Logo

Thẩm mỹ vòng 1 đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài – Đạt tỷ lệ thành công 95%

calendar

Ngày xuất bản: 16/03/2023

user

Tác giả: hien

view

Lượt xem: 333 lượt xem

Thẩm mỹ vòng 1 là lựa chọn của nhiều chị em có vòng 1 lép, chảy xệ… Phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật tuy nhiên muốn đảm bảo tính hiệu quả và an toàn, chị em cần ghi nhớ những lưu ý trước khi phẫu thuật và tuân thủ những lưu ý đưa ra từ bác sĩ thẩm mỹ.

1. Vòng 1 chuẩn của nữ là bao nhiêu?

Sự ra đời của phương pháp phẫu thuật nâng ngực bằng phương pháp nội soi sử dụng túi độn tại các cơ sở thẩm mỹ đã giúp chị em có được bầu ngực căng tròn, hấp dẫn chỉ trong 1 lần thực hiện duy nhất. Phương pháp này sẽ đặt túi ngực dưới cơ nhờ các thiết bị nội soi hiện đại cho kết quả hoàn hảo và không gây đau đớn, không làm tổn thương hay ảnh hưởng đến tuyến sữa cũng như thiên chức làm mẹ của phụ nữ.

Phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 giúp chị em có được vòng 1 với kích thước mong muốn mau chóng và dễ dàng. Theo quan niệm của một số người thì ngực càng khủng, càng quyến rũ và hấp dẫn. Tuy nhiên, ngực to quá dễ gây ra hiện tượng chèn tuyến sữa, gây khó khăn cho việc mang thai và cho con bú. Bên cạnh đó, vòng 1 quá lớn còn gây những bất tiện khác trong sinh hoạt như làm mất cân đối cơ thể, khó khăn trong việc lựa chọn trang phục cũng như gây đau lưng do cơ thể phải mang bộ ngực quá lớn.

Bởi vậy, theo kinh nghiệm của bác sĩ thẩm mỹ, một bộ ngực được đánh giá là đẹp khi nhìn cân đối tự nhiên, hài hòa với cơ thể. Chị em có thể lựa chọn size túi ngực thông qua số đo vòng 1 chuẩn của phụ nữ so với cơ thể (dựa trên sự kết hợp giữa chiều cao và cân nặng). Theo kinh nghiệm của các chuyên gia thẩm mỹ, số đo vòng 1 của phụ nữ tiêu chuẩn như sau:

– Người có chiều cao 150cm, cân nặng 45kg thì vòng 1 thích hợp là khoảng 76-80cm.

– Người có chiều cao 155cm và cân nặng tầm 50kg, vòng ngực 80 – 83 cm là tiêu chuẩn.

– Người có chiều cao 160cm và cân nặng 55kg, vòng 1 tương ứng là 83 – 86 cm.

– Đối với những người có chiều cao 170cm và cân nặng khoảng 60kg, số đo vòng 1 cân xứng là 91 – 93 cm.

Với chiều cao và cân nặng của phụ nữ Việt Nam, các túi ngực thích hợp thường là size 250, 300, 320, 340cc. Những người có vóc dáng cao to hơn có thể đặt size 355cc và tối đa là 375cc. Tuy nhiên, số đo vòng 1 lý tưởng còn phụ thuộc vào thể trạng mập hay gầy.

Hầu hết phụ nữ Việt Nam, số đo vòng 1 chuẩn nhất là nhỉnh hơn vòng 3 2cm và hơn vòng eo 25-30cm. Vòng ngực 2 (ngang quan núm vú) phải lớn hơn vòng ngực 3 (ở cuối ngực) từ 7cm trở lên. Hiệu số giữa vòng ngực 2 và vòng ngực 3 là căn cứ để giúp đánh giá được bộ ngực cao hay không.

Vòng 1 chuẩn size phụ thuộc vào chiều cao và sự cân đối cơ thể

Vòng 1 chuẩn size phụ thuộc vào chiều cao và sự cân đối cơ thể

-

2. Hỏi đáp: Nâng ngực size bao nhiêu thì đẹp

Đối với nhiều chị em phụ nữ, lo lắng lớn nhất khi quyết định thẩm mỹ vòng 1 đó là việc lựa chọn kích thước túi ngực phù hợp với cơ thể cũng như mong muốn của bản thân.

Thực tế, kích thước vòng 1 ảnh hưởng đến nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống bao gồm các mối quan hệ xã hội, sức khỏe và thể chất tổng thể. Có một số yếu tố mà chị em cần cân nhắc và tham khảo ý kiến tư vấn của bác sĩ phẫu thuật trước khi quyết định nâng cấp vòng 1.

Có nhiều yếu tố quyết định đến kích thước túi ngực phù hợp nhất với từng người. Bao gồm: Số đo vòng 1, kích thước mong muốn, đặc điểm, cấu trúc mô và thành ngực của chị em… tất cả đều rất quan trọng trong việc lựa chọn size túi ngực.

Đơn vị để đo size túi ngực là centimet khối. Đó là lý do vì sao CC thường được sử dụng để ghi nhãn kích thước vòng 1 của chị em như 300CC. Hiện nay, các dòng túi ngực có đủ loại kích cỡ từ khoảng 80CC – 800CC. Số càng cao, kích thước túi ngực sẽ càng lớn. Cùng với đó chiều rộng của túi ngực cũng sẽ thay đổi từ 7.4cm đến 17.2cm.

Có 3 cách giúp chị em tìm ra kích thước túi ngực phù hợp. Hai cách đầu tiên là thực hiện ở nhà bằng cách đo gạo hoặc nước chưa nấu chín. Chị em cần ghi nhớ: 1ml tương đương với 1CC.

2.1 Thử nghiệm gạo

Đây là cách phổ biến nhất để xác định kích thước túi ngực. Để thực hiện thử nghiệm này, chị em hãy lấy một chiếc tất và cắt khoảng 30cm, buộc 1 nút nhỏ ở một đầu. Sau đó, đong và đổ một lượng gạo chưa nấu chín và tất rồi buộc đầu còn lại vào. Làm như vậy, chị em đã có một túi ngực giả.

Bước tiếp theo, để túi ngực giả vừa làm vào trong áo ngực rồi mặt thử lên người cùng với những chiếc váy, chiếc áo khác nhau và đánh giá xem kích thước như vậy đã phù hợp với mong muốn của chị em chưa.

2.2 Thử nghiệm nước

Cách này cũng tương tự như thử nghiệm với gạo. Chị em nên thay tất bằng một túi nhựa và cho nước vao. Đong số lượng nước theo ý mong muốn của mình. Sau đó, mặc thử với những chiếc váy và chiếc áp khác nhau sau khi sử dụng túi ngực tự chế để tìm được size ngực mà chị em mong muốn.

Lưu ý: Kích cỡ áo ngực không phải là cách chính xác để đo kích thước vòng 1. Phương pháp này không hoàn toàn chính xác, bởi tiêu chuẩn kích thước áo ngực còn phụ thuộc vào từng nhà sản xuất, thậm chí từ nước này sang nước khác. Mặc dù áo ngực được xếp cùng size nhưng thực tế lại khác nhau.

2.3 Xác định kích thước túi ngực tại các trung tâm thẩm mỹ

Các tốt nhất để xác định kích thước túi ngực phù hợp đó là chị em nên đến các trung tâm thẩm mỹ để thăm khám và xác định kích thước túi ngực phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 phù hợp với từng người.

Tại một số cơ sở thẩm mỹ, chị em còn được cung cấp công nghệ hình ảnh máy tính để dễ hình dung trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ. Hình ảnh bộ ngực hiện tại sẽ được chụp, sau đó được mô phỏng trên ứng dụng máy tính, cho phép chị em thấy chính xác vòng 1 của mình với từng size túi ngực nhất định.

Các túi ngực cũng có thể được đặt trực tiếp và áo ngực để chị em hình dung và xác định kích thước túi ngực phù hợp.

Xác định kích thước túi ngực

Xác định kích thước túi ngực

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ nâng ngực trên 10 năm kinh nghiệm

-

3. Ưu điểm vượt trội của nâng vòng 1

Sở dĩ dịch vụ nâng cấp vòng 1 được nhiều chị em ưu ái bởi vì những ưu điểm nổi trội như sau:

3.1 Tạo dáng ngực đầy đặn, nóng bỏng và tự nhiên như mong muốn

Đây là kỹ thuật phẫu thuật nâng ngực đẹp tiên tiến nhất hiện nay giúp chị em phẫu thuật vòng 1 an toàn, sở hữu bầu ngực to-đẹp-đều tự nhiên chỉ sau 1 lần thực hiện.

Với bàn tay khéo léo của các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ nâng vòng 1, sử dụng túi ngực cao cấp được FDA Hoa Kỳ chứng nhận, chị em có được size ngực mong muốn, bầu ngực mềm mại, tự nhiên như thật.

Ưu điểm khi thẩm mỹ vòng 1 đó là tạo ra dáng ngực quyến rũ

Ưu điểm khi thẩm mỹ vòng 1 đó là tạo ra dáng ngực quyến rũ

3.2 Phương pháp phẫu thuật nâng ngực an toàn

Kỹ thuật nâng ngực có độ phóng đại hình ảnh lên gấp 10 lần nên bác sĩ dễ nhìn để cầm máu, tránh tổn thương mạch máu. Do ít chảy máu nên thẩm mỹ vòng 1 sẽ hạn chế tình trạng co thắt bao xơ sau mổ.

Vết rạch thực hiện khi nâng cấp vòng 1 nhỏ chỉ khoảng 2,5cm nên không gây ảnh hưởng đến các mô cơ, không làm nhiễm trùng, hạn chế tối đa xâm lấn, không làm mất cảm giác bầu ngực và khả năng nuôi con của chị em.

3.3 Thời gian thẩm mỹ nâng vòng 1 nhanh chóng

Thời gian phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1 diễn ra rất nhanh chóng chỉ trong khoảng 60-90 phút. Các túi ngực được sử dụng với thời hạn bảo hành lâu dài, có độ bền cao và tương thích với cơ thể, nhờ vậy kết quả đạt được có thể duy trì lâu dài, tránh tối đa biến chứng.

4. Những lưu ý quan trọng trước khi phẫu thuật vòng 1

Nâng ngực sẽ giúp chị em tự tin và đẹp hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn trước khi thực hiện nâng ngực, chị em cần chú ý những điều sau:

4.1 Tìm cơ sở thẩm mỹ vòng 1 uy tín và chất lượng

Sự gia tăng chóng mặt của các cơ sở thẩm mỹ khiến nhiều người lo lắng không biết đâu là địa chỉ uy tín. Để lựa chọn được cơ sở thẩm mỹ chất lượng, chị em cần quan tâm đến các tiêu chí: Được Bộ Y tế cấp phép, cơ sở hoạt động minh bạch, đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn trực tiếp thực hiện, luôn cập nhật các xu hướng thẩm mỹ hiện đại,…

Việc tìm và lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín sẽ giúp chị em tránh được các biến chứng và ảnh hưởng sau nâng ngực. Đồng thời, những nơi này sẽ có quy trình thực hiện đúng chuẩn, đảm bảo yếu tố quan trọng giúp chị em sở hữu dáng ngực đẹp, đảm bảo sức khỏe và sử dụng túi ngực phù hợp nhất với khả năng kinh tế của mỗi người.

Địa chỉ nâng ngực uy tín

Địa chỉ nâng ngực uy tín

4.2 Hiểu đúng về các loại túi ngực

Có vô vàn các loại túi ngực phổ biến trên thị trường như túi giọt nước, túi tròn, túi xốp, túi nhám… Do đó, trước khi phẫu thuật nâng ngực, chị em cần tìm hiểu đặc điểm của từng loại túi khác nhau để lựa chọn nâng ngực cho an toàn và phù hợp nhất với thể trạng, cơ địa của chính mình.

Các loại túi ngực

Các loại túi ngực

Lột xác với vòng 1 bốc lửa, căng cực

-

4.4 Lựa chọn phương pháp thẩm mỹ vòng 1 phù hợp

Hiện nay có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ vòng 1 được áp dụng như: nâng ngực nội soi, sử dụng mỡ tự thân để thẩm mỹ,… Mỗi phương pháp có những ưu điểm khác nhau. Do đó, trước khi thẩm mỹ chị em cần xác định mong muốn của mình và lựa chọn kỹ thuật phù hợp nhất.

Cần lựa chọn phương pháp thẩm mỹ vòng 1 phù hợp

Cần lựa chọn phương pháp thẩm mỹ vòng 1 phù hợp

5. Bí quyết nâng cấp vòng 1 chuẩn đẹp từ chuyên gia thẩm mỹ

Theo các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu, vòng 1 chính là điểm nhấn giúp chị em trở nên cuốn hút và tự tin hơn. Do đó, nếu không may sở hữu dáng ngực nhỏ, chị em có thể chọn phương pháp nội soi hoặc sử dụng mỡ tự thân để khắc phục nhược điểm này.

Với trường hợp cấy mỡ tự thân, điều kiện để có thể thực hiện kỹ thuật thẩm mỹ này đó là chị em cần có mô tuyến vú vừa phải và bắt buộc phải có đủ mỡ để phẫu thuật. Do đó, không phải ai cũng có thể phù hợp để thực hiện nâng cấp vòng 1 bằng mỡ tự thân.

Nếu lựa chọn kỹ thuật nâng ngực nội soi, tất cả mọi người đều có thể thực hiện. Tuy nhiên, điều quan trọng là chị em cần chọn đúng cơ sở uy tín, sử dụng kỹ thuật nội soi an toàn bằng cách rạch một đường mổ nhỏ dưới chân ngực và đưa túi độn vào bên trong. Kết quả, chị em có được vòng 1 căng đầy, cuốn hút.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp phẫu thuật nâng vòng 1 đó là thời gian thẩm mỹ nhanh chóng, không xâm lấn nhiều trên cơ thể. Theo đó, sau khi đưa túi độn ngực vào bên trong, nhờ sự hỗ trợ của thiết bị camera có công dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, giúp thao tác của bác sĩ nhanh chóng và linh hoạt, đưa túi độn mau chóng ổn định trong bầu ngực.

Hơn nữa, trong suốt quá trình nâng ngực, bác sĩ thực hiện đưa túi độn dưới cơ, không tác động đến tuyến sữa nên vẫn đảm bảo duy trì được thiên chức làm mẹ của chị em.

Thẩm mỹ vòng 1 nội soi sử dụng túi ngực người bệnh cũng tránh tối đa được các biến chứng, giúp ngực mau chóng ổn định lại dáng. Đó là lý do vì sao nhiều người lựa chọn thẩm mỹ ngực bằng cách sử dụng túi Nano chip. Loại túi có bề mặt mềm mại, cấu tạo chắc chắn từ 7 lớp vỏ với tính năng luân chuyển tự nhiên và an toàn.

6. Thời gian và chi phí thực hiện nâng ngực

Thời gian nâng ngực hiện nay thường dao động trong khoảng 60-90 phút. Kỹ thuật nội soi là phương pháp phổ biến sử dụng trong nâng ngực, đảm bảo an toàn cho chị em.

Ngoài ra, thời gian nâng ngực cũng có thể thay đổi tùy thuộc vào phương pháp áp dụng, tay nghề bác sĩ, địa chỉ thực hiện, trang thiết bị máy móc.

Sau nâng ngực khoảng 1-2 tháng ngực chị em đã bắt đầu ổn định và mềm hơn so với ban đầu. 3-6 tháng ngực mềm và đạt đến độ tự nhiên.

Bên cạnh đó, dành cho những chị em băn khoăn phẫu thuật vòng 1 bao nhiêu tiền chi phí nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là khoảng 52.000.000 – 99.000.000 đồng. Tùy theo từng dịch vụ mà giá thành áp dụng cũng khác nhau. Cụ thể:

DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ)
Nâng ngực Thai X-Breast52.000.000
Nâng ngực Thai X-Breast ( có chip )66.000.000
Nâng ngực Thai X-Breast ( linh hoạt )79.000.000
Nâng ngực Thai X-Breast (Mentor MemoryGel Xtra)99.000.000

Ngực đẹp ước mơ – ưu đãi siêu bất ngờ

-

7. Chỉ định đối tượng thực hiện nâng vòng 1

Thẩm mỹ vòng 1 có thể áp dụng cho những đối tượng sau:

– Ngực nhỏ: Ở những người có kích thước tuyến vú quá nhỏ (thường bị bạn bè trêu chọc là màn hình phẳng).

– Ngực teo nhỏ sau khi sinh hoặc do tuổi tác: Nâng ngực sẽ giúp chị em khôi phục lại những đường nét trước đây.

– Mất cân đối tuyến vú hai bên: Ở một số người tình trạng ngực hai bên không đều nhau cần thẩm mỹ vòng 1 để giúp ngực cân đối hơn.

– Ngực teo nhỏ kèm sa xuống: Phương pháp đặt túi ngực kết hợp với kỹ thuật nâng ngực sẽ giúp khuôn ngực được đầy đặn hơn.

– Một số trường hợp đặc biệt: Cần tái tạo lại khuôn ngực sau phẫu thuật điều trị ung thư, chấn thương…

Những người ngực lép, phẳng phù hợp nâng ngực

Những người ngực lép, phẳng phù hợp nâng ngực

8. Lưu ý sau khi phẫu thuật

Sau thẩm mỹ vòng 1, chị em cần ghi nhớ một số lưu ý sau đây để có được núi đôi đúng chuẩn như ý:

– KHông gãi, va chạm hay đè lên vùng ngực ngay sau phẫu thuật vì có thể gây tụ máu, chảy máu.

– Sử dụng thuốc giảm đau, kháng sinh, chống phù nề, thuốc chống sẹo… theo đơn của bác sĩ thẩm mỹ.

– Thay bằng sau 24 giờ phẫu thuật và nghỉ ngơi hoàn toàn trong thời gian từ 5-10 ngày sau phẫu thuật.

– Chườm mát bằng tay trong 2 ngày đầu, sử dụng lớp gạc sạch lót ngăn túi chườm với bề mặt da nhằm tránh gây bỏng nhiệt.

– Trong vòng từ 5-7 ngày đầu chị em nên ăn đồ mềm như cháo (chỉ ăn cháo gạo tẻ, không ăn cháo gạo nếp), dùng các loại thực phẩm xay nhuyễn, súp, tránh thực phẩm cứng.

– Tránh sử dụng những loại thực phẩm gây sẹo lồi như rau muống, kiêng các loại thực phẩm dễ gây ngứa, mưng mủ như hải sản, thịt gà, đồ nếp, đồ tanh… Hạn chế tuyệt đối các thực phẩm ảnh hưởng tới sắc tố da như thịt bò, tránh sử dụng đồ cay nóng, chất kích thích (bia, rượu, thuốc lá, cà phê…) vì những thực phẩm này sẽ làm chậm quá trình hồi phục vết thương và tăng nguy cơ nhiễm trùng.

– Uống đủ 2 lít nước mỗi ngày để khí huyết lưu thông và tăng khả năng hình thành tế bào mới. Hơn nữa, uống nước cũng giúp vết thương mau lành và cơ thể nhanh hồi phục.

– Cắt chỉ, tháo băng vào ngày thứ 7. Đối với ca mổ đường rạch nếp lằn vú, có thể tắm vào ngày thứ 3 sau phẫu thuật, tuy nhiên cần tránh chà xát mạnh quanh vùng ngực.

– Không tập thể dục mạnh trong vòng 3 tháng (tập gym, chơi golf, bơi lội, mang vác vật nặng), không đụng chạm vào ngực khi quan hệ tình dục.

– Mặc áo lót định hình, kéo nếp gấp áo lót trùng với băng. Đây là vấn đề rất quan trọng, nếu mặc sai cách sẽ không còn tác dụng và ảnh hưởng đến nếp lằn vú.

– Khi xuất hiện bất kỳ dấu hiệu bất thường nào trên vùng ngực như sưng nề, màu sắc thay đổi, đau nhức… Chị em nên đến ngay bệnh viện để thăm khám và thông báo rõ nguyên nhân với bác sĩ để phối hợp giải quyết kịp thời.

– Sau 6 tháng, chị em nên đến tái khám tại bệnh viện để kiểm tra vùng ngực và khám sức khỏe định kỳ để đảm bảo an toàn.

Chị em cần ghi nhớ những lưu ý khi nâng cấp vòng 1

Chị em cần ghi nhớ những lưu ý khi nâng cấp vòng 1

Thẩm mỹ vòng 1 là cách để chị em lấy lại được vóc dáng hoàn hảo với núi đôi quyến rũ. Khi thực hiện phương pháp thẩm mỹ này chị em cần lựa chọn địa chỉ uy tín, đáp ứng đủ điều kiện và thuộc đối tượng chỉ định từ bác sĩ thẩm mỹ.

Có 0 bình luận bài Thẩm mỹ vòng 1 đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài – Đạt tỷ lệ thành công 95%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí