Logo

Như thế nào là tướng tai đẹp? Dáng tai nói lên điều gì về vận mệnh

Theo quan điểm nhân tướng học, tướng tai đẹp thể hiện được phần nào vận mệnh của người đó tốt hay xấu. Một số người còn căn cứ vào hình dáng tai đoán biết về tính cách, số mệnh của người kia. Liệu nhận định một con người qua hình dáng tai có đúng? Hãy cùng đi vào tìm hiểu cụ thể vấn đề này trong bài viết dưới đây. 

I- Như thế nào là tướng tai đẹp? 

Tai là một bộ phận quan trọng trên cơ thể con người. Đôi tai sẽ tiếp nhận thông tin truyền đến não và cũng liên quan đến sự hài hòa của ngũ quan trên gương mặt. Tướng tai đẹp cần đảm bảo những yếu tố sau đây: 

– Vị trí: Tai đẹp cần phải cân xứng với đôi mắt. Trường hợp, tai thấp hơn so với mặt thì đó là người chậm tiếp thu kiến thức mới, chỉ đáp ứng được công việc ở mức cơ bản. Ngược lại, tai ở vị trí cao thường là người tài giỏi, dám nghĩ dám làm và có được địa vị cao trong xã hội.

– Dái tai: Theo nhân tướng học, tướng đôi tai đẹp hay không còn phụ thuộc vào dái tai. Nếu phần dái tai đầy đặn là biểu tượng của may mắn, sự nghiệp hiển hách. Dái tai rộng là người thông minh và tài giỏi. 

– Cân đối với ngũ quan: Đôi tai phải cân đối với ngũ quan và từng đường nét trên gương mặt.

Tai dày, cân đối với đường nét khuôn mặt được đánh giá là đẹp

Xem Thêm : Phẫu thuật cắt chỉnh sửa cằm – Kiến tạo dáng cằm hài hòa, thanh thoát

II-Dáng tai nói lên điều gì về vận mệnh và cuộc sống 

Nhiều người nhận định về số phận, tính cách của một người thông qua tướng tai của người đó. Cùng điểm qua một số tướng tai phổ biến và những dự đoán cụ thể: 

1/ Tai phật 

Dáng tai này được xem là biểu tượng của sự may mắn và thành công. Với đặc điểm tai dày kéo dài đến phần hàm dưới và chiều cao của tai cao hơn so với lông mày. Người mang dáng tai phật thường được đánh giá là thông tuệ và được kính trọng. Theo  nhân tướng học, họ có dễ đạt được vị trí cao trong xã hội,  cuộc sống hạnh phúc và sung túc.

2/ Tai to 

Tai to theo quan điểm của nhân tướng học là tướng đôi tai đẹp. Tuy nhiên, tướng tai to phân thành hai loại khác nhau. Nếu tai to dày, chủ nhân thường sẽ đạt được sự giàu có và hạnh phúc trong cuộc sống. Ngược lại,  tai to nhưng mỏng thì người sở hữu thường gặp nhiều khó khăn, sức khỏe yếu và không may mắn.

3/ Tai vểnh 

Tai vểnh có thể chia thành ba dạng khác nhau: vểnh lên trên, vểnh ra trước và vểnh ra sau. Mặc dù không được coi là tướng tai đẹp theo tiêu chuẩn thẩm mỹ nhưng trong nhân tướng học, dáng tai này sẽ phát về tài lộc. 

Người có tướng tai vểnh thường phản ánh sự năng động, sự tò mò và sự sẵn lòng khám phá điều mới mẻ. Họ cũng thường được mô tả là người tài năng, thông minh và yêu thích những điều mới mẻ.

4/ Tai nhọn

Những người có đôi tai nhọn thường không được đánh giá cao trong nhân tướng học. Bởi, người sở hữu tướng tai này thường sự lười biếng, thiếu kiên nhẫn và cục súc. 

Hơn nữa, tai nhọn thường gặp vấn đề về sức khỏe dễ mắc các bệnh vặt và cần chú ý chăm sóc sức khỏe để tránh các vấn đề nguy hiểm như đột quỵ. 

tai nhọn không phải là tướng tai đẹp

tai nhọn không phải là tướng tai đẹp

5/ Tai cong 

Tai cong được coi là một trong những dạng tướng tai đẹp theo quan điểm của nhân tướng học. Người có tướng tai cong thường giàu có, thành công trong công việc và hạnh phúc trong tình duyên. Họ sẽ nhận được sự hỗ trợ từ nhiều người xung quanh. 

6/ Tai voi

Người có tướng tai hình voi thường được miêu tả là những người khá bảo thủ, kiêu ngạo và lười biếng. Họ gặp khó khăn trong việc thích nghi dẫn đến sự nghiệp không thể khởi sắc. 

7/ Tai hổ 

Tai hổ là một dấu hiệu nhận biết tướng tai đẹp trong nhân tướng học. Tướng tai này là biểu tượng của sức mạnh và quyền lực. Người có tai hổ thường tiềm ẩn năng lượng dồi dào, đam mê phiêu lưu và năng động. Với trí thông minh và hiểu biết, họ thường có khả năng tiến xa trong sự nghiệp, cuộc sống đầy đủ, sung túc.

8/ Tai thỏ 

Hình dạng tai thỏ có đỉnh và đáy nhọn thường không có phần dái tai. Theo quan niệm của nhân tướng học, người sở hữu dáng tai này thường vui vẻ, hài hước nhưng lười biếng và tiêu xài hoang phí. Vì lẽ đó, cuộc sống sau này gặp khó khăn, đặc biệt càng khốn khó khi không chăm chỉ và nỗ lực trong công việc. 

Tai thỏ là người vui vẻ, hoạt bát nhưng lười biếng

Tai thỏ là người vui vẻ, hoạt bát nhưng lười biếng

Xem Thêm : Phẫu thuật chỉnh sửa gò má – Giải pháp tái tạo nhan sắc

9/ Tai khỉ 

Dáng tai cụp về phía trước, với dái tai rộng và cao hơn lông mày. Đây là một trong những tướng tai được nhiều người yêu thích. Nó không chỉ mang lại may mắn mà còn góp phần tạo nên sự cân đối và hài hòa cho khuôn mặt. Các đường nét trở nên sáng sủa và thu hút hơn. Người sở hữu thông minh và có tiềm năng thành công trong sự nghiệp, cuộc sống hạnh phúc.

10/ Tai dày 

Thường xuất hiện ở những người có vành tai mập, khuôn tai chắc chắn, khí sắc tươi sáng. Những người có đặc điểm này, bản tính thật thà, luôn sẵn lòng lắng nghe và hỗ trợ người khác trong những tình huống khó khăn. Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng tai dày đa mưu, có khả năng lãnh đạo và ý chí vững vàng, kiên định. 

11/ Tai lật 

Tai lật được nhận diện qua phần vành tai bị lật ngược ra phía sau, nhìn trực diện có cảm giác như bị khuất một phần. Theo quan niệm của nhân tướng học, người sở hữu tướng tai lật thường có nguy cơ rơi vào cảnh bần hàn, cô đơn do tính cách ương bướng. Trong một số trường hợp, họ có bản tính hiếu thắng, sĩ diện nên dễ bị lợi dụng. 

12/ tai cụp 

Tướng tai cụp là dấu hiệu về số phận của sự nghèo khổ và lối sống kín đáo. Những người có đặc điểm này thường có tính cách nhút nhát và kín đáo. Điều này khiến họ gặp khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp và cuộc sống cá nhân.

Đặc điểm của người tai cụp là nhút nhát, kín đáo

Đặc điểm của người tai cụp là nhút nhát, kín đáo

13/ Tai vuông 

Tướng tai vuông thường có đặc điểm như: mép tai to, hình dạng vuông và thùy tai lớn. Dưới góc nhìn nhân tướng học, kiểu tai này có số mệnh giàu sang nhiều tiền bạc nên luôn vui vẻ. Về đối nhân xử thế, họ được mọi người xung quanh yêu mến. 

14/ Tai kim cương 

Tai kim cương được coi là một trong những dáng tai đẹp, vì những người sở hữu thường dễ gặt hái nhiều thành công và gặp nhiều may mắn hơn so với người khác. Họ có trí tuệ nhạy bén với những điều mới mẻ nhưng cá tính mạnh mẽ cũng khiến nhiều người cảm thấy e ngại, không muốn tiếp cận.  

15/ Tai tam giác 

Tai đẹp trong nhân tướng học  bao gồm tai hình tam giác. Chủ nhân của dáng tai này thường có tính cách hòa nhã, cởi mở và rộng lượng. Ở họ có sự quyết đoán, sẵn lòng đối mặt với những khó khăn và thách thức mà không chùn bước. Đôi khi họ khá nhạy cảm, có thể cảm nhận mạnh mẽ và xử lý tình huống theo cách cá nhân.

16/ Tai hình chữ nhật 

Người sở hữu tai hình chữ nhật là tuýp người có kế hoạch cụ thể,  tổ chức công việc một cách hợp lý. Họ luôn sáng tạo trong công việc, khả năng tư duy linh hoạt và đem lại những ý tưởng mới mẻ. Điều này giúp họ hoàn thành mục tiêu đề ra một cách hiệu quả và kết quả tích cực. 

Cách dáng tai tròn, vuông, tam giác, hình chữ nhật có đặc điểm chung là dễ thành công

Cách dáng tai tròn, vuông, tam giác, hình chữ nhật có đặc điểm chung là dễ thành công

17/ Tai hình tròn 

Người có tướng tai tròn thường được mô tả là những người có ham muốn phát triển sự nghiệp và tự lập trong cuộc sống. Tính cách của họ thường rất thân thiện, dễ gần và thường xuyên tương tác, giao lưu với mọi người xung quanh. 

18/ Tai dơi 

Đây được coi là tướng tai “nghèo hèn”, người sở hữu tai dơi sống chỉ vì lợi ích cá nhân mà ít quan tâm đến gia đình, vợ con của mình. Họ có bản tính bướng bỉnh và hung bạo nhanh chóng đạt được thành công nhưng cũng có nguy cơ nhanh chóng thất bại. 

19/ Tai chuột 

Tướng tai chuột thường được xem là biểu tượng cho số phận khó khăn, không có nghề nghiệp ổn định và tương lai bất định. Vì vậy, những người sở hữu tướng tai này phải luôn cố gắng tạo ra thay đổi nếu không muốn sống trong hoàn cảnh nghèo đói, thiếu thốn về cả vật chất và tinh thần. 

20/ Tai lưỡi liềm 

Những người có đôi tai hình lưỡi liềm, tính cách thật thà, trung thực và sẵn lòng giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, họ thiếu quyết đoán và có tinh thần không ổn định, dễ bị ảnh hưởng bởi yếu tố bên ngoài. 

Hình dáng tai đúng như tên gọi giống với hình lưỡi liềm

Hình dáng tai đúng như tên gọi giống với hình lưỡi liềm

III- Nam và nữ giới sở hữu tướng tai như thế nào được xem là phú quý? 

Có thể thấy, dáng tai ảnh hưởng rất nhiều đến tính cách và vận mệnh của một người. Tùy từng dáng tai của nam hay nữ mà mệnh số có sự khác biệt.

1/ Nam giới 

– Tai áp sát đầu: Người có dáng tai này thường sinh ra trong gia đình giàu có. Ở họ có sự thông minh, nhạy bén và tính cách cẩn thận trong mọi việc. Đặc biệt, người sở hữu đặc điểm này mang phẩm chất lãnh đạo bẩm sinh nên khi làm quản lý dễ gặt hái được thành công. 

– Tai cao hơn lông mày: Những người này thông minh, óc sáng tạo linh hoạt. Họ cũng sở hữu nhiều tài năng thiên bẩm, luôn chăm chỉ và cống hiến hết mình nên thành công từ rất sớm. 

– Tai to dày: Cuộc sống của người có tướng tai này thường sung túc, nhạy bén. Họ có tinh thần ham học hỏi nên hiểu biết sâu rộng các vấn đề. Trong công việc luôn thận trọng nên dễ đạt được thành công nhất định. 

2/ Nữ giới 

– Tai to: Phụ nữ có kích thước tai to hơn bình thường là người thông ,minh, học hành thành tài, đường công danh rộng mở. Họ thường giữ chức vụ cao cấp tại nơi mình làm. 

– Tai dày: Đôi tai dày chứng tỏ đó là người có số mệnh tốt là một trong những tướng tai đẹp ở phụ nữ. Họ khỏe mạnh, vui vẻ luôn tràn đầy năng lượng và gặp nhiều may mắn về tài chính. 

– Dái tai dày: Đây là nét quý tướng, nữ giới sở hữu nét này thường thông minh, tiết kiệm và giỏi kiếm tiền.  Cả đời người phụ nữ sống trong an nhàn, địa vị cao lại được người xung quanh ngưỡng mộ. 

Đôi tai dày, to đều được đánh giá là quý tướng ở cả nam và nữ

Đôi tai dày, to đều được đánh giá là quý tướng ở cả nam và nữ

Xem Thêm : Phẫu thuật chỉnh sửa góc hàm là gì? Cách chăm sóc vùng hàm nhanh lành

III- Thay đổi tướng tai có thay đổi được vận mệnh không? 

Thực tế, thay đổi dáng tai không giúp bạn thay đổi vận mệnh bởi, cuộc sống mỗi người tốt hay xấu do chính bản thân mình quyết định. Tuy nhiên, khi thay đổi dáng tai chắc chắn sẽ giúp các đường nét trên gương mặt hài hòa và cân đối hơn nhiều. Do đó, nếu bạn cảm thấy dáng tai hiện tại của mình không hài hòa với ngũ quan có thể tìm đến các phương pháp để thay đổi hình dáng tai.

Nhìn nhận một cách tổng quan, muốn xem vận mệnh một người cần kết hợp tướng tai đẹp cùng các đường nét của gương mặt.  Tuy nhiên, những thông tin đó cũng chỉ mang tính chất tham khảo, không đúng hoàn toàn nên bạn cũng không nên quá cuồng tín. 

Có 0 bình luận bài Như thế nào là tướng tai đẹp? Dáng tai nói lên điều gì về vận mệnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí