Logo

Kéo núm vú tụt: Giải pháp tăng tính thẩm mỹ – an toàn – hiệu quả

calendar

20/05/2023

user

Tác giả: lan

Kéo núm vú tụt là phương pháp thẩm mỹ định hình lại núm vú, giúp đầu nhũ hoa nhô cao, cân đối trên bầu ngực. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ hiện đại, phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là giải pháp hoàn hảo góp phần nâng cao thẩm mỹ của bầu ngực và đảm bảo chức năng cho con bú ở chị em phụ nữ.

1. Có nên thực hiện kéo núm vú tụt không

Bác sĩ Robert Nguyễn, Chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ, Bệnh viện Hồng Hà khẳng định chị em nên thực hiện kéo tụt núm vú. Bởi núm vú bị tụt không chỉ ảnh hưởng đến hình dáng, chức năng của núm vú mà còn khiến chị em cảm thấy thiếu tự tin trong đời sống vợ chồng. Việc kéo núm vú bị tụt sẽ giúp cải thiện triệt để khắc phục các vấn đề trên.

Bạn nên kéo núm vú tụt để cải thiện thẩm mỹ và chức năng cho con bú

Bạn nên kéo núm vú tụt để cải thiện thẩm mỹ và chức năng cho con bú

-

2. Nguyên nhân và ảnh hưởng tình trạng núm vú tụt

Núm vú bị tụt là tình trạng núm vú phẳng hoặc tụt sâu vào bên trong so với quầng vú (bình thường núm vú thò ra ngoài). Cả nam và nữ đều có thể gặp tình trạng trên.

Một số người bị tụt núm vú vào trong ngay từ khi sinh ra, một số khác lại xuất hiện sau một thời gian bình thường. Trong nhiều trường hợp núm vú bị tụt có thể là biểu hiện của bệnh lý.

Các nguyên nhân gây tụt núm vú:

– Nhiễm trùng tuyến vú hoặc vú bị viêm.

– Giãn ống tiết sữa, cụ thể là sự giãn nở bất thường của một ống trong mô vú.

– Áp xe dưới quầng vú.

– Biến chứng do phẫu thuật vú.

– Do quá trình lão hóa, da vùng ngực chùng nhão, chảy xệ, các ống sữa bị co lại.

– Ung thư vú.

3. Các mức độ của nhũ hoa bị tụt

Tụt núm vú được chia làm 3 mức độ chính:

3.1 Núm vú tụt cấp độ 1

Đây là mức độ nhẹ nhất, không cần thực hiện phẫu thuật, chỉ cần tác động cơ học bằng cách kéo núm vú bị tụt ra thường xuyên hoặc dùng dụng cụ hút sữa, tác động để kéo núm vú ra. Phẫu thuật sẽ được thực hiện nếu các biện pháp trên không đạt được hiệu quả.

3.2 Núm vú tụt cấp độ 2

Có thể kéo núm vú ra được nhưng sau đó chúng lại dễ dàng tụt vào trong. Ở mức độ 2 núm vú cần được can thiệp bằng tiểu phẫu để đảm bảo không làm ảnh hưởng đến tuyến sữa.

3.3 Núm vú tụt cấp độ 3

Núm vú tụt sâu vào trong và không thể kéo ra được do ngắn tuyến sữa hoặc do thiếu hụt các tổ chức mô liên kết gây khó khăn cho việc bài tiết sữa qua đầu vú. Đây là trường hợp cần phải can thiệp bằng phẫu thuật.

Núm vú bị tụt sâu vào bên trong cần phải được can thiệp bằng phẫu thuật

Núm vú bị tụt sâu vào bên trong cần phải được can thiệp bằng phẫu thuật

Tăng size ngực an toàn – Độ nhô siêu cuốn

-

4. Những ai phù hợp để thực hiện kéo nhũ hoa bị tụt

Theo bác sĩ Robert Nguyễn, những trường hợp dưới đây đủ điều kiện thực hiện kéo nhũ hoa bị tụt.

– Những người trên 18 tuổi.

– Đầu ti bị tụt do bẩm sinh hay xuất hiện trong quá trình phát triển của cơ thể.

– Người bị viêm nhiễm núm vú khiến đầu nhũ hoa bị tụt vào bên trong.

– Phụ nữ đang cho con bú nhưng núm vú bị tụt sâu.

– Những người có mong muốn sở hữu vòng 1 đẹp hoàn hảo với phần đầu nhũ hoa nho cao, cân đối với bầu ngực.

5. Quy trình phẫu thuật kéo nhũ hoa bị tụt tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Toàn bộ quy trình phẫu thuật kéo núm vú tụt tại Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà đều được thực hiện tuân thủ theo quy định từ Bộ Y tế.

Bước 1: Thăm khám & tư vấn

Bác sĩ chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ vòng 1 trực tiếp thăm khám tình trạng núm vú tụt cho từng khách hàng cụ thể. Qua đó, tư vấn phương pháp kéo núm vú bị tụt phù hợp nhất.

Bước 2: Các thao tác chuẩn bị kéo nhũ hoa

– Khách hàng được chỉ định thực hiện kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe tham gia phẫu thuật.

– Chuẩn bị dụng cụ y tế, khử trùng sạch sẽ theo đúng đúng quy định nghiêm ngặt từ bệnh viện.

Bước 3: Gây mê

Đây là bước bắt buộc thực hiện, mục đích làm giảm đau đớn, tạo tâm lý thoải mái cho toàn bộ quá trình thực hiện.

Bước 4: Phẫu thuật kéo nhũ hoa tụt

Tùy vào tình trạng của từng khách hàng, bác sĩ sẽ thực hiện các thao tác phù hợp để khắc phục khuyết điểm.

– Núm vú tụt cấp độ nhẹ: Bác sĩ quấn chỉ 1 – 2 vòng quanh chân núm vú và thực hiện kéo núm vú cho nhô ra ngoài. Tiếp đó dùng chỉ cố định chân núm vú phòng trường hợp núm vú bị tụt lại. Hậu phẫu thuật không để lại sẹo ở ngực, tuyến sữa được đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Tụt núm vú cấp độ nặng: Bác sĩ tạo 2 đường vạt da tam giác ở đối diện núm vú, sau đó luồn hai vạt da xuống dưới chân núm vú, mục đích cố định để đầu núm vú nhô cao ra, duy trì kết quả lâu dài. Đường khâu được dấu khuất trong phần quầng vú và rất khó phát hiện khi quan sát.

Bác sĩ kết thúc quá trình phẫu thuật bằng cách đóng kín vết mổ với chỉ thẩm mỹ. Toàn bộ quá trình thực hiện kéo núm vú diễn ra trong khoảng 30 – 60 phút tùy theo mức độ.

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt nhô cao lên trên bầu ngực

Bác sĩ thực hiện phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt nhô cao lên trên bầu ngực

Đặt lịch tư vấn cùng chuyên gia thẩm mỹ vòng 1 hàng đầu

Bước 5: Chăm sóc hậu phẫu

Khách hàng được bác sĩ đưa về phòng chăm sóc hậu phẫu để theo dõi hồi phục. Trước khi xuất viện, bác sĩ hướng dẫn chăm sóc vết thương để đẩy nhanh quá trình lành thương.

6. Kết quả sau khi kéo nhũ hoa bị tụt tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Sự thay đổi thấy rõ của khách hàng sau khi thực hiện kéo đầu ti bị tụt tại Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà. Chắc chắn khi xem những hình ảnh bạn sẽ có động lực đi tân trang nhũ hoa ngay.

Núm vú tụt được kéo lên, đảm bảo thiên chức làm mẹ của chị em

Núm vú tụt được kéo lên, đảm bảo thiên chức làm mẹ của chị em

Chị em có thể tự tin hơn trong chuyện chăn gối, thăng hoa cảm xúc vợ chồng

Chị em có thể tự tin hơn trong chuyện chăn gối, thăng hoa cảm xúc vợ chồng

7. Tại sao nên thực hiện kéo nhũ hoa bị tụt tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Trong số rất nhiều đơn vị làm đẹp trên thị trường hiện nay, Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà vẫn là sự lựa chọn TOP đầu của khách hàng. Lý do là bởi:

7.1 Địa chỉ cấp phép hoạt động

Hội tụ đầy đủ những tiêu chí về điều kiện cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, công nghệ thực hiện, chuyên môn bác sĩ, Hồng Hà là địa chỉ thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép đủ điều kiện hoạt động. Đây là căn cứ pháp lý đem lại sự an tâm tuyệt đối cho tất cả các khách hàng khi nâng cấp vòng 1 nói chung và kéo cao núm vú nói riêng.

7.2 Công nghệ thẩm mỹ kéo núm vú tụt hiện đại

Tiên phong ứng dụng công nghệ kéo núm vú bị tụt hiện đại, chuẩn Thái, Hồng Hà đảm bảo thành công cho mọi ca phẫu thuật. Kết quả đem lại đôi gò bồng đào không khuyết điểm, giúp chị em tự tin hơn trong chuyện chăn gối và bảo toàn thiên chức làm mẹ.

7.3 Quy trình kéo núm vú tụt đạt chuẩn Bộ Y Tế’

Như đã đề cập đến ở trên, toàn bộ quy trình thực hiện kéo đầu ti tụt tại Hồng Hà đều tuân thủ quy trình các bước hướng dẫn của Bộ Y tế. Đây là một trong những lý do vì sao Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà lại chiếm trọn sự tín nhiệm của khách hàng.

7.4 Trang thiết bị, cơ sở thẩm mỹ hiện đại tân tiến, hiện đại

Tại Hồng Hà tất các các trang thiết bị y tế, cơ sở vật chất đều được trang bị hiện đại, tiên nghi theo chuẩn 5 sao, đáp ứng các yêu cầu của dịch vụ thẩm mỹ chất lượng, an toàn. Máy móc phục vụ phẫu thuật được nhập khẩu chính hãng từ Thái Lan và các nước có nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển khác.

7.5 Chính sách bảo hành rõ ràng

Theo đó, tất cả các dịch vụ thẩm mỹ nói chung và kéo núm vú bị tụt nói riêng tại Hồng Hà đều được bảo hành dài hạn. Đây là một trong những yếu tố giúp Hồng Hà tạo lòng tin cho khách hàng.

Chính sách bảo hành rõ ràng, dài hạn

Chính sách bảo hành rõ ràng, dài hạn

8. Chi phí kéo nhũ hoa bị tụt giá bao nhiêu

Để mang tới cho khách hàng cơ hội thẩm mỹ nhũ hoa, Hồng Hà áp dụng chính sách giá cạnh tranh, phù hợp với đông đảo khách hàng. Cụ thể, chi phí kéo nhũ hoa bị tụt tại Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà ở mức 15.000.000 đồng.

Đây là chi phí trọn gói, chưa bao gồm ưu đãi. Bạn có thể truy cập vào website hoặc fanpage của bệnh viện để cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mại đẻ được hưởng mức giá hấp dẫn, tiết kiệm tối đa chi phí.

Ngực đẹp ước mơ – ưu đãi siêu bất ngờ

9. Một số thắc mắc liên quan đến kéo đầu ti bị tụt

Dưới đây là giải đáp thắc mắc của khách hàng liên quan đến dịch vụ kéo đầu ti bị tụt từ bác sĩ Robert Nguyễn, Thẩm mỹ bệnh viện Hồng Hà.

9.1 Thực hiện kéo đầu ti bị tụt có an toàn không

Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt tuyệt đối an toàn, hiệu quả với thời gian thực hiện nhanh chóng nhờ sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại và thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giỏi của Hồng Hà. Quá trình thực hiện diễn ra trong điều kiện phòng mổ vô khuẩn, khép kín, đảm bảo không để xảy ra nhiễm trùng hay các biến chứng nghiêm trọng về sau.

9.2 Cần làm gì để vết thương nhanh lành sau phẫu thuật kéo núm vú

– Giữ khô ráo vết thương trong 2 ngày đầu, tuyệt đối không để nước dính vào.

– Vệ sinh vùng ngực hàng ngày với nước muối sinh lý để tránh nhiễm trùng.

– Trong tháng đầu tiên không được va chạm hay tác động mạnh vào vùng ngực.

– Cần kiêng một số thực phẩm như đồ nếp, thịt gà, hải sản, rau muống trong thực đơn ăn uống hàng ngày.

– Uống thuốc giảm đau và chống viêm theo chỉ dẫn từ bác sĩ. Đồng thời ghi nhớ thời gian tái khám đúng hẹn của bác sĩ.

9.3 Kéo nhũ hoa bị tụt sau bao lâu phục hồi và duy trì được bao lâu

Bác sĩ Robert Nguyễn cho biết, phẫu thuật kéo đầu ti bị tụt chỉ mất từ 3 – 5 ngày là hồi phục hoàn toàn. Kéo núm vú có thể duy trì kết quả ổn định lâu dài, thời gian bao lâu phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người.

Kéo nhũ hoa bị tụt có thể hồi phục sau 3 - 5 ngày, thời gian duy trì lâu dài, ổn định

Kéo nhũ hoa bị tụt có thể hồi phục sau 3 – 5 ngày, thời gian duy trì lâu dài, ổn định

Kéo tụt núm vú đem đến cho chị em giải pháp cải thiện thẩm mỹ của vòng 1 và chức năng cho con bú. Đây là phương pháp làm đẹp hiệu quả, an toàn, thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả duy trì lâu dài nên chị em hoàn toàn có thể an tâm thực hiện.

Thẩm mỹ Thái Lan – điểm đến hoàn hảo cho nét đẹp tối ưu! Với đội ngũ chuyên gia tận tâm và niềm đam mê với thẩm mỹ, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn kết quả đáng mơ ước. Khám phá dịch vụ nâng ngực Thái lan để tạo nên vẻ đẹp tự nhiên và hài hòa. Hãy đặt lịch hẹn ngay và trải nghiệm sự thay đổi tích cực trong cuộc sống và ngoại hình của bạn!

Có 0 bình luận bài Kéo núm vú tụt: Giải pháp tăng tính thẩm mỹ – an toàn – hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí