Logo

Hạ gò má có nguy hiểm không- Lưu ý để hạ gò má an toàn

calendar

Ngày xuất bản: 13/01/2023

user

Tác giả: lan

view

Lượt xem: 165 lượt xem

Với những trường hợp khuôn mặt không cân đối, gò má cao, bác sĩ thường chỉ định làm phẫu thuật hạ gò má để khắc phục khuyết điểm. Thế nhưng nhiều người vẫn lo sợ hạ gò má có nguy hiểm không và chần chừ thực hiện. Con số hàng nghìn khách hàng thực hiện hạ gò má an toàn, thành công chính là minh chứng xác thực nhất cho câu trả lời hạ gò má không gây nguy hiểm cho khách hàng.

1. Hình ảnh khách hàng lột xác sau khi hạ gò má tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thẩm mỹ hạ thấp gò má mang tới màn “lột xác” ngoạn mục về nhan sắc cho hàng nghìn khách hàng. Cùng chiêm ngưỡng sự thay đổi trước sau của khách hàng sau thẩm mỹ hạ gò má tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà.

Hạ gò má tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà thay đổi diện mạo cho khách hàng

Hạ gò má tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà thay đổi diện mạo cho khách hàng

Gò má cao được xóa bỏ, khuôn mặt trẻ trung hơn

Gò má cao được xóa bỏ, khuôn mặt trẻ trung hơn

--

2. Phương pháp hạ gò má có nguy hiểm không

Hạ gò má không gây nguy hiểm cho người thực hiện, đó là chia sẻ của bác sĩ Robert Nguyễn, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Với công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được áp dụng, tỷ lệ thành công của ca phẫu thuật hạ xương gò má được nâng cao tối đa, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

– Kỹ thuật hiện đại, hạn chế xâm lấn

Trong suốt quá trình thực hiện, bác sĩ áp dụng kỹ thuật hiện đại đo đạc chính xác tỷ lệ xương gò má và các mô cơ cần loại bỏ. Nhờ đó, từng thao tác bóc tách mô mềm và xương gò má, cắt gọt cung xương dư thừa được thực hiện chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn đến các vùng khác.

– Kiểm tra sức khỏe, kiểm soát rủi ro

Theo quy trình an toàn trong phẫu thuật, tất cả các khách hàng trước khi thực hiện hạ xương gò má đều phải trải qua bước kiểm tra sức khỏe nghiêm ngặt. Việc đó nhằm đảm bảo lựa chọn được những khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tham gia phẫu thuật. Đồng thời kiểm soát tốt sự cố trong phẫu thuật, giảm thiểu nguy hiểm.

– Máy móc chuyên dụng, thao tác chuẩn xác

Cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc tân tiến, hiện đại với nhiều ưu điểm vượt trội: Thao tác cắt chính xác, nhanh chóng,… thì mức độ nguy hiểm trong quá trình thẩm mỹ đã được loại bỏ.

Thực tế cho thấy những ca phẫu thuật hạ gò má thực hiện tại các cơ sở uy tín, trang bị máy móc hiện đại, bác sĩ tay nghề cao và ứng dụng công nghệ tiên tiến thì vấn đề hạ gò má có nguy hiểm không hoàn toàn được kiểm soát.

Tuy nhiên vẫn có một số trường hợp xảy ra rủi ro trong quá trình phẫu thuật hạ gò má. Nguyên nhân chính là do thực hiện hạ xương gò má tại những địa chỉ hoạt động chui, không đáp ứng được các quy định của Bộ Y tế.

Tái tạo khuôn mặt thon gọn lấy lại tự tin

--

3. Hạ gò má nguy hiểm không phụ thuộc vào những yếu tố nào

Ngoài ra, bác sĩ Robert Nguyễn cũng chỉ ra những yếu tố tác động đến mức độ nguy hiểm khi hạ gò má.

3.1 Hạ gò má có nguy hiểm không phụ thuộc tay nghề bác sĩ

Bác sĩ là yếu tố quan trọng, quyết định đến 80% thành công của ca phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và hạ gò má nói riêng. Nếu ca phẫu thuật được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, dày dặn kinh nghiệm thì không những kiểm soát được nguy hiểm mà kết quả thẩm mỹ cũng đạt được như ý.

Ngược lại, khi bạn “trao nhầm” gương mặt của mình cho bác sĩ yếu kém, chưa có giấy phép hành nghề, nguy cơ cao bạn phải đối mặt với rủi ro biến chứng do phạm vi xâm lấn rộng, thao tác thực hiện thiếu chính xác gây tổn thương đến vùng hàm mặt, thậm chí có thể nguy hiểm đến tính mạng.

Hạ gò má có nguy hiểm không - Phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Hạ gò má có nguy hiểm không – Phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ hạ gò má trên 15 năm kinh nghiệm

--

3.2 Hạ gò má có nguy hiểm không phụ thuộc máy móc hiện đại

Như đã phân tích ở phần trên, vai trò của hệ thống thiết bị máy móc trong ca thẩm mỹ là rất quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả cuối cùng. Máy móc hiện đại được áp dụng trong quá trình thẩm mỹ chắc chắn có thể loại bỏ những nguy hiểm khi thực hiện.

3.3 Phương pháp phẫu thuật hạ gò má tiên tiến

Phương pháp phẫu thuật hạ gò má hiện đại, đã trải qua nhiều bước kiểm nghiệm hiệu quả mang đến kết quả thẩm mỹ tối ưu, khắc phục được các mặt hạn chế của phương pháp cũ. Từ đó giúp khách hàng sở hữu đôi gò má hài hòa, cân đối và không lo lắng về biến chứng xảy ra.

3.4 Chăm sóc sau phẫu thuật

Chăm sóc hậu phẫu cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến kết quả hạ xương gò má. Việc chăm sóc hậu phẫu tốt, vệ sinh vết thương đúng cách, xây dựng chế độ ăn uống, vận động khoa học chính là tiền đề làm tăng tỷ lệ thành công mỹ mãn cho khách hàng.

4. Thực hiện hạ gò má có ảnh hưởng gì không

Thực hiện hạ xương gò má không gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ. Phương pháp ứng dụng công nghệ hiện, bác sĩ thực hiện thao tác chính xác nên không ảnh hưởng đến các xương hàm và mô xung quanh, ngăn ngừa hiệu quả tình trạng nhiễm trùng và sưng bầm. Trong quá trình phẫu thuật, khách hàng cũng được gây mê loại bỏ cảm giác đau đớn, tạo điều kiện thuận lợi cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn.

Chính vì thế phẫu phẫu thuật hạ gò má cho kết quả thẩm mỹ cao nhất, giúp xóa bỏ định kiến má cao “sát phu”. Nếu bạn đang mắc khuyết điểm gò má cao đừng vì lo lắng phẫu thuật gây ảnh hưởng mà bỏ qua cơ hội thẩm mỹ, sở hữu diện mạo xinh đẹp.

5. Thẩm mỹ hạ gò má có được vĩnh viễn không

Bác sĩ Robert Nguyễn cũng khẳng định phẫu thuật hạ thấp gò má có thể duy trì kết quả vĩnh viễn. Đây là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ can thiệp trực tiếp vào vùng xương gò má. Vị trí cung xương gò má cao sau khi hạ sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian. Bên cạnh đó, sau khi hạ gò má khách hàng chăm sóc tốt, thực hiện nghiêm ngặt hướng dẫn từ bác sĩ sẽ có được kết quả thẩm mỹ nhanh chóng ổn định và giữ được vĩnh viễn.

Phẫu thuật hạ gò má có thể duy trì kết quả vĩnh viễn

Phẫu thuật hạ gò má có thể duy trì kết quả vĩnh viễn

6. Những biến chứng khi hạ gò má sai kỹ thuật

Nếu phẫu thuật ở đơn vị thẩm mỹ kém chất lượng, không tuân thủ quy trình hạ gò má theo quy định của Bộ Y tế thì nguy cơ cao bạn phải đối mặt với những biến chứng như:

– Nhiễm trùng: Các thiết bị máy móc không được khử trùng an toàn trước khi phẫu thuật khiến vi khuẩn tấn công vào vết thương, tạo ra các ổ viêm, gây sưng đau, lở loét khu vực phẫu thuật. Trường hợp nặng vùng phẫu thuật còn bị hoại tử.

– Để lại sẹo: Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ không được áp dụng chuẩn xác làm ảnh hưởng đến các mô, hình thành sẹo tại vùng da có can thiệp dao kéo.

– Chảy xệ mô mềm: Những người có nhiều mỡ má, da mỏng và xảy ra lão hóa sớm dễ gặp tình trạng chảy xệ sau khi hạ thấp gò má.

– Xương không liền: Quá trình cắt xương gò má không chuẩn xác, bác sĩ không cố định chắc chắn có thể khiến xương khó liền lại.

Ngoài ra, một số biến chứng mà người thực hiện hạ gò má có thể gặp phải như hai má lệch nhau, gò má vẫn cao, cứng hàm.

7. Những điều cần lưu ý khi hạ gò má an toàn

Dưới đây là những lưu ý quan trọng bạn không nên bỏ qua khi hạ xương gò má.

7.1 Lựa chọn bệnh viện uy tín

Hạ gò má là kỹ thuật phức tạp nên đòi hỏi phải được thực hiện bởi những bệnh viện lớn, uy tín, được Bộ Y tế cấp phép đủ điều kiện hoạt động. Đồng thời sở hữu đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, dày dặn kinh nghiệm, cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, phục vụ tốt nhất cho ca thẩm mỹ.

7.2 Thực hiện kiểm tra sức khỏe đầy đủ

Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ yêu cầu khách hàng cần phải thực hiện đầy đủ các xét nghiệm để kiểm tra sức khỏe. Đây là việc làm cần thiết giúp xác định được khách hàng có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật hay không và kiểm soát tối đa rủi ro ngay từ đầu.

7.3 Khai báo trung thực tình trạng bệnh

Bạn cần thành thật khai báo với bác sĩ về tình trạng bệnh hoặc dị ứng của bản thân cùng các loại thuốc đang sử dụng. Điều đó hỗ trợ bác sĩ lựa chọn chính xác loại thuốc sử dụng cho bạn, giảm thiểu tác dụng phụ không mong muốn và đảm bảo an toàn cho quá trình phẫu thuật.

Khai báo trung thực với bác sĩ về tình trạng bệnh

Khai báo trung thực với bác sĩ về tình trạng bệnh

Hạ gò má có nguy hiểm không, lo lắng của nhiều khách hàng đã được bác sĩ Robert Nguyễn gỡ rối. Cũng giống như các phẫu thuật khác, hạ gò má có tỷ lệ nhỏ nguy cơ biến chứng nên bạn cần lựa chọn bác sĩ phẫu thuật giỏi, cơ sở y tế uy tín nhằm đảm bảo an toàn cho chính bản thân.

Có 0 bình luận bài Hạ gò má có nguy hiểm không- Lưu ý để hạ gò má an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí