lập, các ngày lễ lớn như 8/3, 30/4, 2/9, 20/10…

– Cập nhật thông tin liên tục trên hệ thống website, fanpage của cơ sở đó. nến thơ dõi trước dịp lễ khoảng 2 tuần để không bỏ lỡ cơ hội.

– Tìm trên các group săn sale mua/trao đổi voucher hoặc mua lại từ nhân viên spa.

– Mở thẻ tích điểm/thẻ hội viên/thẻ ưu đãi.

– Tích cực tham gia mini game do cơ sở thẩm mỹ tổ chức…

Khi làm đẹp hay săn ưu đãi theo các hình thức kể trên, bạn sẽ được giảm ít nhất 10-20%/giá dịch vụ. Nếu chị em chọn các dịch vụ như nâng ngực, hút mỡ, nâng mũi, căng da trẻ hóa… thì sẽ tiết kiệm được số tiền rất lớn đó.

Xem Thêm : Kinh nghiệm thẩm mỹ vùng kín an toàn, bền đẹp

Thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền - chọn thời điểm hợp lý nhận ưu đãi

Thẩm mỹ vùng kín bao nhiêu tiền – chọn thời điểm hợp lý nhận ưu đãi

Như vậy, bảng giá thẩm mỹ vùng kín đã được cung cấp. Chị em hãy yêu thương bản thân bằng cách chăm sóc vùng kín cẩn thận, tham khảo thật kỹ địa điểm thẩm mỹ để thực hiện thủ thuật đạt kết quả cao và mức chi phí tiết kiệm nhất.

Có 0 bình luận bài Bảng giá thẩm mỹ vùng kín: Bí quyết giảm thiểu chi phí tân trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí