Logo

Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Hiệu quả và an toàn 80%, không phản ứng dị ứng

calendar

16/03/2023 - Cập nhật 07/06/2023

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là kỹ thuật thẩm mỹ sử dụng mỡ tự thân từ chính cơ thể khách hàng ở những vùng đùi, bắp tay, bụng… tăng kích thước vòng 1 mà không cần dao kéo và ít gây xâm lấn. Thẩm mỹ nâng ngực an toàn, không gây kích ứng và tiết kiệm thời gian. Thời gian duy trì ngắn 3-5 năm, mỡ dần tiêu biến và bầu ngực nhỏ lại hình dáng ban đầu. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà nâng ngực mỡ tự thân kết hợp với túi độn giá chỉ từ 12.000.000 đồng.

1. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân là gì – Khái niệm

Nâng ngực từ mỡ tự thân (cấy mỡ tự thân hay bơm ngực bằng mỡ tự thân), là phương pháp thẩm mỹ nhằm tăng kích thước vòng 1 mà không cần dùng dao kéo. Kỹ thuật sử dụng mỡ từ chính cơ thể khách hàng tại các khu vực như đùi, bụng, bắp tay…, sau đó ly tách thu được các tế bào mỡ khỏe rồi cấy ngược vào ngực, giúp ngực căng đầy, săn chắc và mềm mại hơn. 

1.1. Cơ chế thực hiện bơm ngực bằng mỡ tự thân

Cấy mỡ tự thân dùng chính mỡ dư thừa trên cơ thể để bơm vào vùng ngực ít mô mỡ. Cơ chế của kỹ thuật này như sau:

– Xác định khu vực mỡ dư thừa, có thể ở bụng, mông, đùi… và thực hiện hút mỡ nội soi

– Máy ly tâm thực hiện chiết tách lượng mỡ thừa vừa được lấy ra và lọc lấy các tế bào mỡ khỏe mạnh nhất. 

– Bơm trực tiếp các tế bào mỡ khỏe mạnh vào ngực nhằm tăng kích thước núi đôi. Do các mô mỡ đã trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng nên có khả năng tương thích cao với các mô mỡ cũ ở ngực. 

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là sử dụng chính mỡ của bệnh nhân để cấy lên ngực

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là sử dụng chính mỡ của khách hàng để cấy lên ngực

-

1.2. Quy trình thực hiện nâng ngực mỡ tự thân chuẩn

Giai đoạn 1: Xác định vùng mỡ thừa và hút mỡ tự thân

Khách hàng được bác sĩ thăm khám, xác định lượng mỡ thừa ở các vị trí phù hợp như đùi, mông, bụng… có thể hút để phục vụ nâng ngực. Tiếp đó bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi để thực hiện hút mỡ. 

Thiết bị nội soi siêu nhỏ có đầu gắn camera được khéo léo đưa vào vị trí cần hút mỡ. Sau đó hóa lỏng mô mỡ thừa và đưa ra ngoài. 

– Giai đoạn 2: Chiết tách mô mỡ khỏe mạnh bằng máy ly tâm

Mỡ được hút ra ngoài bao gồm cả tế bào mỡ, huyết tương và dịch tế bào. Toàn bộ hỗn hợp đó sẽ được đưa vào máy tách ly tâm, loại bỏ các tế bào mỡ yếu, tạp chất. 

Cuối cùng các mô mỡ khỏe mạnh được giữ lại để phục vụ cho phương pháp nâng ngực. Các mô mỡ này đảm bảo độ tương thích cao với cơ thể và khó bị đào thải khi cấy vào ngực. 

Lượng tế bào mỡ khỏe mạnh sau khi tách ly tâm chỉ còn khoảng 50%. Chúng sẽ được bảo quản cẩn thận trong điều kiện vô trùng để chuẩn bị cho quá trình nâng ngực. 

– Giai đoạn 2: Cấy mỡ vào ngực làm tăng kích thước vòng 1

Bác sĩ thẩm mỹ sử dụng xi lanh chuyên dụng bơm các tế bào mỡ khỏe mạnh vào vòng 1 thông qua các vị trí cần cấy mỡ đã xác định trước đó. Các thao tác bơm mỡ yêu cần cần thực hiện chính xác mới đem lại bầu ngực căng tròn, tránh hiện tượng lồi lõm, lệch lạc sau nâng ngực. 

1.3. Bơm ngực bằng mỡ tự thân dành cho những ai

Bơm ngực bằng cấy mỡ tự thân thường được chỉ định cho các trường hợp sau:

– Người ngực nhỏ, lép do thiếu hụt mô vú nhưng không muốn can thiệp dao kéo

– Người có 2 bên ngực không đồng đều, tức bên to bên nhỏ

– Người sở hữu cơ địa lõm. Sau nâng ngực bằng túi độn vẫn phải cấy mỡ tự thân để có được kết quả thẩm mỹ tối ưu. 

– Người có ngực bình thường nhưng vẫn muốn tăng size ngực

– Người thừa mỡ ở bụng, mông, đùi, mong muốn giảm mỡ và tăng kích thước vòng 1. 

Bên cạnh đó, bác sĩ khuyến cáo những trường hợp sau đây không nên nâng ngực bằng bơm mỡ tự thân: 

– Người mắc các bệnh mãn tính về tim mạch, đường huyết, rối loạn đông máu hay bệnh về tâm lý

– Chị em đang có thai, cho con bú hay trong thời gian hành kinh cũng không nên nâng ngực. 

Cấy mỡ tự thân tăng kích thước vòng 1 phù hợp với những người ngực lép

Cấy mỡ tự thân tăng kích thước vòng 1 phù hợp với những người ngực lép

Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia thẩm mỹ vòng 1 hàng đầu

-

2. Bơm ngực bằng mỡ tự thân có ưu điểm nổi bật gì

2.1. Nâng ngực bằng mỡ tự thân không sử dụng dao kéo

Bơm ngực bằng mỡ tự thân là kỹ thuật làm đẹp duy nhất hiện nay không cần phẫu thuật và ít gây xâm lấn. Phương pháp sử dụng thiết bị nội soi chuyên dụng hút mỡ thừa và dùng xi lanh để bơm tế bào mỡ khỏe mạnh được tách ly tâm vào ngực một cách nhẹ nhàng. 

2.2. Nâng ngực bằng mỡ tự thân đảm bảo an toàn tối đa

Cấy mỡ tự thân sử dụng chính mỡ của khách hàng để nâng ngực nên tương thích một cách tuyệt đối, an toàn, không gây kích ứng. Phương pháp không sử dụng túi độn nhân tạo để đưa vào ngực nên tuyệt đối an toàn. 

2.3. Không gây đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng sau nâng ngực

Phương pháp bơm ngực bằng mỡ tự thân không can thiệp dao kéo, không xâm lấn và thao tác thực hiện rất nhẹ nhàng. Đặt biệt, trước khi thực hiện, khách hàng được gây tê loại bỏ cảm giác đau đớn. Ngay sau khi cấy mỡ khách hàng có thể sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng như các phương pháp khác. 

2.4. Vòng 1 đẹp tự nhiên, chuẩn thẩm mỹ

Với kỹ thuật bơm mỡ vào ngực, bác sĩ thẩm mỹ kiểm soát chặt chẽ lượng mỡ được bơm vào ngực. Vòng 1 được cấy 1 lượng vừa đủ vào ngực để tạo vẻ đẹp tự nhiên, không bị quá to hay quá nhỏ so với cơ thể. 

Vòng 1 đẹp tự nhiên, chuẩn thẩm mỹ

Vòng 1 đẹp tự nhiên, chuẩn thẩm mỹ

Đã đến lúc xóa bỏ vòng 1 lép

-

3. Bơm ngực mỡ tự thân có tốt không, bao lâu phải làm lại

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tốt cho những chị em có mong muốn cải thiện núi đôi nhưng không muốn phẫu thuật. Giải pháp thẩm mỹ này được đánh giá cao về tính an toàn, không gây kích ứng và tiết kiệm được thời gian. 

Sau cấy mỡ, ngực sẽ giữ được độ đứng, không xảy ra hiện tượng ngực chảy xệ hay đổ về hướng nách khi nằm. Không chỉ giúp đôi gò bồng đào quyến rũ hơn, bơm ngực bằng mỡ tự thân còn giúp loại bỏ được vùng mỡ thừa không mong muốn hiệu quả. 

Tuy nhiên, đây không phải sự lựa chọn tốt nhất cho những chị em mong muốn tăng kích cỡ ngực nhiều hơn. Bởi lượng mỡ được phép cấy vào mỗi bên ngực không được vượt quá 300cc. Với trường hợp trên, nâng ngực bằng túi độn là cách tối ưu nhất để tăng size vòng 1. 

Kết quả của nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân thường giữ được thời gian ngắn, chỉ khoảng 3 – 5 năm. Sau đó, mỡ sẽ tiêu biến dần và bầu ngực nhỏ lại như hình dáng ban đầu. Để duy trì kết quả thẩm mỹ, chị em buộc phải bơm mỡ lần 2, lần 3. 

Nếu muốn tăng size ngực cỡ lớn và duy trì được lâu dài, nâng ngực nội soi bằng đặt túi độn là lựa chọn tốt hơn. 

4. Nâng ngực xong có được nắn, bóp mạnh không

Các bác sĩ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết, nâng ngực được bóp mạnh và không ảnh hưởng gì nếu ngực đã hoàn toàn hồi phục, nâng ngực đảm bảo kỹ thuật nội soi hiện đại, túi ngực sử dụng cao cấp. 

Sau 1 tháng, chị em đã có thể quan hệ vợ chồng nhưng cần hạn chế tác động lực mạnh vào ngực để tránh làm tổn thương, lệch hay biến dạng núi đôi. Sau 3 tháng, chị em có thể quan hệ vợ chồng 1 cách bình thường. Đối tác được thoải mái sờ nắn mà không lo ngại gây tổn thương cho ngực. 

Tuy nhiên, trong 2 tháng đầu sau nâng ngực cần kiêng bóp mạnh để dáng ngực ổn định, tránh gây tổn thương hay ảnh hưởng đến quá trình hồi phục vết thương. 

Cần cẩn thận khi quan hệ vợ chồng sau nâng ngực

Cần cẩn thận khi quan hệ vợ chồng sau nâng ngực

5. Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân có nguy hiểm không? Đau không

Các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá, nâng cấp vòng 1 bằng mỡ tự thân không nguy hiểm và an toàn hơn so với phương pháp phẫu thuật đặt túi độn nếu được thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Đồng thời, kỹ thuật hút và cấy mỡ được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại. 

Vẫn có nhiều trường hợp nâng ngực bằng mỡ tự thân gặp nguy hiểm nếu bơm ồ ạt tạo ra một ổ chứa mỡ. Lõi ổ mỡ bị hoại tử, trong trường hợp không nhiễm trùng sẽ tạo xơ hoặc đám vôi hóa. 

Còn nếu ổ hoại tử nhiễm trùng sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng cho bầu ngực, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng. Vì vậy, để đảm bảo an toàn, khách hàng cần thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín và được tiến hành bởi bác sĩ có tay nghề cao. 

Nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân cũng không gây đau đớn hay khó chịu trong và sau quá trình thực hiện. Có thể nói nâng ngực bằng mỡ tự thân là lựa chọn hoàn hảo cho những chị em sợ đau đớn do dao kéo sau phẫu thuật. Bên cạnh đó, một số bệnh lý không thể phẫu thuật có thể áp dụng cấy mỡ để nâng cấp vòng 1. 

6. Review bơm ngực bằng mỡ tự thân ở đâu tốt nhất  

Hiện nay có rất ít địa chỉ được cấp phép hoạt động dịch vụ này. Nguyên nhân do quá trình cấy mỡ phải trải qua nhiều công đoạn phức tạp như: hút mỡ, chiết tách tế bào mỡ đến bơm mỡ vào ngực. Mỗi bước thực hiện đòi hỏi tính chính xác và vô trùng nhằm đảm bảo an toàn và hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. 

Chị em cần cẩn trọng khi lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ bơm ngực. Bởi nếu đặt niềm tin vào địa chỉ kém uy tín sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ biến chứng nguy hiểm thậm chí tử vong ngay trong quá trình thực hiện. 

Một địa chỉ nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân uy tín phải đảm bảo đầy đủ các yếu tố về kỹ thuật, công nghệ, tay nghề bác sĩ cùng các điều kiện trong suốt quá trình thực hiện, bao gồm: 

– Địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép thực hiện dịch vụ bơm ngực bằng cấy mỡ tự thân

– Quy trình nâng ngực tuân thủ các bước quy định an toàn từ thăm khám, kiểm tra sức khỏe, gây mê, hút mỡ, tách lọc ly tâm và bơm mỡ vào ngực. 

– Ekip phẫu thuật giỏi, có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ bác sĩ thực hiện phải gồm cả bác sĩ gây mê để kiểm soát và xử lý mọi vấn đề phát sinh khẩn cấp. 

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu tốt, có chỉ định cụ thể sau nâng ngực và lịch tái khám rõ ràng. 

7. Nâng ngực bằng mỡ tự thân giá bao nhiêu – Báo giá chi tiết

Giá nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân tại các bệnh viện uy tín dao động từ khoảng 47 – 120 triệu đồng/ca. Ở các lần tiêm sau, chi phí sẽ thấp hơn nhưng chênh lệch không quá nhiều.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân thường chỉ duy trì được khoảng 3 – 5 năm phải bơm lại 1 lần. Để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ nâng ngực và kéo dài “hạn sử dụng”, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà hiện đang triển khai gói nâng ngực bằng mỡ tự thân kết hợp với túi độn với chi phí vô cùng hợp lý. Cụ thể:

Nâng ngực mỡ ngực (khi kết hợp nâng ngực đặt túi) giá chỉ từ 12.000.000 đồng. 

Chi phí nâng ngực bằng mỡ tự thân kết hợp túi độn có thể thay đổi phụ thuộc vào tình trạng của từng khách hàng và thời điểm triển khai các chương trình khuyến mãi. Để biết chi phí cụ thể, khách hàng nên đến trực tiếp bệnh viện để thăm khám và nghe tư vấn. 

Ngực đẹp ước mơ – ưu đãi siêu bất ngờ

-

8. Chế độ chăm sóc và phục hồi sau nâng ngực mỡ tự thân

Để rút ngắn thời gian phục hồi và thu được hiệu quả nâng ngực mỡ tự thân tốt nhất, khách hàng cần lưu ý những  vấn đề sau trong chế độ chăm sóc hậu phẫu: 

– Mặc áo ngực định hình trong 1 tháng đầu tiên để giúp vòng 1 vào form chuẩn nhất. 

– Sau 3 tuần, ngực vẫn hơi cứng. Khách hàng có thể matxa nhẹ nhàng giúp ngực mềm mại hơn và kích thích lưu thông tuần hoàn máu. 

– Hạn chế vận động mạnh và bê nặng để phòng tránh ngực bị xô lệch hoặc biến dạng. 

– Thực hiện chế độ ăn lành mạnh, tránh các thực phẩm dễ gây sẹo lồi và mưng mủ như đồ nếp, hải sản, thịt gà, thịt bò, trứng… 

– Uống thuốc giảm đau, kháng sinh, chống viêm theo đơn kê của bác sĩ. Tuyệt đối không tự ý sử dụng thuốc giảm đau khi chưa có sự cho phép của bác sĩ.

Mặc áo định hình trong tháng đầu tiên sau nâng ngực

Mặc áo định hình trong tháng đầu tiên sau nâng ngực Thái lan

9. Vì sao nên chọn nâng ngực bằng cấy mỡ tự thân tại Hồng Hà

Là một trong số ít bệnh viện chất lượng, đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chắc chắn là địa chỉ nâng ngực mỡ tự thân uy tín cho chị em phụ nữ. Đến với Hồng Hà, chị em hoàn toàn yên tâm bởi: 

– Ngực sau nâng đảm bảo tròn đẹp, đầy đặn và mềm mại tự nhiên

– Vóc dáng hoàn hảo, thon gọn và không còn mỡ thừa

– Nâng ngực hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương thông qua việc áp dụng công nghệ nội soi hiện đại

– Không để lại sẹo xấu bởi vết chích rất nhỏ và sẽ mờ dần theo thời gian

– Phòng mổ và hậu phẫu vô trùng, chuyên nghiệp

– Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà được Bộ Y tế cấp phép hoạt động dịch vụ thẩm mỹ

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu chu đáo, đẳng cấp 5 sao

– Chế độ bảo hành lâu dài

– Chi phí nâng ngực phù hợp, áp dụng nhiều chính sách ưu đãi lớn.

Nâng ngực tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Nâng ngực thái lan tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Nâng ngực mỡ tự thân là giải pháp tăng kích thước vòng 1 không cần phẫu thuật. Mặc dù không phổ biến bằng nâng ngực nội soi nhưng kỹ thuật vẫn được nhiều chị em lựa chọn bởi độ an toàn, không đau đớn và ít xâm lấn. Điều quan trọng là cần chọn địa chỉ nâng ngực mỡ tự thân uy tín để đảm bảo độ an toàn và phòng các biến chứng nguy hiểm.

Khám phá vẻ đẹp hoàn hảo tại Thẩm mỹ Thái Lan! Đội ngũ chuyên gia hàng đầu, dịch vụ tuyệt vời. Nâng mũi Thái lan, nâng mặt, nâng ngực, hút mỡ, tiêm filler – tạo nét đẹp tự tin. Đặt lịch hẹn và thay đổi tích cực ngay!

Có 0 bình luận bài Nâng ngực bằng mỡ tự thân: Hiệu quả và an toàn 80%, không phản ứng dị ứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí