Logo

Nâng mũi sụn sườn Nanoform sửa mũi hỏng đẹp, hoàn hảo

calendar

19/10/2023

user

Tác giả: hien

user

Tham vấn y khoa: Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn

Nâng mũi sụn sườn nanoform hiện là công nghệ thẩm mỹ mũi mới nhất đem đến kết quả hoàn hảo nhờ sự kết hợp linh hoạt giữa sụn sườn tự thân và nhân tạo nanoform. Cụ thể, kỹ thuật này được thực hiện thế nào, dành cho những ai và ưu điểm nổi bật là gì? Trong bài viết dưới đây, BS.Daniel Nguyễn – Chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sẽ chia sẻ đến quý khách hàng những thông tin hữu ích nhất về dịch vụ nâng mũi này! 

1. Nâng mũi sụn sườn nanoform là gì

Nâng mũi nanoform là kỹ thuật sửa mũi toàn diện bao gồm cả dáng và cấu trúc mũi bằng cách kết hợp linh hoạt sụn tự thân để bọc đầu mũi, dùng nanoform để dựng trụ và tạo dáng sống mũi hình S Line hoặc L Line. 

Khắc phục mũi hỏng hoàn hảo

Khắc phục mũi hỏng hoàn hảo

--

1.1. Kỹ thuật nâng mũi Nanoform

Nâng mũi Nanoform sử dụng 2 chất liệu nâng khác nhau là tự thân và nhân tạo Nanoform. Vì vậy, kỹ thuật được phân thành 2 giai đoạn chính: Giai đoạn xử lý chất liệu sụn sườn và giai đoạn tạo hình mũi.

Trong bài viết này, bác sĩ Daniel Nguyễn sẽ mô tả chi tiết kỹ thuật thực hiện theo 2 giai đoạn nêu trên. Tất cả các bước trước và sau phẫu thuật bao gồm kiểm tra, thăm khám hay chăm sóc hậu phẫu sẽ được tiến hành bài bản theo quy trình chuẩn Bộ Y tế tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Giai đoạn 1: Xử lý chất liệu sụn 

Ở giai đoạn này, bác sĩ sẽ xử lý đồng thời cả sụn tự thân và nhân tạo Nanoform. 

– Với sụn sườn: Dựa vào kết quả chụp phim X Quang, bác sĩ định lượng cần lấy, phác thảo dáng lên da và đánh dấu vị trí mổ lấy sụn. Sau khi chiết tách, bác sĩ tiến hành cắt gọt  thành hình bán nguyệt để bọc đầu mũi và hình trụ để làm cột chống.

– Với sụn nhân tạo Nanoform: Dựa vào dáng mũi mà khách hàng mong muốn, bác sĩ sẽ tiến hành gọt giũa tạo hình trước khi đặt vào. 

Trường hợp mũi gồ hoặc bị gãy khúc, bác sĩ cần tiến hành mài gồ cho bằng phẳng trước khi đặt. Công đoạn này tương đối mất thời gian nhưng bác sĩ vẫn phải đảm bảo thời gian thực hiện các bước sau đó trước khi thuốc mê hết tác dụng. 

Giai đoạn 2: Sử dụng chất liệu độn để chỉnh hình mũi

Sau khi chuẩn bị đầy đủ chất liệu sụn, tại chân trụ mũi, bác sĩ rạch một đường nhỏ và lần lượt đưa vào để tạo hình form. Cụ thể được đưa vào để nâng cao sống mũi. Kỹ thuật đòi hỏi phải thực hiện tỉ mỉ và cẩn thận bởi nó quyết định 90% dáng sau nâng. Sau đó, bác sĩ dùng để hình trụ để dựng trụ mũi và dùng hình bán nguyệt để bọc đầu mũi. 

Toàn bộ quá trình thẩm mỹ mũi Nanoform chỉ mất từ 60 – 90 phút thực hiện. Mặc dù chỉ là tiểu phẫu đơn giản nhưng các bác sĩ phải thực hiện nhiều kỹ thuật luân phiên nhau để tạo ra dáng mũi hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Kỹ thuật nâng mũi Nanoform

Kỹ thuật nâng mũi Nanoform

1.2. Những ai nên nâng mũi Nanoform

Thẩm mỹ mũi Nanoform phù hợp với mọi khách hàng, từ mũi thấp, gãy, gồ di truyền hay do tai nạn, tổn thương. Phương pháp có thể khắc phục mọi khuyết điểm trên mũi từ đơn giản đến phức tạp, đem đến dáng mũi đẹp hoàn hảo, tự nhiên không tỳ vết. 

Khi tư vấn, các bác sĩ thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà thường ưu tiên áp dụng phương pháp này cho các trường hợp mũi bị hỏng nghiêm trọng để đem lại kết quả tốt nhất. 

Còn đối với các khách hàng vốn đã có sẵn form mũi đẹp, chỉ xuất hiện một vài khuyết điểm nhẹ thì chỉ nên thẩm mỹ S Line chuẩn Thái, hoặc cấu trúc cơ bản để tối ưu hóa chi phí thực hiện.

Theo khuyến nghị của chuyên gia thẩm mỹ BS. Daniel Nguyễn, những trường hợp sau nên lựa chọn thẩm mỹ mũi Nanoform: 

– Người trên 18 tuổi bất kể nam hay nữ, đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe, không bị các bệnh lý mãn tính liên quan đến máu, tim mạch hay huyết áp đều có thể thực hiện thẩm mỹ mũi Nanoform. 

– Người sở hữu da mũi mỏng, nhạy cảm, đầu mũi ngắn, không đầy đủ… 

– Khách hàng có cơ địa nhạy cảm, dễ dị ứng với chất liệu lạ khi đưa vào cơ thể

– Mũi bị hỏng do phẫu thuật thẩm mỹ hoặc tai nạn

– Người mong muốn sửa lại mũi đã nâng

– Khách hàng muốn thẩm mỹ mũi với chất liệu nâng mũi có tính tương tính sinh học cao nhất. 

Bất cứ ai trên 18 tuổi đủ điều kiện sức khỏe đều có thể nâng mũi Nanoform

Bất cứ ai trên 18 tuổi đủ điều kiện sức khỏe đều có thể nâng mũi Nanoform

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ nâng mũi uy tín số 1

1.3. Điểm khác biệt chất liệu từng vùng mũi

Trong thẩm mỹ mũi, các bác sĩ thường sử dụng sụn tai hoặc vách ngăn kết hợp với nhân tạo để cải thiện dáng mũi bởi tính tương thích sinh học cao. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, sụn sườn được xem là chất liệu đặc biệt, có nhiều điểm đột phá khi kết hợp với nhân tạo Nanoform: 

– Sụn tự thân: Nhờ độ cứng cáp và đàn hồi tốt,  vừa có thể sử dụng để dựng trụ, vừa được sử dụng để bọc đầu mũi. Được lấy càng gần điểm cuối xương sườn số 8 thì càng mềm dẻo. Ngược lại, sụn càng gần về xương sống thì càng cứng cáp. Các bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ biết cách lấy đúng vị trí để phục vụ cho mục đích sử dụng. 

– Sụn nhân tạo Nanoform: Loại này được đánh giá có tính tương thích với cơ thể tốt nhất, lên tới hơn 90% so với các sụn nhân tạo khác trên thị trường. Thiết kế với các lỗ xốp nhỏ li ti giúp mạch máu dễ dàng len lỏi vào trong, liên kết chặt chẽ với nhau và tổ chức nền bên dưới tạo thành một khối vững chắc. Đặc biệt, khi kết hợp với sụn tự thân, quá trình liên kết này diễn ra nhanh và an toàn hơn. 

Điểm khác biệt về chất liệu trên từng vùng mũi

Điểm khác biệt về chất liệu trên từng vùng mũi

2. So sánh nâng mũi sụn sườn kết hợp Nanoform với nâng mũi cấu trúc kết hợp sụn Nanoform

Thẩm mỹ mũi sụn sườn kết hợp với Nanoform và cấu trúc kết hợp với Nanoform đều là 2 dịch vụ thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Mỗi phương pháp đều có những ưu điểm vượt trội khác biệt, phù hợp với từng đối tượng cụ thể. 

– Về chất liệu và vị trí can thiệp: 

+ Thẩm mỹ mũi cấu trúc kết hợp Nanoform: Sử dụng sụn tai để bọc đầu, dùng vách ngăn để dựng trụ và nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo Nanoform. 

+ Thẩm mỹ mũi tự thân kết hợp Nanoform: Sử dụng sụn để bọc đầu và dựng vách ngăn, còn Nanoform để nâng cao sống mũi. 

– Đối tượng áp dụng: 

+ Nâng mũi cấu trúc kết hợp Nanoform: Phù hợp với người có cơ địa nhạy cảm, dễ đào thải chất liệu độn thông thường, muốn dáng mũi sau nâng tự nhiên hơn. 

+ Nâng mũi tự thân kết hợp Nanoform: Phù hợp với những người sửa lại mũi đã nâng hoặc hỏng do thẩm mỹ hoặc tai nạn, người có cơ địa cực kỳ nhạy cảm. 

– Phương pháp vô cảm và thời gian thực hiện: 

+ Nâng mũi cấu trúc kết hợp Nanoform: Gây tê cục bộ, mất từ 60 – 90 phút thực hiện. 

+ Nâng mũi vị trí sườn kết hợp Nanoform: Gây mê, tiến hành trong 60 – 90 phút. 

– Kết quả sau nâng

+ Nâng mũi cấu trúc kết hợp Nanoform: Mũi cao đẹp tự nhiên đúng mong muốn của khách hàng

+ Nâng mũi sụn tự thân kết hợp Nanoform: Khắc phục được toàn bộ phần mũi hỏng, tạo hình lại dáng phù hợp với khuôn mặt. 

– Hạn sử dụng: 

Cả nâng mũi cấu trúc kết hợp Nanoform và sụn tự thân kết hợp Nanoform đều cho kết quả duy trì vĩnh viễn, bảo hành lâu dài. 

3. Tạo sao nên lựa chọn nâng mũi sụn sườn kết hợp Nanoform

3.1. Nâng mũi Nanoform chỉnh hình mọi ca mũi khó

Một ca thẩm mỹ mũi khó được xác định có các đặc điểm: 

– Cánh mũi bị tổn thương nặng hoặc mất nhiều, khó hồi phục. 

– Cấu trúc mũi không đầy đủ

– Mô xơ cứng, xuất hiện các tế bào hoại tử

– Sống mũi bị gồ

– Mũi nhiễm trùng do phẫu thuật

Các đặc điểm này thường xuất hiện ở những trường hợp thẩm mỹ mũi bị hỏng hoặc do tai nạn, tổn thương. 

Trước đây, các công nghệ thẩm mỹ mũi cũ không thể khắc phục được các vùng da bị khiếm khuyết hoặc áp dụng với các cơ địa nhạy cảm. Nhưng với thẩm mỹ làm cao mũi kết hợp với Nanoform hiện đại, mọi khuyết điểm đều được khắc phục một cách dễ dàng. 

Ngoài công dụng giúp mũi đẹp lên trông thấy, còn thúc đẩy quá trình tự làm lành các phần mô hỏng nhanh chóng. Vì vậy, phương pháp này chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho tình trạng hỏng và biến dạng. 

Chỉnh hình mọi ca mũi khó với nâng mũi Nanoform

Chỉnh hình mọi ca mũi khó với nâng mũi Nanoform

3.2. Độ tương thích cao

Các nghiên cứu cho thấy, sụn sườn có độ tương thích sinh học đạt 100%. Sau khi làm cao mũi không hề có bất kỳ dấu hiệu đào thải nào xảy ra. Song song với đó, sụn nhân tạo Nanoform cao cấp Hàn Quốc có tính tương thích với cơ thể không hề thua kém, đạt 90%. Việc kết hợp linh hoạt 2 loại này trong sẽ đạt độ tương thích cao nhất. Hầu hết các khách hàng sử dụng công nghệ thẩm mỹ mũi này đều không hề xuất hiện bất kỳ dấu hiệu đào thải hay dị ứng nào. 

Sụn nanoform có độ tương thích trên 90%

Sụn nanoform có độ tương thích trên 90%

3.3. Nâng mũi sụn sườn nanoform cho dáng mũi bền đẹp

Trên bề mặt sụn nhân tạo Nanoform được thiết kế với rất nhiều lỗ nhỏ li ti. Đặc điểm này cho phép các mô sợi xuyên qua lỗ nhỏ giúp liên kết chặt chẽ với lớp xương bên bên dưới, tạo thành 1 khối thống nhất. Theo thời gian, các mô và mạch máu phát triển giúp cố định với cơ thể, cho dáng bền đẹp với thời gian. Đặc biệt, khi mũi bị va chạm hoàn toàn không bị lệch sống hay biến dạng như các công nghệ thẩm mỹ truyền thống. 

3.4. Chi phí tối ưu nhất

Nhờ độ dẻo dai, cứng cáp cùng tương thích sinh học cao, sụn sườn được chị em ưu tiên lựa chọn trong thẩm mỹ mũi. Cũng chính vì thế, chi phí nâng mũi sụn sườn khá đắt đỏ. Trung bình, 1 ca thẩm mỹ  tại các đơn vị thẩm mỹ hiện vào khoảng 70 triệu đồng. Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, nâng mũi Nanoform với giá 69.000.000 đồng.

Dáng mũi ưng ý thay đổi cả cuộc đời – Đăng kí tư vấn ngay

3.5. Bảo hành dáng mũi

Không ít khách hàng e dè có nên thực hiện thẩm mỹ mũi sụn vị trí sườn hay không vì sợ gặp phải những rủi ro đáng tiếc. Khi đến với Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, chị em có thể hoàn toàn yên tâm bởi mọi ca phẫu thuật thẩm mỹ tại đây đều có chính sách bảo hành minh bạch với thời gian bảo hành lâu dài, miễn phí 100%. 

Khi đến thăm khám, chị em được thăm khám miễn phí và tư vấn nhiệt tình để có dáng mũi hoàn hảo nhất. Thời gian bảo hành dịch vụ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà lên đến 10 năm, 20 năm thậm chí vĩnh viễn tùy từng gói dịch vụ. 

4. Lưu ý khi lựa chọn nâng mũi Nanoform

Để sở hữu một dáng mũi đẹp hoàn hảo, duy trì vĩnh viễn theo thời gian không chỉ phụ thuộc vào đơn vị thực hiện mà còn chịu ảnh hưởng lớn bởi quá trình chuẩn bị và chế độ chăm sóc sau phẫu thuật của quý khách hàng. 

Dưới đây là những lưu ý mà chị em cần nắm chắc để đảm bảo dáng mũi đẹp, thời gian hồi phục nhanh chóng sau phẫu thuật: 

– Trước khi thực hiện: Kiêng ăn uống trước 8 tiếng đồ hồ để thực hiện gây mê. Vì vậy, thời điểm thích hợp nhất để phẫu thuật là vào buổi sáng. 

– Tạm dừng mọi loại thuốc đang sử dụng và các chất kích thích trước 3 ngày thực hiện.

– Nếu thời gian nâng mũi rơi vào chu kỳ kinh nguyệt, hãy sắp xếp dùng thuốc chậm kinh để đảm bảo quá trình phẫu thuật và hậu phẫu diễn ra thuận lợi. 

– Sau khi thẩm mỹ mũi, khách hàng cần lưu trú tại BV từ 1 – 2 ngày để theo dõi tình trạng và nghe hướng dẫn chăm sóc vết thương tại nhà. 

– Thực hiện chế độ ăn uống theo hướng dẫn từ bác sĩ bao gồm nên ăn gì, kiêng gì để vết thương chóng hồi phục. 

– Dùng thuốc giảm đau, kháng viêm theo đơn kê từ bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn. 

Nâng mũi  Nanoform được chuyển giao từ Thái Lan. Phương pháp sử dụng 2 loại sụn có độ tương thích sinh học cao là sụn cho trụ và đầu mũi kết hợp đặt Nanoform cho sống mũi. Đây là kỹ thuật thẩm mỹ mũi Thái Lan hiện đại, cho kết quả thẩm mỹ bền đẹp theo thời gian. 

Có 0 bình luận bài Nâng mũi sụn sườn Nanoform sửa mũi hỏng đẹp, hoàn hảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí