Logo

Bác sĩ Luân (Robert Nguyễn)- Bàn tay vàng kiến tạo nên những đôi gò bồng đào

calendar

20/11/2023

user

Tác giả: dien dien

user

Tham vấn y khoa: Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn

Bác sĩ Nguyễn Thành Luân (Robert Nguyễn)- trưởng khoa thẩm mỹ tại Bệnh viện Hồng Hà với 15 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, thực hiện hơn 1000 ca tạo hình làm đẹp mỗi năm, được mệnh danh là “bàn tay vàng” kiến tạo vóc dáng hoàn mỹ.

Sớm bén duyên với ngành thẩm mỹ nhờ định hướng trở thành bác sĩ ngoại khoa 

Sau khi tốt nghiệp bác sĩ đa khoa của Trường Đại học Y Hà Nội vào năm 2005, bác sĩ Nguyễn Thành Luân đã có thời gian làm việc tại Bệnh Viện nhiệt đới Trung ương, chuyên khoa hồi sức cấp cứu. Bằng lòng yêu nghề và cùng những nỗ lực suốt năm tháng tuổi trẻ, bác sĩ  đã không ngừng học hỏi, “bén duyên” với lĩnh vực phẫu thuật nâng ngực và tạo hình vóc dáng. Trong những năm sau đó, ông đã trở thành bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tại Đại học Y Hà Nội. 

Bác sĩ Luân đã từng chia sẻ: “Y học luôn tiến về phía trước và luôn có nhiều điều để học. Biển học là vô bờ”. Chính vì thế, ông đã không ngừng trau dồi, cập nhật kiến thức thẩm mỹ tiến tiến của thế giới nhằm nâng cao trình độ chuyên môn. Ông đã liên tục chinh phục con đường tri thức không chỉ trong nước mà còn ở ngoài nước như: phẫu thuật tạo hình hút mỡ tại Đại học Y Hà Nội, khóa học phẫu thuật nâng ngực (Tập đoàn Coco Plastic Hàn Quốc),….

Do đó, trong suốt 15 năm làm nghề, bác sĩ Nguyễn Thành Luân luôn được chị em phụ nữ tin tưởng bởi sự tận tâm và “cam kết” đồng hành với họ lấy lại vóc dáng hoàn mỹ. 

Hội tụ những phẩm chất, năng lực chuyên môn giỏi, bác sĩ Luân đã đạt được nhiều thành tựu trong ngành thẩm mỹ trở thành một trong những thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc. 

Tiếp nhận kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến được mệnh danh bàn tay vàng kiến tạo những đôi gò bồng đào 

Hiện tại, bác sĩ Nguyễn Thành Luân (Robert Nguyễn) là trưởng khoa thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – nơi có đầy đủ điều kiện tốt nhất từ máy móc hiện đại đến công nghệ tiên tiến tạo điều kiện để bác sĩ thăm khám và thực hiện các ca đại phẫu giúp khách hàng hưởng những dịch vụ y tế cao cấp. 

Là một thành viên của Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc, bác sĩ Luân luôn nỗ lực, không ngừng học hỏi, tiếp nhận những kỹ thuật y khoa hiện đại từ các nước có ngành thẩm mỹ phát triển. Từ đó, áp dụng kiến thức đã trau dồi một cách sáng tạo và linh hoạt với từng tình trạng của khách hàng nhằm mang đến vòng 1 căng tròn, quyến rũ. 

Bác sĩ luôn đặt tâm tư, nguyện vọng của khách hàng lên hàng đầu, luôn lắng nghe và đưa ra những tư vấn phù hợp với thể chất từng người. Chính vì thế, mỗi năm ông thực hiện trên 1000 ca phẫu thuật nâng ngực

Bên cạnh đó, các kỹ thuật nâng ngực mới nhất chỉ có thể thực hiện ở các nước tiên tiến đều đã được ông nghiên cứu và ứng dụng tại Bệnh viện Hồng Hà. Sự linh hoạt của bác sĩ đã mang đến hy vọng cải thiện “núi đôi” cho chị em phụ nữ tại Hà Nội và trong cả nước. 

Tên tuổi “phủ sóng” khắp các diễn đàn làm đẹp 

Với 15 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ, bác sĩ Nguyễn Thành Luân không chỉ khẳng định được “tiếng vang” trong phẫu thuật nâng ngực, dày dạn kinh nghiệm mà còn luôn sáng tạo, tìm tòi công nghệ nhằm ứng dụng trong những ca đại phẫu phức tạp như: ngực phì đại, sa trễ, thu nhỏ quầng vú, cắt tuyến vú… 

Có đến hơn chục năm học ngoại khoa về phẫu thuật nâng ngực và phẫu thuật vóc dáng. Cánh cửa phẫu thuật thẩm mỹ cứ mở ra như một cái duyên, BS Luân bắt đầu từ những ca nâng ngực rồi thường xuyên tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu từ nước ngoài. Ở bác sĩ người ta nhìn thấy sự nỗ lực không ngừng mỗi ngày để các phẫu thuật được chính xác và tối ưu. 

Những năm gần đây, BS. Nguyễn Thành Luân được nhắc đến rất nhiều trên các diễn đàn thẩm mỹ. Mỗi khi nhắc đến bác sĩ nâng ngực giỏi, đẹp ở Hà Nội, chị em đều ưu tiên dành 1 “vote” cho bác sĩ Luân. 

Không chỉ giỏi chuyên môn, bác sĩ Luân còn thấu hiểu những lo lắng của khách hàng nên luôn nhẹ nhàng, tỉ mỉ giải thích trong quá trình thăm khám. Chính sự tận tâm trong mỗi ca phẫu thuật đã giúp danh tiếng của bác sĩ ngày càng vang xa và được nhiều người tìm đến.

Dù bận rộn với công việc tại bệnh viện nhưng bác sĩ Nguyễn Thành Luân (Robert Nguyễn) vẫn dành thời gian tham gia các buổi đào tạo, hội thảo trong và ngoài nước. Chính sự cống hiến hết mình mỗi ngày đã chiếm trọn lòng tin của khách hàng có ý định cải thiện vòng 1. 

Có 0 bình luận bài Bác sĩ Luân (Robert Nguyễn)- Bàn tay vàng kiến tạo nên những đôi gò bồng đào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí