Logo

Căng da mặt bao nhiêu tiền? 5 Yếu tố ảnh hưởng đến giá

Căng da mặt bao nhiêu tiền, căng da mặt thẩm mỹ được thực hiện nhiều phương pháp khác nhau địa chỉ thẩm mỹ trên thị trường dao động từ 30.000.000 – 80.000.000 đồng. Hiện tại, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà áp dụng với mức giá 70.000.000 đồng với căng da mặt bằng chỉ sinh học, 58.000.000 đồng đối với căng da mặt nội soi.

1. Yếu tố quyết định giá phẫu thuật căng da mặt bao nhiêu tiền

Chi phí áp dụng cho dịch vụ phẫu thuật căng da mặt được tính toán dựa vào nhiều yếu tố khác nhau như: Địa chỉ làm đẹp, bác sĩ thực hiện, tình trạng da mặt, vị trí cần căng da và kỹ thuật thẩm mỹ.

Phẫu thuật căng da mặt bao nhiêu tiền

Phẫu thuật căng da mặt bao nhiêu tiền

1.2 Căng da mặt bao nhiêu tiền phụ thuộc đội ngũ và y bác sĩ thực hiện

Đội ngũ y bác sĩ thực hiện là một trong những yếu tố tác động tới giá căng da mặt và quyết định đến 80% thành công của ca phẫu thuật. Đã có nhiều ca biến chứng nghiêm trọng chỉ vì khách hàng trao nhầm khuôn mặt mình cho bác sĩ tay nghề non kém.

Để tránh rủi ro trong quá trình phẫu thuật và hạn chế tối đa các biến chứng, cũng như đảm bảo kết quả thẩm mỹ như mong muốn, căng da mặt cần thực hiện bởi bác sĩ tay nghề cao, kinh nghiệm dày dặn.

1.3 Căng da mặt bao nhiêu tiền phụ thuộc cơ sở thẩm mỹ

Rất nhiều “thảm họa” căng da mặt được lan truyền trên mạng xã hội như một lời cảnh tỉnh đến những khách hàng ham rẻ, hời hợt khi lựa chọn cơ sở thẩm mỹ, spa “chui” không được cấp phép hoạt động.

Thay vì chọn nơi giá rẻ, dịch vụ không chuyên nghiệp, khách hàng hãy chọn một địa chỉ căng da mặt uy tín, được Bộ Y Tế cấp phép, đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ làm đẹp an toàn, quy trình bài bản, chuyên nghiệp và đạt kết quả thẩm mỹ đúng như ý muốn.

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được thực hiện căng da mặt trong không gian vô trùng khép kín một chiều, kết hợp trang thiết bị y tế hiện đại cùng công nghệ căng da mặt mới nhất đem đến làn da căng mịn, săn chắc và mang lại vẻ bề ngoài tự tin cho khách hàng.

Xem Thêm : Căng da mặt bằng chỉ | An toàn | Không sẹo

1.4 Thẩm mỹ căng da mặt giá bao nhiêu phụ thuộc tình trạng hiện tại của da

Tùy vào tình trạng da mặt, bác sĩ sẽ tư vấn dịch vụ căng da phù hợp nhất. Trường hợp da chảy xệ nặng, nhiều nếp nhăn, khách hàng nên căng da toàn bộ khuôn mặt để đạt kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Nếu tình trạng da chảy xệ một vùng (trán, thái dương, má…) bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp làm căng da một vùng hoặc tùy theo nhu cầu của khách hàng mà thực hiện căng da toàn bộ mặt. Từ đó, mức giá phẫu thuật căng da mặt sẽ có sự chênh lệch.

1.5 Phụ thuộc vào vị trí căng da trên mặt

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng có thể chọn căng da vùng thái dương giá 33 triệu đồng, căng da vùng trán giá 36 triệu đồng hoặc căng da toàn bộ mặt giá 49 triệu đồng…

Ngoài ra, chi phí dịch vụ căng da mặt còn phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng muốn căng da bằng chỉ sinh học tự tiêu hay áp dụng phương pháp căng da nội soi.

1.6 Phụ thuộc vào kỹ thuật thực hiện căng da

Yếu tố cuối cùng quyết định giá căng da mặt đó là kỹ thuật thực hiện căng da. Những địa chỉ làm đẹp uy tín không chỉ đảm bảo các tiêu chí chuẩn theo quy định Bộ Y Tế mà còn trang bị thiết bị thẩm mỹ, áp dụng kỹ thuật thực hiện mới mang lại kết quả căng da không đau, nhanh hồi phục và thời gian duy trì lâu dài.

Kỹ thuật căng da của bác sĩ chuyên môn giúp đạt hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn

Kỹ thuật căng da của bác sĩ chuyên môn giúp đạt hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn

2. Thực hiện căng da mặt bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng được lựa chọn thực hiện căng da mặt nội soi hoặc căng da mặt bằng chỉ sinh học tự tiêu có độ tương thích cao với cơ thể. Mức giá cụ thể của hai phương pháp căng da mặt tại Hồng Hà như sau:

2.1 Giá căng da mặt bằng chỉ bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà?

Căng da mặt bằng chỉ sinh học tự tiêu là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng vì không đụng chạm dao kéo.

Cấy chỉ căng da mặt giá bao nhiêu? Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, giá căng da mặt bằng chỉ sinh học có giá như sau:

Dịch vụGiá (VNĐ)
Căng da bằng chỉ sinh học70.000.000
Căng da mặt bằng chỉ kết hợp (Gọt cằm/Hạ gò má/Trượt cằm)40.000.000

Lưu ý: Bảng giá trên đã bao gồm thăm khám, tư vấn, gây mê và chăm sóc hậu phẫu, khách hàng sẽ không phải chi trả bất kỳ khoản phí phát sinh nào khác.

Phẫu thuật căng chỉ da mặt bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Phẫu thuật căng chỉ da mặt bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Xem Thêm : Căng da mặt bằng chỉ collagen trẻ hóa làn da, xóa mờ nếp nhăn

2.2 Thực hiện căng da mặt nội soi giá bao nhiêu?

Phương pháp căng da mặt nội soi sẽ được bác sĩ rạch một đường nhỏ khoảng 2.5cm tại mép đường chân tóc. Sau đó, bác sĩ sử dụng kỹ thuật nội soi hiện đại để xác định vùng da chảy xệ và loại bỏ mỡ thừa, kéo căng cơ mặt mà không để lại sẹo xấu. Với phương pháp căng da mặt nội soi giúp xử lý toàn bộ phần cơ mặt đang có dấu hiệu “xuống cấp” nặng nề và hạn chế xâm lấn sang các mô cơ lân cận.

Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được sử dụng dịch vụ căng da mặt nội soi với mức giá niêm yết như sau:

Dịch vụGiá (VNĐ)
Căng da mặt58.000.000
Căng da vùng thái dương33.000.000
Căng da nội soi vùng trán49.000.000
Căng da nội soi vùng cổ48.000.000
Căng da mặt + cổ69.000.000

Khi thực hiện căng da mặt nội soi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được trải nghiệm quy trình chuyên nghiệp, bài bản gồm: Thăm khám và tư vấn, làm sạch da mặt, xác định vùng da mặt cần căng, gây mê, thực hiện căng da mặt, chăm sóc hậu phẫu…

Căng da mặt hết bao nhiêu tiền với phương pháp phẫu thuật căng da nội soi

Căng da mặt hết bao nhiêu tiền với phương pháp phẫu thuật căng da nội soi

3. Cẩn thận khi thực hiện căng da mặt giá rẻ

Hiện có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, spa thực hiện căng da mặt khiến cho khách hàng gặp khó khăn khi đưa ra lựa chọn. Có không ít địa chỉ thẩm mỹ lợi dụng mong muốn làm đẹp của khách hàng, đưa ra nhiều “chiêu trò” lôi kéo như: Căng da mặt giá rẻ, hiệu quả cấp tốc, thời gian duy trì vĩnh viễn… Hậu quả khiến khách hàng rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang” và gặp nhiều biến chứng như: Nhiễm trùng, tụ máu, da bị hoại tử một phần, xuất hiện vết máu bầm, thậm chí liệt cơ mặt… Để đảm bảo an toàn và kết quả như mong muốn, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ địa chỉ căng da mặt và xóa bỏ tâm lý ham rẻ.

Nếu khách hàng đang lo lắng không biết nên căng da mặt ở đâu uy tín thì Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn và review tích cực trên các diễn đàn, group làm đẹp nổi tiếng. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà không chỉ sở hữu cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại mà còn đảm bảo từng thao tác được thực hiện tỉ mỉ, chính xác mang đến kết quả thẩm mỹ ưng ý, hạn chế biến chứng và không để lại sẹo xấu.

4. Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi căng da mặt tại BV Hồng Hà

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ giỏi với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề phẫu thuật thẩm mỹ Hồng Hà. Minh chứng cho sự thành công của Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chính là rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ căng da mặt và thành công trong hành trình thay đổi diện mạo của mình.

Xem Thêm : Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu? 3 Yếu tố ảnh hưởng

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà giúp khách hàng trẻ hóa làn da

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà giúp khách hàng trẻ hóa làn da

Khách hàng tự tin với làn da căng mịn

Khách hàng tự tin với làn da căng mịn

Căng da mặt tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Căng da mặt tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Những thông tin trên đã giúp khách hàng giải đáp thắc mắc căng da mặt không phẫu thuật giá bao nhiêu? Căng da mặt phẫu thuật giá bao nhiêu tiền và bảng giá niêm yết tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Các chị em hãy đến ngay Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để tái tạo vẻ đẹp thanh xuân, sở hữu làn da căng bóng, mịn màng và gương mặt “thách thức thời gian”.

Có 0 bình luận bài Căng da mặt bao nhiêu tiền? 5 Yếu tố ảnh hưởng đến giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí