Logo

Tổng hợp TOP những hình xăm đôi ý nghĩa về tình yêu, lãng mạn

Trong thời gian yêu nhau các cặp đôi luôn muốn thể hiện tình cảm, lưu giữ những kỷ niệm tuyệt vời của mình. Và hình xăm đôi ý nghĩa về tình yêu là sự chọn không thể bỏ qua. Với vô số những kiểu dáng, hình thái tattoo khác nhau, xăm đôi hình xăm cặp yêu nhau sẽ giúp bạn và đối phương có thể dễ dàng công khai với cả thế giới về tình yêu cháy bỏng của mình.

1. Ý nghĩa của hình xăm đôi

Hình xăm cặp đôi yêu nhau mang ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu, hy vọng không thể tách rời của đôi lứa, muốn khoe cho cả thế giới về mối tình cảm của họ. Hình xăm cặp đôi yêu nhau được cho là cách “đánh dấu chủ quyền” vô cùng táo bạo và độc đáo thường xuất hiện những nơi dễ dàng nhìn thấy như tay, cổ, vai,… Thể hiện tình cảm mặn nồng, chung thủy và mãi mãi không thể tách rời.

Hình xăm đôi cũng được xem là cách thể hiện tình cảm tế nhị, không quá phô trương. Chúng khiến cả 2 thắt chặt tình cảm với nhau hơn. Dù đi đâu, làm gì họ cũng luôn nhớ đến nhau.

Xăm đôi hình xăm cặp mang nhiều ý nghĩa

Xăm đôi hình xăm cặp mang nhiều ý nghĩa

2. Hình xăm đôi ý nghĩa về tình yêu

Hình xăm đôi tình yêu là một trong những kiểu xăm phổ biến được nhiều tín đồ xăm hình nghệ thuật ưa chuộng. Có rất nhiều ý tưởng hình xăm đôi với ý nghĩa về tình yêu, trong đó một số mẫu hình xăm được lựa chọn như: Hình xăm cặp trái tim, hình xăm đôi sóng biển, hình xăm đôi hoa hồng và hình xăm cặp chìa khóa.

2.1 Hình xăm cặp trái tim

Đây là một trong những hình xăm đôi mang lại nhiều ý nghĩa nhất. Trái tim cặp tượng trưng cho sự yêu thương, trân quý dành cho đối phương.

Có rất kiểu hình xăm cặp trái tim để bạn lựa chọn như hình xăm đơn giản chỉ có một trái tim đến những thiết kế phức tạp hơn với các hoạt tiết, chữ viết, tên người yêu. Màu sắc của hình xăm trái tim cũng có sự thay đổi đáng kể để phù hợp với ý nghĩa và phong cách cá nhân.

Hình xăm trái tim đôi thường được đặt ở vị trí cổ tay, bàn tay hay cổ, tùy thuộc theo sở thích và ý nghĩa mà mỗi người sẽ có sự lựa chọn riêng.

Hình xăm cặp đôi yêu nhau - Tattoo đôi trái tim

Hình xăm cặp đôi yêu nhau – Tattoo đôi trái tim

2.2 Hình xăm cặp sóng biển

Hình xăm cặp với người yêu sóng biển mang ý nghĩa về khát khao tình yêu mãnh liệt, vĩnh cửu. Sóng biển biểu thị cho những khó khăn và thử thách trong cuộc sống, trong khi đó sự gắn kết của tình yêu sẽ giúp cho hai người vượt qua những thử thách này.

Hình xăm cặp với người yêu sóng biển

Hình xăm cặp với người yêu sóng biển

2.3 Hình xăm đôi hoa hồng

Hoa hồng vốn là biểu tượng của tình yêu, đặc biệt là tình yêu lãng mạn. Hình xăm cặp hoa hồng là tượng trưng cho sự lãng mạn và tình cảm tồn tại giữa hai người.

Có nhiều kiểu dáng khác nhau cho hình xăm đôi hoa hồng từ những bông hoa đơn giản đến những bông hoa có hình dáng phức tạp. Một số người còn chọn thêm các phụ kiện như lá hoa, gai hoặc dây thừng để tăng thêm ý nghĩa cho hình xăm. Mẫu hình xăm cặp đẹp mẫu hoa hồng thường đặt ở các vị trí như cổ tay, lưng, ngực hoặc chân.

Mẫu hình xăm độc đáo cho cặp đôi

Mẫu hình xăm độc đáo cho cặp đôi

2.4 Hình xăm cặp đẹp chìa khóa

Hình xăm cặp chìa thể hiện sự yêu thương, tình cảm và sự giao cảm giữa hai người. Nó cũng là biểu thị của sự đồng nhất, hoàn thiện và bảo vệ giữa hai người. Một số người có thể thêm những chi tiết khác như tên hay ngày sinh của đối phương làm tăng thêm ý nghĩa cho hình xăm. Cặp hình xăm chìa khóa chỉ có ý nghĩa khi hai mảnh ghép sánh đôi bên nhau thì sự kết nối mới hoàn chỉnh.

Hình xăm cặp ý nghĩa hình  ổ khóa và chìa khóa

Hình xăm cặp ý nghĩa hình ổ khóa và chìa khóa

3. Những lưu ý khi xăm hình cặp

Trước khi quyết định hình xăm cho cặp đôi, bạn và người ấy cần lưu ý một số điểm sau đây:

Hãy lựa chọn thật kỹ về kiểu dáng và ý nghĩa của tattoo. Bạn phải thực sự am hiểu về ý nghĩa của hình xăm mà mình đang muốn tattoo trước khi quyết định ghi dấu lên cơ thể.

Hình xăm chọn phải phù hợp và cả hai người đều thực sự thích nó. Khi xăm hình chỉ cần một trong hai người không thoải mái thì sẽ không còn ý nghĩa nữa.

Quan trọng nhất là mối quan hệ giữa hai người đã tiến triển đến mức độ nào. Nếu tình cảm chỉ mới chớm đến, thời gian tìm hiểu chưa lâu và chưa có quyết định cụ thể cho tương lai sắp tới thì tốt nhất không nên tattoo cặp vì nếu không may hai người không còn chung lối thì hình xăm đơn lẻ vẫn đảm bảo yếu tố đẹp mắt và không cần chỉnh sửa hay tẩy xóa.

Ngược lại đối với những cặp vợ chồng hoặc các đôi đang yêu nhau sâu đậm, sắp tiến tới hôn nhân thì nên cân nhắc chọn một số kiểu hình xăm “ghép cặp” không thể tách rời.

Thường thì vị trí hình xăm đôi cũng sẽ giống nhau cùng là cổ tay, cánh tay, chân, lưng, vai… Một số trường hợp khác biệt vị trí mang đến sự thú vị nhưng không kém phần đẹp mắt. Việc quyết định xăm hình cặp ở vị trí nào sẽ phụ thuộc vào mong muốn của 2 người cũng như kiểu dáng, kích thước hình xăm. Những hình xăm đôi nhỏ ở ngón tay, cổ tay hay mu bàn tay thường được yêu thích hơn cả bởi sự đơn giản nhưng đẹp mắt và ý nghĩa.

4. Tổng hợp những hình xăm cặp đẹp và ý nghĩa

Dưới đây là tổng hợp những ý tưởng hình xăm cặp ý nghĩa về tình yêu độc đáo và ấn tượng cho “đôi chim ri” muốn khẳng định tình yêu của mình. Hãy tham khảo ngay!

4.1 Hình xăm cặp mini ý nghĩa

Những tattoo nhỏ nhắn rất được giới trẻ yêu thích bởi sự tinh tế, mới lạ. Lựa chọn hình xăm cho cặp đôi mini là cách thể hiện tình yêu vô cùng sáng tạo, không phô trương mà rất ý nghĩa.

Hình xăm có thể là kí hiệu chung của 2 người, ngày kỷ niệm, một biểu tượng hay lời thề ước bên nhau mãi mãi… Theo đó những vị trí như ngón tay, cổ tay, bắp tay là nơi phù hợp nhất cho các cặp đôi yêu nhau ghi dấu hình xăm cặp.

Hình xăm cặp mini ý nghĩa cho cặp đôi

Hình xăm cặp mini ý nghĩa cho cặp đôi

4.2 Hình xăm quả bơ cho cặp đôi đang yêu

Lựa chọn hình xăm cho cặp đôi quả bơ vừa dễ thương lại vừa biểu trưng cho sự thú vị trong tình yêu. Quan sát kỹ bạn sẽ thấy nửa trái bơ không hạt và nửa còn lại có hạt, khi ghép chúng vào nhau sẽ tạo ra một trái bơ hoàn chỉnh. Đó cũng là hình ảnh của tình yêu đôi lứa, khi hai mảnh ghép tìm được nhau sẽ tạo ra bức tranh hoàn thiện.

Hình xăm quả bơ đôi

Hình xăm quả bơ đôi

4.3 Hình xăm cặp la bàn cho đôi thích du lịch

Những cặp đôi có chung đam mê xê dịch chắc chắn không thể bỏ qua hình xăm la bàn – Một biểu tượng ý nghĩa của tình yêu. Đây là hình xăm cặp đôi yêu nhau mang ý nghĩa về phương hướng và đường đi. Đó có thể là con đường trong cuộc sống của mỗi người hoặc cũng có thể là con đường tình yêu của các cặp đôi.

Hình xăm cho cặp đôi la bàn

Hình xăm cho cặp đôi la bàn

4.4 Hình tattoo vua và hoàng hậu

Vua và hoàng hậu là hình xăm biểu tượng cho tình yêu và quyền lực. Nếu bạn và người ấy thuộc tuýp mạnh mẽ, có khát khao, đam mê thì hình tattoo vua và hoàng hậu chắc chắn sẽ là lựa chọn thú vị.

Để tăng thêm độ chất của hình, thợ tattoo có thể xăm thêm chữ K dưới vương miện của vua (cho bạn trai) và chữ Q dưới vương miện hoàng hậu (cho bạn nữa).

Hình xăm vua và hoàng hậu

Hình xăm vua và hoàng hậu

4.5 Hình xăm bàn tay đan vào nhau

Bàn tay đan vào nhau là biểu tượng của sự đồng lòng, sẻ chia và thấu hiểu. Do đó, hình ảnh đôi bàn tay đan vào nhau trở thành hình xăm về tình yêu ý nghĩa được nhiều cặp đôi yêu thích. Để tăng thêm tính biểu tượng cho hình xăm, bạn có thể đặt thêm dòng chữ “People go, memories stay” dưới cặp tattoo đôi bàn tay đan này.

Bàn tay đan vào nhau

Bàn tay đan vào nhau

4.6 Hình xăm ổ khóa và chìa khóa

Ổ khóa và chìa khóa là hình xăm đôi ý nghĩa về tình yêu rất được lòng nhiều cặp đôi. Kích thước hình tattoo có thể to, nhỏ khác nhau tùy vào sở thích và nhu cầu của mỗi người. Đối với những hình nhỏ, bạn có thể đặt ở cổ chân, xương quai xanh, bắp tay, cổ tay… Còn với hình xăm lớn ở lưng, ngực, bụng, đùi,… sẽ phù hợp hơn cả.

Ổ khóa và chìa khóa

Ổ khóa và chìa khóa

4.7 Hình xăm dòng chữ I love you more

Đây là hình xăm mang tính thẩm mỹ cao, dễ thực hiện và đa dạng các ý tưởng. Những năm gần đây, thợ xăm thường đưa thêm một số chi tiết vào loại hình tattoo này để tăng độ chất cho chủ sở hữu. Những họa tiết đi kèm có thể là mũi tên, tên, ngày tháng năm sinh của người được xăm…

Cặp xăm đôi I love you more

Cặp xăm đôi I love you more

4.8 Hình xăm đôi kim cương

Kim cương vốn là biểu tượng của sự giàu có, quyền lực và vẻ đẹp cao sang. Bên cạnh đó chúng còn thể hiện cho sự vĩnh cửu, được xếp vào danh sách những hình xăm ý nghĩa cho những đôi yêu nhau.

Đối với những người yêu thích những hình xăm nhỏ nhắn, xinh xắn thì tattoo đôi kim cương trắng đen mini ở ngón tay là lựa chọn không thể bỏ qua. Còn nếu các cặp đôi thích sự táo bạo, đừng ngần ngại thử hình xăm kim cương lớn với nhiều màu sắc ở cánh tay.

Hình xăm kim cương

Hình xăm kim cương

4.9 Hình xăm mặt trăng đôi

Nhiều người cho rằng hình xăm mặt trăng không liên quan tới tình yêu nhưng thực tế, mặt trăng là biểu tượng của sự vĩnh hằng. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất trong chuyện tình yêu của đôi lứa và lựa chọn tattoo mặt trăng hoàn toàn phù hợp với các cặp đôi đang yêu.

Hình xăm cặp đôi mặt trăng

Hình xăm cặp đôi mặt trăng

4.10 Hình xăm chiếc nhẫn

Đây cũng là một lựa chọn thú vị của các cặp đôi. Thay vì đeo chiếc nhẫn kim loại vướng víu ở tay, hai bạn có thể xăm hình chiếc nhẫn lên ngón áp út. Độ dày chiếc nhẫn có thể giống nhau hay khác nhau nhằm tạo ra sự khác biệt tùy theo sở thích của từng cặp đôi.

Xăm chiếc nhẫn đôi

Xăm chiếc nhẫn đôi

4.11 Hình xăm đôi cá

Đây cũng là hình xăm cặp đôi được nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Hai chú cá quấn quýt bên nhau thể hiện sự ấm áp, yêu thương và gắn bó. Đây chính là mong muốn của hầu hết các cặp đôi khi xăm hình này.

Tattoo đôi cá

Tattoo đôi cá

4.12 Hình tattoo mỏ neo đôi

Chắc chắn sẽ có một số người thắc mắc tại sao tattoo mỏ neo đôi lại được xếp vào danh sách hình xăm đôi ý nghĩa về tình yêu. Lý do vì mỏ neo biểu trưng cho sự cân bằng và vững chắc. Đây là những yếu tố quan trọng đối với tình yêu đôi lứa. Vì thế, những người xăm hình mỏ neo luôn hy vọng tình yêu của mình sẽ lâu bền và vững vàng qua giông bão của cuộc đời.

Tattoo mỏ neo

Tattoo mỏ neo

4.13 Hình xăm cung tên và cánh cung

Cung tên và cánh cung vốn là những vật không thể tách rời. Trong tình yêu đó là điều mong muốn của tất cả các cặp đôi. Chính vì vậy, bạn đừng bỏ qua hình tattoo này cho lựa chọn của mình. Trong đó, hình cánh cung thể hiện cho sự mạnh mẽ phù hợp với bạn nam còn hình cung tên sẽ phù hợp với bạn nữ.

Cung tên

Cung tên

Trên đây là những gợi ý hình xăm đôi ý nghĩa về tình yêu đã được tổng hợp. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình một hình xăm ý nghĩa, độc đáo và phù hợp với sở thích. Và chúc cho các bạn luôn có được tình yêu đẹp đúng như biểu tượng của hình xăm đã chọn đó.

Có 0 bình luận bài Tổng hợp TOP những hình xăm đôi ý nghĩa về tình yêu, lãng mạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí