Logo

Miệng cười hở lợi: Nguyên nhân, phương pháp khắc phục hiệu quả

Miệng cười hở lợi khiến cho những người mang đặc điểm đó trở nên kém tự ti, thiếu duyên dáng. Chủ nhân của nụ cười hở lợi cũng có vận mệnh, tướng số không được đánh giá cao. Vì thế điều trị cười hở lợi với phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ là giải pháp hoàn hảo mà mọi khách hàng không nên bỏ qua.

1. Miệng cười hở lợi là như nào

Cười hở lợi là tình trạng lộ phần nướu ở hàm trên quá nhiều khi cười (>3mm), khiến nụ cười trở nên kém thu hút, mất thẩm mỹ và khiến cho nhiều người cảm thấy tự ti. Tuy nhiên, đây không phải là biểu hiện của bệnh lý nhưng lại ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ nụ cười của bạn.

Có 4 mức độ cười hở lợi, cụ thể:

– Mức độ nhẹ: Khi cười, phần lợi bị lộ khoảng 3 – 4mm, ngắn hơn 25% so với chiều dài của răng.

Mức độ trung bình: Khi cười, mô nướu lộ ra nhiều hơn 25% và nhỏ hơn 50% chiều dài thân răng.

– Mức độ nặng: Khi cười phần mô nướu lộ ra nhiều hơn 50% nhưng ngắn hơn 100% chiều dài thân răng.

– Mức độ rất nặng: Mô nướu lộ ra ngoài quá nhiều, lớn hơn 100% so với chiều dài thân răng.

Miệng cười hở lợi là tình trạng nướu lộ ra ngoài khi cười

Miệng cười hở lợi là tình trạng nướu lộ ra ngoài khi cười

--

Xem Thêm : Nụ cười hở lợi là như thế nào – Bí ẩn tướng số và cách khắc phục

2. Nguyên nhân nào dẫn đến miệng cười hở lợi

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng cười hở lợi, có thể đến từ yếu tố bẩm sinh hoặc phát triển trong giai đoạn dậy thì. Trong đó có thể liệt kê một số nguyên nhân chính dưới đây.

2.1 Do cấu trúc xương hàm

Xương hàm phát triển quá mức khiến toàn bộ vùng hàm bị đẩy ra ngoài, dẫn đến khi cười sẽ bị hở nướu. Kèm theo đó là tình trạng răng hô, vẩu, sai lệch khớp cắn, ảnh hưởng đến chức năng ăn nhai.

2.2 Do sự phát triển của răng

Răng phát triển sai lệch cũng dẫn đến cười hở lợi. Khi độ dài của răng ngắn hơn bình thường thì phần nướu sẽ lộ ra ngoài nhiều hơn lúc cười.

2.3 Do nướu quá phát

Nướu lợi phát triển bất thường do bẩm sinh hoặc bệnh lý… là một trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến nụ cười, có thể là cười hở lợi.

2.4 Do khuyết điểm môi

Cười hở lợi do bị hếch môi hoặc chiều dài cánh mũi đến môi trên ngắn hơn bình thường. Nguyên nhân bắt nguồn từ dị tật bẩm sinh hoặc do chấn thương sau tai nạn hoặc phẫu thuật.

Cười hở lợi có thể do nguyên nhân khuyết điểm môi trên

Cười hở lợi có thể do nguyên nhân khuyết điểm môi trên

3. Theo tướng số, đàn ông và phụ nữ cười hở lợi tốt hay xấu

Nhìn chung cười hở lợi ở cả đàn ông và phụ nữ đều không được đánh giá cao về số mệnh và hậu vận. Tuy nhiên, thực tế còn phụ thuộc vào giới tính và đặc điểm nhân tướng học trên cả gương mặt mới có thể phán đoán được cười hở lợi là tốt hay xấu.

3.1 Miệng cười hở lợi ở phụ nữ

– Tính cách

Theo quan niệm dân gian, phần lớn phụ nữ có nụ cười hở lợi thường không trung thực, họ rất hay tam sao thất bản khi kể lại một câu chuyện nào đó, gây hiểu lầm với mọi người, đánh mất đi sự tin tưởng của người xung quanh.

– Công danh sự nghiệp

Phụ nữ cười hở lợi có sự nghiệp bình ổn, không có những bước phát triển lớn, không phải lo lắng quá nhiều về kinh tế và cũng không quá dư dả về tài chính. 

– Đường tình duyên

Đường tình duyên của những phụ nữ mang khuyết điểm cười hở nướu không được thuận lợi vì họ có tính ghen tuông mù quáng nên hay cãi vã và rơi vào bế tắc. Nếu họ không biết cách kiểm soát được cảm xúc của mình thì rất dễ đổ vỡ trong tình yêu và hôn nhân.

Bên cạnh đó, phụ nữ cười hở lợi cộng thêm đặc điểm môi mỏng thì thường đa tình, không chung thủy, hôn nhân dễ đứt gánh giữa đường.

Phụ nữ cười hở lợi

Phụ nữ cười hở lợi

Xem Thêm : Phẫu thuật chữa cười hở lợi – Thay đổi diện mạo lấy lại nụ cười xinh

3.2 Miệng cười hở lợi ở đàn ông

– Tính cách 

Nhân tướng học chỉ ra, đàn ông cười hở lợi thường không biết cách ăn nói, nghĩ gì nói đó, không suy nghĩ trước sau nên dễ làm mất lòng mọi người xung quanh. Nếu họ không chú ý cách ăn nói, thay đổi cách cư xử khi giao tiếp sẽ khó tránh được “họa từ miệng mà ra”.

– Công danh, sự nghiệp

Nam giới cười hở lợi có sự nghiệp không mấy “phất”, có thể kiếm ra tiền nhưng không biết giữ của, được rồi lại mất nên hậu vận thường vất cả. Họ cũng không biết tính toán và dễ nản lòng nên khi gặp khó khăn thường dễ bỏ cuộc nên khó đạt được thành công.

– Đường tình duyên

Nhiều quan điểm cho rằng đàn ông cười hở lợi có số khổ, không biết nghĩ cho tương lai, làm khổ vợ con, không thể trở thành chỗ dựa của gia đình nên thường lận đận về đường tình duyên.

4. Có nên tiến hành chữa cười hở lợi không

Chuyên gia thẩm mỹ cho rằng bạn nên tiến hành chữa cười hở lợi. Mặc dù khuyết điểm cười hở lợi không làm ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại đánh mất tính thẩm mỹ của nụ cười.

Những người cười hở lợi thường hạn chế cười thoải mái hoặc phải che miệng khi cười. Điều đó gây cản trở đến sự thăng tiến, phát triển sự nghiệp khi họ hạn chế giao tiếp và tiết kiệm nụ cười. Do đó thực hiện phẫu thuật điều trị hở lợi không chỉ giúp cải thiện thẩm mỹ mà còn giúp con đường công danh sự nghiệp thăng tiến, rộng mở hơn.

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ hàm mặt trên 15 năm kinh nghiệm

5. Cách khắc phục tình trạng cười hở lợi ngay tại nhà

Có nhiều chữa cười hở lợi tại nhà phổ biến được rất nhiều người áp dụng, giúp che đi những khuyết điểm của việc cười lộ nhiều lợi (nướu).

5.1 Tập cười trước gương

Luyện tập cách cười trước gương trong một thời gian dài mỗi ngày sẽ có phản xạ cười chuẩn đẹp, giúp bạn kiểm soát được mức độ cười phù hợp để có thể sở hữu nụ cười duyên dáng, dấu đi khuyết điểm một cách hoàn hảo.

Tập cười trước gương khắc phục cười hở lợi

Tập cười trước gương khắc phục cười hở lợi

5.2 Điều chỉnh nụ cười bằng app chỉnh sửa

Với sự phát triển của công nghệ hiện đại, có rất nhiều app công nghệ có tính năng chỉnh sửa được tạo ra, giúp những nhược điểm xấu trên cơ thể, khuôn mặt được khắc phục triệt để. Trong đó, app chỉnh sửa nụ cười là ví dụ điển hình.

Nhờ app chỉnh sửa nụ cười, khuyết điểm lộ nướu được che đi triệt để. Người sử dụng nhanh chóng có được vẻ đẹp rạng rỡ. Tuy nhiên, chúng chỉ có tác dụng với những trường hợp cười hở lợi mức độ nhẹ.

6. Phẫu thuật cười hở lợi – phương pháp điều trị tốt, hiệu quả thẩm mỹ triệt để

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật chữa cười hở lợi vẫn được đánh giá cao hơn cả về tính thẩm mỹ và hiệu quả duy trì lâu dài. Phẫu thuật cười hở lợi là phương pháp thẩm mỹ tác động trực tiếp đến vùng lợi, từ đó bóc tách toàn bộ phần lợi trên cung hàm, cắt bỏ một phần lợi thừa để lộ chân răng ra ngoài dài hơn. Qua đó, bác sĩ sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp với tỉ lệ chân răng.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi được tiến hành nhanh chóng, an toàn trong thời gian từ 30 – 45 phút. Phương pháp thẩm mỹ thích hợp với những trường hợp sau:

– Thân răng ngắn, không hài hoà với môi trên.

– Lợi phát triển quá mức, sai khớp cắn khiến phì đại.

– Răng hô, tình trạng khấp khểnh tại hàm trên.

Xem Thêm : Phẫu thuật cười hở lợi bao lâu thì lành – 4 Lưu ý quan trọng

7. Thực hiện phẫu thuật chữa cười hở lợi ở đâu tốt, uy tín

Quan điểm áp đặt về tướng số, vận mệnh khiến nhiều người đang gặp khuyết điểm cười hở lợi có xu hướng lựa chọn phương pháp chữa cười hở lợi với mong muốn khắc phục dứt điểm tình trạng trên, nhằm thay đổi vận mệnh của bản thân.

Bệnh viện Hồng Hà là một trong những địa chỉ thẩm mỹ với chuyên khoa răng hàm mặt chuyên sâu là địa chỉ đáng tin cậy dành cho mọi khách hàng. Điều trị cười hở lợi tại Hồng Hà khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích sau:

– 100% bác sĩ điều trị cười hở lợi tại Hồng Hà đều tốt nghiệp Đại học chính quy, kinh nghiệm dày dặn về phẫu thuật cười hở lợi, tỷ lệ điều trị thành công 100%.

– Phòng phẫu thuật vô khuẩn, khép kín một chiều, đảm bảo an toàn tuyệt đối, tránh biến chứng nhiễm trùng xảy ra.

– Tạo hình đường viền lợi bằng máy laser công nghệ hiện đại, đảm bảo không đau, không phù nề, chảy máu.

Gương mặt đẹp thon gọn – Hút trọn mọi ánh nhìn

8. Chi phí tiến hành phẫu thuật cười hở lợi giá bao nhiêu tiền

Tại Bệnh viện Hồng Hà chi phí điều trị cười hở lợi được niêm yết công khai 12.000.000 đồng. Đây là mức giá trọn gói, đã bao gồm các dịch vụ thăm khám, tư vấn, phẫu thuật và chăm sóc hậu phẫu. Khách hàng đang mắc những khuyết điểm trên gương mặt hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Hồng Hà với chi phí hợp lý

Phẫu thuật chữa cười hở lợi và gọt hàm Thái Lan tại Hồng Hà với chi phí hợp lý

Trên đây là những thông tin quan trọng về tình trạng miệng cười hở lợi và phương pháp điều trị hiệu quả, giúp khách hàng sở hữu nụ cười tự tin, rạng rỡ. Đồng thời, cải biên vận số với cuộc sống, sự nghiệp thăng hoa hơn.

Có 0 bình luận bài Miệng cười hở lợi: Nguyên nhân, phương pháp khắc phục hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí