Logo

Nâng mũi an toàn và hiệu quả: Tỷ lệ thành công 90%

calendar

Ngày xuất bản: 09/03/2023

user

Tác giả: hien

view

Lượt xem: 347 lượt xem

Nâng mũi có an toàn không, bác sĩ chuyên khoa Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết nâng mũi là thủ thuật an toàn và ít rủi ro nhất. Tuy nhiên giống như bất kỳ cuộc phẫu thuật nào biến chứng cũng có thể xảy ra, phẫu thuật nâng mũi tiềm ẩn một số biến chứng như nhiễm trùng hoặc chảy máu. Nâng mũi an toàn không còn phụ thuộc yếu tố trình độ và tay nghề của bác sĩ thực hiện, chất liệu của sụn nâng mũi. Để hạn chế rủi ro trong và sau phẫu thuật đảm bảo kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên khách hàng lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn chất lượng cao

1. Vì sao nhiều người lo ngại khi thực hiện nâng mũi

Nâng mũi là giải pháp làm đẹp phổ biến được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện tại. Bác sĩ thực hiện bóc tách và chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc. Phương pháp giúp khắc phục các khuyết điểm của mũi như: mũi tẹt, sống mũi gồ, cánh mũi to, đầu mũi hếch… Sau thẩm mỹ, mũi trở nên thon gọn, cao đẹp tự nhiên chuẩn form mong muốn.

Mặc dù được đánh giá là kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất hiện tại, nhưng nhiều người vẫn lo ngại khi lựa chọn nâng mũi. Phương pháp bắt buộc phải can thiệp sâu vào cấu tạo mũi để tái thiết lại form dáng. Vì vậy, hầu hết khách hàng đều sợ đau, lo lắng sau khi thẩm mỹ mũi xấu hơn dáng mũi ban đầu.

Thêm vào đó, sau khi nâng mũi nếu kết quả chưa như ý, khách hàng có thể cần điều chỉnh lại. Vấn đề tốn khá nhiều thời gian, tiền bạc và công sức.

Theo khảo sát, tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, hơn 60% khách hàng phân vân khi chọn nâng mũi cấu trúc trong lần tư vấn đầu tiên. Nguyên nhân đến từ chi phí và quy mô can thiệp. Nhìn chung, nếu chưa xét đến tính an toàn, chi phí và tâm lý sợ đau là những yếu tố lớn tác động đến quyết định của khách hàng.

Nâng mũi an toàn không được nhiều khách hàng quan tâm

Nâng mũi an toàn không được nhiều khách hàng quan tâm

--

2. Thực hiện thẩm mỹ nâng mũi có an toàn không

Các chuyên gia thẩm mỹ nhận định, nâng mũi rất an toàn và ít gặp rủi ro nếu như được thực hiện tại đơn vị uy tín, bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nâng mũi an toàn không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như trình độ, tay nghề bác sĩ, chất liệu sụn nâng sử dụng…

2.1. Nâng mũi có an toàn không phụ thuộc trình độ và tay nghề từ bác sĩ

Nâng mũi rất an toàn, ít gặp rủi ro hay biến chứng nếu như được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn. Về bản chất, nâng mũi có kỹ thuật thực hiện phức tạp và khó nhằm chỉnh sửa lại toàn diện cấu trúc mũi. Vì vậy, bác sĩ quyết định hơn 80% độ an toàn và kết quả thẩm mỹ.

Thêm vào đó, nếu trong quá trình phẫu thuật không may gặp sự cố, bác sĩ lành nghề sẽ biết cách xử lý nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho quý khách hàng. Độ “mát tay” của bác sĩ cũng giúp mũi nhanh vào form, rút ngắn thời gian phục hồi và hạn chế tối đa biến chứng gặp phải.

Vì vậy, khi quyết định nâng mũi, khách hàng nên chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và đặt niềm tin vào bác sĩ giàu chuyên môn. Họ chính là “bảo chứng” mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp, hài hòa và ổn định theo thời gian.

2.2. Nâng mũi có an toàn không phụ thuộc chất liệu của sụn nâng mũi

Sụn nâng cũng là yếu tố đóng vai trò quan trọng quyết định độ an toàn của 1 ca nâng mũi. Hiện tại, hầu hết khách hàng lựa chọn nâng mũi cấu trúc. Phương pháp sử dụng sụn nhân tạo kết hợp sụn tự thân để cải tạo cấu trúc mũi. 2 loại sụn đạt chất lượng cao, độ tương thích với cơ thể lớn sẽ giúp mũi mau chóng hồi phục.

Trên thực tế, nhiều khách hàng gặp biến chứng xấu như đào thải sụn, nhiễm trùng mũi, đầu mũi đỏ, nổi mụn mủ, lở loét, hoại tử da mũi… khi sử dụng phải sụn siêu rẻ, kém chất lượng. Nhiều trường hợp kích ứng với chất liệu sụn. Hệ quả là phải chung sống với mũi di chứng, biến dạng cả đời.

Để nâng mũi an toàn, tránh biến chứng và rủi ro đáng tiếc, khách hàng cần tỉnh táo lựa chọn bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ uy tín. Tại đây, các loại sụn nâng đều có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng cao cấp giúp khách hàng an tâm khi thực hiện phẫu thuật.

Chất liệu sụn nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng, tương thích cao với cơ thể

Chất liệu sụn nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng, tương thích cao với cơ thể

3. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – địa chỉ nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối

Nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn được nhiều khách hàng lựa chọn. Trên các hội nhóm làm đẹp, forum thẩm mỹ, không ít người review và có đánh giá tốt về bệnh viện, cụ thể:

3.1. Đội ngũ bác sĩ trên 15 năm kinh nghiệm, tận tâm với nghề

Là một trong số ít đơn vị thẩm mỹ tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp 4.0, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi và có tiếng. Khách hàng sẽ được trực tiếp chỉnh hình mũi từ các ca đơn giản đến phức tạp bởi chuyên gia, bác sĩ thẩm mỹ hơn 15 năm kinh nghiệm. Trong đó phải kể đến các “phù thủy nâng mũi như”: Bác sĩ Luân, Robert Nguyễn, BS Quỳnh…

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ, các chuyên viên tại BV cũng rất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm tối thiểu 10 năm. 100% kỹ thuật viên tại BV đều được đào tạo bài bản theo giá trình thẩm mỹ quốc tế, tác phong chuyên nghiệp và khả năng xử lý tình huống nhạy bén.

Bác sĩ nâng mũi tại Hồng Hà có hơn 15 năm kinh nghiệm

Bác sĩ nâng mũi tại Hồng Hà có hơn 15 năm kinh nghiệm

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ thẩm mỹ trên 15 kinh nghiệm

-

3.2. Chất liệu của sụn nâng mũi nhập khẩu, an toàn 100%

Là những người hiểu rõ nhất tầm quan trọng của chất liệu sụn nâng trong nâng mũi, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà luôn chọn lọc kỹ lưỡng và nghiêm ngặt các loại sụn sinh học, sụn nhân tạo. BV chỉ sử dụng những chất liệu cao cấp nhất để phục vụ cho quý khách hàng. Sau khi đánh giá mức độ an toàn, phù hợp với cơ địa khách hàng cùng tính thẩm mỹ, các loại sụn nâng mới được đưa vào sử dụng trong các ca phẫu thuật.

Kết quả thực tế cho thấy, 99,99% các ca phẫu thuật nâng mũi không bị tác dụng phụ, lệch vẹo do bị kích ứng mũi. Nâng mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sử dụng 2 chất liệu sụn nâng chính là Nanoform và Pureform có xuất xứ từ mỹ. Sụn được làm 100% từ e PTFE nhập khẩu vào Việt Nam giúp mũi lên dáng tự nhiên, độ tương thích tối đa và bền tới 20 năm.

Sụn nâng Pureform cao cấp được sử dụng trong nâng mũi tại Hồng Hà

Sụn nâng Pureform cao cấp được sử dụng trong nâng mũi tại Hồng Hà

3.3. Được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động thẩm mỹ mũi

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, trong đó có thẩm mỹ mũi. Hồng Hà là một số ít đơn vị được khách hàng đánh giá rất cao về chất lượng dịch vụ và tác phong làm việc chuyên nghiệp.

Mọi thủ tục thăm khám, phẫu thuật tại Hồng Hà đều được sắp xếp và trải khai khoa học, linh hoạt theo đúng nguyện vọng của quý khách hàng. Đến với Hồng Hà, khách hàng được trải nghiệm không gian thẩm mỹ hiện đại, tiện nghi cùng công nghệ nâng mũi hiện đại nhất châu Á.

3.4. Chính sách bảo hành minh bạch

Khi nâng mũi tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng hoàn toàn tin tưởng vào chính sách bảo hành, minh bạch. Quản lý thông tin khách hàng bằng hệ thống số giúp mọi thủ tục bảo hành, thăm khám diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa được thời gian.
Nâng mũi tại Hồng Hà có đa dạng mức giá với các gói dịch vụ khác nhau, phù hợp với khả năng tài chính của đông đảo quý khách hàng. Trong đó:

Nâng mũi đẹp xinh – Lung linh khoe sắc

-

Nâng mũi tại Hồng Hà, khách hàng được hưởng nhiều chính sách bảo hành hấp dẫn như:

– Tư vấn và chỉnh sửa miễn phí nếu khách hàng gặp các biến chứng hậu phẫu như mũi bị kích ứng, dị ứng với chất liệu sụn nâng.

– Mũi bị chấn thương biến dạng, Hồng Hà sẽ hỗ trợ sửa lại với mức giá cực kỳ ưu đãi.

4. Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi đẹp, an toàn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Mũi đẹp chuẩn tỉ lệ mang đến vẻ đẹp thanh thoát, cuốn hút

Mũi đẹp chuẩn tỉ lệ mang đến vẻ đẹp thanh thoát, cuốn hút

Sống mũi cao thẳng, form mũi thon gọn là mơ ước của nhiều cô gái

Sống mũi cao thẳng, form mũi thon gọn là mơ ước của nhiều cô gái

Hóa hotgirl nhờ nâng mũi tại Hồng Hà

Hóa hotgirl nhờ nâng mũi tại Hồng Hà

Nâng mũi an toàn không? Câu trả lời là có, nếu như khách hàng thực hiện tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Bệnh viện cam kết sử dụng 100% sụn có nguồn gốc rõ ràng, cao cấp với độ tương thích sinh học cao. Bác sĩ nâng mũi chuyên môn giỏi với hơn 20 năm kinh nghiệm thực tế chắc chắn sẽ mang đến cho bạn dáng mũi tự nhiên, an toàn và bền đẹp với thời gian.

Có 0 bình luận bài Nâng mũi an toàn và hiệu quả: Tỷ lệ thành công 90%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí