Logo

Cải thiện vòng 1 của bạn với 3 phương pháp nâng ngực hiện đại của Hồng Hà

calendar

11/04/2023 - Cập nhật 20/05/2023

Sở hữu vòng 1 khiêm tốn khiến không ít chị em cảm thấy tự ti về ngoại hình. Phẫu thuật nâng ngực thẩm mỹ ra đời chính là giải pháp giúp cải thiện vòng 1, đem đến khuôn ngực căng tròn tự nhiên.

Nâng ngực là phương pháp giúp cải thiện vòng ngực nhỏ, ngực chảy, phương pháp áp dụng cho người đủ 18 tuổi trở lên. Có ba phương pháp chính để thực hiện nâng cấp vòng một gồm: nâng ngực bằng nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân và thẩm mỹ vòng một bằng túi gel Nano chip. Tùy thuộc vào mức độ co dản của lồng ngực, da vùng ngực mà các bác sĩ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng dịch vụ phù hợp với từng người, từng cơ địa

Kết quả trước và sau nâng cấp vòng 1 của khách hàng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Nâng ngực Thai X - Breast của khách hàng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Nâng ngực Thai X – Breast của khách hàng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Xóa bỏ lời nguyền ngực lép tại Hồng Hà

Xóa bỏ lời nguyền ngực lép tại Hồng Hà

Tự tin với vòng 1 đẹp tự nhiên, quyến rũ

Tự tin với vòng 1 đẹp tự nhiên, quyến rũ

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực chảy xệ tại Hồng Hà

Hình ảnh trước và sau khi nâng ngực chảy xệ tại Hồng Hà

Ngực sa trễ không còn là nỗi lo

Ngực sa trễ không còn là nỗi lo

Quyến rũ tự tin với những bộ cánh sexy sau khi nâng ngực tại Hồng Hà

Quyến rũ tự tin với những bộ cánh sexy sau khi nâng ngực tại Hồng Hà

Chi An tự tin với thân hình quyến rũ sau khi trùng tu vòng 1 tại Hồng Hà

Chi An tự tin với thân hình quyến rũ sau khi trùng tu vòng 1 tại Hồng Hà

-

1. Phẫu thuật nâng ngực là gì

Phương pháp thẩm mỹ để nâng kích thước vòng một bằng phẫu thuật tạo hình tuyến vú đặt túi ngực dưới mô vú hoặc cơ ngực.

Nâng vòng 1 là cách giúp phụ nữ cảm thấy tự tin hơn với khuôn ngực căng tròn quyến rũ. Để sở hữu vòng 1 tự nhiên, chuẩn thẩm mỹ sau phẫu thuật, chị em cần trải qua nhiều giai đoạn. 

Ở giai đoạn đầu, ngực có thể bị căng cứng. Tuy nhiên, đây là điều hoàn toàn bình thường nên không cần quá lo lắng. 

Theo thời gian, các mô cứng lắng xuống và mềm đi, trông giống với các mô vú bình thường của cơ thể. Vẻ đẹp của ngực sau phẫu thuật khiến người xung quanh khó lòng nhận ra. 

Nâng ngực giúp cải thiện kích thước vòng 1 khiêm tốn

Nâng ngực giúp cải thiện kích thước vòng 1 khiêm tốn

2. Bao nhiêu tuổi được nâng ngực – Bác sĩ thẩm mỹ giải đáp 

Vòng 1 khiêm tốn làm giảm độ gợi cảm và sự tự tin của không ít chị em phụ nữ. Phẫu thuật nâng vòng 1 thẩm mỹ ra đời chính là giải pháp giúp cải thiện vòng 1 nhanh chóng và an toàn. Trong nhiều phương pháp nâng vòng 1, phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện là kỹ thuật hiện đại và an toàn nhất được nhiều người lựa chọn. 

Nâng vòng 1 nội soi được nhiều chị em lựa chọn bởi nhiều ưu điểm vượt trội. Trong đó, độn ngực nội soi bằng túi Microthane là bước đột phá trong lĩnh vực phẩm mỹ. Công nghệ giúp hạn chế tối đa biến chứng, đảm bảo nâng ngực an toàn cho người sử dụng. 

Tính an toàn của phương pháp này đã được tổ chức uy tín FDA và CE Châu Âu chứng nhận. Công nghệ hiện được nhiều trung tâm thẩm mỹ tại Việt Nam áp dụng và thực hiện thành công cho hàng ngàn khách hàng. 

Độn ngực nội soi có nhiều ưu điểm vượt trội hơn độn ngực truyền thống. Kỹ thuật sử dụng thiết bị nội soi có gắn camera phòng đại chi tiết vùng ngực trong quá trình phẫu thuật. Điều này giúp bác sĩ quan sát rõ ràng và thao tác chính xác nhất, giúp đảm bảo an toàn và hạn chế tối đa xâm lấn. 

Phẫu thuật nội soi tạo ra vết mổ rất nhỏ giúp thời gian lành vết thương nhanh hơn, thời gian nghỉ dưỡng ngắn hơn hẳn so với phương pháp truyền thống. 

Vậy bao nhiêu tuổi có thể nâng ngực nội soi? Các bác sĩ thẩm mỹ cho biết, người trên 18 tuổi có thể thực hiện nâng ngực nội soi. Người có vòng 1 khiêm tốn, chảy xệ, sa trễ, hai bên ngực không đồng đều hoàn toàn có thể nâng ngực nếu đảm bảo sức khỏe tốt và tâm lý ổn định. 

Để đảm bảo an toàn tối đa và đạt tính thẩm mỹ cao, độn ngực yêu cầu độ chính xác cao và sự khéo léo của bác sĩ khi đặt túi ngực. Vì vậy, bác sĩ độn ngực bắt buộc là người có chuyên môn cao, nhạy bén và có con mắt thẩm mỹ tinh thế. Cùng với đó là sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị máy móc, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại đảm bảo bam đến hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. 

Người trên 18 tuổi có thể thực hiện nâng ngực nội soi

Người trên 18 tuổi có thể thực hiện nâng ngực nội soi

Lột xác với vòng 1 bốc lửa, căng cực

-

3. 3 Phương pháp nâng ngực hiện đại nhất trong thẩm mỹ

3.1. Phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân 

Bơm ngực bằng mỡ tự thân (Tên tiếng anh là autologous breast augmentation/fat transfer) rất phù hợp cho những chị em yêu thích phương pháp nâng vòng 1 không phẫu thuật. 

Kỹ thuật sử dụng các mô từ vùng thừa trên cơ thể như bụng, đùi… để cấy lên vòng 1. Phương pháp này vừa giúp làm thon gọn các vùng có kích thước quá khổ, vừa giúp tăng size ngực tạo nét gợi cảm. 

Bơm ngực bằng cấy mỡ tự thân có các ưu điểm nổi trội là: 

– Không gây sẹo

– Độ tương thích cơ thể cao do sử dụng chính mỡ của bản thân

– Giảm tối đa nguy cơ dị ứng

– Ngực đẹp tự nhiên sau khi nâng 

Tuy nhiên không phải ai cũng đủ mỡ thừa để thực hiện phương pháp này. Đây chính là điểm yếu của bơm ngực bằng mỡ tự thân. Kỹ thuật này cũng chỉ giúp tăng từ 1 – 2 size ngực. Vì vậy, với những người có ngực phẳng, dáng mảnh khảnh khó đạt được kích thước vòng 1 như ý. 

Kết quả nâng mỡ tự thân chỉ duy trì trong vòng từ 2 đến 3 năm hoặc ngắn hơn. Bởi chất béo bơm vào ngực không có nguồn máu riêng và phải phụ thuộc vào máu có sẵn trong bầu vú nên dễ bị đào thải. 

Sử dụng mỡ tự thân hạn chế tối đa tình trạng kích ứng

Sử dụng mỡ tự thân hạn chế tối đa tình trạng kích ứng

3.2. Kỹ thuật nâng ngực đặt túi bằng phương pháp nội soi

Nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng size ngực bằng cách đặt túi độn ngực vào bầu vú thông qua thiết bị nội soi chuyên dụng. Có 4 cách để đưa túi độn ngực vào cơ thể là: 

– Đưa túi độn thông qua đường nách

– Độn ngực bằng đường quầng vú

– Độn ngực nội soi đường rốn

– Độn ngực thông qua đường dưới bầu vú. 

Chất liệu túi độn cũng là yếu tố cần đặc biệt lưu ý trong nâng vòng 1 nội soi. Hiện có 3 loại túi độn ngực phổ biến trên thị trường là: 

Túi nước biển: Loại túi này có thành phần chính là nước muối biển vô trùng, được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và chấp thuận sử dụng trong nâng ngực cho người trên 18 tuổi. Túi có độ săn chắc, mềm mại tự nhiên như mô ngực thật. Tuy nhiên, túi khó giữ được form dáng khi người dùng vận động. 

Túi gel silicon: Lớp vỏ bên ngoài là silicone, bên chóng chứa gel silicon có độ kết tính cao. Trường hợp túi bị vỡ, chất silicon vẫn định hình tốt và không bị rỉ ra ngoài mô ngực. Túi được FDA chấp thuận cho người trên 22 tuổi. 

Ưu điểm của túi ngực silicone là: Tuổi thọ cao, tồn tại lâu trong cơ thể, khả năng định hình tốt, nhìn tự nhiên, không gây cảm giác cộm, thấy gờ túi

Nhược điểm: Túi có thể bị gỡ, rò rỉ nếu tác động mạnh. Người dùng cần thường xuyên siêu âm hoặc kiểm tra MRI để đánh giá tình trạng túi ngực. 

Túi gel silicon có 3 loại gồm trơn, nhám và xốp. Tùy thuộc vào nhu cầu và tình trạng của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn loại túi phù hợp. 

Túi độn ngực nano chip: Bên ngoài được bao phủ nano. Bên trong túi được gắn chip thông minh làm nhiệm vụ lưu trữ dữ liệu như ngày sản xuất, kích thước, bác sĩ thực hiện… 

3.3. Nâng ngực sa trễ

Nâng ngực sa trễ là kỹ thuật giúp thay đổi kích thước, đường viền và độ cao vú bằng cách cắt bỏ phần da thừa ở ngực để vòng 1 thon gọn, căng tròn và không bị chảy xệ. 

Dựa vào mức độ chảy xệ cụ thể, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp: 

Ngực chảy xệ mức độ nhẹ: Thực hiện phẫu thuật treo ngực sa trễ theo hình trăng khuyết (Crescent Breast Lift) 

 Ngực chảy xệ mức độ trung bình: Áp dụng phương pháp nâng vòng 1 hình bánh rán (Peri-Areolar Breast Lift) hoặc hình kẹo mút (Benelli Lollipop Mastopexy) 

Ngực chảy xệ mức độ nghiêm trọng: Thực hiện phương pháp nâng vòng 1 hình mỏ neo (Anchor-pattern Breast Lift)

Nâng ngực sa trễ

Nâng ngực sa trễ

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ nâng ngực uy tín số 1

-

4. Nâng ngực bao lâu thì ổn định và hết đau – Các giai đoạn cụ thể

Nâng ngực bao lâu thì ổn định, hết đau? Các chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ, mức độ đau và khó chịu sau nâng ngực được chia thành các giai đoạn: 

– Vài giờ sau phẫu thuật: Chỉ cảm thấy hơi đau do thuốc tê vẫn còn tác dụng 

– 3 – 5 ngày sau phẫu thuật: Là giai đoạn đau đớn và khó chịu nhất tại vị trí vết mổ và vùng ngực. Quá trình hồi phục bắt đầu, cơ thể dần thích nghi với túi độn ngực. 

– Trong những tuần đầu tiên: Sau khoảng 2 – 3 tuần, cơn đau dần biến mất. 

– Khoảng 3 – 4 tuần sau độn ngực: Ngực đang trong quá trình hồi phục. Các mô mỡ tiếp tục phát triển ôm lấy túi độn. Người bệnh cần tích cực massage nhẹ nhàng hàng ngày, đúng cách để ngực mềm mại hơn. Tuy nhiên, chỉ massage theo hướng dẫn và sự phép của bác sĩ. Bởi nếu ngực chưa ổn định ở mức độ nhất định, việc massage có thể gây tổn thương ngực. 

– 1 tháng sau phẫu thuật: Các cơn đau ở ngực hoàn toàn biến mất. 

– Sau 8 tuần đến 2 tháng trở đi: Ngực mềm mại, hết căng cứng và có độ cong tự nhiên giống ngực thật. 

5. Nâng ngực bao lâu thì mềm như ngực thật – Giải đáp

Các bác sĩ thẩm mỹ giải đáp, túi độn ngực càng lớn thì thời gian phục hồi, ngực mềm ra càng kéo dài. Thông thường, thời gian phục hồi của hầu hết các ca nâng ngực từ 6 – 8 tuần.Sau 8 tuần đến 2 tháng trở đi, vị trí cứng và độ cao của ngực sẽ mềm hẳn ra và khó nhận ra có nâng ngực hay không. Sau 2 tháng, chị em có thể sinh hoạt bình thường, bao gồm cả tập thể dục và sinh hoạt thân mật, thậm chí có thể di chuyển bằng máy bay. 

Tuy nhiên, thực tế cho thấy, khó xác định được thời gian nâng ngực bao lâu thì mềm như ngực thể. Bởi sự mềm hóa của ngực nâng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cơ địa, vị trí cấy ghép và tuổi tác… 

Quá trình này không kéo dài quá 6 tháng. Kích thước  túi độn chính là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến nâng ngực bao lâu thì mềm như ngực thật. Bên cạnh đó, bác sĩ thực hiện thao tác chính xác, túi độn đưa vào khoang ngực đúng vị trí giúp quá trình hồi phục nhanh hơn. 

Ngực mềm sau khoảng 6 - 8 tuần sau phẫu thuật

Ngực mềm sau khoảng 6 – 8 tuần sau phẫu thuật

6. Những điều cần làm trong quá trình hồi phục

Người bệnh cần đặc biệt chú ý đến chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực và chế độ nghỉ ngơi hợp lý để có kết quả tốt nhất. Cụ thể: 

Một số nguyên tắc hoạt động: 

+ Cần nghỉ ngơi nhiều, không hoạt động quá sức, tránh bê vác nặng hoặc tập thể dục gắng sức trong tối thiểu 1 tháng đầu tiên. 

+ Ngủ ở tư thế nằm ngửa là tốt nhất, hạn chế đến các nơi có nhiệt độ quá cao như phòng xông hơi. 

+ Sau 6 tuần, chị em có thể trở lại hoạt động bình thường. Vết sẹo bắt đầu mờ dần. 

Cách chăm sóc vết mổ: Sử dụng nước muối sinh lý để vệ sinh vết mổ theo đúng hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ để đẩy nhanh quá trình hồi phục, giảm quá trình hình thành sẹo. Trong 2 – 3 ngày đầu tiên sau nâng ngực, chị em nên chườm đá để giảm sưng nề hiệu quả. 

Mặc áo định hình: Sau khi thực hiện phương pháp nâng ngực, áo ngực định hình đặc biệt sẽ được cung cấp để giúp định hình khuôn ngực.. Áo ngực định hình được khuyến nghị mặc 24/24h trong vòng 6 – 8 tuần giúp ngực phục hồi nhanh và mềm mại sớm hơn. Sau một vài tháng, ngực sẽ trông tự nhiên hơn, lúc này có thể dừng mặc áo định hình. 

Massage ngực: Ngực sau khi phục hồi, chị em nên thực hiện các bài tập massage giúp mạch máu lưu thông tốt hơn, giảm căng cứng giúp ngực mềm tự nhiên. 

Chế độ dinh dưỡng: Không ăn các thực phẩm dễ tạo sẹo và gây kích ứng vết mổ như: rau muống, thịt gà, hải sản, đồ nếp… để vết thương mau lành hơn. Các chết kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cà phê… cũng cần tránh xa trong 7 ngày đầu sau nâng ngực. 

Massage theo hướng dẫn của bác sĩ giúp ngực mềm mại, tự nhiên sau phẫu thuật

Massage theo hướng dẫn của bác sĩ giúp ngực mềm mại, tự nhiên sau phẫu thuật

7. Nâng ngực bao nhiêu tiền tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là đơn vị thẩm mỹ uy tín với đa dạng các dịch vụ thẩm mỹ. Trong đó, nâng ngực Thái lan là một trong những dịch vụ nổi trội hàng đầu tại đây, trở thành lựa chọn của đông đảo tín đồ thẩm mỹ. 

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà hiện đang áp dụng nhiều công nghệ nâng vòng 1 thẩm mỹ hiện đại, từ nâng ngực nội soi, cấy mỡ tự thân đến treo ngực sa trễ. 

Dưới đây là bảng giá nâng ngực thẩm mỹ chi tiết được cập nhật mới nhất tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà: 

Chi phí nâng ngực nội soi dao động từ 52.000.000 VNĐ – 99.000.000 VNĐ tùy theo loại túi độn sử dụng. 

DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ)
Nâng ngực Thai X-Breast52.000.000
Nâng ngực Thai X-Breast ( có chip )66.000.000
Nâng ngực Thai X-Breast ( linh hoạt )79.000.000
Nâng ngực Thai X-Breast (Mentor MemoryGel Xtra)99.000.000

Đây chỉ là chi phí nâng ngực dự kiến. Trên thực tế, giá độn ngực phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như chất liệu túi độn lựa chọn, địa chỉ thực hiện… Vì vậy, chị em cần đặc biệt quan tâm việc lựa chọn nâng ngực ở đâu an toàn và có giá thành hợp lý nhất.

Bạn đang tự ti về vòng 1 của mình

-

8. Cần phải gọi cho bác sĩ phẫu thuật khi nào

Sau khoảng 6 tháng, nếu ngực vẫn xơ cứng, chị em cần liên hệ ngay với bác sĩ phẫu thuật. Cũng có nhiều trường hợp, chị em thấy 1 bên ngực đã mềm, bên còn lại vẫn cứng. Đây là dấu hiệu của một biến chứng sau độn ngực gọi là co cứng bao xơ. Nguyên nhân gây nên bởi sự tích tụ của các mô sẹo. 

Co thắt bao xơ diễn tiến chậm theo thời gian. Bởi vậy, sau 6 tháng phẫu thuật, nếu ngực vẫn cứng một cách bất thường, chị em cần liên hệ ngay với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ để xử lý kịp thời. 

Nâng ngực được xếp vào nhóm đại phẫu thuật, đòi hỏi bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, có con mắt thẩm mỹ tinh tế và thực hiện tại đơn vị thẩm mỹ uy tín. Chị em không nên ham rẻ, độn ngực tại các đơn vị thẩm mỹ kém chất lượng dẫn đến tiền mất tật mang. 

Có 0 bình luận bài Cải thiện vòng 1 của bạn với 3 phương pháp nâng ngực hiện đại của Hồng Hà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí