Logo

18 cách xem tướng trán và bí quyết thay đổi vận số

Theo nhân tướng học, trán là phần bảo vệ và bao bọc toàn bộ khu vực tiền não bộ, nơi thể hiện trí tuệ, tính cách của con người. Các tướng trán phổ biến thường gặp bao gồm trán cao, dô, chữ M, cân đối, ngắn, bán nguyệt, tròn, góc cạnh, hình thang, gồ, lõm, rộng, hẹp, thẳng, lộ xương lông mày và nghiêng về phía sau.

1. Tổng quan tướng trán ở phụ nữ và đàn ông

Theo nhân tướng học, trán chính là phần bảo vệ và bao bọc toàn bộ khu vực tiền não bộ. Trán cũng là một đặc điểm giúp luận đoán về tính cách, đường công danh, tình duyên của người sở hữu.

Học thuyết tam đình xác định, gương mặt được chia thành 3 phần, biểu thị tương ứng cho mốc phát triển của mỗi người gồm: Vầng trán- tiền vận, nhân trung giữa- trung, cằm- hậu.

Do đó, vầng trán sẽ tiết lộ trí tuệ, tính cách và vận mệnh của chủ nhân. Cụ thể có 2 cách xem tướng trán đoán hậu vận phổ biến là:

Tướng trán thể hiện một phần tình duyên, công danh sự nghiệp của mỗi người

Tướng trán thể hiện một phần tình duyên, công danh sự nghiệp của mỗi người

--

1.1 Xem tướng trán, đoán vận mệnh qua vầng trán

Vầng trán được phân chia thành nhiều kiểu khác nhau như: Vuông, cao, rộng, chữ M… Căn cứ vào đặc điểm tướng trán và giới tính, chúng ta có thể phán đoán được vận mệnh, tương lai của người sở hữu. Đây cũng là cách được áp dụng phổ biến nhất.

1.2 Xem tướng trán qua những nếp nhăn trên trán

Các nếp nhăn trên trán cũng là căn cứ để dự đoán tương lai của mỗi người. Trên trán có rất nhiều nếp nhăn với hình dáng khác nhau nhưng phổ biến nhất là:

– Hình gấp khúc: Người có tướng trán hình gấp khúc rất giỏi về kinh doanh, buôn bán, tuy nhiên lại dễ gặp phải hoạn nạn.

– Hình vầng trăng: Tính cách ôn hòa, nhận được sự quý mến của mọi người xung quanh, được quý nhân phù trợ.

– Hình thang: Đây là những người sống thọ, số mệnh cát tường.

– Hình chữ X: Số phận của những người có trán hình chữ X thường trắc trở, vất vả.

– Nếp nhăn thẳng đứng: Chủ nhân là người vất vả, phải sống xa gia đình và cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc.

– Hình chữ bát: Cuộc sống khá vất vả nhưng bù lại tuổi thọ của những người đó lại khá cao.

Xem Thêm : 20+ Kiểu tóc tomboy cho mặt tròn thời thượng nhất

2. Xem tướng trán tiên đoán tính cách, vận mệnh tương lai

Theo các tài liệu về nhân tướng học, xem tướng trán có thể dựa trên nhiều phương diện và góc độ khác nhau.

2.1 Cách xem tướng trán theo từng cung

– Xem tướng trán cung Quan Lộc

Cách xem tướng trán theo cung Quan Lộc cần tập trung về tướng nếp nhăn trên trán và ấn đường. Cung  thể hiện rõ học vấn và đường công danh sự nghiệp. Nếp ấn đường nhăn nheo chứng tỏ đó là người có trí tuệ thông minh, tư duy suy luận, phán đoán. Ngược lại, ít nếp nhăn hoặc nếp nhăn nhẵn chỉ người có tính bắt chước, thiếu sự sáng tạo.

Xem tướng trán

Xem tướng trán

– Xem tướng trán cung Phụ Mẫu

Để suy đoán được tướng trán theo cung Phụ Mẫu cần phải hiểu rõ xương nhật giác, xương nguyệt giác là gì, nằm ở vị trí nào? Thuyết tam đình chỉ rõ, xương nhật giác, xương nguyệt giác là vị trí xương gờ nhô lên ở mi trái và phải.

Chỉ cần quan sát khí sắc của hai loại xương  đầy đặn, nảy nở thì chủ nhân sở hữu có gia đình giàu sang, sinh ra đã sống trong nhung lụa, có sẵn tướng phú quý.

– Xem tướng trán cung Thiên Di

Cách xem tướng trán qua cung Thiên Di sẽ dựa vào đặc điểm xương dịch mã. Phần xương  được tính từ gò má chạy theo đường thẳng nghiêng tiếp giáp với tóc mai.

Xương dịch mã trên trán thẳng biểu hiện tính cách cương trực, có quý nhân phù trợ và thường có cơ hội học tập, nhập cư ở nước ngoài. Còn xương dịch mã gồ ghề kèm theo đặc điểm cao nhận định một phần tướng khắc khổ, tha phương cầu thực.

2.2 Những tướng trán phổ biến thường gặp

Ý nghĩa tướng số cũng có sự thay đổi tùy theo từng dáng trán, giới tính nam hay nữ. Dưới đây là 16 tướng trán phổ biến giúp bạn có cái nhìn chi tiết hơn.

– Tướng trán cao

Đặc điểm của tướng trán là chiều dài của trán bằng 1/3 tổng thể gương mặt, rất dễ nhầm lẫn với tướng nhô.

 • Đàn ông

Đàn ông sở hữu tướng trán cao thường được nhận định là tướng phú quý, có tố chất lãnh đạo. Nam tướng trán cao khả năng phán đoán tốt, quyết đoán và óc sáng tạo cao.

Họ rất ham học hỏi, hòa đồng với mọi người xung quanh, biết tiếp thu ý kiến từ người khác nên thường có địa vị trong xã hội, giữ chức cao ở ngành nghề, lĩnh vực mà họ theo đuổi. Tuy nhiên, họ lại khá lận đận về đường tình duyên.

 • Nữ giới

Nữ giới có tướng trán cao không được đánh giá cao về mặt thẩm mỹ, khiến khuôn mặt mất đi vẻ đẹp nữ tính, thanh thoát. Tuy nhiên, trong nhân tướng học, họ lại là mẫu người cực kỳ thông minh, nhạy bén, khả năng thích ứng tốt trong mọi hoàn cảnh nên đường công danh, sự nghiệp rộng mở.

Hơn nữa, phụ nữ trán cao có sự thấu đáo, hiếu thuận, biết lễ nghĩa trên dưới nên gia đình hạnh phúc, êm ấm, viên mãn.

– Tướng trán dô

Đặc điểm của tướng trán dô là phần xương trán nhô ra phía trước và khá nhẵn. Theo đánh giá chung, trán dô có tướng số thuận lợi về đường công danh nhưng gặp trắc trở về tình duyên do bản tính bướng bỉnh, khó chiều.

 • Nam giới

Tính cách của đàn ông trán dô rất tốt, trọng tình nghĩa, biết quan tâm, chia sẻ với mọi người xung quanh. Họ luôn được quý nhân phù trợ, dễ dàng vượt qua khó khăn và gặt hái được thành công. Cuộc sống vợ chồng êm ấm, hạnh phúc, an hưởng đến già.

 • Nữ giới

Phụ nữ có trán dô thường đạt thành công từ rất sớm do biết nắm bắt cơ hội. Vận mệnh của họ đa phần đều rất tốt, được nhiều người yêu người yêu quý và có địa vị trong xã hội.

Tuy nhiên, trong chuyện tình cảm họ vô cùng lận đận. Nếu vợ chồng không thấu hiểu cho nhau thì rất dễ chia tay, đổ vỡ hôn nhân.

Phụ nữ tướng trán dô có sự nghiệp thành công từ sớm

Phụ nữ tướng trán dô có sự nghiệp thành công từ sớm

– Tướng trán chữ M

Đa phần người có tướng trán chữ M thường sống cuộc đời bình thường, không có nhiều khác biệt.

 • Nam giới

Nam giới tướng trán chữ M là người thích ngao du khám phá, đi đó đây, cuộc sống độc lập và không quá quan tâm đến chuyện tình cảm. Điều đó cũng giúp học có được nhiều mối quan hệ hỗ trợ, giúp đỡ trong công việc. Tuy nhiên, vì chỉ thích giao du bạn bè nên đường tình duyên của họ lận đận, kết hôn muộn.

 • Nữ giới

Chị em sở hữu tướng trán chữ M là người mạnh mẽ, quyết đoán và độc lập. Họ có trí tiến thủ, ham học hỏi nhưng thiếu sự kiên trì và dễ nản lòng nên khó đạt được sự đột phá, thành công vang dội. Từ sự nghiệp đến tình duyên đều khá bình thường, đa số họ chung thủy với một người và gắn cho đến già.

– Tướng trán cân đối

Người có tướng trán cân đối là phần đường trán chia đôi, nối dài với đường chân tóc, chia 2 bên cân xứng, tạo tổng thể gương mặt hài hòa.

 • Nam giới

Đây là mẫu đàn ông biết cách cân bằng giữa lý trí và cảm xúc. Mặc dù, họ không có tài năng xuất chúng nhưng nhờ đức tính kiên trì, ham học hỏi, cũng như chí cầu tiến nên gặt hái được nhiều thành công, rộng mở về đường công danh sự nghiệp.

Họ cũng là mẫu đàn ông yêu vợ, thương con, luôn lắng nghe chia sẻ từ các thành viên trong gia đình, cuộc sống hôn nhân ít mâu thuẫn, duy trì hạnh phúc gia đình bền mâu,

 • Phụ nữ

Đây là mẫu phụ nữ đúng chuẩn “công dung ngôn hạnh”, biết cân bằng giữa công việc và gia đình. Trong công việc, phụ nữ trán chữ M rất chăm chỉ, thông minh nên thành công đến sớm. Còn đối với gia đình, họ rất biết cách chăm lo, vun vén nên hạnh phúc viên mãn.

– Bói tướng trán ngắn

Trán ngắn hay còn gọi là trán thấp, chỉ những người có đặc điểm chiều dài trán ngắn, khiến gương mặt mất cân xứng.

 • Nam giới 

Nam giới tướng trán ngắn có tính cách hướng nội, hay để cảm xúc chi phối trong công việc. Do đó, công việc thường không được giải quyết triệt để, bị bỏ dở giữa chừng. Ngoài ra, họ cũng dễ chùn bước trước khó khăn, thích đổ lỗi cho người khác hơn là nhận lỗi do bản thân. Dẫn tới, đường công danh sự nghiệp, tình cảm đều trắc trở, lận đận.

 • Phụ nữ

Tương tự nam giới, phụ nữ tướng trán ngắn cũng là mẫu người hướng nội, đa sầu đa cảm, không biết kiểm soát cảm xúc. Trong công việc, họ thường gặp khó khăn, cộng thêm việc không biết nắm bắt cơ hội nên khó đạt được thành công như mong muốn.

– Xem tướng trán lẹm

Đặc điểm của tướng trán lẹm là phần bề ngang cao và hẹp dần, khi nhìn nghiêng sẽ cảm thấy hơi lồi lõm, gây mất cân đối cho tổng thể gương mặt.

 • Nam giới

Đây là mẫu người thông minh, có trí tuệ nhưng tính cách ngông cuồng, hống hách và nóng tính nên thường làm hỏng chuyện lớn. Chính vì thế, đường sự nghiệp lẫn tình duyên đều bị ảnh hưởng.

 • Phụ nữ

Trái ngược với đàn ông, nữ giới tướng trán lẹm lại có tính cách nhẹ nhàng, luôn biết lắng nghe và chia sẻ với người khác mà không cần đền đáp. Tuy nhiên, vì tính cách hiền lành nên dễ bị lợi dụng, lừa lọc.

– Nhân tướng trán bán nguyệt

Xem tướng trán bán nguyệt khá giống với trán tròn nhưng khi nhìn từ dưới lên sẽ có cảm giác như hình nửa vầng trăng (trăng khuyết).

 • Nam giới

Đây là mẫu đàn ông quyết đoán, sống có lý trí và khó bị chi phối bởi chuyện tình cảm. Cuộc sống của họ khá tự chủ, độc lập. Đặc biệt, trong công việc, nam giới sở hữu trán hình bán nguyệt luôn cố gắng, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn bằng chính sức của mình. Nhờ vậy thành công đến với họ từ khá sớm.

Bên cạnh đó, họ cũng là mẫu đàn ông chung thủy, hết lòng vì người mình yêu. Hậu vận cuộc sống gia đình êm ấm, hạnh phúc.

 • Nữ giới

Là mẫu phụ nữ chu toàn, hết mực yêu chồng, chăm con, vun vén hạnh phúc gia đình. Họ cũng là hậu phương vững chắc, cánh tay đắc lực để người bạn đời yên tâm xây dựng sự nghiệp.

Xem Thêm : 23 Kiểu cười thường gặp và ý nghĩa đằng sau chúng

– Vận mệnh tướng trán tròn

Bác sĩ PTTM Dr Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Thẩm mỹ Hồng Hà cho biết :”Trán tròn là tướng trán có hình cong tròn, vừa vặn, giúp khuôn mặt trông đầy đặn, phúc hậu hơn”.

 • Nam giới

Ở nam giới, tướng trán tròn cho thấy tính ôn hòa, quan tâm và sẵn sàng thay đổi, điều này giúp họ được lòng sếp và có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc. Họ cũng dễ tìm được người bạn đời tâm đầu ý hợp, biết lắng nghe và chia sẻ khó khăn, làm cho cuộc sống gia đình hạnh phúc và bình yên.

 • Nữ giới

Ở nữ giới, tướng trán tròn thể hiện một người phụ nữ công dung, giỏi việc nước và đảm việc nhà. Tuy nhiên, họ có thể có xu hướng cầu toàn và kén chọn, dẫn đến việc kết hôn khá muộn trong cuộc sống.

– Xem tướng trán vuông

Người trán vuông thường được nhận xét chăm chỉ, chịu thương, chịu khó, không ngại thử thách và luôn cố gắng để vượt qua mọi khó khăn.

 • Nam giới

Đặc điểm chung của nam giới trán vuông là sự bản lĩnh, chí cầu tiến cùng tính cách chăm chỉ, cần cù nên dễ gặt hái thành công từ sớm. Ngoài ra, đây là người có tố chất lãnh đạo, nhận được sự ủng hộ, kính trọng của đồng nghiệp. Cuộc sống hôn nhân của họ cũng rất tốt, biết chăm sóc, quan tâm vợ con, hậu vận được hưởng hạnh phúc từ con cháu.

 • Nữ giới

Mẫu phụ nữ đảm đang, yêu thương chồng con, luôn biết cách chu toàn mọi việc. Đặc biệt, họ là trợ thủ đắc lực của người chồng trong công việc. Tuy nhiên, tính cách ghen tương, thích quản lý chồng nên cuộc sống hôn nhân của họ dễ xảy ra xung đột, tranh cãi không đáng có.

– Tướng trán góc cạnh

Tính cách của người mang tướng trán góc cạnh thường được nhận xét hơi khác biệt so với người khác.

 • Nam giới

Đàn ông có đặc điểm trán góc cạnh tính cách hướng nội, khép kín nên rất ít các mối quan hệ bên ngoài. Khi gặp khó khăn, họ phải tự mình vượt qua. Từ đó, con đường công danh, sự nghiệp và cuộc sống đời thường bị ảnh hưởng khá lớn, cô độc đến già.

 • Nữ giới

Trán góc cạnh khiến nữ giới có vẻ ngoài lạnh lùng, tạo cảm giác khó gần nhưng họ lại là người rất ấm áp, biết quan tâm và giúp đỡ người xung quanh. Đây cũng là “cao thủ” trong việc nắm bắt tâm lý nên phù hợp với công việc sale, dễ dàng gặt hái thành công.

– Tướng trán hình thang

Đặc điểm của vầng trán là chia thành nhiều góc khác nhau, tổng thể tạo nên hình thang.

 • Nam giới

Đàn ông sở hữu trán hình thang là người làm việc rất cẩn thận nhưng không giỏi lên kế hoạch. Họ sống thực tế nên rất để ý đến kinh tế của đối phương khi lựa chọn kết hôn.

 • Nữ giới

Phụ nữ có tướng trán hình thang có đặc điểm tính cách mạnh mẽ, biết phát huy thế mạnh của bản thân trong nhiều lĩnh vực. Tuy nhiên, họ phải chịu nhiều thiệt thòi trong chuyện tình cảm.

– Tướng trán gồ

Đặc điểm dễ nhận biết của tướng trán gồ là toàn bộ phần trán nhô lên cao, nhìn trực diện, từ dưới lên hay nhìn nghiêng đều thấy trán lồi hẳn so với mặt. Vì gây bất cân xứng với gương mặt lên trán gồ không chỉ xấu về thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng không tốt đến tướng số, vận mệnh của chủ nhân.

 • Nam giới

Nam giới sở hữu trán gồ có tính cách hướng nội, bản tính bảo thủ, luôn coi bản thân là nhất nên gặp nhiều khó khăn trong công việc và thường xuyên bất đồng quan điểm với đồng nghiệp và sếp.

Đặc biệt, khi gặp bế tắc trong công việc hay gia đình, họ có khuynh hướng đổ lỗi cho người khác. Nhưng bù lại học có trí tuệ, sự sáng tạo nên cuộc sống đủ trang trại, không gặp nhiều khó khăn về tài chính.

 • Nữ giới 

Nhân tướng học chỉ ra những người phụ nữ tướng trán gồ có đường vận hạn tam tai, cuộc đời gặp nhiều biến cố, tai ương. Về đường công danh, dù có khả năng làm việc độc lập, quyết đoán nhưng nhược điểm cái tôi quá lớn, dễ bị cảm xúc chi phối nên họ không đạt được thành công, thậm chí bị dồn vào ngõ cụt.

Chuyện tình duyên của con gái trán gồ cũng trắc trở, tuổi trẻ trải qua nhiều mối tình, thề non hẹn bể nhưng đều đứt gánh. Đến khi kết hôn, chồng gia trưởng, gia đình thường xuyên mâu thuẫn, xung đột, trải qua nhiều đời chồng.

Nữ giới tướng trán gồ gặp vận hạn tam tai

Nữ giới tướng trán gồ gặp vận hạn tam tai

– Xem tướng trán lõm

Nhiều người dễ nhầm lẫn tướng trán lẹm và trán lõm. Tuy nhiên, trán lõm có đặc điểm khác trán lẹm đó là hai bên bằng phẳng, duy chỉ có phần trung tâm bị lõm vào bên trong.

 • Nam giới

Tính cách của đàn ông trán lẹm khá dị, khác biệt so với số đông, thường theo khuynh hướng nghệ thuật. Con đường tình duyên, sự nghiệp gặp nhiều khó khăn và lận đận. Đa số họ thường sống cô đơn cho đến già, có gia đình cũng sớm ly hôn, tan vỡ.

 • Nữ giới

Tương tự như nam giới, phụ nữ trán lõm có cuộc đời tẻ nhạt, không mấy vui vẻ. Tính cách thô tục, hành động bộc phát, không suy nghĩ trước sau là đặc điểm nổi bật của họ. Cũng vì thế, đường công danh của nữ giới có đặc điểm tướng trán hạn hẹp, cả đời thương thầm, nhớ trộm một người nhưng không được đáp trả.

– Tướng trán rộng

Khác biệt so với tướng trán lõm, người sở hữu vầng trán rộng được tiên đoán tốt về hậu vận, công danh rộng mở, về già được hưởng phúc từ con cháu.

 • Nam giới

Nam nhi tướng trán rộng có trí nhớ siêu phàm, óc sáng tạo hơn người. Ngoài ra, họ có suy nghĩ chín chắn, cầu toàn nên công việc gặt hái được nhiều thành công khi còn trẻ.

Tính cách chân thành, nhiệt tình giúp đàn ông trán rộng thu hút được nhiều cô gái. Nhưng họ lại là người vô cùng chung thủy, hết mực yêu thương vợ con. Nhìn chung, người trán rộng sống an yên, hưởng phúc khí tốt.

 • Nữ giới

Nữ giới trán rộng đa phần là người có tướng lãnh đạo, luôn nhất quán trong công việc. Song sóng đó, họ cũng có trái tim ấm áp, nhiệt thành nên dành trọn vẹn tình yêu cho đối phương khi trong một mối quan hệ yêu đương. Phụ nữ trán rộng lập gia đình khá muộn nhưng cuộc sống hôn nhân của họ viên mãn, gia đình hòa thuận, con cái hiếu thảo.

– Tướng trán hẹp

Tướng trán hẹp có chiều cao từ đỉnh chân mày đến tóc ngắn hơn so với dáng trán bình thường.

 • Nam giới

Đàn ông tướng trán hẹp có cuộc sống khá khó khăn, đường công danh, sự nghiệp hạn hẹp. Không những thế, họ không biết nắm cơ hội, bỏ lỡ nhiều mối làm ăn nên khó đạt được thành công.

 • Nữ giới

Đây là mẫu người ngang bướng, tính cách hiếu thắng, khó chiều nên làm ảnh hưởng lớn đến công danh sự nghiệp và tình duyên, dẫn đến gặp stress, căng thẳng kéo dài.

– Bói tướng trán thẳng

Theo tướng số, vận mệnh của nam nữ sở hữu trán thẳng tương đối giống nhau. Họ không bao giờ chùn bước trước khó khăn nên dễ gặt hái được thành công trong cuộc sống. Tuy nhiên, do bản tính tiêu xài hoang phí nên kinh tế không ổn định.

– Tướng trán lộ xương lông mày

Đây là tướng trán hiếm gặp ở người Á Đông. Tuy nhiên, theo quan niệm phương Tây, người trán lộ xương lông mày có tướng vượng phu, tài sắc vẹn toàn.

 • Nữ giới

Người con gái có trán lộ xương lông mày có bản lĩnh hơn người, có tài kinh doanh. Đặc biệt, họ có sức cuốn hút lớn từ khí chất đến tính cách nên được nhiều chàng để ý.

Vì thế, theo thuyết tam đình, tiên đoán về vận số của người phụ nữ mang đặc điểm tướng trán trên có đường công danh và tình duyên thuận lợi, rộng mở.

 • Nam giới

Nhìn bề ngoài, nam giới có trán lộ xương lông mày khá lạnh lùng, khó gần nhưng hộ là những người biết quan tâm và hay âm thầm giúp đỡ mọi người xung quanh.

Trong công việc, họ là người làm việc lý trí, tuân thủ quy tắc và công bằng nên được đồng nghiệp tin tưởng, nể phục. Họ sớm lập nghiệp thành công ở tuổi 30, sở hữu khối tài sản lớn và có mái ấm hạnh phúc.

Tướng trán lộ lông mày

Tướng trán lộ lông mày

Xem Thêm : 3 Phương pháp chỉnh răng hô hàm trên phổ biến và hiệu quả nhất

– Tướng trán nghiêng về phía sau

Người có tướng trán nghiêng về phía sau rất hiếm gặp, Tránh bị nghiêng ra phía sau so với đường chân tóc tự nhiên là đặc điểm nhận diện của người có dáng trán trên.

 • Nam giới

Đây là mẫu người thông minh, có chí cầu tiến và luôn nỗ lực, cố gắng để đạt được mục tiêu. Họ cũng là người có tố chất lãnh đạo, công tư phân minh nên rất được lòng cấp dưới.

 • Nữ giới

Phụ nữ trán nghiêng về sau có trí tuệ thông suốt, được giao nhiều vị trí quan trọng trong công việc. Bên cạnh đó, họ cũng là tuýp phụ nữ của gia đình, luôn biết cách chu toàn, vun vén hạnh phúc, chăm lo cho chồng con.

Gương mặt đẹp thon gọn – Hút trọn mọi ánh nhìn

3. Cách sửa tướng trán đổi vận mệnh cho người trán lẹm, nhô, ngắn

Những người không may mắn sở hữu tướng trán có vận số xấu như lẹm, nhô, ngắn… đã tìm đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để cải biên tướng số.

3.1 Độn trán

Đây là phương pháp thẩm mỹ giúp tạo dáng trán cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Có 3 phương pháp độn trán đang được sử dụng phổ biến hiện nay đó là cấy mỡ tự thân, tiêm chất làm đầy và đặt chất liệu độn. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng và mong muốn của khách hàng để tư vấn phương pháp phù hợp.

Cùng với sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến, kỹ thuật độn trán được các chuyên gia đánh giá cao về độ an toàn. Chất liệu độn được sử dụng có khả năng tương thích cao với cơ thể, đem đến kết quả thẩm mỹ lâu dài.

3.2 Gọt trán

Gọt trán giúp hạ thấp xương trán, mài phần bị do, đem đến cho khách hàng dáng trán hài hòa, cân đối. Sau khoảng 1 – 3 tháng, trán về form ổn định, gương mặt trở nên thanh tú, hoàn hảo hơn.

Đây cũng là phương pháp thẩm mỹ không để lại sẹo, hiệu quả duy trì lâu dài. Tuy nhiên, bạn nên chọn cơ sở chất lượng, có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao để tránh những rủi ro, nguy hiểm có thể xảy ra.

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ thẩm mỹ gọt trán, độn trán uy tín, được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn. Sở hữu nhiều ưu điểm vượt bậc như đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, cơ sở vật chất hiện đại, quy trình phẫu thuật đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế, Hồng Hà đảm bảo giúp khách hàng thay đổi diện mạo, vận tướng nhanh chóng, an toàn.

Gọt trán là phương pháp thay đổi tướng trán, thay đổi vận mệnh

Gọt trán là phương pháp thay đổi tướng trán, thay đổi vận mệnh

Qua bài viết trên, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đã chia sẻ đến bạn cách xem tướng trán cụ thể với từng kiểu trán và cung khác nhau. Và nếu bạn không sở hữu tướng trán có vận số tốt thì hoàn toàn có thể cải biên bằng các phương pháp thẩm mỹ thực hiện gọt chán và gọt hàm Thái Lan tại Hồng Hà.

Có 0 bình luận bài 18 cách xem tướng trán và bí quyết thay đổi vận số

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí