Logo

Quy trình kiểm duyệt nội dung

Với hy vọng đem đến cho khách hàng nguồn thông tin chính xác, hữu ích phục vụ cho việc làm đẹp. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đã xây dựng quy trình kiểm duyệt nội dung nghiêm ngặt và tuân thủ những quy tắc sau. 

I-  Nền tảng thông tin đa dạng và chính xác

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là website tổng hợp và cung cấp những thông tin liên quan đến lĩnh vực y tế hoàn toàn miễn phí. Không chỉ mang đến thông tin về dịch vụ thẩm mỹ, chúng tôi còn cung cấp cho bạn đọc những thông tin, kiến thức đa dạng như: sức khỏe, làm đẹp, thẩm mỹ… 

Những thông tin trên trang web của Hồng Hà được tổng hợp nhiều nguồn uy tín bao gồm: bao chí, trang tin y tế chính thống và các bác sĩ giàu kinh nghiệm. Nội dung mà chúng tôi cung cấp hướng đến mục tiêu cung cấp tin tức cho người đọc và khách hàng nên không có tính thương mại hóa, không chịu tài trợ từ bên ngoài. 

II- Đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm

Bất kể nội dung nào được đăng tải trên website của Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều được biên tập bởi đội ngũ biên tập viên có kiến thức chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm. 

Đội ngũ sản xuất nội dung của Bệnh viện Hồng Hà bao gồm các tác giả từ nhiều lĩnh vực thẩm mỹ bao gồm: thẩm mỹ mắt, mũi, ngực, chuyển giới, hàm mặt, hút mỡ… Nội dung trước khi được đưa đến độc giả đều phải trải qua quá trình biên tập và kiểm soát vô cùng nghiêm ngặt. 

Hãy cùng nhìn lại đội ngũ biên tập nội dung tại Hồng Hà: 

1/ Trần Diên Hồng Hà 

Trần Diên phụ trách chuyên mục thẩm mỹ mắt tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Với khối kiến thức sâu rộng về lĩnh vực thẩm mỹ mắt, chắc chắn sẽ mang đến cho người đọc những thông tin hữu ích và đáng tin cậy. 

2/ Thanh Phương Hồng Hà 

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, chuyên mục thẩm mỹ mũi đã được Thanh Phương – Biên tập nhiều năm kinh nghiệm phụ trách. Với vai trò phụ trách chuyên mục thẩm mỹ mũi, Thanh Phương đảm bảo cung cấp dịch vụ, công nghệ thẩm mỹ mũi hàng đầu được cập nhật liên tục. Từ đó giúp khách hàng đưa ra lựa chọn dễ dàng hơn khi có ý định làm đẹp. 

3/ Hà Lã Hồng Hà 

Hà Lã hiện đang chịu trách nhiệm nội dung cho chuyên mục thẩm mỹ vòng 1 tại Hồng Hà. Với nền tảng kiến thức sâu rộng sau nhiều năm nghiên cứu về thẩm mỹ ngực, cô đã xây dựng được uy tín khi đưa đến những thông tin chính xác về dịch vụ.

4/ Lan Dương Hồng Hà 

Lan Dương đang phụ trách chuyên mục phẫu thuật chuyển giới tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Cô chia sẻ, bản thân muốn đồng hành cùng cộng đồng LGBT, mang những kinh nghiệm và kiến thức của mình giúp khách hàng thêm tự tin hơn. 

5/ Khánh Vân Hồng Hà 

Hiện nay, Khánh Vân đang phụ trách chuyên mục Thẩm mỹ hàm mặt tại Hồng Hà. Đây là cái tên đã ghi được nhiều dấu ấn trong từng bài viết. Mỗi một thông tin được đưa đến khách hàng đều được cô chắt lọc và tổng hợp từ nhiều nguồn thông tin chính thống, chính xác nhất. 

6/ Huyền Nguyễn Hồng Hà 

Huyền Nguyễn là biên tập phụ trách chuyên mục hút mỡ tại Hồng Hà. Với khối kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm biên tập nhiều năm, cô mang đến cho độc giả nhiều thông tin hữu ích và đáng tin cậy. 

III- Đội ngũ chuyên gia,bác sĩ kiểm duyệt nội dung

Bên cạnh đội ngũ biên tập nhiều kinh nghiệm, chúng tôi còn sở hữu đội ngũ cố vấn –  chuyên gia kiểm duyệt nội dung là các bác sĩ nổi tiếng ở từng lĩnh vực. Thông tin trước khi đến với bạn đọc sẽ được kiểm duyệt chặt chẽ nên đảm bảo thông tin chính xác. 

1/ Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn

Bác Sĩ Robert Nguyễn là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc tạo hình khuôn mặt và vóc dáng. Anh hiện đang đảm nhận vị trí trưởng khoa thẩm mỹ phẫu thuật tạo hình vóc dáng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hồng Hà.

Bác Sĩ cũng là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc và Hội phẫu thuật thẩm mỹ Châu Á – Thái Bình Dương. Với hơn 1000 ca phẫu thuật thẩm mỹ thành công mỗi năm, anh đã kiến tạo nên nhiều kết quả ấn tượng và mang lại niềm tin cho khách hàng.

2/ Chuyên gia PTTM Johnny Chen

Chuyên gia Johnny Chen hiện là Phó Giám đốc của Bệnh viện đa khoa Hồng Hà và là người sáng lập Trung tâm giải phẫu Thẩm mỹ Hồng Hà. Hiện tại, bác sĩ đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc sức khỏe của cộng đồng LGBT. 

Bản thân bác sĩ  là một người Transgender đã giúp anh có cái nhìn sâu rộng và sự thấu hiểu đặc biệt đối với cộng đồng LGBT. Anh hy vọng xây dựng một trung tâm y tế công bằng và chuyên nghiệp, nơi mà cộng đồng LGBT được đối xử bình đẳng và như bất kỳ ai khác.

IV-  Yêu cầu về nội dung trên Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Nội dung trước khi được đăng tải trên website Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều được kiểm duyệt và đáp ứng những yêu cầu sau: 

1/ Tính chính xác 

Nội dung được sản xuất dựa trên nguồn thông tin có cơ sở khoa học và đã được kiểm nghiệm kỹ lưỡng trước khi vào bài viết. Mọi thông tin đều được tham khảo từ những chuyên trang y tế, từ báo chí và những trải nghiệm từ chính các bác sĩ chuyên môn. 

2/ Tính cập nhật 

Đội ngũ biên tập luôn theo sát những thay đổi về thông tin trong lĩnh vực mà mình phụ trách. Từ đó sẵn sàng cập nhật những nội dung mới trong các bài viết, đảm bảo cung cấp tin tức chính xác và mới nhất. 

3/ Tính hữu ích 

Mục tiêu bài viết phải cung cấp đến người đọc những kiến thức về thẩm mỹ hữu ích để hiểu, biết và đưa ra những lựa chọn chính xác nhất. 

4/ Tính mạch lạc và hấp dẫn 

Bài viết được đội ngũ biên tập trình bày với ngôn ngữ dễ hiểu, logic, văn phong phù hợp với thuần phong mỹ tục. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà còn kết hợp nhiều nội dung ở dạng hình ảnh, video, dạng minh họa khác. Điều này giúp tăng mức độ tiếp cận khách hàng. 

5/ Tính duy nhất 

Mặc dù thông tin được tham khảo từ nhiều nguồn khác nhau nhau nhưng luôn đảm bảo nội dung đưa đến bạn đọc là duy nhất. Bài viết đảm bảo chặt chẽ quy định của pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ, không vi phạm pháp luật. 

V. Quy trình biên tập nội dung 

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đã xây dựng được quy trình biên tập nội dung bao gồm các bước sau: 

1/ Xây dựng ý tưởng 

Ý tưởng được triển khai dựa trên nhiều nguồn thông tin, mong muốn của khách hàng và trải nghiệm từ người viết. Do đó, giọng văn vô cùng gần gũi, chân thật, luôn được cập nhật liên tục. 

2/ Xác định dàn ý và tìm kiếm thông tin

Sau khi lên ý tưởng cụ thể, đội ngũ biên tập sẽ tiến hành xây dựng dàn ý và tìm kiếm thông tin từ các nguồn uy tín. Quá trình này đã được bác sĩ và chuyên gia xác minh tính chính xác của nội dung được đưa vào bài viết. 

3/ Triển khai nội dung 

Đội ngũ biên tập sẽ tiến hành viết bài dựa trên những thông tin đã tìm kiếm và kiểm duyệt nghiêm ngặt. Bài viết được xuất bản sẽ phải bảo đảm tính chính xác, độ mới thông tin, tính hữu ích, văn phong mạch lạc… 

4/ Kiểm duyệt và chỉnh sửa trước xuất bản  

Sau khi viết xong, bài viết sẽ được đội ngũ cố vấn chuyên môn kiểm tra lại lần nữa để đảm bảo những thông tin không sai sót. 

VI- Về phản hồi của độc giả

Khách hàng, độc giả hoàn toàn có thể góp ý về những nội dung được sản xuất trên website. Với mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng, tinh thần cầu thị, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà hy vọng nhận được những ý kiến từ bạn thông qua email, hotline 1900.633.988. 

Sau khi được tiếp nhận, nội dung đóng góp từ bạn đọc sẽ được chuyển đến bộ phận liên quan để xác minh, giải quyết và phản hồi nhanh nhất. 

Có 0 bình luận bài Quy trình kiểm duyệt nội dung

Bài viết liên quan

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí