Logo

Top 14 loại Filler Hàn Quốc được tin dùng hiện nay

Tiêm filler Hàn Quốc được sử dụng rộng rãi mang đến hiệu quả làm đẹp nhanh chóng, hạn chế xâm lấn, không gây đau đớn. Tuy nhiên, trên thị trường tràn ngập các loại filler không rõ nguồn gốc nên trong bài viết sẽ gợi ý những chất làm đầy đã được kiểm nghiệm và sử dụng rộng rãi. 

I- Đôi nét về filler Hàn Quốc 

Filler Hàn Quốc là một dạng chất làm đầy sinh học được tiêm vào da hoặc dưới da nhằm làm đầy những khu vực có sẹo hoặc nếp nhăn. Tại Hàn Quốc có nhiều thương hiệu khác nhau sản xuất filler. Thành phần chính của filler là Hyaluronic Acid – acid amin tự nhiên có độ tương thích cao với cơ thể con người giữ cho làn da mịn màng, đàn hồi và làm đầy những vùng lõm trên cơ thể. 

Chất làm đầy sẽ được sử dụng bằng cách tiêm trực tiếp vào vùng cần can thiệp như: má, môi, mũi… Bên cạnh đó, filler còn được dùng để làm đầy những vết sẹo trên mặt mà mụn trứng cá để lại. 

Filler của Hàn Quốc được sử dụng định hình, làm đầy đường nét trên gương mặt

Filler của Hàn Quốc được sử dụng định hình, làm đầy đường nét trên gương mặt

II- Filler Hàn Quốc có an toàn không? 

Với nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển, filler Hàn Quốc đa dạng về chủng loại và thương hiệu được sử dụng rộng rãi ở nhiều quốc gia. Tuy nhiên, muốn đánh giá một sản phẩm có tốt không cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: khả năng tương thích, nguồn gốc, thành phần, hiệu quả… Cụ thể: 

– Thành phần filler: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại filler khác nhau như: Acid hyaluronic, calcium hydroxylapatite,… Mỗi loại có đặc điểm khác nhau nhưng acid hyaluronic  được đánh giá an toàn nhất với khả năng tương thích với cơ thể cao. 

– Chất lượng và quy trình sản xuất: Filler được đánh giá là chất lượng cần phải đảm bảo các tiêu chuẩn sản xuất nghiêm ngặt. Do đó, bạn cần phải chọn sản phẩm đến từ nhà sản xuất uy tín đã được FDA Hoa Kỳ hoặc CE chứng nhận. 

– Phản ứng cơ địa: Mỗi cơ thể sẽ có phản ứng khác nhau với các chất làm đầy. Mặc dù hiếm nhưng một số trường hợp vẫn gặp những phản ứng dị ứng. Tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ có kinh nghiệm sẽ thực hiện kiểm tra phản ứng trước khi tiến hành. 

– Hiệu quả dài lâu: Những loại filler an toàn, chất lượng cần phải duy trì được hiệu quả dài lâu và không gây ra bất kỳ phản ứng nào. Đây là yếu tố quyết định chất làm đầy có tốt không. Trên thực tế, hiệu quả của filler dài hay ngắn còn phụ thuộc nhiều vào cơ địa. 

III- Có những loại filler Hàn Quốc nào đang được ưa chuộng?

Mặc dù, filler của các thương hiệu đến từ Hàn Quốc được đánh giá tốt nhưng không phải tất cả các sản phẩm đều đáp ứng chất lượng. Dòng sản phẩm được nhiều cơ sở thẩm mỹ tin tưởng sử dụng phải kể đến: filler E.P.T.Q, Sardenya, Neuramis, Chaeum, Admedic, Danae, Revolax… 

1/ Filler E.P.T.Q

Filler E.P.T.Q là sản phẩm đã được Bộ Y tế Việt Nam kiểm nghiệm và cấp phép nhập khẩu vào năm 2018. Đến nay, đây là chất làm đầy tốt nhất, tiêu chuẩn có thể sánh với các dòng sản phẩm đến từ châu Âu. 

Loại filler này không chứa dư lượng độc tố, độ tinh khiết cao được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Vì vậy, khi đưa chất làm đầy vào da tuyệt đối không gây ra biến chứng, hiệu quả duy trì đến 3 năm mà không cần dặm lại. 

Sản phẩm đến từ E.P.T.Q được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành năm 2018

Sản phẩm đến từ E.P.T.Q được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành năm 2018

2/ Filler Elravie 

Filler đến từ thương hiệu Elravie là một dạng chất làm đầy chứa axit hyaluronic – hợp chất tự nhiên có trong cơ thể người. Những phân tử Hyaluronic acid có dạng liên kết chéo sẽ được tiêm vào cơ thể giúp làm đầy, nâng đỡ mô, tạo khối và định hình đường nét trên gương mặt. Không chỉ thế, sản phẩm của hãng còn giữ nước cho da trả lại làn da căng bóng, tràn đầy sức sống. 

Sau khi tiêm, bạn sẽ thấy hiệu quả tức thì, không hề có cảm giác vón cục hay đơ cứng. 

3/ Filler Juvelook 

Sản phẩm đến từ Juvelook sở hữu ưu điểm của hợp chất PDLLA và HA giúp tăng sinh collagen, trẻ hóa làn da từ sâu bên trong. Filler Juvelook được đánh giá cao bởi: 

– Axit polylactic được sử dụng cho vùng mắt, trị liệu meso ở mặt, cổ. 

– Tại các vùng điều trị, không cần xoa bóp do các phân tử axit PDLLA có dạng tròn. 

– Sau khi tiêm filler, hiệu quả kéo dài đến hơn 2 năm. 

Filler Juvelook cho hiệu quả đến 2 năm

Filler Juvelook cho hiệu quả đến 2 năm

4/ Filler Lenisna 

Chất làm đầy của Lenisna có khả năng làm đầy tức thời và kích thích sản sinh collagen dài lâu. Sản phẩm đã được cấp bằng sáng chế với đặc tính độc đáo mang đến hiệu quả dài lâu, độ an toàn tăng. Nhờ khả năng tăng sinh collagen mạnh mẽ giúp phục hồi vẻ ngoài trẻ trung tự nhiên. Sau khi tiêm chất làm đầy, hiệu quả có thể kéo dài đến 24 tháng kể từ lần tiêm cuối cùng. 

5/ Filler Sardenya 

Filler đến từ Sardenya đã được tổ chức EDQM (Ủy ban châu Âu về chất lượng thuốc và chăm sóc y tế) và KFDA (Cục quản lý thực phẩm – dược phẩm Hàn Quốc) cấp phép lưu hành, công nhận về độ an toàn. Chất làm đầy Sardenya ứng dụng những công nghệ tiên tiến giúp điều trị nếp nhăn, nâng mũi, cải thiện đường nét gương mặt an toàn. 

Sản phẩm của hãng có 3 loại chính bao gồm: filler Sardenya Deep,  filler Sardenya Fine,  filler Sardenya Implant. 

Filler Sardenya giúp cải thiện nếp nhăn, các đường nét trên gương mặt

Filler Sardenya giúp cải thiện nếp nhăn, các đường nét trên gương mặt

6/ Filler Neuramis 

Chất làm đầy Neuramis được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về độ an toàn, không gây đau đớn, dị ứng. Thương hiệu này chứa thành phần Hyaluronic acid, ứng dụng công nghệ Shapetm giúp điều trị nếp nhăn, làm đầy nhiều vùng trên gương mặt. Bạn sẽ nhận thấy hiệu quả rõ rệt sau khi tiêm chất làm đầy, không hề gặp bất kỳ biến chứng nào. 

Ngoài những công dụng kể trên, filler Neuramis còn có khả năng kích thích trao đổi chất, lưu thông khí huyết mang đến làn da hồng hào. Hiện tại, chất làm đầy đến từ thương hiệu Neuramis có 3 loại: Neuramis Volume Lidocaine, Neuramis Deep Lidocaine, Neuramis Lidocaine.

7/ Filler Chaeum 

Filler Chaeum, sản phẩm của tập đoàn HuGel Hàn Quốc, được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn và hiệu quả. Loại filler này không chỉ mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài mà còn không gây dị ứng hay đau đớn. Đồng thời cung cấp độ ẩm, giúp làn da trắng sáng và mịn màng. Chất làm đầy Chaeum gồm 4 loại: 

– Chaeum No.1

– Chaeum No.2

– Chaeum No.3

– Chaeum No.4. 

Chất làm đầy đến từ Chaeum có 4 loại với công dụng khác nhau

Chất làm đầy đến từ Chaeum có 4 loại với công dụng khác nhau

8/ Filer Admedic 

Filler Admedic của Hàn Quốc với thành phần chính Hyaluronic Acid mang đến sự tương thích cao, duy trì hiệu quả lâu dài tại vùng điều trị. Công nghệ liên kết chéo 3 bước độc đáo của Admedic được ứng dụng giúp kéo dài thời gian so với các filler khác. 

Đặc biệt, độ nhớt và đàn hồi cao của sản phẩm này giúp dễ dàng định hình và giảm thiểu tình trạng filler trượt khỏi vị trí tiêm. 

9/ Filler Danae 

Filler Danae chứa axit Hyaluronic là lựa chọn hoàn hảo để điều trị nếp nhăn và làm đầy các vùng má và cằm, cải thiện đường nét khuôn mặt. Sản phẩm này đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hàn Quốc (KFDA) chứng nhận về độ an toàn với 3 chủng loại: 

– Danae Original Lidocaine (Phân tử H.A nhỏ). 

– Danae Line Lidocaine (Phân tử H.A vừa). 

– Danae Contour Lidocaine (Phân tử H.A lớn). 

Danae là thương hiệu được nhiều đơn vị thẩm mỹ ưa chuộng

Danae là thương hiệu được nhiều đơn vị thẩm mỹ ưa chuộng

10/ Filler Revolax 

Filler Revolax được sản xuất tại Hàn Quốc với thành phần Hyaluronic Acid liên kết chéo. Nó có khả năng làm mờ nếp nhăn, tăng cường độ ẩm, trẻ hóa làn da. Sản phẩm đã được chứng nhận bởi CE và KFDA nên không gây dị ứng. 

Chất làm đầy của Revolax nổi trội với độ tinh khiết cao, khi kết hợp cùng Hyaluronic và Lidocaine hỗ trợ làm đầy và căng da ở nhiều vùng khác nhau trên mặt. Hiệu quả sau khi tiêm kéo dài đến 24 tháng. 

Sản phẩm của Revolax có ba chủng loại: 

– Revolax Sub-Q sử dụng cho mũi – cằm. 

– Revolax Deep sử dụng cho má, trán và rãnh cười. 

– Revolax Fine sử dụng cho môi, má và thái dương. 

11/ Filler Elasty

Filler Elasty là sản phẩm cao cấp đến từ Hàn Quốc được đánh giá cao về chất lượng. Hiệu quả tăng lên nhanh chóng mang đến khả năng duy trì kết quả lâu dài. Công nghệ tiên tiến giúp axit hyaluronic liên kết chặt chẽ trả lại làn da căng bóng và mịn màng, cải thiện nếp nhăn rõ rệt. 

Sản phẩm được chứng nhận bởi nhiều cơ quan quản lý chất lượng quốc tế, trở thành lựa chọn hàng đầu của phụ nữ ở Châu Á. Filler Elasty có 3 loại sau:

– Elasty Deep: Sản phẩm làm đầy và xóa rãnh cười ở nhân trung, cằm. 

– Elasty Grand: Filler định hình những vùng mũi, trán và cằm. 

– Elasty Fine: Hỗ trợ làm mờ nếp nhăn trán, mắt, môi. 

Filler Elasty

Filler Elasty

12/ Filler QT Plus 

Filler QT Plus có mức giá phải chăng được đánh giá cao về độ an toàn, bởi thành phần hyaluronic được tinh lọc bằng công nghệ cao. Nhờ đó, độ tinh khiết tuyệt vời không lẫn tạp chất nên không gây ra tác dụng phụ. Sản phẩm này có thể sử dụng cho mọi loại da không gây ra phản ứng. Các liên kết hạt axit Hyaluronic chặt chẽ tạo kết dính giữ hiệu quả dài lâu tại vùng được tiêm. 

Hiện nay, chất làm đầy của QT Plus có 4 loại:

– QT fill plus AQ. 

– QT fill plus Fine. 

– QT fill plus Deep. 

– QT fill plus Sub-Q. 

13/ Filler Meline 

Chất làm đầy Meline có xuất xứ từ Hàn Quốc được sử dụng trong công nghệ làm đẹp hiện đại. Đây là sản phẩm thuộc công ty Bio Standard – đơn vị nghiên cứu phát triển chất làm đầy nổi tiếng tại Hàn Quốc. Toàn bộ quá trình sản xuất đều tuân thủ theo quy trình tiêu chuẩn KFDA. 

Trên thị trường, filler Meline với 3 loại chính: 

– Meline Classic Lidocaine.

– Meline Deep Lidocaine. 

–  Meline Volume Lidocaine.

Sản phẩm của Melanie được sản xuất theo quy trình khép kín, hiện đại

Sản phẩm của Melanie được sản xuất theo quy trình khép kín, hiện đại

14/ Filler Himalia 

Filler Himalia được sản xuất không chỉ là chất làm đầy thông thường mà còn như chất dinh dưỡng chăm sóc da, tái thiết mọi vùng da. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu với thành phần G- Prime tạo ra form dáng ổn định ngay sau khi tiêm. 

Đặc biệt độ tinh khiết cao, không chứa tạp chất trong từng hạt phân tử nên vô cùng lành tính với cơ thể. Sau khi tiêm, không hề xảy ra tình trạng sưng, vón cục so với các sản phẩm có cùng phân khúc giá. 

Cho đến nay, filler của hãng được nghiên cứu và sản xuất 3 loại sau: 

– Himalia Soft: Mang đến khả năng làm đầy thái dương, rãnh nhăn, trán, môi, má… 

– Himalia Deep: Định hình dáng cằm , môi, nâng rãnh mũi… 

– Himalia Volume: Dành riêng cho mũi, cằm mang đến form cực tây. 

Filler của hãng với thành phần G- Prime tạo ra form dáng ổn định

Filler của hãng với thành phần G- Prime tạo ra form dáng ổn định

IV- Tiêm filler của Hàn Quốc giữ được hiệu quả bao lâu? 

Trung bình, sau khi tiêm filler của Hàn Quốc sẽ duy trì được hiệu quả trong khoảng từ 18 – 14 tháng. Tuy nhiên, thời gian hiệu quả bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: loại filler sử dụng, nguồn gốc sản phẩm, kỹ thuật của chuyên viên. 

V- Những lưu ý cần nhớ sau khi tiêm filler 

Sau khi tiêm filler, để đảm bảo sức khỏe và tối ưu hóa hiệu quả cần lưu ý:

– Tránh chạm hay thoa mỹ phẩm lên vùng da tiêm trong 24 giờ đầu tiên.

– Hạn chế tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và tia UV trong 2 tuần đầu.

– Không uống rượu hay  hút thuốc trong 24 giờ đầu sau tiêm.

– Sử dụng băng giảm đau hoặc nhiệt nếu có cảm giác đau hoặc sưng ở vùng vừa tiêm.

– Không ăn các thực phẩm như: rau muống, hải sản, thịt bò, đồ nếp,… để vết thương lành nhanh hơn.

– Duy trì kiểm tra định kỳ với bác sĩ để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả.

– Liên hệ bác sĩ ngay khi xuất hiện bất kỳ biến chứng nào.

Nội dung trong bài viết đã gợi ý những loại filler Hàn Quốc chất lượng được sử dụng rộng rãi.  Tuy nhiên, muốn filler mang đến hiệu quả dài lâu, không gây ra tác dụng phụ thì cần tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín, sử dụng filler chất lượng, kỹ thuật tiêm đúng chuẩn. 

Có 0 bình luận bài Top 14 loại Filler Hàn Quốc được tin dùng hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí