Logo

Phẫu thuật cắt chỉnh sửa cằm và những điều bạn chưa biết

calendar

20/05/2023

user

Tác giả: dinhth

user

Tham vấn y khoa: Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn

Phẫu thuật cắt chỉnh sửa cằm là phương pháp cắt và trượt đẩy xương cằm về phía trước hoặc sau để định hình dáng cằm cân đối, hài hòa với khuôn mặt, khắc phục toàn diện các khuyết điểm như: Cằm lẹm, ngắn, lệch, cằm mỏng… Phương pháp cắt chỉnh sửa cằm phù hợp với hầu hết mọi khách hàng có mong muốn sở hữu dáng cằm V line tự nhiên và đem đến kết quả thẩm mỹ duy trì trọn đời.

1. Phẫu thuật cắt chỉnh sửa cằm là gì

Cắt chỉnh sửa cằm là phương pháp thẩm mỹ tác động vào vùng cằm bằng kỹ thuật và công nghệ, thiết bị hiện đại để cắt và trượt đẩy xương cằm về trước hoặc phía sau, tạo dáng cằm cân xứng với gương mặt.

Phẫu thuật cắt chỉnh sửa cằm là trượt đẩy xương cằm về trước hoặc sau

Phẫu thuật cắt chỉnh sửa cằm là trượt đẩy xương cằm về trước hoặc sau

--

1.1 Kỹ thuật thực hiện

Trước khi phẫu thuật chỉnh cằm, bác sĩ sẽ tiến hành xác định vị trí cần can thiệp bằng cách đo vẽ vùng cằm. Sau đó gây mê để giảm bớt nỗi đau cho khách hàng và đảm bảo ca phẫu thuật được tiến hành dễ dàng.

Các bước thực hiện cắt chỉnh sửa cằm như sau:

– Sau khi gây mê, bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ khoảng 2 – 3cm trong niêm mạc miệng và thực hiện bóc tách tạo khoang cằm.

– Xác định vị trí xương cằm cần cắt và thực hiện đẩy, tách xương cằm ra trước/sau để tạo hình dáng cằm cân đối với khuôn mặt.

– Bác sĩ dùng nẹp vít để nối xương cằm. Sau đó, khâu vết mổ bằng chỉ tự tiêu và tiến hành đeo băng ép cố định cằm và mặt.

1.2 Sự khác biệt giữa phẫu thuật cắt chỉnh sửa cằm và độn cằm nhân tạo

Cắt chỉnh sửa cằm và độn cằm nhân tạo là 2 phương pháp có tác dụng chỉnh hình dáng cằm cân đối, V Line, đem đến khuôn mặt thon gọn. Tuy nhiên, 2 phương pháp phẫu thuật cằm và độn cằm có sự khác biệt về chất liệu, kỹ thuật thực hiện và thời gian.

Tiêu chí

Phẫu thuật cắt chỉnh sửa cằm

Độn cằm bằng chất liệu nhân tạo

Chất liệu– Sử dụng xương cằm của chính khách hàng để thay đổi dáng cằm.– Sụn nhân tạo, được kiểm định chặt chẽ bởi FDA.
Kỹ thuật thực hiện– Cắt xương, trượt đẩy xương cằm về trước/sau để định hình dáng cằm V line– Cắt gọt miếng sụn nhân tạo và đưa vào vùng cằm.
Thời gian60 – 120 phút60 phút

Dựa vào tình trạng của dáng cằm, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phẫu thuật trượt/gọt cằm hoặc độn cằm nhân tạo.

Phẫu thuật cắt cằm đem đến khuôn mặt thon gọn và thanh thoát

Phẫu thuật cắt cằm đem đến khuôn mặt thon gọn và thanh thoát

2. Những ai nên thực hiện phẫu thuật trượt cằm

Phẫu thuật chỉnh sửa cằm có thể thực hiện ở cả nam và nữ, những khách hàng trên 18 tuổi và có hiệu quả nhất với người có tình trạng như sau:

– Người có cằm ngắn, lẹm, cằm thô, mỏng.

– Khách hàng muốn chỉnh sửa cằm để sở hữu chiếc cằm V line hoàn hảo.

Những khách hàng không nên thực hiện phẫu thuật trượt cằm gồm:

– Phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

– Khách hàng mắc bệnh về tim mạch, huyết áp, máu… các bệnh mãn tính.

3. Ưu điểm khi thực hiện trượt cằm vline tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Phẫu thuật chỉnh sửa cằm đem đến hiệu quả toàn diện giúp định hình dáng cằm cân đối, thon gọn, tự nhiên với những ưu điểm vượt trội như sau:

– Được gây mê toàn thân nên khách hàng không cảm thấy đau đớn.

– Kết quả ổn định, duy trì lâu dài, có thể tồn tại vĩnh viễn nếu tuân thủ chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Không đào thải, không kích ứng, không biến chứng vì bác sĩ thực hiện bóc tách chính phần xương cằm của khách hàng.

– Sở hữu dáng cằm thon gọn, khắc phục triệt để các khuyết điểm cằm (lẹm, ngắn, lệch…).

Ưu điểm khi phẫu thuật trượt cằm V line

Ưu điểm khi phẫu thuật trượt cằm V line

Cằm xinh sang – chuẩn tỉ lệ vàng

--

4. Quy trình thực hiện trượt cằm vline diễn ra như nào

Quy trình trượt cằm V Line được diễn ra theo 5 bước tiêu chuẩn Bộ Y Tế, đảm bảo an toàn và kết quả thẩm mỹ cho khách hàng:

– Bước 1: Bác sĩ đánh giá về khuyết điểm dáng cằm và tư vấn phương pháp chỉnh hình cằm phù hợp.

– Bước 2: Khách hàng được kiểm tra sức khỏe tổng quát, thực hiện một số xét nghiệm theo yêu cầu của bác sĩ để đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn.

– Bước 3: Bác sĩ xác định vị trí cần can thiệp bằng cách đánh dấu các điểm trên khuôn mặt. Sau đó, tiến hành gây mê toàn thân để loại bỏ cảm giác đau đớn.

– Bước 4: Bác sĩ thực hiện phẫu thuật trượt cằm bằng cách rạch một đường bên trong khoang miệng, sau đó tách xương, đẩy xương cằm ra phía trước hoặc sau để định hình lại dáng cằm sao cho cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt. Sau đó, bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu và sử dụng băng ép để cố định hàm.

– Bước 5: Khách hàng được đưa vào phòng hậu phẫu, nghỉ ngơi tại bệnh viện khoảng 1 – 3 ngày để bác sĩ theo dõi tình trạng sức khỏe. Trước khi xuất viện, khách hàng được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc vết thương tại nhà.

Quy trình phẫu thuật cằm tiêu chuẩn Bộ Y Tế

Quy trình phẫu thuật cằm tiêu chuẩn Bộ Y Tế

5. Hiệu quả thẩm mỹ trượt cằm Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà của khách hàng

Cắt chỉnh sửa cằm là phương pháp được áp dụng phổ biến trong lĩnh vực thẩm mỹ. Khách hàng dễ dàng sở hữu dáng cằm V line, tái tạo cằm lệch, cằm hô… khi sử dụng phương pháp chỉnh cằm.

Hình ảnh trước sau khi trượt cằm của khách hàng

Hình ảnh trước sau khi trượt cằm của khách hàng

Khách hàng sở hữu dáng cằm gọn hơn khi phẫu thuật trượt cằm

Khách hàng sở hữu dáng cằm gọn hơn khi phẫu thuật trượt cằm

Dáng cằm to của chị khách hàng trở nên thon gọn hơn

Dáng cằm to của chị khách hàng trở nên thon gọn hơn

6. Chi phí cắt chỉnh sửa cằm giá bao nhiêu tiền

Chi phí cắt chỉnh cằm tại các địa chỉ thẩm mỹ trên thị trường có giá giao động từ 70.000.000 – 150.000.000 đồng. Đến Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, dịch vụ chỉnh sửa cằm có chi phí từ 60.000.000 –  138.000.000 đồng, khách hàng có thể tham khảo cụ thể bảng giá dịch vụ chỉnh cằm như sau:

Dịch vụ

Giá

Gọt hàm Vline60.000.000
Gọt hàm + Trượt cằm88.000.000
Gọt hàm + Hạ gò má110.000.000
Gọt hàm + Hạ gò má + Trượt cằm138.000.000

Đăng kí tư vấn miễn phí – nhận nghìn ưu đãi hời

Lưu ý: Giá dịch vụ chưa bao gồm các chương trình khuyến mãi, ưu đãi hàng tháng, năm, các ngày lễ lớn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Khách hàng có thể kết nối dễ dàng với bệnh viện thông qua Hotline: 1900.633.988 hoặc nhắn tin trên fanpage bệnh viện để được tư vấn nhanh chóng!

7. Thắc mắc thường gặp của khách hàng trước khi phẫu thuật trượt cằm

Phẫu thuật chỉnh sửa cằm đau không? Bao lâu thì lành? Có vĩnh viễn được không? Có nguy hiểm không? là những thắc mắc mà nhiều khách hàng quan tâm, đội ngũ chuyên gia Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà sẽ giải đáp chi tiết như sau:

7.1 Phẫu thuật cắt chỉnh sửa cằm đau không? Bao lâu thì lành

Nhờ có kỹ thuật và công nghệ cắt chỉnh sửa cằm hiện đại nên quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, chuẩn xác và không gây cảm giác đau. Sau phẫu thuật cắt/trượt cằm, khách hàng thường gặp phải những triệu chứng như một phản ứng tự nhiên: Sưng tấy nhẹ, mỏi hàm…

Sau khoảng 5 – 7 ngày, các triệu chứng sẽ giảm dần. Sau 1 tháng, khách hàng được tháo nẹp, dáng cằm ổn định và bình phục hoàn toàn.

7.2 Phẫu thuật trượt cằm có vĩnh viễn được không

Đội ngũ chuyên gia hàm mặt tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết, phần lớn khách hàng sau phẫu thuật trượt cằm đều có kết quả ổn định, lâu dài theo thời gian và hiệu quả có thể duy trì vĩnh viễn nếu khách hàng thực hiện đúng theo chế độ chăm sóc được bác sĩ hướng dẫn và tái khám định kỳ đều đặn.

Ngoài ra, tùy vào từng cơ địa, sức khỏe của mỗi người, cũng như lối sống sinh hoạt hàng ngày sẽ đem đến thời gian duy trì khác nhau.

7.3 Phẫu thuật chỉnh sửa cằm có nguy hiểm không

Phương pháp phẫu thuật cằm tuy phức tạp nhưng được thực hiện theo quy trình, kỹ thuật an toàn, được kiểm định và giám sát bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực hàm mặt, đảm bảo không gây nguy hiểm đến khách hàng.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, khách hàng cần tìm hiểu thật kỹ lưỡng về địa chỉ thẩm mỹ, cơ sở vật chất, bác sĩ thực hiện, hạn chế rủi ro trong quá trình phẫu thuật.

Trường hợp khách hàng đặt niềm tin nhầm chỗ, rất dễ gặp phải những biến chứng như: Nhiễm trùng, chảy máu, cằm vẹo lệch, biến dạng sau khi phẫu thuật, mất cảm giác, ảnh hưởng chức năng nhai, nói chuyện…

Phẫu thuật cằm không đau

Phẫu thuật cằm không đau

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ thẩm mỹ gọt hàm Thái Lan đầu tiên tại Việt Nam và được đánh giá là điểm đến hoàn hảo cả về giá lẫn chất lượng cho những khách hàng có nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là khách hàng có mong muốn sở hữu dáng cằm V line chuẩn xu hướng. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà tự hào là địa chỉ tiên phong, đi đầu trong ứng dụng kỹ thuật, công nghệ cắt chỉnh sửa cằm thế hệ mới, đảm bảo kết quả thẩm mỹ trọn đời, không để lại sẹo, không lo biến chứng.

Có 0 bình luận bài Phẫu thuật cắt chỉnh sửa cằm và những điều bạn chưa biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí