Logo

Cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu? 4 Yếu tố ảnh hưởng

Cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu? Tại các địa chỉ thẩm mỹ trên thị trường, cắt tuyến mồ hôi nách có giá từ 10.000.000 – 15.000.000 đồng. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng chỉ cần bỏ ra 7.600.000 đồng để giải quyết tận gốc tuyến mồ hôi nách gây mùi khó chịu mà không cần phẫu thuật.

1. Phương pháp cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu tiền?

Cắt tuyến mồ hôi nách tại các địa chỉ thẩm mỹ trên thị trường có giá từ 10.000.000 – 15.000.000 đồng, tùy vào từng tình trạng tăng tiết mồ hôi của khách hàng.

Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, chỉ với 7.600.000 đồng, khách hàng sẽ được giải quyết triệt để tuyến mồ hôi nách gây mùi khó chịu mà không cần phẫu thuật bằng công nghệ Laser Ultra Dry.

Laser Ultra Dry là công nghệ kết hợp thiết bị nội soi hiện đại được Hiệp hội Da liễu Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trị hôi nách bền vững. Công nghệ Laser Ultra Dry có nhiều ưu điểm vượt trội được các chuyên gia hàng đầu về da liễu đánh giá cao như: Không để lại sẹo, không gây đau đớn, không di chứng, hạn chế xâm lấn tối đa.

Giá điều trị tuyến mồ hôi nách tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đã bao gồm thăm khám tư vấn và gây tê

Giá điều trị tuyến mồ hôi nách tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đã bao gồm thăm khám tư vấn và gây tê

2. Yếu tố ảnh hưởng tới giá điều trị tuyến mồ hôi nách

Có 4 yếu tố ảnh hưởng đến phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu: Địa chỉ thực hiện, mức độ hôi nách, hương pháp thực hiện, chi phí tái khám.

2.1 Cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu phụ thuộc địa chỉ thực hiện

Yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến cắt tuyến mồ hôi nách hết bao nhiêu tiền là địa chỉ thực hiện. Những địa chỉ có quy mô đạt chuẩn Bộ Y Tế kết hợp cơ sở vật chất, dụng cụ, thiết bị thẩm mỹ hiện đại sẽ tác động đến giá phẫu thuật tuyến mồ hôi nách và đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Khi khách hàng chọn dịch vụ hút nội soi tuyến mồ hôi nách tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng không chỉ giải quyết triệt để nỗi ám ảnh về mùi hôi cơ thể mà còn được thực hiện hút tuyến mồ hôi nách trong không gian vô trùng, phòng nghỉ ngơi sạch sẽ, đầy đủ tiện nghi.

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sở hữu cơ sở vật chất đầy đủ, đạt chuẩn Bộ Y Tế

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sở hữu cơ sở vật chất đầy đủ, đạt chuẩn Bộ Y Tế

2.2 Cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu phụ thuộc mức độ hôi nách

Mức độ hôi nách nặng hay nhẹ là một trong 4 yếu tố ảnh hưởng đến cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu. Trường hợp khách hàng có tuyến mồ hôi gây mùi nặng, thời gian chữa trị sẽ lâu hơn. Nếu khách hàng hôi nhẹ, tuyến mồ hôi gây mùi dễ dàng loại bỏ, quá trình thực hiện cũng nhanh chóng hơn. Vì vậy, tình trạng hôi nách của khách hàng là yếu tố quan trọng tác động đến chi phí.

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ hôi nách

Phẫu thuật cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu phụ thuộc vào mức độ hôi nách

2.3 Giá cắt tuyến mồ hôi nách phụ thuộc phương pháp thực hiện

Chi phí mổ tuyến mồ hôi nách bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào phương pháp mà bác sĩ thực hiện. Nếu phương pháp loại bỏ tuyến mồ nách đã cũ và tay nghề bác sĩ thực hiện non kém, chi phí thường thấp so với thị trường. Rất nhiều khách hàng đã bị cái rẻ làm “mờ mắt” và gặp nhiều hệ lụy sau khi cắt tuyến mồ hôi nách như: Mất cảm giác vùng nách, viêm nhiễm…

Vì vậy, tìm đến bác sĩ chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn và sử dụng các công nghệ hiện đại, chuẩn y khoa sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối và chi phí cắt tuyến mồ hôi nách sẽ cao hơn.

2.4 Cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu phụ thuộc chi phí tái khám

Có những địa chỉ thẩm mỹ thu phí tái khám, có địa chỉ sẽ không mất chi phí tái khám. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khi khách hàng lựa chọn hút tuyến mồ hôi nách theo công nghệ Laser Ultra Dry sẽ có kết quả nhanh chóng, không cần tái khám. Trường hợp khách hàng có tuyến mồ hôi nách nặng mùi, tùy theo chỉ định của bác sĩ có tái khám hay không và không mất chi phí phát sinh.

Hút tuyến mồ hôi nách hiệu quả bằng công nghệ Laser Ultra Dry tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Hút tuyến mồ hôi nách hiệu quả bằng công nghệ Laser Ultra Dry tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

3. Làm thế nào để nhận được chi phí hút tuyến mồ hôi nách ưu đãi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà?

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được loại bỏ triệt để vi khuẩn và tuyến mồ hôi gây mùi vùng nách bằng công nghệ hút tuyến mồ hôi nách đến từ Hoa Kỳ. Để nhận ưu đãi về giá, khách hàng nên đăng kí theo dõi chương trình khuyến mãi trên website và fanpage của Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, tích cực tham gia hội thảo thẩm mỹ do viện tổ chức hoặc làm đẹp theo nhóm.

3.1 Đăng kí theo dõi chương trình khuyến mãi trên website và fanpage

Khi tìm hiểu về dịch vụ loại bỏ tuyến mồ hôi nách gây mùi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng có thể theo dõi chương trình khuyến mại trên website và fanpage chính thức của bệnh viện để sử dụng dịch vụ với chi phí tiết kiệm nhất.

Các chương trình khuyến mại tại Hồng Hà được triển khai thường xuyên theo tháng/quý/năm hoặc các dịp nghỉ lễ lớn. Khách hàng nên theo dõi sát sao thông tin, các chương trình, ngày hội làm đẹp để không bỏ lỡ cơ hội sử dụng dịch vụ thẩm mỹ với mức chi phí ưu đãi.

3.2 Làm đẹp theo nhóm

Để không bỏ lỡ cơ hội trị mồ hôi nách hiệu quả bền vững, an toàn, chất lượng, khách hàng nên đăng ký dịch vụ theo nhóm người để sở hữu mức giá tốt nhất.

3.3 Tham gia hội thảo thẩm mỹ do viện tổ chức

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên về làm đẹp. Tại các hội thảo, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu rất nhiều voucher giảm giá 10%, 20%…

Tới hội thảo, khách hàng không chỉ có cơ hội làm đẹp với chi phí tiết kiệm mà còn có cơ hội tiếp thu thêm nhiều kiến thức làm đẹp bổ ích từ các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành.

Tham gia hội thảo do Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà tổ chức để nhận voucher ưu đãi

Tham gia hội thảo do Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà tổ chức để nhận voucher ưu đãi

Với những thông tin trên đã giúp khách hàng nắm được dịch vụ cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu. Rất nhiều khách hàng tìm đến thẩm mỹ viện Thái Lan để cải thiện mùi hôi vùng nách và vô cùng hài lòng về dịch vụ vì mùi hôi khó chịu chấm dứt ngay sau khi chữa trị và hiệu quả lâu dài.

Có 0 bình luận bài Cắt tuyến mồ hôi nách giá bao nhiêu? 4 Yếu tố ảnh hưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí