Logo

Phẫu thuật gọt hàm: Giải pháp hiệu quả cho nụ cười đẹp với tỷ lệ hài lòng 90%

calendar

Ngày xuất bản: 18/03/2023

user

Tác giả: hien

view

Lượt xem: 463 lượt xem

Gọt hàm có ảnh hưởng về sau không? Nếu khách hàng thực hiện phẫu thuật gọt hàm tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín cùng bác sĩ chuyên môn sẽ ít ảnh hưởng về sau và hạn chế biến chứng. Vì thẩm mỹ gọt hàm là phương pháp cắt bỏ xương để định hình lại dáng mặt nên rất phức tạp và cần đến tay nghề bác sĩ giỏi. Với phương pháp gọt cằm, khách hàng dễ dàng sở hữu khuôn mặt chuẩn V Line trọn đời.

1. Thẩm mỹ gọt hàm là gì?

Thẩm mỹ gọt hàm là phương pháp có thể biến những gương mặt lệch, to trở nên thon gọn và cân đối. Bác sĩ sẽ rạch một đường trong khoang miệng qua phần niêm mạch ngách lợi tính từ răng cửa hàm dưới.

Bác sĩ thực hiện bóc tách để lộ rõ phần xương hàm 2 bên và thực hiện loại bỏ phần xương hàm theo đúng tỉ lệ đã được tính toán. Bác sĩ sẽ đóng vết mổ và cố định hàm mặt bằng băng ép cố định. Phương pháp gọt hàm được thực hiện dưới sự gây mê toàn thân nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn trong quá trình phẫu thuật.

Thẩm mỹ gọt hàm là cắt bỏ xương hàm để định hình dáng mặt

Thẩm mỹ gọt hàm là cắt bỏ xương hàm để định hình dáng mặt

--

2. Trường hợp nào nên và không nên thực hiện gọt hàm

Theo các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, gọt hàm phù hợp cho cả nam và nữ từ 18 tuổi trở lên, những người có mong muốn sở hữu khuôn mặt V Line với đường nét hài hòa, cân đối.

Phương pháp gọt hàm còn PHÙ HỢP cho những ai có khuyết điểm trên khuôn mặt như:

– Người có xương hàm thô bè, hàm vuông, khuôn mặt to, chữ điền.

– Người có khuôn mặt không mềm mại, thiếu cân đối do cằm quá dài hoặc ngắn.

Phẫu thuật gọt hàm KHÔNG PHÙ HỢP với:

– Phụ nữ mang thai và đang cho con bú.

– Những người mắc bệnh về huyết áp, tim mạch, máu khó đông hoặc các bệnh mãn tính.

3. Gọt hàm có đau không? Thẩm mỹ gọt hàm có ảnh hưởng về sau không?

Các bác sĩ chuyên khoa hàm mặt hàng đầu tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà khẳng định, gọt hàm hoàn toàn không gây đau đớn trong suốt quá trình phẫu thuật do được gây mê toàn thân và ít ảnh hưởng về sau.

Tuy nhiên, trong những ngày đầu sau khi gọt hàm, khách hàng sẽ thấy sưng đau nhẹ vì thuốc giảm đau hết tác dụng. Bác sĩ sẽ kê thuốc giảm đau, chống viêm để giảm thiểu tối đa tình trạng sưng đau cho khách hàng.

Khi thực hiện gọt hàm tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng sẽ hoàn toàn không cảm thấy đau vì thuốc giảm đau của bệnh viện cực kỳ chất lượng. Những khách hàng tin tưởng giao phó nhan sắc cho Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều phản hồi tích cực vì sau phẫu thuật thẩm mỹ ít cảm thấy đau đớn, đây chính là ưu điểm lớn của Hồng Hà mà không phải địa chỉ thẩm mỹ nào cũng làm được.

Thẩm mỹ gọt hàm có ảnh hưởng về sau không? Tuy phẫu thuật gọt hàm là phương pháp phẫu thuật phức tạp nhưng nhờ có sự phát triển của khoa học kỹ thuật và tay nghề bác sĩ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm, gọt hàm tương đối an toàn và ít để lại ảnh hưởng về sau.

Tuy nhiên, khách hàng cũng có thể gặp những rủi ro và biến chứng nếu tay nghề của bác sĩ non kém và kỹ thuật gọt hàm lạc hậu:

– Đau, nhức, nhiễm trùng sau khi phẫu thuật.

– Ảnh hưởng đến khả năng nhai hoặc mất chức năng thể hiện cảm xúc ở vùng mặt.

– Lệch mặt sau khi phẫu thuật gọt cằm.

– Nguy hiểm hơn sẽ ảnh hưởng đến tính mạng.

Khi quyết định gọt hàm, khách hàng bắt buộc phải thực hiện tại địa chỉ gọt hàm uy tín và chọn bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, từng thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật gọt hàm để tránh rủi ro và biến chứng về sau.

Gọt hàm có đau không phụ thuộc vào thuốc giảm đau và tay nghề bác sĩ

Gọt hàm có đau không phụ thuộc vào thuốc giảm đau và tay nghề bác sĩ

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ hàm mặt uy tín số 1

--

4. Phương pháp gọt hàm có nguy hiểm không?

Thẩm mỹ gọt hàm không nguy hiểm. Tuy nhiên, gọt hàm là phương pháp phẫu thuật phức tạp, đòi hỏi trình độ chuyên môn cao của bác sĩ thực hiện. Đã có rất nhiều trường hợp rủi ro xảy ra khi khách hàng thực hiện thẩm mỹ gọt hàm ở địa chỉ làm đẹp không uy tín và bác sĩ thực hiện tay nghề non kém như: Lệch mặt, cằm quá nhọn hoặc quá ngắn, nhiễm trùng, hoại tử…

Khách hàng cần tìm đến đơn vị làm đẹp uy tín và bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, tránh những tình trạng rủi ro hoặc biến chứng sau phẫu thuật.

5. Thẩm mỹ gọt hàm có vĩnh viễn không?

Kết quả thẩm mỹ gọt hàm là vĩnh viễn. Phẫu thuật gọt hàm là phương pháp thẩm mỹ xâm lấn phức tạp bởi bác sĩ thực hiện cắt bỏ xương và nẹp cố định để chỉnh hình dáng mặt. Khi vết thương lành, xương cứng cáp, khách hàng sẽ sở hữu gương mặt V Line, cân đối trọn đời.

Kết quả thẩm mỹ gọt hàm là vĩnh viễn

Kết quả thẩm mỹ gọt hàm là vĩnh viễn

6. Quy trình gọt hàm diễn ra như nào?

Thẩm mỹ gọt hàm là ca phẫu thuật phức tạp nên quy trình thực hiện luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y Tế với 6 bước:

– Bước 1: Bác sĩ kiểm tra tổng quan, đánh giá sơ bộ về khuyết điểm hàm và tư vấn phương hướng xử lý phù hợp.

– Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát để xác định tình trạng sức khỏe của khách hàng. Bác sĩ sẽ kết hợp xét nghiệm, thử phản ứng thuốc và đưa ra quyết định khách hàng có nên gọt hàm hay không.

– Bước 3: Khi khách hàng đủ điều kiện phẫu thuật, bác sĩ thực hiện gây mê toàn thân hoặc gây tê để giảm đau.

– Bước 4: Bác sĩ tiến hành phẫu thuật gọt hàm theo như phác đồ đã tính toán từ trước.

– Bước 5: Bệnh nhân nghỉ ngơi tại bệnh viện từ 1 – 3 ngày để theo dõi tình trạng sức khỏe. Khi về nhà, bệnh nhân thực hiện chăm sóc hậu phẫu và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

– Bước 6: Khách hàng tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.

7. Thực hiện gọt hàm bao lâu hết sưng? Gọt hàm bao lâu thì lành, đẹp tự nhiên?

Thẩm mỹ gọt hàm sau 3 – 4 ngày sẽ giảm sưng, cần kết hợp chườm lạnh trong những ngày đầu sau phẫu thuật. Sau 1 – 3 tháng vết mổ sẽ phục hồi bình thường và đẹp tự nhiên. Khách hàng cần đặc biệt lưu ý chế độ chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo kết quả thẩm mỹ và giúp vết thương nhanh lành.

8. Phẫu thuật gọt hàm bao lâu thì ăn được?

Khoảng 1 – 2 tháng sau phẫu thuật gọt hàm, khách hàng có thể nhai nhẹ nhàng để cơ hàm hoạt động dần trở lại, tuy nhiên, vẫn nên hạn chế nhai thực phẩm dai, cứng. Từ 3 tháng trở đi, khách hàng có thể hoạt động thể chất và ăn uống bình thường.

9. Thẩm mỹ gọt hàm có biến chứng không?

Thẩm mỹ gọt hàm có để lại biến chứng nếu tay nghề bác sĩ kém và chế độ chăm sóc tại nhà không khoa học như: Khả năng nhai giảm, nhiễm trùng vết thương hoặc đau nhức kéo dài… Trường hợp bác sĩ thực hiện dày dặn kinh nghiệm, kết hợp công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ hạn chế tối đa các biến chứng.

10. Gọt hàm nghỉ dưỡng bao lâu thời gian?

Gọt hàm cần nghĩ dưỡng từ 1 – 3 tháng sau khi phẫu thuật. Tùy vào tình trạng sức khỏe và mức độ hồi phục của từng người, thời gian nghỉ dưỡng có thể ngắn hoặc lâu hơn. Trong quá trình hồi phục khách hàng cần có sự chăm sóc và giám sát của bác sĩ thường xuyên.

Gọt hàm nghỉ dưỡng bao lâu - từ 1 - 3 tháng sau khi phẫu thuật

Gọt hàm nghỉ dưỡng bao lâu – từ 1 – 3 tháng sau khi phẫu thuật

11. Chăm sóc đúng cách sau khi gọt hàm nhanh lành, tránh biến chứng

Chăm sóc hậu phẫu đúng cách sau khi gọt hàm sẽ giúp vết mổ nhanh lành, tránh biến chứng và đạt kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. Sau khi phẫu thuật gọt hàm, khách hàng cần:

– Trong 48 giờ đầu, chườm đá 3 phút, nghỉ 10 phút để giảm đau và sưng. Đến ngày thứ 3, khách hàng chườm nóng để giảm vết bầm tím nhẹ và giúp tăng tuần hoàn máu.

– Đeo băng liên tục ít nhất 7 ngày đầu để cố định cấu trúc xương và định hình khuôn mặt hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

– Trong 10 ngày đầu sau gọt hàm, khách hàng chỉ dùng nước muối pha loãng để vệ sinh miệng, tránh nhiễm trùng vết thương.

– Không cười nói quá nhiều hoặc quá to khiến xương hàm hoạt động mạnh, gây chấn thương rộng.

– Tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định của bác sĩ về lịch tái khám và uống thuốc đúng quy định.

– Trong 1 tháng đầu tiên, chú ý đến chế độ ăn uống: Chỉ nên ăn cháo, súp, các món ăn dạng lỏng, nhuyễn, mềm dễ tiêu hóa. Không ăn các thực phẩm dễ gây sẹo, mưng mủ như: Thịt bò, thịt gà, đồ nếp, hải sản, trứng… các chất kích thích như: Bia, rượu, thuốc lá…

– Trường hợp xuất hiện những dấu hiệu bất thường, khách hàng cần liên hệ hoặc tới trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ để có hướng xử lý kịp thời.

Gọt hàm có ảnh hưởng về sau không phụ thuộc vào chế độ chăm sóc hậu phẫu

Gọt hàm có ảnh hưởng về sau không phụ thuộc vào chế độ chăm sóc hậu phẫu

Cằm xinh sang – chuẩn tỉ lệ vàng

--

12. Nên thực hiện gọt hàm ở đâu uy tín, an toàn?

Phẫu thuật gọt hàm là phương pháp thẩm mỹ phức tạp, đòi hỏi tay nghề và chuyên môn của bác sĩ thực hiện cùng hệ thống thiết bị phẫu thuật hiện đại.

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là một trong số ít bệnh viện tiên phong cho sự phát triển thẩm mỹ chuẩn Thái Lan. Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà còn sở hữu các chuyên khoa thẩm mỹ riêng biệt được Bộ Y Tế cấp phép như: Gọt hàm, nâng mũi, nâng ngực, làm môi, hút mỡ, căng da…

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà liên kết với các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành trong Hiệp hội thẩm mỹ Thái Lan. Đồng thời, bệnh viện sở hữu nhiều công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới, trong đó có công nghệ thẩm mỹ khuôn mặt 4.0. Dựa vào hệ thống mô phỏng 3D, khách hàng sẽ biết trước kết quả phẫu thuật và yên tâm về kết quả. Với hệ thống CT – Scanner bác sĩ có thể kiểm soát chặt chẽ các thao tác thực hiện.

Bên cạnh đó, Hồng Hà còn trang bị cơ sở vật chất hiện đại, các phòng phẫu thuật đảm bảo yếu tố an toàn, sạch sẽ, vô trùng chuẩn y khoa. Sau quá trình thẩm mỹ gọt cằm, khách hàng sẽ được trực tiếp bác sĩ thực hiện thăm khám và theo dõi sức khỏe đều đặn. Đội ngũ y tá, điều dưỡng túc trực 24/24 để hỗ trợ các vấn đề phát sinh nhanh chóng nhất.

Gọt hàm tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà hạn chế đau đớn và đạt kết quả thẩm mỹ hoàn hảo

Gọt hàm tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà hạn chế đau đớn và đạt kết quả thẩm mỹ hoàn hảo

Những thông tin phía trên đã giúp khách hàng giải đáp thắc mắc: Gọt hàm có ảnh hưởng về sau không? Với phương pháp thẩm mỹ gọt cằm, khách hàng không cần lo lắng về biến chứng và đau đớn trong quá trình phẫu thuật khi được bác sĩ dày dặn kinh nghiệm thực hiện. Nếu khách hàng có nhu cầu tân trang vẻ đẹp của mình, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chính là địa chỉ uy tín hàng đầu được nhiều chị em truyền tai nhau vì kết quả mỹ mãn.

Có 0 bình luận bài Phẫu thuật gọt hàm: Giải pháp hiệu quả cho nụ cười đẹp với tỷ lệ hài lòng 90%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí