Logo

Cấy mỡ thái dương – Hiệu quả, an toàn và giá cả phù hợp

calendar

05/03/2023 - Cập nhật 20/05/2023

Cấy mỡ thái dương là phương pháp sử dụng mỡ tự thân của cơ thể khách hàng cấy vào vùng thái dương hóp, giúp làm đầy, giúp vị trí trở nên đầy đặn, cân đối, phù hợp với khuôn mặt. Đồng thời trẻ hóa toàn diện mang đến vẻ đẹp trẻ trung, năng động giúp khách hàng tự tin với vẻ ngoài và tự tin khi giao tiếp.

Phương pháp cấy mỡ tự thân vào thái dương được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi ưu điểm trong quá trình thực hiện an toàn mang lại vẻ đẹp tự nhiên, không cần phẫu thuật không để lại vết tích thẩm mỹ, mang lại hiệu quả duy trì lâu dài. Chỉ sau 30 phút có được kết quả vùng thái dương đẹp tự nhiên, mềm mại, không xảy ra tình trạng lồi lõm và không mất nhiều thời gian chăm sóc phục hồi

1. Phương pháp cấy mỡ thái dương là như nào?

Cấy mỡ thái dương là phương pháp sử dụng mỡ tự thân của chính cơ thể khách hàng cấy vào vùng thái dương bị hóp, giúp làm đầy, cân đối vị trí này với gương mặt. Đồng thời, trẻ hóa toàn diện, mang đến vẻ đẹp tươi trẻ, năng động, giúp khách hàng tự tin khi giao tiếp.

Mỡ tự thân được lấy từ các vùng mỡ thừa trên cơ thể của chính khách hàng như: Bắp chân, bắp tay, bụng, đùi,… được xử lý, lọc ly tâm để lựa chọn những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất. Ưu điểm của phương pháp cấy mỡ vùng thái dương là dễ tương thích, giảm thiểu nguy cơ bị đào thải, trở thành giải pháp tối ưu của khách hàng.

Cấy mỡ thái dương

Cấy mỡ thái dương

2. Ai nên thực hiện phương pháp cấy mỡ thái dương?

Cấy mỡ tự thân vào thái dương áp dụng công nghệ hiện đại, thích hợp cho những đối tượng sau:

– Người có thái dương lõm sâu khiến gương mặt hốc hác, già nua.

– Người sở hữu thái dương mất cân đối, bên đầy đặn bên lại lõm sâu.

– Khách hàng mong muốn có phần thái dương cao hơn, giúp gương mặt đầy đặn, trẻ trung hơn.

– Người đã từng làm đầy thái dương bằng chất làm đầy nhưng không đạt được kết quả như ý.

– Nam nữ trên 18 tuổi, có khuyết điểm thái dương bị hõm sâu đều có thể thực hiện nếu đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe.

3. Điều kiện để thực hiện thẩm mỹ cấy mỡ tạo hình khuôn mặt

Để thực hiện cấy mỡ tự thân vào thái dương, các khách hàng phải đáp ứng đủ điều kiện quy định của Bộ Y tế. Do đó, những khách hàng sau đây được chỉ định không tham gia phẫu thuật thẩm mỹ cấy mỡ tạo hình khuôn mặt.

– Phụ nữ đang mang thai

– Phụ nữ đang trong thời kỳ hành kinh

– Mắc các bệnh mãn tính: Đái tháo đường, tim mạch, lao,..

– Gặp bất thường về tâm lý

Khi tham gia phẫu thuật thẩm mỹ cấy mỡ vùng thái dương tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được kiểm tra y tế đầy đủ, đảm bảo đáp ứng các điều kiện phẫu thuật theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

– Thử máu

– Test phản ứng thuốc

– Loại trừ các vấn đề về tim mạch, huyết áp, tiểu đường…

Nếu khách hàng đang sử dụng các loại thuốc Aspirin, Ibuprofen… thì cần ngưng sử dụng 2 tuần trước phẫu thuật.

4. Ưu điểm vượt trội khi thực hiện cấy mỡ tự thân thái dương

Thực hiện cấy mỡ tự thân vào thái dương có những ưu điểm vượt trội sau đây:

4.1 Cấy mỡ thái dương an toàn, đẹp tự nhiên

Không giống những phương pháp tiêm filler, độn túi, cấy mỡ tự thân vào thái dương sử dụng chính nguồn nguyên liệu tự thân từ cơ thể khách hàng nên không xảy ra hiện tượng đào thải khỏi cơ thể, biến chứng gặp phải rất thấp.

Kết quả đạt được sau cấy mỡ tự thân vùng thái dương hoàn toàn tự nhiên, mềm mại và không xảy ra tình trạng da lồi lõm.

4.2 Không phẫu thuật, không để sẹo

Phương pháp này chỉ thông qua các nốt nội soi (bằng đầu bút bi) ở vị trí được giấu kín mà không cần bong tách lớp da vùng thái dương nên không để lại sẹo, không gây cảm giác đau.

4.3 Cấy mỡ thái dương hiệu quả duy trì lâu dài

Những tế bào mỡ tốt nhất, khỏe mạnh nhất được cấy vào vùng thái dương và nhanh chóng liên kết với các mô, tế bào xung quanh tạo thành một khối thống nhất, tồn tại vĩnh viễn trong cơ thể.

4.4 Thực hiện nhanh, tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng

Bạn sẽ thấy ngay kết quả sau 30 phút, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng cũng như chăm sóc hồi phục.

Thực hiện nhanh, tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng

Thực hiện nhanh, tiết kiệm được thời gian nghỉ dưỡng

5. Phân biệt giữa thẩm mỹ độn thái dương và cấy mỡ thái dương

Cả 2 phương pháp độn thái dương và cấy mỡ vào thái dương đều giúp làm đầy vùng thái dương, mang lại gương mặt hài hòa hơn. Tuy nhiên, chúng có sự khác biệt nhau về chất liệu độn.

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ căn cứ vào lựa chọn của các khách hàng cũng như cơ địa của từng người để tư vấn phương pháp thẩm mỹ phù hợp.

5.1 Về phương pháp độn thái dương

Độn thái dương có 2 kỹ thuật, đó là sử dụng chất làm đầy filler hoặc chất liệu độn.

– Chất làm đầy filler:

Phần hóp, lõm của thái dương sẽ được cải thiện nhanh chóng khi tiêm chất làm đầy filler. Gương mặt có sự thay đổi rõ rệt, vùng thái dương trở nên đầy đặn và căng bóng hơn. Bên cạnh đó, chất làm đầy filler còn có thể sản sinh ra collagen thúc đẩy quá trình tái tạo, giúp nếp nhăn ở vùng trán và đuôi mắt được xóa mờ.

Đây là kỹ thuật ưu việt không phải phẫu phẫu thuật xâm lấn nên được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, thời gian tồn tại của chất làm đầy này rất ngắn. Vì thế, nếu muốn duy trì được lâu dài, bạn buộc phải liên tục tiêm chất làm đầy filler.

– Chất liệu độn

Chất liệu độn được sử dụng để khắc phục vùng lõm của thái dương. Khi thực hiện kỹ thuật này bác sĩ phải xác định chính xác tỉ lệ, kích thước cần thiết cho thái dương. Từ đó, phẫu thuật đưa chất liệu độn về đúng vị trí và tạo hình sao cho hài hòa, cân đối nhất với gương mặt.

Các chất liệu độn được sử dụng đáp ứng các tiêu chuẩn y học, lành tính và phù hợp với cơ địa ở mọi lứa tuổi.

Phẫu thuật làm đầy thái dương bằng chất liệu độn được đánh giá là phương pháp an toàn, độ bền cao. Chất liệu độn tương thích với cơ thể sẽ duy trì kết quả thẩm mỹ lâu dài cho người thực hiện. Vì thế, chị em có thể yên tâm phẫu thuật để trẻ hóa gương mặt.

5.2 Về phương pháp cấy mỡ tự thân thái dương

Cấy mỡ vùng thái dương dùng chính mỡ tự thân lấy từ các vùng khác nhau trên cơ thể khách hàng thay vì sử dụng các chất liệu độn nhân tạo.

Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ từ vùng bắp tay, đùi, bụng… Sau đó, sàng lọc ly tâm và chiết tách để thu được mỡ sống tinh khiết, khỏe mạnh nhất. Mỡ lấy được sẽ cấy vào vùng thái dương với tỉ lệ nhất định, đem đến sự trẻ trung và tươi mới cho gương mặt.

Phương pháp này được nhiều chị em lựa chọn bởi độ an toàn cao. Mỡ tự thân tương thích 100% với cơ thể, khách hàng không phải lo lắng về biến chứng gặp phải.

Tuy nhiên, kết quả duy trì của phương pháp này ngắn hơn so với sử dụng chất liệu độn. Sau một thời gian, tùy thuộc cơ địa của mỗi người, mỡ tự thân sẽ tự tiêu. Vì thế, chị em phải cấy mỡ thường xuyên nếu muốn duy trì vẻ đẹp lâu dài.

6. Quy trình cấp mỡ tự thân thái dương được thực hiện như thế nào?

Bước 1. Thăm khám, tư vấn dịch vụ

Bác sĩ thẩm mỹ sẽ trực tiếp tư vấn cho khách hàng về phương pháp thực hiện. Đồng thời, tiến hành kiểm tra vùng mỡ dư thừa như vùng đùi, bụng… đo lượng mỡ cần cấy vào vị trí thái dương cho khách hàng.

Bác sĩ thăm khám trực tiếp

Bác sĩ thăm khám trực tiếp

Bước 2. Kiểm tra sức khỏe

Bạn cần làm các xét nghiệm như kiểm tra lượng đường, đo huyết áp hay nhịp tim… nhằm đảm bảo đủ điều kiện để thực hiện thủ thuật bơm mỡ vùng thái dương thuận lợi, tránh xảy ra các tai biến nguy hiểm.

Bước 3. Hút mỡ

Trước khi thực hiện hút mỡ tự thân bạn sẽ được bác sĩ gây tê để có được cảm giác thoải mái, hạn chế đau đớn trong suốt quá trình diễn ra.

Bác sĩ sẽ trích một điểm nhỏ khoảng 0,5cm tại vùng cần cấy mỡ, đưa thiết bị laser vào để hóa lỏng và phá vỡ các mô mỡ rồi đưa mỡ ra ngoài bằng chính thiết bị đó.

Mỡ sau khi lấy sẽ được lọc ly tâm và giữ lại phần tinh chất P’cell nguyên chất.

Bước 4. Cấy mỡ

Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành cấy mỡ vào phần thái dương cần điều trị để tạo hình khuôn mặt hài hòa và căng mịn. Khuôn mặt sau cấy mỡ cũng mềm mại, đẹp tự nhiên mà không hề để lại sẹo hay dấu vết thẩm mỹ.

Bước 5. Kết thúc quy trình

Kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ đưa bạn về phòng chăm sóc hậu phẫu, bạn sẽ nghỉ ngơi tại đó để theo dõi trong thời gian khoảng 15-20 phút là có thể ra về.

7. Chăm sóc đúng cách hậu cấy mỡ thái dương duy trì vẻ đẹp lâu dài

Muốn có kết quả thẩm mỹ tối ưu với gương mặt tươi tắn, phần thái dương đầy đặn, da dẻ mịn màng sau cấy mỡ, bạn cần ghi nhớ những lưu ý sau:

7.1 Tuân thủ đúng theo chỉ định từ bác sĩ thẩm mỹ

Việc tuân thủ đúng chỉ dẫn từ bác sĩ thẩm mỹ có vai trò vô cùng quan trọng. Khách hàng sau cấy mỡ vùng thái dương cần nhớ:

– Trong 5-7 ngày sẽ xuất hiện sưng tím nhẹ nhưng bạn không nên quá lo lắng, bởi hiện tượng này sẽ biến mất trong vài ngày. Bạn có thể chườm bằng đá lạnh để giảm tình trạng này.

– 24h sau cấy mỡ bạn không nên tác động mạnh vào vùng thái dương.

– 48h nên hạn chế cử động cơ mặt như khóc hay cười lớn để tránh làm ảnh hưởng đến các mô mỡ.

– Sử dụng thuốc đúng liều lượng theo đơn kê của bác sĩ.

– Không tự ý xông hơi hay chườm nóng.

7.2 Có chế độ ăn uống hợp lý

Vẻ đẹp và độ bền của cấy mỡ vùng thái dương phụ thuộc rất nhiều vào chế độ chăm sóc, ăn uống sau phẫu thuật. Vì thế, bạn nên tăng cường các dưỡng chất trong bữa ăn hằng ngày như: Ăn nhiều thịt lợn nạc, thịt bò, trứng, uống vitamin C,… Hạn chế các loại đồ uống chứa chất kích thích như bia rượu, thuốc lá…

Có chế độ ăn uống phù hợp

Có chế độ ăn uống phù hợp

7.3 Vận động nhẹ nhàng, tránh va chạm vào vùng cấy mỡ

Sau cấy mỡ tự thân cho vùng thái dương, bạn nên nghỉ ngơi và vận động nhẹ nhàng, tránh va chạm mạnh vào vùng cấy mỡ.

– Sau 2 tuần vùng cấy mỡ đã dần ổn định, bạn có thể massage nhẹ nhàng để mỡ trải đều.

– Chú ý: Không chơi các môn thể thao thời gian đầu sau cấy mỡ: Bóng đá, bóng rổ, bơi lội…

– Không làm việc trong môi trường nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

– Mọi hoạt động tại vùng mặt nên nhẹ nhàng, tránh để các cảm xúc tiêu cực hoặc phấn khích tác động.

8. Biến chứng có thể gặp phải và biện pháp phòng tránh sau khi thực hiện cấy mỡ tự thân thái dương

Khách hàng có thể phải đối mặt với một số biến chứng sau phẫu thuật như vùng mặt và vùng hút mỡ bị sưng phù từ 3-4 ngày tùy theo cơ địa mỗi người.

– Da bị thâm tím hay nhiễm trùng do khâu vệ sinh không được đảm bảo.

– Chỗ hút mỡ có thể bị biến dạng thành nhũng vết méo mó, vết lõm xấu xí nếu lớp mỡ dưới da bị lấy đi không đều.

Biện pháp phòng tránh

– Chườm lạnh trong 2 ngày đầu và từ ngày thứ 3 trở đi thì chườm ấm để giảm sưng phù nhanh chóng.

– Sử dụng thuốc bôi chống thâm tím do bác sĩ kê để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng.

– Gel 1 tháng, vận động nhẹ nhàng, tránh gắng sức. Sau 1,5 tháng có thể chơi thể thao bình thường.

9. Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi cấp mỡ tự thân thái dương tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thẩm mỹ phẫu thuật thẩm mỹ Thái Lan cấy mỡ vùng thái dương tại Hồng Hà được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao đã mang đến cho khách hàng vẻ đẹp tự nhiên, với khuôn mặt trẻ trung, đầy đặn. Dưới đây là những hình ảnh khách hàng đã thực hiện phẫu thuật cấy mỡ tự thân vùng thái dương tại Hồng Hà.

Khách hàng trẻ trung hơn khi cấy mỡ ở thái dương

Khách hàng trẻ trung hơn khi cấy mỡ ở thái dương

Tự tin hơn với khuôn mặt nhờ cấy mỡ thân thái dương tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Tự tin hơn với khuôn mặt nhờ cấy mỡ thân thái dương tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Trên đây là tư vấn của chúng tôi về những trường hợp phù hợp để thực hiện phương pháp cấy mỡ thái dương và hướng dẫn cách chăm sóc để nhanh hồi phục. Bạn hãy tham khảo kỹ thông tin để có được kết quả thực hiện tốt nhất nhé.

Có 0 bình luận bài Cấy mỡ thái dương – Hiệu quả, an toàn và giá cả phù hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí