Logo

Gọt hàm có ảnh hưởng về sau không – Chăm sóc hạn chế biến chứng

Sau phẫu thuật gọt hàm, nguy hiểm và biến chứng có thể xảy ra như đau đầu mãn tính, nhiễm trùng vết thương, lệch miệng, mất thẩm mỹ, khó khăn trong ăn nhai và mất khả năng biểu lộ cảm xúc trên khuôn mặt. Tuy nhiên, nếu thực hiện phẫu thuật gọt hàm tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín và với bác sĩ chuyên môn giỏi, ảnh hưởng về sau và nguy cơ biến chứng sẽ ít hơn.

Thủ thuật gọt hàm là phương pháp phức tạp cắt bỏ xương để định hình lại dáng mặt, đòi hỏi tay nghề của bác sĩ giỏi. Với phương pháp gọt cằm, khách hàng có thể sở hữu khuôn mặt chuẩn V Line trọn đời một cách dễ dàng.

1. Gọt hàm ảnh hưởng về sau không?

Bác sĩ PTTM Robert Nguyễn – Bác sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ – Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cho biết, gọt hàm không ảnh hưởng về sau. Mặc dù đây là phương pháp phẫu thuật phức tạp điều chỉnh đến hàm và xương khuôn mặt nhưng nhờ sự phát triển của khoa học kĩ thuật và tay nghề bác sĩ chuyên môn dày dặn kinh nghiệm nên có thể kiểm soát được mọi rủi ro, không ảnh hưởng sức khỏe sau này.

Thế nhưng trường hợp phẫu thuật gọt hàm thực hiện tại những địa chỉ thẩm mỹ “chui”, bác sĩ không có chuyên môn, tay nghề, trang thiết bị máy móc lạc hậu, công nghệ lỗi thời thì rủi ro nguy hiểm rất dễ xảy ra.

– Đau, nhức và nhiễm trùng sau khi phẫu thuật.

– Ảnh hưởng tới khả năng nhai hoặc mất chức năng thể hiện cảm xúc ở vùng mặt.

– Lệch mặt sau khi gọt cằm.

– Tình trạng nguy hiểm sẽ ảnh hưởng đến tính mạng.

Các biến chứng và rủi ro này trong một số trường hợp không thể được xử lý triệt để, dẫn đến ảnh hưởng lâu dài đến sức khỏe của khách hàng. 

Gọt hàm có đau không phụ thuộc vào thuốc giảm đau và tay nghề bác sĩ

Gọt hàm có đau không phụ thuộc vào thuốc giảm đau và tay nghề bác sĩ

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ hàm mặt uy tín số 1

Xem Thêm : Gọt hàm giá bao nhiêu – Bảng giá cập nhập chi tiết tại Hồng Hà

2. Chăm sóc đúng cách sau khi gọt hàm nhanh lành, tránh biến chứng

Chăm sóc hậu phẫu đúng cách sau khi gọt hàm sẽ giúp vết mổ nhanh lành, tránh biến chứng và đạt kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. Sau khi phẫu thuật gọt hàm Thái Lan, khách hàng cần:

– Trong 48 giờ đầu, chườm đá 3 phút, nghỉ 10 phút để giảm đau và sưng. Đến ngày thứ 3, khách hàng chườm nóng để giảm vết bầm tím nhẹ và giúp tăng tuần hoàn máu.

– Đeo băng liên tục ít nhất 7 ngày đầu để cố định cấu trúc xương và định hình khuôn mặt hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

– Trong 10 ngày đầu sau gọt hàm, khách hàng chỉ dùng nước muối pha loãng để vệ sinh miệng, tránh nhiễm trùng vết thương.

– Không cười nói quá nhiều hoặc quá to khiến xương hàm hoạt động mạnh, gây chấn thương rộng.

– Tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định của bác sĩ về lịch tái khám và uống thuốc đúng quy định.

– Trong 1 tháng đầu tiên, chú ý đến chế độ ăn uống: Chỉ nên ăn cháo, súp, các món ăn dạng lỏng, nhuyễn, mềm dễ tiêu hóa. Không ăn các thực phẩm dễ gây sẹo, mưng mủ như: Thịt bò, thịt gà, đồ nếp, hải sản, trứng… các loại đồ uống chứa chất kích thích độc hại như: Bia, rượu, thuốc lá…

– Trường hợp xuất hiện những dấu hiệu bất thường, khách hàng cần phải liên hệ hoặc tới trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ để hướng xử lý kịp thời.

Gọt hàm có ảnh hưởng về sau không phụ thuộc vào chế độ chăm sóc hậu phẫu

Gọt hàm có ảnh hưởng về sau không phụ thuộc vào chế độ chăm sóc hậu phẫu

Cằm xinh sang – chuẩn tỉ lệ vàng

--

Xem Thêm : Gọt hàm nghỉ dưỡng bao lâu – Hướng dẫn chăm sóc đúng cách

Những thông tin phía trên đã giúp khách hàng giải đáp thắc mắc: Gọt hàm có ảnh hưởng về sau không? Với phương pháp thẩm mỹ gọt cằm, khách hàng không cần lo lắng về biến chứng và đau đớn trong quá trình phẫu thuật khi được bác sĩ dày dặn kinh nghiệm thực hiện. Nếu khách hàng có nhu cầu tân trang vẻ đẹp của mình, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà chính là địa chỉ uy tín hàng đầu được nhiều chị em truyền tai nhau vì kết quả mỹ mãn.

Có 0 bình luận bài Gọt hàm có ảnh hưởng về sau không – Chăm sóc hạn chế biến chứng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí