Logo

Xem tướng cằm ở đàn ông và phụ nữ? Cách thay đổi vận mệnh

Xem tướng cằm thể hiện một phần về vận mệnh, tướng số, giúp bạn thấu hiểu về con người, tính cách của người đó. Tùy vào từng dáng cằm sẽ có những ý nghĩa và vận số khác nhau. Nếu bạn chẳng may có tướng cằm xấu và muốn thay đổi, dịch vụ thẩm mỹ độn cằm hoặc gọt cằm là giải pháp chất lượng, an toàn, hiệu quả lâu dài mà bạn không thể bỏ qua.

1. Tổng quan xem tướng số cằm ở đàn ông và phụ nữ

Cằm không chỉ đóng vai trò tạo nên hình dáng khuôn mặt mà còn là bộ phận “tiên đoán” vận mệnh, tướng số, hậu vận của mỗi người.

1.1 Xem tướng cằm nhận biết về tính cách

Qua đặc điểm dáng cằm, bạn có thể ngầm hiểu tính cách của họ cũng như các mối quan hệ xã hội. Những dáng cằm cân đối, đầy đặn phản ánh tính cách phóng khoáng, thoải mái còn những người cằm nhỏ, nhọn, hẹp thường khó tính và sống khép kín.

1.2 Nhận biết vận mệnh xem tướng cằm

Trong sách tướng số, xem tướng cằm có thể thấy được vận mệnh tương lai của con người từ sự nghiệp, tuổi thành đạt, cuộc sống về già…

Những người có tướng cằm to tròn, cân xứng, thể hiện hậu vận tốt, con cháu đầy đàn, giàu sang phú quý. Ngược lại, với dáng cằm nhọn, hẹp, chẻ đôi lại có cuộc sống tuổi già cô đơn.

Xem tướng cằm thấy được vận số của người đó

Xem tướng cằm thấy được vận số của người đó

--

Xem Thêm : Xem tướng mặt phụ nữ – Luận giải tính cách và vận mệnh

2. Tướng cằm ở nam và nữ nói lên ý nghĩa, vận mệnh gì?

Tùy vào từng dáng cằm như: Cằm chẻ, cằm dài, cằm nhọn, cằm đầy đặn, cằm tròn, hai cằm… sẽ mang ý nghĩa và vận mệnh khác nhau.

2.1 Cằm đầy đặn

Hình dáng cằm đầy đặn không quá tròn, cằm vòng cung, không vuông, không dài. Người có dáng cằm đầy đặn thường sở hữu khuôn mặt ưa nhìn, phúc hậu. Họ là người tốt bụng, suy nghĩ cởi mở và luôn mang đến nhiều niềm vui cho mọi người xung quanh.

Những người cằm đầy đặn có thể xử lý mọi vấn đề một cách khéo léo, tính tình ôn hòa, được hưởng nhiều phúc lộc, đường tình duyên thuận lợi và gia đình êm ấm, hạnh phúc.

– Đàn ông cằm đầy đặn

Nam giới có dáng cằm đầy đặn đa phần là người biết lo lắng, chu đáo cho gia đình. Họ luôn cư xử khéo léo, được lòng người xung quanh và họ có ý chí phấn đấu khi gặp khó khăn nên gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Khi về già, đàn ông cằm đầy đặn sống an nhàn, vui vẻ, không lo lắng về vấn đề tiền bạc.

– Nữ giới cằm đầy đặn

Phụ nữ sở hữu tướng cằm đầy đặn là mẫu người của gia đình vì họ đảm đang, chu toàn, biết suy nghĩ trước sau. Họ có sức khỏe tốt, là điểm tựa cho con cái. Khi về già, phụ nữ cằm đầy đặn có số may mắn nên cuộc sống vui vẻ, an hưởng tuổi già bên gia đình, con cháu.

Dáng cằm đầy đặn

Dáng cằm đầy đặn

2.2 Xem tướng cằm chẻ

Cằm chẻ là dáng cằm có đường lún nhỏ chia đôi khuôn cằm. Đặc điểm cằm chẻ thường xuất hiện ngay từ khi sinh ra. Người cằm chẻ rất dễ phát hiện khi nhìn trực diện vì vết lõm ở giữa cằm.

– Đàn ông cằm chẻ

Nam giới cằm chẻ có tính cách mạnh mẽ, khả năng giao tiếp và thuyết phục tốt nên họ thường được sự đồng thuận của mọi người xung quanh.Vận mệnh của đàn ông cằm chẻ thường có người giúp đỡ trong cuộc sống và sự nghiệp nên họ dễ dàng thuận lợi trong mọi vấn đề.

– Phụ nữ cằm chẻ

Dáng cằm chẻ ở phụ nữ không được đánh giá cao về thẩm mỹ nhưng lại có số mệnh may mắn, thành công. Những người phụ nữ cằm chẻ thường thông minh, nhạy bén và sáng tạo. Họ nhanh chóng trở thành trung tâm được nhiều người chú ý, yên mến. Với sự chăm chỉ, chịu khó nên họ nhận được cảm tình tốt từ đồng nghiệp, cấp trên và có tương lai tốt đẹp, viên mãn tới già.

Người cằm chẻ có vận mệnh tốt

Người cằm chẻ có vận mệnh tốt

2.3 Vận mệnh tướng cằm dài

Những người cằm dài có tướng số thuận lợi về đường tình duyên nhưng đường công danh lại không được quý nhân phù trợ nên chỉ đủ ăn tiêu, không giàu sang.

– Đàn ông

Nam giới có cằm dài là người trọng tình nghĩa, biết hi sinh quyền lợi của bản thân vì mục tiêu chung. Họ sẽ không ngần ngại giúp đỡ người khác mà không tính toán thiệt hơn. Vì vậy, họ nhận được sự tín nhiệm của người xung quanh, biết cân bằng giữa gia đình và công việc.

– Phụ nữ

Nữ giới sở hữu chiếc cằm dài là người biết tính toán, có trách nhiệm và luôn làm tròn công việc được giao nên nhận được sự hài lòng từ những người xung quanh. Về đường tình duyên, họ là người coi trọng tình cảm nên dễ bị chi phối và hi sinh nhiều nên đôi lúc bị thiệt thòi, đau khổ, nhưng cuối cùng cũng tìm được nửa kia phù hợp và sống hạnh phúc viên mãn.

2.4 Tướng cằm nhọn

Theo nhân tướng học, tướng cằm nhọn thường đi kèm với những đặc điểm tính cách riêng biệt. Dưới đây là một số thông tin về tính cách của những người có tướng cằm nhọn:

– Đàn ông

Bác sĩ PTTM Dr Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Bệnh viện Thẩm mỹ Hồng Hà cho biết :”Đàn ông có tướng cằm nhọn thường có sự cầu toàn và thích khám phá những điều mới mẻ, giỏi về lĩnh vực nghệ thuật nhưng tính cách nhỏ mọn, hư vinh, ham tiền tài.”

Sức khỏe của họ thường không tốt và dễ bị ốm. Trong lĩnh vực nghệ thuật, đặc biệt là nghệ thuật biểu diễn, những người này thường có năng khiếu đặc biệt và thành công. Tuy vậy, tính cách của họ thường bị cho là nhỏ mọn, hư vinh và ham mê tiền tài.

Trong tuổi trẻ, họ có thể gặp nhiều khó khăn và trắc trở, nhưng khi vượt qua giai đoạn này, sự nghiệp của họ sẽ như diều gặp gió. Tuy đây là một tướng cằm không được nhiều người yêu quý, nhưng bản chất thông minh và tính toán chi li của người đàn ông này thường mang lại những lợi ích không ngờ trong cuộc sống.

– Phụ nữ

Phụ nữ có tướng cằm nhọn thường sở hữu sự thông minh và nhanh nhẹn. Họ có trách nhiệm và cam kết với công việc, và vì vậy thường được đánh giá cao. Vận mệnh của phụ nữ này thường khá thuận lợi, mang đến một cuộc sống sung túc và gia đình êm ấm.

Sau khi vượt qua tuổi 30, phụ nữ cằm nhọn thường thăng hoa và đạt được sự viên mãn trong cuộc sống, không phải lo lắng về tiền bạc. Tuy nhiên, sức khỏe của phụ nữ cằm nhọn thường không được tốt, và có thể đối mặt với những khó khăn về sức khỏe và sinh tử khi còn trẻ.

Xem Thêm : Hốc mắt sâu: Nguyên nhân và cách khắc phục giúp mắt hết trũng

Phụ nữ cằm nhọn có tính cách cầu toàn

Phụ nữ cằm nhọn có tính cách cầu toàn

2.5 Tướng người có dáng cằm ngắn, lẹm

Tướng cằm ngắn, lẹm có đặc điểm là kích thước cằm bé, không rõ góc nhọn cũng không rõ góc tròn. Khi nhìn nghiêng, cằm giống như thụt vào và “ẩn mình” trong khuôn má. Cằm lẹm còn được coi là khuyết điểm xấu ở cả nam và nữ.

– Đàn ông

Nam giới có cằm ngắn, lẹm có tính cách hướng nội, làm việc bảo thủ nên nhiều khi giải quyết vấn đề không thỏa đáng. Khi gặp bế tắc, họ hay suy nghĩ tiêu cực, bi quan và hành động theo cảm tính.

– Phụ nữ

Theo nhân tướng học, nữ giới có cằm ngắn, lẹm thường là người yếu đuối, hay than vãn, không kiên trì, có người cực kỳ bảo thủ, cứng đầu và có những người quá ủy mị, dễ cả nghĩ. Vì vậy, những người cằm ngắn, lẹm không có khả năng lãnh đạo, thích hợp “làm công ăn lương” vì họ thích yên phận, không muốn bứt phá. Họ còn có tính xấu là dễ nổi nóng, ăn nói không khôn khoan nên đường tình duyên và hậu vận đều không tốt.

2.6 Hai cằm

Hai cằm là dáng cằm chỉ người có khuôn mặt tròn, góc hàm và cổ có lớp mỡ chảy xệ xuống. Khi nhìn nghiêng có thể thấy rõ hai lớp mỡ vùng cằm chồng lên nhau, tạo ra nọng cằm.

Dân gian gọi người hai cằm là cằm 2 ngấn. Những người cằm 2 ngấn thường có cân nặng vượt quá mức trung bình hoặc làn da bị lão hóa.

Tuy hai cằm không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ nhưng khi xem tướng cằm 2 ngấn, họ là người có tính cách cởi mở, vui tính, nhiệt tình, thích giao tiếp nên có mối quan hệ rộng. Họ thường sống vô tư, biết cách ăn nói nên được nhiều người yêu quý nên có tài vận khá tốt.

– Đàn ông

Đàn ông hai cằm có tính cách vui vẻ, hòa đồng, hay giúp đỡ mọi người nên các mối quan hệ công việc, giao tiếp khá tốt, không so đo, tính toán. Sau 40 tuổi được xem là thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp và sở hữu khối tài sản lớn để an dưỡng tuổi già.

– Phụ nữ

Người phụ nữ cằm 2 ngấn là người sống vì gia đình, con cái nên cuộc sống hôn nhân thường viên mãn, hạnh phúc. Họ còn là người hỗ trợ cho sự nghiệp của chồng nên cuộc sống an nhàn, ấm êm, không cần lo nghĩ về tiền bạc.

Người cằm 2 ngấn vận số tốt

Người cằm 2 ngấn vận số tốt

2.7 Cằm nhô ra phía trước

Dáng cằm nhô ra phía trước khiến khuôn mặt mất cân đối nên những người có cằm nhô thường có cuộc sống gian nan, vất vả.

– Đàn ông

Cằm nhô không phải tướng cằm giàu sang, tuy là người thông minh, có nghị lực phấn đấu nhưng bản tính bảo thủ, cố chấp, có chút gia trưởng nên mọi việc diễn ra không dễ dàng, khó được lòng mọi người.

– Phụ nữ

Đường công danh, chuyện tình cảm của phụ nữ cằm nhô đều không được may mắn, hay buồn bã, mệt mỏi, luôn nhẫn nhục, cam chịu.

Thái độ thích chỉ đạo người khác, luôn muốn mọi người theo ý mình khiến cuộc sống của phụ nữ cằm nhô hay bị đồng nghiệp ghen ghét.

2.8 Tướng cằm thu vào trong

Dáng cằm thụt hẳn vào trong khiến 3 điểm: Đầu mũi, môi, đỉnh cằm không nằm trên đường thẳng làm khuôn mặt mất cân đối.

– Đàn ông

Nam giới cằm thụt vào trong là người sống khép kín, tính cách tự ti, khả năng giao tiếp xã hội kém. Nhìn chung, đàn ông tướng cằm thu vào trong có vận mệnh không tốt, sống cơ cực, lận đận tới già, không được hưởng phúc từ con cháu.

– Phụ nữ

Nữ giới có cằm thụt vào trong là người cẩn trọng, biết nhường nhịn. Sự nghiệp tạm ổn, các mối quan hệ tốt sẽ là tiền đề để họ thành công tương lai.

2.9 Dáng cằm vuông

Cằm vuông là dáng cằm dễ nhận biết bởi xương góc cằm to, banh ra khiến khuôn mặt góc cạnh. Những người có khuôn mặt chữ điền thường toát lên sự suy nghiêm, quyền lực và mạnh mẽ.

– Đàn ông

Đàn ông dáng cằm vuông là người có suy nghĩ chín chắn, đề cao năng lực, có tinh thần trách nghiệm. Tuy cằm vuông không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ nhưng dáng cằm vuông phản ánh tướng số tốt. Về đường công danh, họ tạo dựng được sự nghiệp riêng ở tuổi trung niên. Đường tình duyên thường không mấy thuận lợi nhưng khi kết hôn muộn sẽ có hạnh phúc ấm êm.

– Phụ nữ

Nữ giới có tướng cằm vuông là người có cá tính mạnh mẽ, chịu khó và là mẫu người chung thủy trong tình yêu. Họ có sức khỏe tốt, khi về già ít bệnh tật. Sự nghiệp ổn nhưng hậu vận được nhờ chồng con nên có cuộc sống hạnh phúc.

Xem Thêm : Mặt chữ điền: Giải đáp tướng số và vận mệnh con người

Người cằm vuông có tính cách mạnh mẽ

Người cằm vuông có tính cách mạnh mẽ

2.10 Cằm tròn

Những người có dáng cằm tròn là người sống thiện lành, luôn giúp đỡ những người xung quanh và có đường công danh rộng mở.

– Đàn ông

Đàn ông cằm tròn là người có trách nhiệm, có tài quản lý, lãnh đạo tập thể và họ luôn biết phấn đấu, nỗ lực để tạo dựng sự nghiệp.

– Phụ nữ

Phụ nữ cằm tròn phản ánh người có ý chí, tài giỏi, sống tình cảm, luôn biết quan tâm và giúp đỡ những người xung quanh, không ham vật chất. Về đường tình duyên, nếu lấy chồng hợp mệnh, sau 40 tuổi sẽ được an nhàn, sức khỏe tốt và hưởng phúc bên con cháu.

3. Có nên đổi dáng cằm có thay đổi vận số tốt không?

Thay đổi dáng cằm bằng phương pháp thẩm mỹ là cách hiệu quả để thay đổi vận số và đem đến gương mặt cân đối. Khách hàng có thể chọn thẩm mỹ gọt cằm hoặc độn cằm tùy nhu cầu hoặc theo tư vấn của bác sĩ.

3.1 Thẩm mỹ gọt cằm

Thẩm mỹ gọt hàm giúp định hình phần hàm đen đến gương mặt cân đối, thon gọn thông qua đường mổ trong khoang miệng. Bác sĩ thực hiện bóc tách phần xương hàm 2 bên, tùy vào từng khuôn mặt, bác sĩ sẽ cắt bỏ hoặc mài xương rồi căn chỉnh đúng theo tỉ lệ đã tính toán trước đó. Sau 1 – 3 tháng, khách hàng sẽ sở hữu dáng cằm thon gọn đẹp trọn đời.

Gương mặt đẹp thon gọn – Hút trọn mọi ánh nhìn

3.2 Thẩm mỹ độn cằm

Thẩm mỹ phẫu thuật độn cằm là phương pháp định hình dáng cằm bằng cách sử dụng sụn độn nhân tạo hoặc sụn tự thân. Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ gây tê toàn thân và rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc miệng và đưa miếng độn vào để tạo dáng cằm V Line tự nhiên.

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ độn cằm với 5 ưu điểm vượt trội: Không để lại dấu vết thẩm mỹ – Không đau đớn – Chất liệu sụn tương thích cao – Không biến chứng – Làm 1 lần, kết quả lâu dài.

Thẩm mỹ cằm là giải pháp hiệu quả đem đến dáng cằm đẹp

Thẩm mỹ cằm là giải pháp hiệu quả đem đến dáng cằm đẹp

Khi xem tướng cằm, bạn có thể biết được vận mệnh, tướng số của người đó. Nếu bạn đang có một dáng cằm không đẹp, mang vận mệnh xấu, phương pháp thẩm mỹ độn cằm, gọt cằm và gọt cằm Thái Lan là 3 giải pháp hiệu quả nhất giúp cải thiện dáng cằm đẹp, cân đối, thay đổi nhan sắc và thay đổi vận mệnh của bạn.

Có 0 bình luận bài Xem tướng cằm ở đàn ông và phụ nữ? Cách thay đổi vận mệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí