Logo

Bật mí: Kinh nghiệm trượt cằm bạn nên biết

calendar

16/10/2023

user

Tác giả: lan

user

Tham vấn y khoa: Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn

Phẫu thuật trượt cằm là lựa chọn hoàn hảo cho những khách hàng đang gặp hạn chế về dáng cằm thô, lẹm, vuông, lệch. Để đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không biến chứng nguy hiểm và duy trì kết quả trọn đời, khách hàng cần nắm được những kinh nghiệm trượt cằm trước và sau khi thực hiện cũng như xây dựng chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi phù hợp.

1. Kinh nghiệm trượt cằm an toàn, đẹp tự nhiên

Để ca phẫu thuật trượt cằm diễn ra thành công, an toàn và đảm bảo kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, khách hàng nê bỏ túi những kinh nghiệm trước và sau khi trượt cằm được chia sẻ bởi cas tín đồ làm đẹp dưới đây. 

1.1 Kinh nghiệm trượt cằm trước khi thực hiện

Việc chuẩn bị những điều kiện tốt nhất trước khi thực hiện trượt cằm tác động rất lớn đến kết quả thẩm mỹ về sau. Do đó, khoảng 2 tuần trước khi ca phẫu thuật diễn bác sĩ chỉ định ngừng sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, bia rượu bia, cafe… nhằm tránh kích ứng, hạn chế biến chứng sau trượt cằm.

Bên cạnh đó, nếu đang sử dụng một số loại thuốc như aspirin, ibuprofen, coumadin… bạn cũng cần thông báo với bác sĩ để thuốc không gây ảnh hưởng đến quá trình đông máu hoặc các rủi ro khác ngoài ý muốn.

Một điều quan trọng nữa là bạn cần tạo cho bản thân tâm lý thoải mái và sức khỏe tốt để ca phẫu thuật diễn ra thuận lợi.

1.2 Kinh nghiệm trượt cằm sau khi thực hiện

Sau phẫu thuật trượt cằm, bạn cần nắm được những kinh nghiệm như sau để rút ngắn thời gian phục hồi. Trên thực tế hầu hết sau phẫu thuật bạn thường phải đối mặt với tình trạng sưng bầm, khi đó bạn có thể thực hiện chườm lạnh để giảm sưng. 4 – 5 ngày sau thì thực hiện chườm ấm.

Trong 1 tháng đầu sau phẫu thuật bạn không nên cử động phần cằm quá nhiều nhiều làm ảnh hưởng đến kết quả. Đồng thời nên ăn những thực phẩm được chế biến ở dạng lỏng, mềm hạn chế phải sử dụng lực mạnh.

Bạn cũng nên tránh xa các đồ ăn cay nóng, thịt bò, thịt gà, hải sản… vì dễ để lại sẹo và gây khó khăn cho quá trình vệ sinh răng miệng. Đặc biệt tuân thủ chế độ chăm sóc theo đúng chỉ dẫn từ bác sĩ trong khoảng 2 tuần – 1 tháng đầu để cằm ổn định hơn.

Bên cạnh đó, bạn cần vệ sinh vết thương thường xuyên bằng nước muối sinh lý và súc miệng sau mỗi bữa ăn để đảm bảo răng miệng sạch sẽ, tránh ảnh hưởng đến vết thương. Đồng thời, đeo đai định hình mặt theo thời gian quy định của bác sĩ để form cằm nhanh chóng ổn định.

Nhìn chung, sau trượt cằm chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý đóng vai trò vô cùng quan trọng. Do đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ những điều nên và không nên làm để có được kết quả tối ưu nhất.

Đăng kí tư vấn miễn phí từ bác sĩ chuyên khoa

2. Cần lưu ý những điều gì sau khi trượt cằm

– Sử dụng thuốc đúng đơn kê: Nên uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ để đạt hiệu quả thẩm mỹ và phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

– Vệ sinh vết thương thường xuyên: Khách hàng nên vệ sinh vết thương sạch sẽ, tránh tình trạng nhiễm trùng vết thương.

–  Xây dựng chế độ chăm sóc phù hợp: Sau khi trượt cằm, khách hàng nên ăn những thực phẩm được chế biến mềm, lỏng, nhuyễn… hạn chế nhai quá nhiều.

– Theo sát biểu hiện của cơ thể sau trượt cằm: Khách hàng nên chú ý đến những biểu hiện của cơ thể để kịp thời tìm gặp bác sĩ, tránh triệu chứng đau nhức chuyển biến nặng.

Theo dõi quá trình phục hồi của cơ thể sau trượt cằm và gọt hàm Thái Lan

Theo dõi quá trình phục hồi của cơ thể sau trượt cằm và gọt hàm Thái Lan

Những công tác chuẩn bị trước và sau khi phẫu thuật trượt cằm không chỉ đảm bảo an toàn cho cơ thể mà còn nâng cao hiệu quả thẩm mỹ, duy trì gương mặt thon gọn lâu dài.

Có 0 bình luận bài Bật mí: Kinh nghiệm trượt cằm bạn nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí