Logo

Tai chuột là gì? Giải mã tính cách, vận mệnh của người sở hữu

Quan niệm của người xưa thường nhìn vào tướng tai và mặt để đánh giá tính cách một con người. Và dáng tai chuột không được đánh giá cao trong nhân tướng học. Liệu điều đó có chính xác hay không? Hãy cùng đi vào tìm hiểu những điều cơ bản trong bài viết dưới đây. 

I- Như thế nào là tướng tai chuột? 

Tai chuột là dáng tai phổ biến ở nhiều người hiện nay, nhưng vẫn có khá nhiều người chưa hiểu rõ về đặc điểm này. Để nhận biết được cấu trúc tai này, có thể dựa vào một số đặc điểm sau đây:

– Tướng tai nằm ở trên cao với kích thước nhỏ và hơi vểnh về phía trước.

–  Người sở hữu tướng tai này thường không có dái tai hoặc dái tai nhỏ và mỏng.

– Phần vành tai có thể gập vào bên trong hoặc cấu trúc sụn vành không rõ ràng.

– Nhĩ căn nhìn từ bên ngoài  khá hẹp và mỏng.

Đây là dáng tai hơi vểnh ra phía trước

Đây là dáng tai hơi vểnh ra phía trước

Xem Thêm : Tai vểnh: Ý nghĩa và cách khắc phục hình dáng tai phù hợp

II- Tướng tai nhỏ như chuột có đem lại may mắn tài lộc? 

Theo chuyên gia thẩm mỹ, tai có kích thước quá nhỏ, thường không được xem là hài hòa với khuôn mặt. Dáng tai này cũng không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ. Cấu trúc tai có thể không đạt được sự cân đối mong muốn và theo quan điểm phong thủy không mang lại may mắn và thịnh vượng cho người sở hữu.

Dáng tai chuột không được đánh giá cao khi không đem đến may mắn hay tài lộc

Dáng tai chuột không được đánh giá cao khi không đem đến may mắn hay tài lộc

III- Nam và nữ sở hữu tai chuột có vận mệnh ra sao?

Nhìn nhận quan góc nhìn nhân tướng học, tai nhỏ giống như chuột mang nhiều ý nghĩa phong thủy. Có nhiều nhận định về tướng tai này với nam và nữ như sau: 

1/ Nam giới 

Người đàn ông sở hữu dáng tai giống chuột sẽ có tính cách và vận mệnh như sau: 

– Tính cách: Các chàng trai sở hữu đặc điểm này thường là người sống ích kỷ với nhiều tham vọng trong cuộc sống. Họ sẵn sàng đánh đổi mọi thứ kể cả tình thân và bạn bè để có được lợi ích trước mắt. Tuy nhiên, họ có trí tuệ thông minh nên dễ dàng qua mặt những người xung quanh. 

– Sự nghiệp: Công việc và con đường làm ăn của đa số nam giới sở hữu nét tướng này thường không chân chính. Họ dễ vướng phải những vấn đề liên quan đến pháp luật. Vì vậy, chàng trai sở hữu nét tướng này trước khi làm bất cứ việc gì cũng cần cân nhắc kỹ. Từ đó đưa ra quyết định sáng suốt để không vướng vào vòng lao lý. 

– Nhân duyên: Mối quan hệ tình cảm của người sở hữu dáng tai này thường gặp nhiều gian truân, vất cả. Họ đứng núi này trông núi nọ, luôn muốn tìm được đối tượng tốt hơn người yêu hiện tại. Đó các mối tình không bền, đời sống vợ chồng về sau cũng khó có được tiếng nói chung. 

– Số mệnh: Nam giới sở hữu dáng tai này thường không gặp may mắn trong mọi chuyện. Tính cách lại có phần ích kỷ nên không tạo dựng được mối quan hệ xã hội. 

Nam giới sở hữu nét tướng này cuộc sống hay sự nghiệp đều gian truân

Nam giới sở hữu nét tướng này cuộc sống hay sự nghiệp đều gian truân

Xem Thêm : Tạo cằm chẻ: Xu hướng tạo hình cằm chẻ vượng cát, tài lộc

2/ Nữ giới 

Với phụ nữ sở hữu tai dáng chuột được nhận định về tính cách và số mệnh như sau: 

– Tính cách: Tính cách của những cô nàng này khá đa nghi, không có cảm giác an toàn với mọi thứ xung quanh. Họ luôn đặt bản thân lên trên hết, vì bản thân mà không từ thủ đoạn nào, dám làm bất cứ điều gì. 

– Sự nghiệp: Để có được công danh các cô nàng phải trải qua quãng thời gian vất vả, gian truân vô cùng. Với người phụ nữ mong muốn sự ổn định sẽ phải trải qua nhiều sóng gió mới được như ý nguyện. 

– Tình duyên: Chính vì tính cách đa nghi nên họ hay ghen tuông vô lý với người bạn đời của mình. Cuộc sống hôn nhân không vững chắc, dễ xảy ra mẫu thuẫn dẫn đến ly hôn. 

– Vận mệnh: Nhìn nhận một cách tổng quan, cuộc đời của người nữ này gặp nhiều điều không may mắn, khá bạc bẽo. Cả về cuộc sống và sự nghiệp ít gặp may mắn nhưng thất bại và xui xẻo thì nhiều. 

Bài viết đã chia sẻ đến mọi người thông tin chi tiết về tính cách và vận mệnh của người sở hữu dáng tai chuột. Quan điểm dáng tai này không mang đến may mắn đã có từ xa xưa và cách nhìn nhận khá phiến diện. Do đó, khi nhìn nhận một người bạn không nên chỉ nhìn vào tướng tai hay khuôn mặt mà nên nhìn vào sự cố gắng của họ. 

Có 0 bình luận bài Tai chuột là gì? Giải mã tính cách, vận mệnh của người sở hữu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí