Logo

Phẫu thuật cắt chỉnh sửa cằm – Kiến tạo dáng cằm hài hòa, thanh thoát

Phẫu thuật cắt chỉnh sửa cằm là phương pháp cắt và trượt đẩy xương cằm về vị trí thích hợp nhằm tạo hình dáng cằm cân đối, hài hòa. Những khuyết điểm cằm lẹm, cằm ngắn, lệch, thô… đều được khắc phục hoàn toàn sau mang đến dáng cằm chuẩn V Line. 

I- Phẫu thuật cắt chỉnh sửa cằm là gì? 

Cắt chỉnh sửa cằm hay còn gọi trượt cằm là phương pháp thẩm mỹ tác động đến vùng cằm bằng thiết bị và công nghệ hiện đại. Bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên dụng để cắt và đẩy xương cằm về phía trước hoặc phía sau nhằm định hình dáng cằm cân đối với gương mặt. 

Sau phẫu thuật, gương mặt hài hòa, khắc phục toàn bộ khuyết điểm cằm lẹm, cằm ngắn, lệch, thô… 

Phẫu thuật cắt chỉnh sửa cằm giúp khắc phục các khuyết điểm ở cằm

Phẫu thuật cắt chỉnh sửa cằm giúp khắc phục các khuyết điểm ở cằm

Xem Thêm : Phẫu thuật chỉnh sửa gò má – Giải pháp tái tạo nhan sắc

II- Những ai phù hợp với phương pháp trượt cằm? 

Trượt cằm có thể thực hiện được cả ở nam và nữ và phù hợp với những người trên 18 tuổi. Phương pháp này đặc biệt có hiệu quả với những người có tình trạng sau: 

– Khách hàng gặp tình trạng cằm lẹm vào trong hoặc móm 

– Người có cằm ngắn và miệng hô.

– Khách hàng muốn chỉnh sửa cằm để sở hữu dáng cằm chuẩn V Line. 

III- Ưu điểm của phương pháp trượt cằm 

Phẫu thuật chỉnh sửa cằm mang đến kết quả toàn diện cho dáng cằm nhờ vào những ưu điểm vượt trội sau: 

– Quá trình gây mê toàn thân đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng mà không gây đau đớn.

– Kết quả ổn định và có khả năng duy trì vĩnh viễn với điều kiện, người dùng tuân thủ đúng chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Phương pháp này không đào thải hoặc gây kích ứng cho cơ thể. Đặc biệt, không xuất hiện các biến chứng do bác sĩ chỉ thực hiện bóc tách phần xương cằm mà không ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

– Khách hàng sở hữu dáng cằm thon gọn, khắc phục mọi khuyết điểm của cằm lẹm, ngắn, lệch một cách triệt để.

Phương pháp này mang đến hiệu quả vĩnh viễn

Phương pháp này mang đến hiệu quả vĩnh viễn

IV- Quy trình thực hiện phẫu thuật cắt chỉnh sửa cằm diễn ra như thế nào? 

Quy trình trượt cằm V Line tuân theo 5 bước tiêu chuẩn mà Bộ Y Tế đề ra nên đảm bảo an toàn và đem lại kết quả thẩm mỹ cho khách hàng:

– Bước 1: Bác sĩ sẽ đánh giá về khuyết điểm dáng cằm và tư vấn về phương pháp chỉnh hình cằm phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

– Bước 2: Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát và thực hiện các xét nghiệm theo yêu cầu của bác sĩ. Điều này nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình phẫu thuật. 

– Bước 3: Bác sĩ sẽ đo vẽ nhằm xác định vị trí cần can thiệp trên khuôn mặt. Đồng thời thực hiện gây mê toàn thân để đảm bảo không gây đau đớn cho khách hàng trong quá trình phẫu thuật.

– Bước 4: Bác sĩ rạch một đường bên trong khoang miệng Tiếp đến sẽ tách xương để  điều chỉnh vị trí xương cằm về trước hoặc sau để tạo ra dáng cằm cân đối và hài hòa. Sau đó, vết mổ được khâu lại bằng chỉ tự tiêu và băng ép để cố định hàm.

– Bước 5: Khách hàng được chuyển vào phòng hậu phẫu sau phẫu thuật và sẽ lưu trú tại viện trong khoảng 1 – 3 ngày để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe. Đồng thời, bác sĩ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc vết thương tại nhà. 

Khách hàng se được lưu trú tại bệnh viện để theo dõi tình trạng phục hồi

Khách hàng se được lưu trú tại bệnh viện để theo dõi tình trạng phục hồi

Xem Thêm : Phẫu thuật chỉnh sửa góc hàm là gì? Cách chăm sóc vùng hàm nhanh lành

V- Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà – Địa chỉ trượt cằm đẹp, an toàn 

Mặc dù trên thị trường có nhiều cơ sở thẩm mỹ nhưng Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà vẫn là địa chỉ cắt chỉnh cằm được nhiều khách hàng lựa chọn. Có được sự ưu ái đó là bởi: 

1/ Quy tụ đội ngũ bác sĩ dày dạn kinh nghiệm 

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là đơn vị hàng đầu, quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa trên 10 năm kinh nghiệm. 100% bác sĩ đều tốt nghiệp tại các trường Y danh giá với nhiều bác sĩ thuộc Hiệp hội thẩm mỹ Việt Nam, Hàn Quốc, Thái Lan. Các bác sĩ không chỉ chuyên môn giỏi còn luôn tận tâm mang đến cho khách hàng sự an tâm. 

2/ Quy trình thực hiện tiêu chuẩn y khoa 

Bệnh viện Hồng Hà cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thẩm mỹ chất lượng cao và an toàn. Điều này được đảm bảo thông qua quy trình tiêu chuẩn y khoa trong mọi bước của quá trình thẩm mỹ. Nhờ đó đảm bảo rằng mọi liệu pháp được triển khai một cách an toàn, chính xác và hiệu quả. 

3/ Cơ sở vật chất tiện nghi, hiện đại 

Bệnh viện Hồng Hà chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất tiện nghi và hiện đại. Với trang thiết bị hàng đầu, không gian sang trọng và tiện ích đầy đủ, cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất. 

4/ Chăm sóc hậu phẫu chu đáo 

Chăm sóc hậu phẫu tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà không chỉ tập trung vào việc theo dõi tình trạng sức khỏe của bệnh nhân mà còn chú trọng đến khía cạnh tâm lý của khách hàng. Đội ngũ y tá và điều dưỡng luôn đồng hành với khách hàng, cung cấp thông tin về quá trình phục hồi, đồng thời giải đáp mọi thắc mắc và lo ngại.

Hồng Hà có cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

Hồng Hà có cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo tiêu chuẩn của Bộ Y tế

VI- Phẫu thuật trượt cằm bao lâu thì lành? 

Sau phẫu thuật khoảng 1 tháng, khách hàng sẽ được tháo nẹp, dáng cằm ổn định và hoàn toàn bình phục. Thời gian phục hồi nhanh chóng là nhờ vào kỹ thuật chuẩn xác, công nghệ trượt cằm hiện đại không hề gây ra đau đớn. Kết quả phẫu thuật duy trì ổn định, dài lâu khi khách hàng tuân thủ đúng theo chế độ chăm sóc đã được bác sĩ hướng dẫn. 

VII- Phản hồi của khách hàng sau thẩm mỹ trượt cằm tại Hồng Hà 

Phẫu thuật chỉnh sửa cằm dù phức tạp nhưng Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà luôn tuân thủ đúng quy trình, kỹ thuật nên đảm bảo an toàn cho khách hàng. Dưới đây là phản hồi của khách hàng sau khi trượt cằm. 

Chị Thanh Thủy (25 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Cằm mình phẫu thuật tại Hồng Hà được 1 tháng đã ổn định, cơn đau và phù nề cũng không còn. Ngắm bản thân hồi phục và đẹp lên mỗi ngày, mình thực sự rất háo hức. Cảm ơn bác sĩ và ekip của bệnh viện Hồng Hà đã giúp mình thực hiện mong muốn bao lâu nay”. 

Đường nét trên gương mặt khách hàng không còn thô bạnh mà thanh thoát hơn nhiều

Đường nét trên gương mặt khách hàng không còn thô bạnh mà thanh thoát hơn nhiều

Bạn Thùy Linh (21 tuổi, Bình Dương) hào hứng kể: “Lúc chưa được bác sĩ thăm khám mình lo lắng lắm. Một phần mình sợ đau, một phần sợ biến chứng sau phẫu thuật. Tuy nhiên sau khi được bác sĩ tại Hồng Hà tư vấn mình yên tâm hơn nhiều, quyết tâm phẫu thuật để thay đổi ngoại hình. 

Trong quá tình phẫu thuật thì không đau đớn gì cả, sau khi hết thuốc tê thì mới bắt đầu cảm thấy đau. Tuy nhiên, mình thực hiện đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ thì tình trạng thuyên giảm dần. Hiện tại, trượt cằm được 2 tháng thì vùng cằm đã ổn định, mình đã có thể ăn uống bình thường. Mình hoàn toàn hài lòng về kết quả sau khi chỉnh sửa cằm”. 

Gương mặt sau phẫu thuật thon gọn, thu hút

Gương mặt sau phẫu thuật thon gọn, thu hút

Xem Thêm : Phẫu thuật chỉnh sửa thân xương hàm – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín

VIII- Chi phí trượt cằm tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà 

Chi phí trượt cằm tại Hồng Hà đang được niêm yết với giá 42.000.000 đồng. Mức chi phí trên đây là trọn gói đã bao gồm toàn bộ chi phí thăm khám, kiểm tra sức khỏe, phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu… Khách hàng sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào. 

Lưu ý: Mức giá trên đây chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi, ưu đãi theo tháng, năm tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Vì vậy, khách hàng hãy kết nối với bệnh viện thông qua fanpage hoặc hotline: 1900.633.988 để cập nhật thông tin ưu đãi mới nhất! 

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ phẫu thuật cắt chỉnh sửa cằm ứng dụng công nghệ hiện đại được chuyển giao độc quyền từ Thái Lan. Do đó, khách hàng nếu có nhu cầu sở hữu dáng cằm chuẩn Vline không còn khuyết điểm. Hãy đến với Hồng Hà để trải nghiệm những dịch vụ chất lượng, đảm bảo kết quả thẩm mỹ trọn đời. 

Có 0 bình luận bài Phẫu thuật cắt chỉnh sửa cằm – Kiến tạo dáng cằm hài hòa, thanh thoát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí