Logo

Nâng ngực kiêng ăn bao lâu? 4 Lưu ý nhanh hồi phục

Nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ được chị em lựa chọn để dễ dàng sở hữu được vòng 1 căng tròn, đầy đặn. Tuy nhiên, để sở hữu được vòng 1 ưng ý, an toàn thì chị em cần phải kiêng khem một số thực phẩm. Vậy nâng ngực kiêng ăn bao lâu? Xem ngay giải đáp từ các bác sĩ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà.

1. Nâng ngực kiêng ăn bao lâu?

Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn cho biết nâng ngực kiêng ăn bao lâu, nâng ngực cần kiêng ăn tối thiểu 1 tháng. Đối với những người có cơ địa lành tính cần kiêng ăn khoảng 1-2 tháng, đối với những cơ địa không tốt cần kiêng ăn 3-4 tháng sau khi nâng ngực. 

Nâng ngực cần kiêng cữ cẩn thận tránh những biến chứng nguy hiểm, khách hàng cần tuyệt đối tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ để cơ thể mới hồi phục hoàn toàn kết quả nâng ngực mới đẹp như ý muốn.

Nâng ngực kiêng ăn khoảng 1 tháng

Nâng ngực kiêng ăn khoảng 1 tháng

Ngực đẹp căng tròn quyến rũ chỉ sau 90 phút

-

2. Nguyên nhân phải kiêng ăn sau nâng ngực

Nhiều biến chứng xảy ra sau nâng ngực nguyên nhân chính là không kiêng khem trong thời gian hậu phẫu. Việc tuân thủ các hướng dẫn và kiêng cữ sau nâng ngực là quan trọng và cần thiết  đảm bảo quá trình hồi phục an toàn và đạt được kết quả tốt nhất. 

Dưới đây là một số nguyên nhân cần phải kiêng cữ sau khi nâng ngực:

2.1 Không để lại sẹo

Sau phẫu thuật là thời gian để vết mổ lành lại và việc kiêng cữ có vai trò rất quan trọng, đặc biệt là kiêng các loại thực phẩm dễ để lại sẹo để tăng tính thẩm mỹ cho khuôn ngực và tại vị trí vết mổ.

Cần kiêng cữ sau nâng ngực tránh để lại sẹo

Cần kiêng cữ sau nâng ngực tránh để lại sẹo

-

2.2 Rút ngắn thời gian lành thương

Bổ sung các thực phẩm giàu chất dinh dưỡng như nhóm các từ thịt lợn, rau xanh, các loại hạt… sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh, quá trình phục hồi vết thương diễn ra trong thời gian ngắn và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống.

2.3 Hạn chế xảy ra biến chứng sau nâng ngực

Tuân thủ hướng dẫn của bác sĩ về chăm sóc hậu phẫu cũng giúp khách hàng tránh được các biến chứng nguy hiểm như: Sưng tấy, mưng mủ, viêm nhiễm, bao xơ…

Thời gian cần kiêng khem sau phẫu thuật nâng ngực không quá dài, thường khoảng 3 tháng. Tuy nhiên, giai đoạn này hết sức quan trọng và khách hàng cần tuyệt đối tuân thủ những chỉ dẫn từ các bác sĩ chuyên khoa.

3. Sau khi nâng ngực cần kiêng ăn những gì

Hậu phẫu nâng ngực có một số loại thực phẩm chị em nên kiêng đó là:

Đây có thể là nguyên nhân khiến vết mổ lâu lành và để lại sẹo, gây mất thẩm mỹ sau khi lành thương.

– Trứng: Nếu chị em nâng cấp vòng một băn khoăn nâng ngực kiêng những gì thì trứng là thực phẩm cần lưu ý. Vì trứng có mùi tanh và tăng nguy cơ lan rộng vết mổ, tạo thành lang ben xấu xí và khó điều trị sau này.

– Rau muống: Ăn thực phẩm này sau mổ khiến miệng vết thương bị lồi hình và để lại sẹo mất thẩm mỹ.

– Thịt gà: Sau phẫu thuật nâng ngực ăn thịt gà sẽ khiến vết mổ dễ bị ngứa và kéo dài thời gian hồi phục hơn.

– Những món ăn làm từ gạo nếp như xôi, bánh chưng: Đây là thực phẩm ăn sáng được nhiều người ưa thích, tuy nhiên với những người sau phẫu thuật nâng ngực thì nên kiêng cữ vì thực phẩm này dễ khiến vết thương bị mưng mủ, nhiễm trùng và khó lành.

– Hải sản: Là nhóm thực phẩm chứa nhiều chất dinh dưỡng nhưng ăn hải sản thời kỳ hậu phẫu sẽ gây ngứa ngáy bên trong khu vực vết mổ và khi nếu khách hàng gãi dễ gây hở khiến vết mổ lâu lành hơn.

– Đồ uống chứa cồn: Trong vòng ít nhất 3 tháng đầu sau phẫu thuật nâng ngực chị em không nên sử dụng đồ uống có chứa cồn vì chúng gây tương kỵ với những loại thuốc được bác sĩ chỉ định điều trị sau khi nâng ngực.

Các loại thực phẩm cần kiêng khem

Các loại thực phẩm cần kiêng khem

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ nâng ngực trên 10 năm kinh nghiệm

Nâng ngực kiêng ăn bao lâu? Thông tin trong bài viết trên đây đã giải đáp thắc mắc cho chị em. Để đảm bảo an toàn và nhanh hồi phục sau phẫu thuật chị em hãy chú ý kiêng cữ cẩn thận, tránh các loại thực phẩm gây sẹo, ngứa và tăng nguy cơ viêm nhiễm nhé.

Có 0 bình luận bài Nâng ngực kiêng ăn bao lâu? 4 Lưu ý nhanh hồi phục

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí