Logo

Phẫu thuật nâng ngực – Sở hữu dáng ngực căng tròn và gợi cảm 

calendar

10/10/2022 - Cập nhật 20/05/2023

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp làm tăng kích thước vòng 1, cải thiện dáng ngực chảy xệ, teo lép trở nên căng tròn, đầy đặn với khe sâu sexy. Hiện có 2 phương pháp nâng ngực phổ biến là nâng ngực bằng túi độn và nâng ngực bằng mỡ tự thân, tùy vào mong muốn cũng như dáng ngực cùng thể trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ đưa ra giải pháp phù hợp.

1. Phẫu thuật nâng ngực là như nào

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp thẩm mỹ hiện đại giúp vòng 1 xẹp lép, chảy xệ trở nên căng tròn và đầy đặn. Phương pháp nâng ngực đòi hỏi kinh nghiệm bác sĩ chuyên môn, quá trình thực hiện cần tuân thủ theo tiêu chuẩn y khoa, kết hợp công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, đảm bảo khách hàng sở hữu dáng ngực đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật nâng ngực giúp khắc phục ngực lép và chảy xệ

Phẫu thuật nâng ngực giúp khắc phục ngực lép và chảy xệ

-

2. Những ai phù hợp để thực hiện phẫu thuật nâng ngực

Nâng ngực giúp nâng cấp vòng 1 của chị em phụ nữ trở nên hấp dẫn hơn nhưng không phải ai nào cũng phù hợp nếu không đáp ứng tiêu chí về tuổi tác, sức khỏe. Những khách hàng phù hợp để nâng ngực là:

– Chị em phụ nữ từ 22 – 50 tuổi và đáp ứng các chỉ số về sức khỏe. Trường hợp khách hàng dưới 22 tuổi, khuôn ngực vẫn còn đang phát triển và những khách hàng không đủ sức khỏe, bác sĩ sẽ không tiếp nhận để nâng ngực.

– Phụ nữ có khuôn ngực lép bẩm sinh, ngực không phát triển dù đã sử dụng nhiều thực phẩm chức năng.

– Phụ nữ có vòng 1 teo nhỏ hoặc chảy xệ sau sinh.

– Những khách hàng muốn cải thiện kích thước khuôn ngực và dáng ngực tròn đầy đặn.

3. Kết quả nâng ngực của khách hàng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ nâng ngực uy tín, chất lượng cho khách hàng. Với công nghệ nâng ngực tiêu chuẩn Thái Lan, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đã giúp rất nhiều chị em lột xác với vòng 1 căng tràn sức sống và nâng cấp kích thước ngực cho khách hàng với size hoàn hảo. Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh thay đổi trước sau của chị em khi nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà:

Khách hàng sau khi nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Khách hàng sau khi nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Khắc phục tình trạng ngực lép sau khi nâng ngực theo công nghệ chuẩn Thái

Khắc phục tình trạng ngực lép sau khi nâng ngực theo công nghệ chuẩn Thái

Khách hàng biến đổi với vòng 1 căng tròn đẫy đà

Khách hàng biến đổi với vòng 1 căng tròn đẫy đà

Vòng 1 nhỏ, lép – Hãy để chuyên gia giải đáp thêm

-

4. Các phương pháp nâng ngực an toàn, hiệu quả sử dụng phổ biến nhất

Có 2 phương pháp nâng ngực an toàn và hiệu quả được các chuyên gia thẩm mỹ áp dụng phổ biến gồm: Nâng ngực bằng túi độn và nâng ngực bằng phương pháp cấy mỡ tự thân. 

4.1 Phẫu thuật nâng ngực hiệu quả bằng túi độn

Nâng ngực bằng túi độn là phương pháp được rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ uy tín thực hiện bởi hiệu quả cao và chất liệu độn thân thiện với hầu hết cơ địa của khách hàng. 

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật hiện đại để bóc tách khoang ngực và đưa túi độn vào bên trong, sau đó cố định túi độn đúng vị trí để tạo bầu ngực cân đối, căng tròn theo đúng mong muốn của khách hàng. 

Với phương pháp nâng ngực túi độn, khách hàng sẽ có sự lựa chọn đa dạng giữa các dòng túi độn và chọn size túi phù hợp với nhu cầu của mình.

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được trải nghiệm công nghệ nâng cấp vòng 1 tiêu chuẩn Thái Lan độc quyền với những ưu điểm nổi bật như: 

– Kỹ thuật nâng ngực nội soi bóc tách chính xác, hạn chế tình trạng xâm lấn và không gây tổn thương đến tuyến vú.

– Kỹ thuật đặt túi ngực không chạm hiện đại, không tiếp xúc trực tiếp bằng tay và môi trường xung quanh, đảm bảo vô trùng, không nhiễm khuẩn.

– Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI Touch giúp xem trước kết quả sau khi nâng ngực, khách hàng có thể dễ dàng hình dung sự thay đổi dáng ngực của mình.

– Chỉ vi phẫu thuật tạo đường mổ siêu mảnh, hạn chế tình trạng sẹo thẩm mỹ.

– Thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ với 60 phút, giúp khách hàng sở hữu vòng 1 đẫy đà với khe ngực sexy.

Phẫu thuật nâng ngực không chạm bằng túi độn

Phẫu thuật nâng ngực không chạm bằng túi độn

4.2 Phẫu thuật nâng ngực an toàn bằng cấy mỡ tự thân

Phẫu thuật nâng vòng 1 bằng mỡ tự thân là phương pháp sử dụng mỡ của chính cơ thể khách hàng ở những vùng như: Bụng, đùi, bắp tay… để cấy vào vòng 1 và cải thiện kích thước cũng như dáng ngực. Trong quá trình thực hiện, mỡ tự thân sẽ được bác sĩ chắt lọc qua máy ly tâm để lựa chọn lượng mỡ khỏe mạnh và tinh khiết nhất, đảm bảo kết quả đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Tuy nhiên, phương pháp cấy mỡ tự thân sẽ khó có thể đáp ứng tăng size từ 200cc trở lên. Vì vậy, những khách hàng có mong muốn sở hữu vòng 1 với kích thích lớn sẽ khó thực hiện được theo phương pháp cấy mỡ mà nên chọn nâng ngực bằng túi độn.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn bằng cấy mỡ tự thân

Phẫu thuật nâng ngực an toàn bằng cấy mỡ tự thân

Ngực đẹp căng tròn quyến rũ chỉ sau 90 phút

-

5. Quy trình nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ trải nghiệm quy trình nâng ngực chuẩn y khoa và nhanh chóng với đầy đủ 8 bước:

– Bước 1: Bác sĩ thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp, size túi phù hợp cho khách hàng. Sau đó, bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI Touch để khách hàng có thể xem trước kết quả dáng ngực của mình sau khi nâng ngực.

– Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Bác sĩ sẽ thực hiện khám sức khỏe tổng quát theo quy trình khép kín chuẩn Thái Lan. Khi khách hàng đủ điều kiện về sức khỏe mới được thực hiện nâng ngực.

– Bước 3: Gây mê cục bộ

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ sẽ thực hiện gây mê cục bộ để đảm bảo quá trình nâng vòng 1 diễn ra an toàn, nhanh chóng. Không có cảm giác khó chịu hay đau đớn, giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và thư giãn nhất trong suốt thời gian thực hiện phẫu thuật nâng cấp vòng 1.

– Bước 4: Tiến hành bóc tách khoang ngực bằng máy nội soi

Thực hiện công nghệ nâng ngực theo tiêu chuẩn Thái với đường rạch nhỏ tại vị trí đã xác định trước đó dưới sự hỗ trợ của hệ thống camera siêu nhỏ với tác dụng phóng đại thành ngực lên gấp 10 lần, thực hiện bóc tách khoang ngực thật nhẹ nhàng và khéo léo.

– Bước 5: Đặt túi ngực vào khoang ngực

Với công nghệ Nâng ngực Thai X-Breast bác sĩ sẽ đặt túi độn vào trong khoang ngực, điều chỉnh khéo léo để không tác động vào các dây thần kinh lân cận, đồng thời tạo sự cân bằng và hài hòa cho vòng 1.

– Bước 6: Công nghệ liền sẹo P-Factor

Sử dụng công nghệ liền sẹo P-Factor để đẩy nhanh quá trình hồi phục, giúp liền sẹo, phục hồi nhanh gấp 3 lần.

– Bước 7: Thực hiện khâu đóng vết mổ

Bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ vi phẫu tạo đường khâu siêu mảnh, hạn chế tối đa tình trạng xuất hiện sẹo thẩm mỹ.

– Bước 8: Chăm sóc hậu phẫu miễn phí

Khách hàng sẽ được miễn phí toàn bộ chi phí lưu viện, gói thuốc trong quá trình hậu phẫu, tặng suất ăn dinh dưỡng chuẩn y khoa tại Bệnh viện. Bên cạnh đó, bác sĩ, điều dưỡng sẽ hướng dẫn khách hàng mặc áo định hình và chế độ chăm sóc đúng cách để vòng 1 nhanh chóng hồi phục.

6. Giá thực hiện nâng ngực hết bao nhiêu tiền

Với dịch vụ nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng có thể theo dõi bảng giá như sau:

Dịch vụ

Giá (VND)

Nâng ngực Thai X-Breast52.000.000
Nâng ngực Thai X-Breast ( có chip )66.000.000
Nâng ngực Thai X-Breast ( linh hoạt )79.000.000
Nâng ngực Thai X-Breast (Mentor MemoryGel Xtra)99.000.000

Lưu ý: Khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline: 1900.633.988 hoặc fanpage chính thức của bệnh viện để được tư vấn dịch vụ phù hợp và nhận ưu đãi hấp dẫn (nếu có).

Ngực đẹp ước mơ – ưu đãi siêu bất ngờ

-

7. Chăm sóc đúng cách sau khi nâng ngực nhanh lành, đẹp tự nhiên

Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên sau khi nâng ngực, khách hàng nên thực hiện nghiêm ngặt theo hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ như sau:

– Mặc áo định hình 24/24 trong vòng 1 tháng đầu hoặc theo thời gian chỉ định của bác sĩ.

– Trong vòng 48 giờ đầu, để giảm đau nhức, khách hàng nên chườm lạnh.

– Không massage vùng ngực và hạn chế vận động mạnh, không tập thể dục, tránh tác động đến ngực khi khuôn ngực chưa ổn định hoàn toàn.

– Nên sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh vết thương và thay băng thường xuyên.

 Khi ngủ, nên nằm ở tư thế ngửa, không nằm nghiêng tránh tình trạng ngực mất cân đối.

– Nên hạn chế ăn các loại thực phẩm gây ảnh hưởng đến tốc độ phục hồi vết thương như: Thịt bò, thịt gà, đồ nếp, rau muống, hải sản, trứng…

Mặc áo định hình 24/24 sau khi nâng ngực thành công

Mặc áo định hình 24/24 sau khi nâng ngực Thái lan thành công

8. Một số thắc mắc thường gặp của khách hàng về nâng ngực

Sau khi nâng ngực có bị cảm giác đầu ti không? Nâng ngực kéo dài được bao lâu, có vĩnh viễn không? Sau khi nâng ngực bao lâu ngực mềm mại và tự nhiên? Có nên thả rông sau khi nâng ngực không? Là những thắc mắc phổ biến từ các khách hàng quan tâm đến dịch vụ nâng ngực. Bác sĩ Robert Nguyễn – Chuyên gia thẩm mỹ với hơn 15 năm kinh nghiệm phẫu thuật tạo hình vóc dáng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sẽ giải đáp chi tiết từng thắc mắc của khách hàng như sau:

8.1 Sau khi nâng ngực có bị cảm giác đầu ti không

Bác sĩ Robert Nguyễn cho biết: Khách hàng sau khi nâng ngực sẽ không mất cảm giác đầu ti. Đặc biệt, với phương pháp nâng ngực tiêu chuẩn Thái Lan tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ được bác sĩ thực hiện nâng ngực rất nhẹ nhàng, không làm mất cảm giác, không ảnh hưởng đến tuyến sữa.

8.2 Nâng ngực kéo dài được bao lâu, có vĩnh viễn không

Sau khi nâng ngực, dáng ngực có thể duy trì từ 20 – 25 năm và cũng có thể lâu hơn nếu khách hàng thực hiện chế độ chăm sóc theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống, sinh hoạt, yếu tố về cơ địa cũng ảnh hưởng đến thời gian duy trì của dáng ngực sau khi nâng.

8.3 Sau khi nâng ngực bao lâu ngực mềm mại và tự nhiên

Sau khi nâng ngực khoảng 1 – 2 tháng, khách hàng sẽ sở hữu dáng ngực mềm mại, tự nhiên và ổn định hoàn toàn. Trong quá trình hồi phục, khách hàng nên quan tâm đến chế độ chăm sóc, sinh hoạt phù hợp để đảm bảo cơ thể phục hồi nhanh chóng.

8.4 Có nên thả rông sau khi nâng ngực không

Bác sĩ Robert Nguyễn giải đáp: Khách hàng tuyệt đối không thả rông sau khi nâng ngực cho đến khi khuôn ngực đạt đến trạng thái ổn định hoàn toàn thông qua đánh giá của bác sĩ chuyên môn. 

Để đảm bảo kết quả thẩm mỹ với dáng ngực cân đối, tròn đẹp, khách hàng sẽ mặc áo định hình 24/24 sau khi phẫu thuật nâng vòng 1 theo thời gian chỉ định của bác sĩ. Sau khi dừng mặc áo định hình, khách hàng cần mặc áo ngực phù hợp với dáng ngực để tránh tình trạng chảy xệ và kết quả không như mong muốn. 

Sau khi nâng ngực nên mặc áo ngực để tạo form ngực cân đối

Sau khi nâng ngực Thái lan nên mặc áo ngực để tạo form ngực cân đối

Phẫu thuật nâng ngực là phương pháp nâng cấp vòng 1 hiệu quả và nhanh chóng, đảm bảo an toàn, không sợ bao xơ, không đào thải chất liệu độn. Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà ngay hôm nay để sở hữu vòng 1 căng tròn với khe sâu sexy.

Có 0 bình luận bài Phẫu thuật nâng ngực – Sở hữu dáng ngực căng tròn và gợi cảm 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí