Logo

Trượt cằm có vĩnh viễn không? – 8 Lưu ý giữ cằm đẹp trọn đời

Trượt cằm là phương pháp thẩm mỹ phức tạp can thiệp vào cấu trúc xương cằm nên khách hàng không cần lo lắng trượt cằm có vĩnh viễn không. Bởi phương pháp trượt cằm hoàn toàn có thể đem đến kết quả thẩm mỹ đẹp trọn đời nếu khách hàng thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín, tuân thủ đúng chế độ chăm sóc hậu phẫu, tái khám định kỳ đúng chỉ định của bác sĩ. 

1. Kết quả trước và sau trượt cằm của khách hàng tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Trượt cằm là phương pháp chỉnh hình tạo dáng cằm giúp gương mặt trở nên thon gọn hơn. Sau khi đã thực hiện, khách hàng có thể sở hữu dáng cằm V line cân đối, hài hòa như mong muốn. Chính vì hiệu quả làm đẹp của phương pháp trượt cằm, rất nhiều khách hàng tìm đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà để thực hiện trượt cằm và nhận lại được kết quả hoàn hảo hơn cả mong đợi:

Khách hàng sở hữu dáng cằm đẹp hoàn hảo sau trượt cằm

Khách hàng sở hữu dáng cằm đẹp hoàn hảo sau trượt cằm

Dáng cằm thon gọn và Vline sau trượt cằm

Dáng cằm thon gọn và Vline sau trượt cằm

Hình ảnh trước sau khi trượt cằm tại Hồng Hà

Hình ảnh trước sau khi trượt cằm tại Hồng Hà

--

Xem Thêm : Trượt cằm V line – Sở hữu chiếc cằm thanh tú, lên đời nhan sắc

2. Thẩm mỹ trượt cằm có vĩnh viễn không

Bác sĩ Robert Nguyễn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà khẳng định: Trượt cằm hoàn toàn duy trì được vĩnh viễn khi khách hàng tuân thủ đúng chế độ chăm sóc tại nhà, tái khám định kỳ đúng chỉ định của bác sĩ.

Trong quá trình thực hiện, bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp tới xương cằm và trượt đẩy xương cằm về phía sau hoặc trước giúp tạo dáng cằm theo tỉ lệ mới. Sau đó, bác sĩ tiến hành cố định lại bằng ốc vít hoặc nẹp kim loại không gỉ đem đến kết quả đẹp trọn đời.

3. Những yếu tố ảnh hưởng đến sự lâu dài sau trượt cằm

Để duy trì kết quả sau thẩm mỹ trượt cằm ngắn hay dài sẽ phụ thuộc vào 4 yếu tố chính như sau: Tay nghề bác sĩ, địa chỉ thực hiện, công nghệ trượt cằm và cách chăm sóc hậu phẫu.

3.1 Trượt cằm có vĩnh viễn không phụ thuộc tay nghề bác sĩ

Tay nghề bác sĩ thẩm mỹ là yếu tố hàng đầu quyết định đến thời gian duy trì sau trượt cằm và ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ. Vì phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm là một ca làm đẹp phức tạp yêu cầu bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn giỏi và tay nghề vững vàng.

Nếu chẳng may khách hàng gặp phải bác sĩ non kém sẽ không đảm bảo các thao tác thực hiện chuẩn chỉnh. Từ đó, gây ra những tổn thương nặng nề tới các mô cơ vùng cằm gây ra những biến chứng như: Nhiễm trùng, chảy máu, đau nhức kéo dài…

Để hạn chế tối đa biến chứng, khách hàng nên tìm hiểu kỹ càng thông tin về bác sĩ thẩm mỹ, lựa chọn bác sĩ có tay nghề giỏi, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực hàm mặt, có như vậy mới sở hữu kết quả thẩm mỹ dài lâu và đẹp như mong muốn.

Trượt cằm có vĩnh viễn không tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ

Trượt cằm có vĩnh viễn không tùy thuộc vào tay nghề bác sĩ

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ hàm mặt trên 15 năm kinh nghiệm

3.2 Trượt cằm có vĩnh viễn không phụ thuộc địa chỉ thực hiện

Địa chỉ thẩm mỹ là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến thời gian duy trì sau trượt cằm. Một địa chỉ làm đẹp uy tín sẽ sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, có sự đầu tư trong công nghệ và phương pháp thực hiện, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo sau trượt cằm với thời gian duy trì dài lâu.

Không chỉ vậy, thực hiện trượt cằm tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng còn có chính sách bảo hành cùng chế độ chăm sóc hậu phẫu 24/7, tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp đảm bảo khách hàng có những trải nghiệm an tâm và hài lòng.

Ngược lại, nếu trượt cằm tại địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, không đảm bảo về giấy tờ pháp lý hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, không đầu tư vào công nghệ kỹ thuật, bác sĩ tay nghề non kém sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro sau khi khách hàng thực hiện trượt cằm. Vì vậy, việc lựa chọn địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ trượt cằm rất quan trọng, khách hàng nên tìm hiểu kỹ lưỡng, cẩn thận để tránh “tiền mất tật mang”.

3.3 Công nghệ trượt cằm

Trượt cằm duy trì kết quả lâu dài và đẹp mỹ mãn chính là nhờ vào công nghệ thực hiện. Nếu khách hàng trượt cằm bằng công nghệ hiện đại, tiên tiến sẽ sở hữu một dáng cằm đẹp như mong muốn với thời gian duy trì bền vững. Không chỉ vậy, một công nghệ trượt cằm chất lượng cao sẽ hạn chế tối đa xâm lấn, rút ngắn thời gian thực hiện và đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Trường hợp khách hàng trượt cằm bằng công nghệ và kỹ thuật cũ sẽ rất khó sở hữu dáng cằm đẹp và có nguy cơ tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm.

Trượt cằm vĩnh viễn do công nghệ và kỹ thuật cao

Trượt cằm vĩnh viễn do công nghệ và kỹ thuật cao

Cằm xinh sang – chuẩn tỉ lệ vàng

--

Xem Thêm : Trượt cằm: Nguyên nhân, triệu chứng và cách chữa trị an toàn

3.4 Cách chăm sóc hậu phẫu sau trượt cằm

Việc chăm sóc hậu phẫu có vai trò quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian duy trì sau trượt cằm. Phần lớn những ca trượt cằm biến chứng nặng nề là do cách chăm sóc vết thương, vệ sinh không đúng chuẩn hoặc do khách hàng chủ quan không quan tâm đến chế độ chăm sóc hậu phẫu.

Vì vậy, khách hàng cần đảm bảo chế độ nghỉ ngơi phù hợp, chăm sóc vết thương kỹ càng theo chỉ dẫn của bác sĩ để vùng cằm nhanh chóng hồi phục và đạt kết quả thẩm mỹ cao.

Cách chăm sóc sau trượt cằm ảnh hưởng đến thời gian duy trì

Cách chăm sóc sau trượt cằm ảnh hưởng đến thời gian duy trì

4. Phẫu thuật trượt cằm vline có nguy hiểm không

Bác sĩ Robert Nguyễn cho biết: Tuy phẫu thuật trượt cằm là kỹ thuật phức tạp vì tác động trực tiếp tới cấu trúc xương cằm nhưng sẽ không gây nguy hiểm nếu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, dùng kỹ thuật hiện đại, có máy móc chất lượng hỗ trợ. Bởi trong quá trình trượt cằm, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ kết hợp sử dụng hệ thống máy cắt xương chuyên dụng giúp đảm bảo quá trình thực hiện an toàn, nhanh chóng, chính xác. Từ đó hạn chế nguy cơ xâm lấn và không gây tổn thương tới mô cơ khác.

Bác sĩ Robert Nguyễn cho biết thêm: Sau khi trượt cằm có một số khách hàng có thể gặp những hiện tượng như: Lệch mặt, tê hàm dưới trong thời gian đầu sau phẫu thuật cũng không cần quá lo lắng. Vì đây là hiện tượng bình thường do phản ứng tự nhiên của cơ thể khi có những tác động bên ngoài tới cấu trúc xương cằm. Thông thường, sau khoảng 1 – 3 tháng vùng cằm sẽ ổn định lại và đảm bảo kết quả thẩm mỹ như mong muốn.

Với những khách hàng phẫu thuật trượt cằm gặp nguy hiểm với những biến chứng như: Nhiễm trùng, chảy máu, cằm lệch vẹo biến dạng hoặc mất cảm giác vùng cằm, ảnh hưởng tới khả năng nói chuyện và chức năng nhai… Bác sĩ Robert Nguyễn cho biết nguyên nhân chính là do khách hàng thực hiện tại địa chỉ thẩm mỹ “chui” không được cấp phép, cơ sở vật chất không đảm bảo, bác sĩ tay nghề non kém. 

Vì vậy, để loại bỏ mọi nguy hiểm sau trượt cằm, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ về các thông tin dịch vụ làm đẹp mình mong muốn và chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi.

Trượt cằm không nguy hiểm

Trượt cằm không nguy hiểm

5. Phẫu thuật trượt cằm sau bao lâu thì lành, hết sưng

Về tình trạng bao lâu thì lành và hết sưng, bác sĩ Robert Nguyễn giải đáp: Thông thường, tình trạng sưng nề, đau nhức sẽ giảm dần sau 3 – 4 ngày và sau 7 ngày, khách hàng có thể quay lại cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, đảm bảo các công việc được thực hiện nhẹ nhàng. Sau 1 – 3 tháng, xương cằm lành lặn, ổn định hoàn toàn, khách hàng sẽ được tháo nẹp và sở hữu dáng cằm đẹp tự nhiên, nói chuyện và ăn uống bình thường mà không còn bất kỳ cảm giác bất tiện hay khó chịu nữa.

Ngoài ra, tình trạng sưng nề và tốc độ phục hồi nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào kỹ thuật thực hiện, tay nghề bác sĩ, cách chăm sóc và cơ địa mỗi người. Để có được kết quả thẩm mỹ cao, hạn chế đau nhức và rút ngắn thời gian lành lặn mà vẫn đảm bảo yếu tố an toàn, ít sưng bầm, khách hàng cần chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định của bác sĩ.

Trượt cằm sau 1 - 3 tháng ổn định hoàn toàn

Trượt cằm sau 1 – 3 tháng ổn định hoàn toàn

6. Một số lưu ý sau trượt cằm giữ kết quả đẹp, lâu dài

Để vết mổ sau trượt cằm nhanh lành và dáng cằm đẹp tự nhiên, cân đối, khách hàng cần chú ý đến cách chăm sóc như sau:

– Nghỉ ngơi hoàn toàn ít nhất 3 ngày sau khi phẫu thuật và đeo băng cố định cằm ít nhất 7 ngày. Khi ngủ, kê gối cao đầu, tránh cúi mặt để ngăn tình trạng tụ máu, tụ dịch ở vùng cằm.

– Tránh để vết mổ tiếp xúc với nước và vệ sinh vết thương cẩn thận mỗi ngày bằng dung dịch sát khuẩn theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Chườm lạnh xung quanh vùng cằm để giảm sưng đỏ. Khi vết thương bớt sưng và có hiện tượng tụ máu bầm, khách hàng nên chườm ấm để làm tan máu bầm và giúp vết thương phục hồi nhanh.

– Không tác động mạnh lên vùng cằm, không chống cằm, tránh nằm sấp hoặc nằm nghiêng ít nhất 1 tháng sau phẫu thuật trượt cằm.

– Không đánh răng trong những ngày đầu sau trượt cằm, nên vệ sinh răng miệng nhẹ nhàng, đúng cách bằng nước muối để hạn chế nguy cơ viêm nhiễm. Khi vết thương chưa lành hoàn toàn, nên sử dụng thức ăn mềm, lỏng, ít gia vị, dễ nhai, dễ nuốt, nguội để tránh đau rát, khó chịu và hạn chế cử động hàm nhiều.

– Trong 1 – 2 tháng sau khi phẫu thuật trượt cằm, tuyệt đối không tập thể dục thể thao hoặc chơi các bộ môn cần nhiều thể lực. Chỉ thực hiện các hoạt động thể chất trở lại khi có sự cho phép của bác sĩ thẩm mỹ.

– Sử dụng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ để giảm đau, bớt phù nề và ngăn viêm nhiễm.

– Không ăn các thực phẩm dễ lại sẹo và gây ngứa ngáy vết mổ như: Đồ tanh, đậu phộng, đồ nếp, thịt bò… Tuyệt đối không hút thuốc lá, rượu bia, cà phê trong ít nhất 7 ngày đầu tiên sau trượt cằm.

Không sử dụng chất kích thích sau khi trượt cằm

Không sử dụng chất kích thích sau khi trượt cằm

Với những thông tin được tham khảo ý kiến chuyên môn từ bác sĩ Robert Nguyễn – Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm Thái Lan tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chắc chắn sẽ giúp khách hàng hiểu rõ về thời gian lành lặn, duy trì và những lưu ý để giữ kết quả đẹp bền bỉ sau trượt cằm. Vì vậy, khách hàng đừng ngần ngại mà hãy đi làm đẹp ngay từ bây giờ để kiến tạo nhan sắc và tự tin hơn trong cuộc sống.

Có 0 bình luận bài Trượt cằm có vĩnh viễn không? – 8 Lưu ý giữ cằm đẹp trọn đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí