Logo

Hút tuyến mồ hôi nách Laser Ultra Dry không phẫu thuật

calendar

28/07/2023

user

Tác giả: hien

user

Tham vấn y khoa: Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn

Hút tuyến mồ hôi nách công nghệ Laser Ultra Dry là bước đột phá trong lớn trong điều trị mồ hôi cơ thể đem lại hiệu quả cao, an toàn, loại bỏ 99% mùi hôi cơ thể sau 40 phút không cần phẫu thuật. Nhờ cơ chế vượt trội với thiết bị nội soi chuyên dụng giúp phá vỡ tuyến màng nhầy, loại bỏ triệt để tuyến màng nhầy ngăn ngừa tái phát, an toàn tuyệt đối hạn chê xâm lấn cơ thể, tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng và tối ưu chi phí

1. Phương pháp hút tuyến mồ hôi nách có hiệu quả không?

Phương pháp hút tuyến mồ hôi nách được xem là bước đột phá lớn giúp loại bỏ mùi hôi cơ thể, đem đến hiệu quả cao và an toàn cho khách hàng. Trong quá trình thực hiện, khách hàng được gây tê để đảm bảo không cảm thấy đau đớn. Sau khi rạch đường nhỏ tại vị trí được xác định, bác sĩ dùng thiết bị hút nội soi đưa vào sâu đến gốc trung bì để loại bỏ triệt để các vi khuẩn và tuyến mồ hôi gây mùi.

Với phương pháp hút tuyến mồ hôi nách bằng Laser Ultra Dry tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ giải quyết triệt để tình trạng mùi hôi khó chịu vùng da dưới cánh tay và ngăn chặn tình trạng hôi nách tái phát.

Hút tuyến mồ hôi là phương pháp an toàn và hiệu quả

Hút tuyến mồ hôi là phương pháp an toàn và hiệu quả

2. Cơ chế vượt trội điều trị hút tuyến mồ hôi nách bằng Laser Ultra Dry

Công nghệ Laser Ultra Dry đến từThái Lan được các chuyên gia thẩm mỹ tại nhiều quốc gia khuyên dùng với cơ chế hoạt động vượt trội và an toàn. Laser Ultra Dry sử dụng công nghệ Laser phá vỡ tuyến màng nhầy và giúp loại bỏ triệt để bã nhờn với thiết bị nội soi chuyên dụng.

2.1 Công nghệ Laser phá vỡ tuyến màng nhầy

Công nghệ laser kết hợp sóng siêu âm với xung năng cực mạnh tác động loại bỏ toàn bộ vi khuẩn cùng màng nhầy gây mùi hôi nách. Với công nghệ laser, bác sĩ thực hiện sẽ xác định chính xác tuyến mồ hôi gây mùi, giúp loại bỏ tận gốc vi khuẩn và màng nhầy ở vùng da dưới cánh tay.

Khi áp dụng công nghệ Laser Ultra Dry, khách hàng sẽ không cảm thấy khó chịu, không lo lắng về sẹo vì đây là phương pháp không phẫu thuật nên hạn chế tối đa xâm lấn.

2.2 Loại bỏ triệt để bã nhờn với thiết bị nội soi chuyên dụng

Sau khi tuyến mồ hôi nách được laser hóa lỏng, bác sĩ sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng với đầu hút siêu nhỏ để hút tuyến mồ hôi nách triệt để. Với thiết bị nội soi, lớp bề mặt da của khách hàng hoàn toàn được bảo vệ, không lo biến chứng và không để lại sẹo.

Loại bỏ triệt để mùi hôi cơ thể bằng Laser Ultra Dry

Loại bỏ triệt để mùi hôi cơ thể bằng Laser Ultra Dry

3. Ưu điểm thực hiện hút tuyến mồ hôi nách bằng Laser Ultra Dry

Công nghệ Laser Ultra Dry có nhiều ưu điểm vượt trội như: Loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi vùng nách nhanh chóng và dứt điểm sau 40 phút, kết quả sau khi thực hiện ổn định, không tái phát, không phẫu thuật, hạn chế xâm lấn nên an toàn tuyệt đối và tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng, tiết kiệm chi phí tối đa.

3.1 Loại bỏ tuyến mồ hôi nách, dứt điểm nhanh chóng sau 40 phút

Trị hôi nách bằng công nghệ Laser Ultra Dry có khả năng khoanh vùng chính xác tuyến màng nhầy và bã nhờn gây mùi hôi chỉ sau 40 phút thực hiện. Có thể nói, công nghệ Laser Ultra Dry là một cải tiến vượt bậc so với các phương pháp cũ.

3.2 Kết quả điều trị ổn định, ngăn ngừa tái phát

Tia laser kết hợp với luồng sóng siêu âm từ công nghệ Laser Ultra Dry không chỉ tác động sâu vào các vị trí tuyến mồ hôi gây mùi mà còn mang kết quả ổn định, ngăn ngừa tái phát hiệu quả.

3.3 Không phẫu thuật, hạn chế xâm lấn cơ thể, an toàn tuyệt đối

Khi khách hàng sử dụng công nghệ Laser Ultra Dry tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ không cảm thấy đau rát, không để lại di chứng, hạn chế xâm lấn và được tổ chức FDA  chứng nhận an toàn tuyệt đối.

3.4 Tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng

Sau khi thực hiện hút tuyến mồ hôi nách khoảng 40 phút, khách hàng sẽ nghỉ ngơi từ 1 – 2 tiếng tại bệnh viện là có thể ra về và không cần kiêng khem phức tạp.

3.5 Tối ưu được chi phí

Khi sử dụng dịch vụ hút tuyến mồ hôi bằng công nghệ Laser Ultra Dry tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng không chỉ an tâm về kết quả lâu dài mà còn tiết kiệm chi phí tối đa. Chỉ với 7.600.000 – 9.000.000 đồng, khách hàng được thăm khám, tư vấn, khám sức khỏe tổng quát, gây tê, hút tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ hàng đầu và được hướng dẫn chăm sóc tại nhà mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

4. Quy trình hút tuyến mồ hôi nách Laser Ultra Dry diễn ra như nào?

Hút tuyến mồ hôi nách Laser Ultra Dry tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà được thực hiện theo quy trình chuẩn Bộ Y Tế với 5 bước: Thăm khám và tư vấn cùng chuyên gia thẩm mỹ; vệ sinh, xác định vùng da nách cần can thiệp và gây tê cục bộ; chiếu laser; dùng thiết bị hút tuyến mồ hôi triệt để và băng ép cố định.

Bước 1. Chuyên gia khám và tư vấn

Khách hàng được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám, tư vấn tình trạng tăng tiết mồ hôi và được giải đáp về phương pháp, cách thức thực hiện. Khách hàng cần tiến hành một số xét nghiệm chuyên môn theo chỉ định và thử phản ứng thuốc để đảm bảo an toàn khi hút tuyến mồ hôi nách.

Bước 2. Vệ sinh và xác định vùng da cần can thiệp

Trước khi thực hiện hút mồ hôi nách, bác sĩ sẽ làm sạch vùng nách và xác định vùng da cần can thiệp bằng cách đo vẽ. Sau đó, bác sĩ gây tê cục bộ để đảm bảo xuyên suốt quá trình thực hiện, khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn và khó chịu.

Bước 3. Chiếu laser vùng da điều trị

Sau khi sát trùng vùng nách và gây tê, bác sĩ sẽ chiếu laser và sóng siêu âm vào vùng nách với cường độ mạnh để đốt cháy tuyến mồ hôi nách mà không hề gây cảm giác khó chịu.

Bước 4. Sử dụng thiết bị chuyên dụng để hút tuyến mồ hôi nách

Khi phá bỏ tuyến mồ hôi thành công, bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng để đưa tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài. Từ đó, vùng da nách trở nên sáng mịn, sạch sẽ mà không để lại biến chứng hay sẹo.

Bước 5. Băng ép cố định sau điều trị

Sau khoảng 40 – 60 phút hút tuyến mồ hôi nách, bác sĩ tiến hành băng ép để cố định, hạn chế vi khuẩn xâm nhập. Khách hàng nghỉ ngơi tại bệnh viện khoảng 1 – 2 tiếng là có thể về nhà và thực hiện chăm sóc sau trị hôi nách theo hướng dẫn của bác sĩ.

Quy trình hút tuyến mồ hôi nách đạt chuẩn Bộ Y Tế tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Quy trình hút tuyến mồ hôi nách đạt chuẩn Bộ Y Tế tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

5. Nên hút tuyến mồ hôi nách HCM/Hà Nội tốt nhất

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ có dịch vụ hút tuyến mồ hôi nách. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng sử dụng công nghệ hút tuyến mồ hôi đạt chuẩn, được Bộ Y Tế cho phép. Trên các group cộng đồng làm đẹp có rất nhiều chia sẻ, review trải nghiệm tích cực khi thực hiện hút tuyến mồ hôi nách Hồng Hà và cũng có những fake review khiến khách hàng hoang mang, khó phân định được thông tin thật giả.

Khi thực hiện hút tuyến mồ hôi nách tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được trực tiếp chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành thăm khám, tư vấn và thực hiện. Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ Laser Ultra Dry được Hiệp hội Da liễu Thái Lan kiểm định và chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả lâu dài.

Khách hàng nhanh chóng liên hệ Hotline:1900.633.988 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để được thăm khám và tư vấn dịch vụ hút tuyến mồ hôi:

– Hà Nội: 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Đống Đa, Hà Nội.

– TPHCM: Đường Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5, HCM

Hút tuyến mồ hôi nách ở đâu tốt

Hút tuyến mồ hôi nách ở đâu tốt

6. Chăm sóc sau hút tuyến mồ hôi nách đạt kết quả tốt nhất

Khách hàng nên quan tâm đến quá trình chăm sóc sau hút tuyến mồ hôi nách để đạt kết quả tốt nhất và đảm bảo lâu dài:

– Giữ cố định băng ép trong 24 giờ đầu kể từ khi thực hiện.

– Tuyệt đối không để vùng nách tiếp xúc với nước từ 5 – 7 ngày hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

– Vệ sinh vùng da nách sạch sẽ bằng nước muối sinh lý và sử dụng Betadin vệ sinh 2 đường rạch nội soi.

– Không nên vận động mạnh tay trong thời gian đầu sau hút tuyến mồ hôi (khoảng 1 tháng).

– Sử dụng theo đơn kê của bác sĩ và tái khám định kỳ.

– Trường hợp xảy ra bất kỳ dấu hiệu bất thường, khách hàng cần đến trực tiếp bệnh viện để được xử lý kịp thời.

Chăm sóc sau hút tuyến mồ hôi nách đạt kết quả lâu dài

Chăm sóc sau hút tuyến mồ hôi nách đạt kết quả lâu dài

Với công nghệ hút tuyến mồ hôi nách Laser Ultra Dry, thẩm mỹ viện Thái Lan cam kết quy trình thẩm mỹ chuẩn Bộ Y Tế và đảm bảo khách hàng hài lòng về kết quả sau khi hút tuyến mồ hôi nách, giúp khách hàng không còn tự ti về mùi hôi cơ thể.

Có 0 bình luận bài Hút tuyến mồ hôi nách Laser Ultra Dry không phẫu thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí