Logo

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi – Công nghệ làm đẹp thời 5.0 

calendar

25/05/2023

user

Tác giả: hien

user

Tham vấn y khoa: Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn

Dáng mũi thấp, tẹt là đặc trưng điển hình của người Á Đông, đặc biệt là người Việt Nam. Đặc điểm này khiến không ít chị em cảm thấy tự ti về nhan sắc, ảnh hưởng lớn đến giao tiếp và công việc. Bước vào thời đại làm đẹp 5.0, việc khắc phục dáng mũi tẹt, thấp không còn là điều quá khó nhờ phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Kết quả thẩm mỹ mũi hoàn hảo của khách hàng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Kết quả nâng mũi cấu trúc Thai Shape tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Kết quả nâng mũi cấu trúc Thai Shape tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Khách hàng tự tin với dáng mũi Thái đẹp tự nhiên

Khách hàng tự tin với dáng mũi Thái đẹp tự nhiên

Bất chất mọi góc nhìn sau khi nâng mũi tại Hồng Hà

Bất chất mọi góc nhìn sau khi nâng mũi tại Hồng Hà

Dáng mũi L Line mềm mại, đẹp tự nhiên tại Hồng Hà

Dáng mũi L Line mềm mại, đẹp tự nhiên tại Hồng Hà

Chị Hà cảm thấy hạnh phúc với dáng mũi S Line mềm mại

Chị Hà cảm thấy hạnh phúc với dáng mũi S Line mềm mại

Hóa hotgirl sau khi nâng mũi S Line chuẩn Thái

Hóa hotgirl sau khi nâng mũi S Line chuẩn Thái

--

1. Tìm hiểu phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Thẩm mỹ nâng mũi là phương pháp làm đẹp, giúp khắc phục các khuyết điểm về mũi bằng cách sử dụng các vật liệu động chuyên dụng. Sau thẩm mỹ, dáng mũi và kích thước mũi được thay đổi hoàn toàn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. 

Trong thẩm mỹ hiện đại, có nhiều kỹ thuật giúp cải thiện khuyết điểm của mũi như: nâng mũi cấu trúc, bọc sụn, S Line, bằng sụn tự thân… Mỗi phương pháp phù hợp với từng trường hợp cụ thể.

Daniel Nguyễn(Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà) cho biết, trong thẩm mỹ, nâng mũi sử dụng 2 vật liệu độn chính là: sụn nâng mũi nhân tạo và sụn tự thân. Kỹ thuật sửa mũi tốt nhất hiện nay là kết hợp linh hoạt cả 2 loại sụn trên. Mỗi loại sụn được đặt vào vị trí thích hợp để đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. 

Phẫu thuật nâng mũi - Biến mũi thấp tẹt thành mũi cao thanh thoát nhanh chóng

Phẫu thuật nâng mũi – Biến mũi thấp tẹt thành mũi cao thanh thoát nhanh chóng

2. Thẩm mỹ nâng mũi có ưu và nhược điểm gì

2.1. Ưu điểm của phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi 

– Thay đổi đường nét khuôn mặt, giúp chị em tự tin với chiếc mũi đạt tỉ lệ vàng. 

– Tạo dáng mũi đẹp theo mong muốn

– Khắc phục được mọi dáng mũi xấu: Thẩm mỹ có thể tái cấu trúc toàn bộ, thách thức mọi dáng mũi như thấp tẹt bẩm sinh, to bè, gồ, lệch vẹo… hay chỉnh sửa lại các thất bại do thẩm mỹ trước đó.

– Dáng mũi bền đẹp theo thời gian: Thẩm mỹ nâng mũi sử dụng các chất liệu sụn nâng an toàn, thân thiện với cơ thể, cho kết quả thẩm mỹ bền đẹp với thời gian.  

2.2. Hạn chế của phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi 

Không ít trường hợp phẫu thuật nâng mũi gặp biến chứng nguy hiểm. Theo BS.Daniel Nguyễn, một ca nâng mũi chỉ thực hiện từ 30 – 45 phút bởi 1 bác sĩ tay nghề yếu kém có thể dẫn đến nhiều vấn đề nguy hiểm như: chảy máu khó cầm, tình trạng khô, xoang bị đóng vảy cứng, cả vùng mặt hoặc vùng mất cảm giác, nhiễm trùng và hoại tử…

Phẫu thuật nâng mũi không an toàn còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ khác như: mũi dị dạng, lệch vẹo, không cân đối. Vì vậy, khi có ý định thẩm mỹ nâng mũi, quý khách hàng cần tìm đến các đơn vị uy tín có các chuyên gia thẩm mỹ uy tín để thực hiện. Tránh tình trạng gặp các biến chứng không đáng có sau phẫu thuật – BS Daniel Nguyễn cho biết thêm. 

3. Nên nâng mũi cấu trúc đẹp hơn hay nâng mũi bọc sụn 

Trong thẩm mỹ mũi, 90% chị em đều chọn 1 trong 2 phương pháp là nâng mũi bọc sụn hoặc nâng mũi cấu trúc. Trong đó, nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật sử dụng sụn tự thân lấy từ vành tai, vách ngăn hoặc sụn sườn để nâng cao sống mũi. Phương pháp được đánh giá có độ an toàn cao, hiệu quả thẩm mỹ đáng kinh ngạc, khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ hoặc tụt sóng mũi. 

Nâng cấu trúc là kỹ thuật tái cấu trúc lại toàn bộ dáng mũi, từ đầu, trụ đến sống bằng cách kết hợp linh hoạt giữa sụn sinh học và sụn tự thân. Phương pháp là khắc tinh của mọi khuyết điểm trên mũi. 

Mỗi phương pháp nâng mũi sẽ đem lại hiệu quả tối ưu nếu được chỉ định đúng trường hợp. Ví dụ, những người sở hữu chiếc mũi ít khuyết điểm nên chọn nâng mũi bọc sụn để giúp mũi trở nên hoàn mỹ hơn. Còn những người có mũi xấu toàn diện hoặc bị biến dạng do tai nạn hoặc thẩm mỹ hỏng  nên chọn nâng mũi cấu trúc để chỉnh hình lại toàn bộ dáng mũi. 

nâng mũi bọc sụn đem lại hiệu quả tối ưu với các trường hợp mũi có ít khuyết điểm . Mũi nhiều khuyết điểm hoặc bị biến dạng cho tai nạn hoặc thẩm mỹ hỏng thì nâng mũi cấu trúc cho hiệu quả thẩm mỹ cao hơn nâng mũi bọc sụn. 

Để biết bản thân nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi cấu trúc thì đẹp, tốt nhất nên nghe tư vấn từ các bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn để đạt hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất. 

Cần thăm khám trực tiếp để biết phương pháp nâng mũi phù hợp

Cần thăm khám trực tiếp để biết phương pháp nâng mũi phù hợp

4. Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bao nhiêu tiền – Bảng giá nâng mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bao nhiêu tiền? Qua khảo sát, chi phí phẫu thuật nâng mũi vào khoảng 25.000.000 – 120.000.000 VNĐ/ca. Tùy thuộc vào từng phương pháp nâng mũi, tình trạng khuyết điểm và đơn vị thực hiện, giá thẩm mỹ mũi có sự chênh lệch rõ rệt. 

Bảng giá nâng mũi hiện được niêm yết chính thức của Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà như sau: 

Nâng mũi đẹp xinh – Lung linh khoe sắc

Trong số các bệnh viện thẩm mỹ uy tín, giá nâng mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà được đánh giá hợp lý hơn hẳn. 

5. Khách hàng hỏi – Bác sĩ trả lời về nâng mũi thẩm mỹ

5.1. Phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không

Phẫu thuật nâng mũi không gây nguy hiểm đến sức khỏe hay tính mạng nếu được thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Phương pháp nâng mũi được các chuyên gia thẩm mỹ nhận định có tính an toàn cao. 

Kỹ thuật tuyệt đối không làm ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của mũi như hít thở hay cảm nhận mùi mà chỉ can thiệp đến mô mềm và sụn mũi. 

Nâng mũi không gây nguy hiểm đến sức khỏe

5.2. Phẫu thuật mũi có đau không 

Nâng mũi có sử dụng đến dao kéo nên không ít người lo lắng, phẫu thuật mũi có đau không. Câu trả lời là không. Trong toàn bộ quá trình phẫu thuật, khách hàng không hề cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào bởi đã được gây tê trước phẫu thuật. 

Sau phẫu thuật, khách hàng chỉ cảm thấy hơi tê vùng mũi do thuốc tê đã hết. Để khách hàng cảm thấy thoải mái và thúc đẩy quá trình phục hồi vết thương, bác sĩ sẽ chỉ định truyền giảm đau, uống thuốc chống sưng viêm. 

Phẫu thuật nâng mũi không gây đau đớn

Phẫu thuật nâng mũi không gây đau đớn

5.3. Hậu quả nâng mũi khi về già

90% nâng mũi khi về già như ảnh hưởng đến sức khỏe, xuất hiện biến chứng do thực hiện nâng mũi bằng kỹ thuật cũ, bác sĩ thẩm mỹ yếu kém về cả tay nghề và chuyên môn, cùng với đó là thiết bị, máy móc lỗi thời. 

Một số hậu quả nâng mũi khi về già do chọn sai đơn vị thẩm mỹ và bác sĩ là: 

– Khi về già, kết quả nâng mũi bị ảnh hưởng ít nhiều bởi sự lão hóa tự nhiên của cơ thể. Sụn mũi bị lỏng ra, không ôm sát được sống mũi. Hình dáng mũi sau nâng không được giữ cố định như ban đầu, khiến mũi bị biến dạng. 

– Người nâng mũi dễ mắc phải các bệnh lý như huyết áp, tiểu đường hay bệnh tim mạch do trong quá trình phẫu thuật sử dụng các loại thuốc gây mê, gây tê hoặc filler. 

– Tiến trình lão hóa diễn ra nhanh hơn

– Dễ bị đau nhức mỗi khi thay đổi thời tiết, thậm chí chảy dịch gây nên nhiều phiền toái. 

– Trí nhớ suy giảm do sử dụng lượng lớn thuốc tê, giảm đau… 

– Dễ gặp các biến chứng như xơ hóa sụn, thở khó khăn. 

5.4. Tuổi thọ khi phẫu thuật nâng mũi

Bác sĩ khẳng định, phẫu thuật nâng mũi không làm suy giảm tuổi thọ như mọi người đồn thổi. Tính đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ nghiên cứu nào cho thấy nâng mũi làm giảm tuổi thọ con người. 

Nâng mũi không an toàn có thể khiến tinh thần suy sụp, bất an và để lại những biểu hiện cụ thể trên mũi. Thẩm mỹ mũi chỉ can thiệp làm thay đổi form dáng và cấu trúc mũi. Kỹ thuật không làm thoái hóa bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể dẫn đến suy giảm tuổi thọ. 

Nâng mũi không làm suy giảm tuổi thọ

Nâng mũi không làm suy giảm tuổi thọ

5.5. Nâng mũi để được cả đời không

Với sự phát triển của nền thẩm mỹ hiện đại, phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn giữ được trọn đời. 90% khách hàng nâng mũi tại Hồng Hà đều phản hồi, sau nâng, dáng mũi đẹp và rất ổn định. Sau nhiều năm, mũi chưa hề xuất hiện bất kỳ dấu hiệu bất thường nào, form dáng không có dấu hiệu xuống cấp.  

Trên thực tế, thời gian duy trì kết quả nâng mũi còn phụ thuộc vào từng phương pháp thực hiện, cơ sở thẩm mỹ và cách chăm sóc của từng người. Trong đó, nâng mũi cấu trúc và nâng mũi siêu cấu trúc tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà có thể giữ được hơn 20 năm, thậm chí trọn đời nếu cơ địa lành và chăm sóc đúng cách. 

Phẫu thuật nâng mũi có thể tồn tại vĩnh viễn khi được chăm sóc đúng cách

Phẫu thuật nâng mũi có thể tồn tại vĩnh viễn khi được chăm sóc đúng cách

6. Tại sao lựa chọn thẩm mỹ mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Là một trong số ít bệnh viện được cấp phép hoạt động thẩm mỹ hiện nay, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chính là địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín hàng đầu được nhiều tín đồ làm đẹp bình chọn. 

6.1. Bác sĩ thẩm mỹ mũi chuyên sâu, giàu kinh nghiệm

Khẳng định được vị thế dẫn đầu của một địa chỉ thẩm mỹ danh tiếng, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sở hữu ưu thế vượt trội với đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ mũi chuyên sâu hơn 15 năm kinh nghiệm như: BS. Daniel Nguyễn, BS.Daniel Nguyễn…. Các bác sĩ đều có kinh nguyện chuyên sâu về lĩnh vực thẩm mỹ mũi, được đào tạo bài bản, có khả năng thực hiện các thao tác phức tạp giúp khắc phục toàn bộ các khuyết điểm mũi từ cơ bản đến phức tạp.

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ nâng mũi uy tín số 1

6.2. Phương pháp nâng mũi toàn diện, an toàn

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà không ngừng cập nhật công nghệ, kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến.Với thẩm mỹ, hiện Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đang triển khai 4 phương pháp nâng mũi thế hệ mới nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của chị em, bao gồm: nâng chuẩn Hàn, cấu trúc, siêu cấu và siêu cấu trúc bằng chất liệu đặc biệt. Chỉ từ 60 – 120 phút thực hiện, mọi khuyết điểm trên mũi được khắc phục hoàn toàn, đem đến form mũi đẹp tự nhiên chuẩn sao Hàn. 

Toàn bộ ca nâng mũi áp dụng các kỹ thuật nâng mũi hiện đại tại Hồng Hà đều cam kết an toàn tuyệt đối. Không chỉ đưa ra  mục tiêu làm đẹp và tôn vinh đường nét của người phụ nữ hiện đại, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà còn luôn đặt sự an toàn của quý khách hàng lên trên hết. 

6.3. Cơ sở vật chất hiện đại

Tự hào là một trong số ít đơn vị thẩm mỹ sở hữu đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà tự tin có thể thực hiện được tất cả các ca nâng mũi Thái lan, từ cơ bản đến phức tạp nhất. Hệ thống phòng mổ, phòng hậu phẫu, công nghệ kỹ thuật đảm bảo quy định khắt khe về tính an toàn của Bộ Y tế. Cùng với đó là sự hỗ trợ tối đa của các chuyên gia thẩm mỹ giúp ca phẫu thuật thành công và an toàn tuyệt đối. 

Phẫu thuật nâng mũi là giải pháp hoàn hảo giúp khắc phục toàn bộ khuyết điểm trên nhờ các kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại như đặt sụn, tạo hình lỗ hạt chanh, thu nhỏ và kéo dài đầu mũi… Nhờ sự phát triển của thẩm mỹ hiện đại, thẩm mỹ nâng mũi thách thức mọi dáng mũi xấu, thấp, tẹt, gồ thô… 

Có 0 bình luận bài Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi – Công nghệ làm đẹp thời 5.0 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí