Logo

Hạ gò má giá bao nhiêu? Tìm hiểu chi phí và tỷ lệ thành công 95%

Hạ xương gò má là phương pháp thẩm mỹ tác động trực tiếp đến vùng xương gò má, làm thấp xuống 1 – 2 cm, tạo gương mặt cân đối với nữ tính hơn. Vậy hạ gò má giá bao nhiêu? Thực tế chi phí hạ xương gò má được tính toán dự trên nhiều yếu tố như tay nghề bác sĩ, cơ sở vật chất, công nghệ thực hiện…

1. Chi phí hạ gò má giá bao nhiêu

Hiện nay, chi phí hạ gò má trọn gói tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà dao động từ 60 – 78 triệu đồng, chưa bao gồm khuyến mại. Với chi phí này, quý khách hàng không phải chịu thêm bất kỳ khoản phát sinh nào khác. 

Cụ thể bảng giá như sau:

DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ)
Hạ gò má60.000.000
Hạ gò má sửa lại78.000.000

Giá hạ gò má lần đầu thường thấp hơn so với khi sửa lại. Do đó, khách hàng cần lựa đơn vị thẩm mỹ uy tín, đảm bảo mang lại hiệu quả ngay từ lần đầu thực hiện, tránh biến chứng hư hỏng và tốn kém tài chính.

1.1 Lần đầu hạ gò má giá bao nhiêu tiền

Hạ gò má giá lần đầu được các bệnh viện thẩm mỹ áp dụng từ 60-70 triệu đồng/ca. Hạ thấp gò má là phương pháp thẩm mỹ tác động đến vùng xương gò má nhô cao và làm thấp xuống từ 0,5-2cm, giúp gương mặt nữ tính, cân đối và hài hòa hơn.

Phương pháp trên được thực hiện theo đường mổ trong khoang miệng, kết hợp đường rạch khoảng 1cm ở bên ngoài tại vùng tóc mai trước tai nhằm dấu sẹo.

Hạ gò má hết bao nhiêu tiền được các cơ sở thẩm mỹ hạch toán cụ thể dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như: Tay nghề bác sĩ, công nghệ áp dụng, cơ sở vật chất kỹ thuật. Đó là lý do vì sao có sự chênh lệch về giá dịch vụ ở các cơ sở.

Xem Thêm : Hạ gò má: Những điều cần lưu ý trước và sau khi phẫu thuật

Lần đầu hạ gò má có giá 60-70 triệu đồng

Lần đầu hạ gò má có giá 60-70 triệu đồng

--

1.2 Sửa gò má hỏng bao nhiêu tiền

Với những khách hàng đã thực hiện hạ gò má tại những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, gặp phải biến chứng cần sửa lại gò má lần 2. Đây là công đoạn vô cùng phức tạp bởi bác sĩ cần nghiên cứu kỹ để khắc phục hậu quả hạ gò má hỏng.

Đồng thời, bác sĩ thẩm mỹ cũng phải xem xét cẩn thận, kết hợp dùng thuốc hỗ trợ vì không phải ai cũng có thể sửa gò má ngay được (tình trạng sức khỏe, mật độ xương… chưa đảm bảo).

Do vậy, chi phí hạ gò má lần 2 sẽ cao hơn lần 1, thường dao động từ 70-80 triệu đồng/ca.

2. Hạ gò má cao giá bao nhiêu phụ thuộc vào yếu tố nào

Hạ gò má cao giá bao nhiêu được các bệnh viện tính toán bao gồm rất nhiều chi phí đơn lẻ đi kèm. Có thể thấy các bệnh viện thẩm mỹ thường áp giá cao hơn các cơ sở spa nhỏ lẻ, hoạt động chui. Tuy nhiên, mức giá mà bạn bỏ ra thường sẽ tương xứng với chất lượng và quyền lợi đi kèm.

2.1 Phụ thuộc vào chi phí chuyển giao công nghệ từ nước ngoài

Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và một số nước phương Tây là những quốc gia nổi tiếng với nền công nghiệp thẩm mỹ phát triển và có nhiều công nghệ cao được ứng dụng trong làm đẹp. Việt Nam chỉ mới phát triển phẫu thuật thẩm mỹ trong vài năm trở lại đây và chủ yếu nhận chuyển giao công nghệ từ các quốc gia.

Chi phí chất xám và công nghệ từ nước ngoài đã tác động khiến giá hạ gò má tăng cao. Những công nghệ hiện đại giúp hỗ trợ đắc lực cho bác sĩ lên phác đồ điều trị chính xác và giảm mức độ đau đớn, biến chứng cho khách hàng.

Hạ gò má giá bao nhiêu phụ thuộc vào công nghệ chuyển giao

Hạ gò má giá bao nhiêu phụ thuộc vào công nghệ chuyển giao

Xem Thêm : Hướng dẫn chăm sóc sau phẫu thuật hạ gò má hiệu quả

2.2 Hạ gò má bao nhiêu tiền phụ thuộc bác sĩ thực hiện

Hạ gò má là một trong những phương pháp thẩm mỹ có kỹ thuật khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có tay nghề cao, chuyên môn giỏi cũng như thâm niên dày dặn.

Các bác sĩ giỏi sẽ có những kỹ thuật và thao tác chính xác, giúp khắc phục nhược điểm xương gò má cao, mang lại khuôn mặt cân đối cho khách hàng. Qua nhiều năm làm việc và thực hiện thành công cho nhiều ca phẫu thuật hạ gò má, danh tiếng và địa vị của bác sĩ cũng được nâng lên rất nhiều. Đó là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí phẫu thuật hạ xương gò má.

2.3 Giá hạ gò má phụ thuộc địa chỉ thực hiện

Khi bạn lựa chọn đơn vị thẩm mỹ nổi tiếng, có vị thế trong ngành và được nhiều khách hàng đánh giá cao thông qua những dịch vụ chất lượng. Chắc chắn, hạ gò má mất bao nhiêu tiền cũng sẽ cao hơn so với những đơn vị thẩm mỹ thông thường.

Bởi những thương hiệu lớn là nơi quy tụ đầy đủ các yếu tố như cơ sở vật chất, bác sĩ, công nghệ thực hiện… cần có để hoàn thành một ca thẩm mỹ đạt hiệu quả cao, không gây biến chứng và có thể duy trì lâu dài.

Hơn nữa, sử dụng dịch vụ tại đây bạn còn được trải nghiệm quy trình phẫu thuật khép kín trong phòng mổ vô trùng cùng chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình, chu đáo.

2.4 Hạ gò má hết bao nhiêu tiền phụ thuộc chi phí tái khám

Bên cạnh những yếu tố kể trên thì giá họ gò má còn phụ thuộc khá nhiều vào chi phí tái khám sau khi thực hiện phẫu thuật. Tùy theo cơ địa, mức độ hồi phục của từng người mà mức phí tái khám sẽ cao, thấp khác nhau.

Với những bạn có cơ địa tốt, không gặp biến chứng, giá tái khám sẽ thấp hơn những người có cơ địa dữ, thời gian hồi phục kéo dài và phải tái khám định kỳ nhiều lần.

Đăng kí tư vấn miễn phí – nhận nghìn ưu đãi hời

2.5 Hạ gò má mất bao nhiêu tiền phụ thuộc cơ sở vật chất

Đây là một trong những yếu tố quan trọng tác động đến giá thành của ca hạ gò má. Khi bạn thực hiện thẩm mỹ tại cơ sở có thiết bị hiện đại, cao cấp, chắc chắn mức phí sẽ cao hơn so với những cơ sở có vật chất bình dân.

Máy móc, trang thiết bị hiện đại sẽ phục vụ cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn, hạn chế tối đa biến chứng và người thực hiện ít phải chịu đau đớn.

Hạ gò má mất bao nhiêu tiền phụ thuộc cơ sở vật chất

Hạ gò má mất bao nhiêu tiền phụ thuộc cơ sở vật chất

2.6 Phụ thuộc chăm sóc hậu phẫu

Hạ gò má bao nhiêu tiền còn được tính toán dựa trên chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tình từ đội ngũ y, bác sĩ, điều dưỡng. Bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe thường xuyên, hỗ trợ ăn uống và sinh hoạt thoải mái như ở nhà.

Quá trình chăm sóc hậu phẫu cũng ảnh hưởng đến giá hạ gò má

Quá trình chăm sóc hậu phẫu cũng ảnh hưởng đến giá hạ gò má

Xem Thêm : Phẫu thuật hạ gò má có đau không – 3 Lưu ý giảm sưng

Hạ gò má bao nhiêu tiền là vấn đề quan tâm của rất nhiều khách hàng khi chi phí cho mỗi ca phẫu thuật trên là con số khá lớn đối với nhiều người. Do đó, khách hàng cần cân nhắc lựa chọn những địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Đừng ham lựa chọn hạ gò má giá rẻ để rồi tốn kém tiền của, phải trả thêm phí chỉnh gò má hỏng, thậm chí đánh mất cả nhan sắc của bản thân.

Có 0 bình luận bài Hạ gò má giá bao nhiêu? Tìm hiểu chi phí và tỷ lệ thành công 95%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí