Logo

Hạ gò má có được vĩnh viễn không – 3 yếu tố quyết định thời gian

Phẫu thuật hạ gò má giúp điều chỉnh gò má cao, mang đến sự cân đối hài hòa cho gương mặt với kết quả duy trì vĩnh viễn. Do đó, khách hàng đang mắc khuyết điểm gò má cao, thô nên thực hiện phẫu thuật ngay để khắc phục khuyết điểm và không phải băn khoăn hạ gò má có được vĩnh viễn không?

1. Phương pháp hạ gò má có được vĩnh viễn không

Phẫu thuật hạ gò má có thể duy trì được kết quả vĩnh viễn, đó là khẳng định từ bác sĩ Robert Nguyễn, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà. Theo đó kỹ thuật được tiến hành bên trong khoang miệng. Trước khi thực hiện, bác sĩ tính toán đo đạc toàn bộ cấu trúc xương hàm mặt, đảm bảo tính chuẩn xác cao nhất.

Bên cạnh đó các thiết bị chuyên dụng được bác sĩ áp dụng trong quá trình thực hiện hạ thấp gò má, đáp ứng các yêu cầu an toàn, trong đó phải kể đến sự hỗ trợ của thiết bị Vectra 3D. Đây là thiết bị cho phép bác sĩ chụp nhanh hình ảnh về tình trạng gò má của khách hàng.

Sau đó thiết bị sẽ đưa ra những thông số chỉnh sửa phù hợp và mô phỏng hình ảnh kết quả sau khi phẫu thuật.

Cùng với sự hỗ trợ của thiết bị chụp CT Scanner cho phép bác sĩ chụp lại hình ảnh từ cấu trúc xương hàm và xương gò má. Thông qua đó tính toán chính xác tỷ lệ gò má cần hạ, đồng thời hạn chế tối đa các tổn thương.

Kỹ thuật đấy cũng giúp cho phương pháp thẩm mỹ hạ thấp xương gò má diễn ra an toàn, vị trí xương gò má sau khi được hạ cũng không có khả năng đầy lên theo thời gian. Do đó, phẫu thuật hạ thấp gò má cho kết quả ổn định, bền vững.

Hạ gò má có được vĩnh viễn không- Câu trả lời là có

Hạ gò má có được vĩnh viễn không- Câu trả lời là có

--

Xem Thêm : Hạ gò má có nguy hiểm không- Lưu ý để hạ gò má an toàn

2. Yếu tố tác động trực tiếp sự lâu dài sau hạ gò má

Trên thực tế thời gian duy trì kết quả sau hạ gò má có được vĩnh viễn hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

2.1 Hạ gò má có được vĩnh viễn không phụ thuộc tay nghề bác sĩ

Trong phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và hạ gò má nói riêng, bác sĩ là yếu tố quyết định đến 80% kết quả của ca làm đẹp. Nếu ca phẫu thuật hạ thấp xương gò má của bạn được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, có tay nghề kỹ thuật cao, am hiểu về cấu trúc hàm mặt thì các thao tác sẽ chuẩn xác cao, đảm bảo hiệu quả đạt được tối ưu. Nhờ đó thời gian duy trì “bảo vệ thành quả” cũng lâu dài hơn.

Ngược lại, khi bạn chọn sai bác sĩ non kém về kinh nghiệm và tay nghề, kỹ thuật đo đạc, tính toán không chính xác dẫn đến kết quả không được như ý. Đồng nghĩa với thời gian duy trì sau hạ gò má không thể kéo dài được.

2.2 Hạ gò má có được vĩnh viễn không phụ thuộc địa chỉ thực hiện

Những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, có đầy đủ trang thiết bị máy móc hiện đại, công nghệ tân tiến, bác sĩ giỏi và đáp ứng đầy đủ các điều kiện cho phép của Bộ Y tế sẽ đảm bảo kết quả của ca thẩm mỹ hạ gò má tối ưu nhất.

Thời gian duy trì hiệu quả sau phẫu thuật hạ gò má phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện

Thời gian duy trì hiệu quả sau phẫu thuật hạ gò má phụ thuộc vào địa chỉ thực hiện

2.3 Kỹ thuật, công nghệ áp dụng hạ gò má

Kỹ thuật, công nghệ hiện đại áp dụng trong phương pháp thẩm mỹ hạ gò má giúp hạn chế mức độ xâm lấn và không gây tổn thương đến các bộ phận khác.

Tái tạo khuôn mặt thon gọn lấy lại tự tin

--

2.4 Chăm sóc hậu phẫu hạ gò má

Bên cạnh những yếu tố kể trên thì cách chăm sóc hậu phẫu hạ gò má cũng tác động rất lớn đến kết quả và thời gian duy trì. Với những khách hàng tuân thủ nghiêm ngặt chỉ dẫn từ bác sĩ, thực hiện vệ sinh đúng cách, ăn uống, nghỉ ngơi khoa học thì đương nhiên sau hạ gò má có thể giữ được vĩnh viễn.

Xem Thêm : Hạ gò má giá bao nhiêu? Tìm hiểu chi phí và tỷ lệ thành công 95%

3. Lưu ý quan trọng sau hạ gò má nhanh lành, đẹp lâu dài

Như đã chia sẻ ở trên việc chăm sóc sau hạ gò má ảnh hưởng lớn đến kết quả thẩm mỹ. Do đó, để quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng và đạt được kết quả tối ưu, khách hàng cần nghiêm túc thực hiện những nguyên tắc cơ bản sau:

– Chườm đá lạnh trong những ngày đầu hậu phẫu nhằm giảm sưng đau: Trong những ngày đầu tình trạng sưng đau sẽ xuất hiện. Vì vậy bạn nên chườm đá xung quanh khu vực phẫu thuật để giảm tình trạng trên. Tuy nhiên, bạn hãy lưu ý tránh chườm đá trực tiếp mà bọc trong túi hoặc khăn sạch. Những ngày sau chuyển sang chườm ấm làm tan các cục máu bầm.

– Những ngày đầu nên ăn cháo và thức ăn mềm: Bạn nên ưu tiên các món ăn mềm, dễ nhai như cháo, súp… để cơ hàm, mặt không phải vận động nhiều, giúp vết thương mau lành hơn.

– Không chơi thể thao cường độ cao hay tác động ngoại lực vào vết thương. Các tác động mạnh trong quá trình chăm sóc hậu phẫu sẽ khiến kéo dài thời gian hồi phục, thậm chí làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ.

– Cố định vết thương, không cho nước và bụi bẩn tác động vào. Khách hàng cần mang băng ép mặt trong khoảng 1 tháng nhằm hạn chế hiện tượng sưng nề, chảy xệ mặt sau mổ. Ngoài ra, trong sinh hoạt thường ngày bạn cần tránh để nước hay bụi bẩn dính vào vết thương. Đồng thời lưu ý vệ sinh sạch sẽ khu vực phẫu thuật, hạn chế nguy cơ nhiễm trùng.

– Uống thuốc, tái khám theo đúng hướng dẫn của bác sĩ. Tuyệt đối không tự mua thuốc ngoài đơn khi chưa tham khảo ý kiến của bác sĩ.

Uống thuốc theo đơn chỉ dẫn của bác sĩ

Uống thuốc theo đơn chỉ dẫn của bác sĩ

Xem Thêm : Hạ gò má: Những điều cần lưu ý trước và sau khi phẫu thuật

Như vậy băn khoăn hạ gò má có được vĩnh viễn không đã được bác sĩ Robert Nguyễn giải đáp. Đây là phương pháp duy nhất giúp điều chỉnh cấu trúc xương nhanh nhất và mang lại kết quả duy trì vĩnh viễn nên khách hàng có thể an tâm lựa chọn.

Có 0 bình luận bài Hạ gò má có được vĩnh viễn không – 3 yếu tố quyết định thời gian

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí