Logo

Độn cằm ở đâu đẹp? Địa chỉ độn cằm đẹp, uy tín tại Hà Nội/HCM

Độn cằm là kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ tác động trực tiếp vào vùng cằm nhằm khắc phục các khuyết điểm của cằm. Kết quả mang đến dáng cằm đẹp, cân đối với gương mặt. Vậy độn cằm ở đâu đẹp, uy tín?

1. Độn cằm ở đâu đẹp? 3 lưu ý quan trọng để chọn địa chỉ độn cằm đẹp, uy tín

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ có nguồn gốc từ Hàn Quốc, thông qua việc đưa chất liệu độn vào bên trong khoang miệng, giúp cằm thon gọn, đẹp tự nhiên và cân đối với tổng thể gương mặt. Với nhiều ưu điểm vượt trội, nhiều chị em quan tâm đến dịch vụ và mong muốn tìm địa chỉ độn cằm uy tín tại Hà Nội/HCM.

Theo kinh nghiệm của nhiều người đã độn cằm Vline, để tìm địa chỉ độn cằm ở đâu uy tín, chất lượng, bạn cần đánh giá dựa trên các tiêu chí sau:

1.1. Độn cằm ở đâu đẹp phụ thuộc vào cơ sở thực hiện

Muốn biết độn cằm ở đâu đẹp Hà Nội/HCM, khách hàng có thể tìm hiểu kỹ các thông tin về cơ sở thẩm mỹ bao gồm: quy mô, cơ sở vật chất, hạ tầng, giấy phép hoạt động, bác sĩ phẫu thuật, công nghệ áp dụng…

Các chuyên gia, bác sĩ hàm mặt tại BVĐK Hồng Hà nhận định, một địa chỉ độn cằm uy tín, đẹp và an toàn phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu:

– Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, có quy định rõ ràng về phạm vi hoạt động các dịch vụ triển khai như: độn cằm, nâng mũi, cắt mí…

– Sở hữu chuyên khoa hàm mặt riêng biệt, chịu trách nhiệm chuyên sâu về chỉnh hình hàm mặt.

– Cơ sở vật chất hạ tầng như phòng phẫu thuật, phòng chăm sóc hậu phẫu, phòng xét nghiệm… phải đáp ứng yêu cầu về tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế.

– Hệ thống trang thiết bị, máy móc ứng dụng trong độn cằm phải có nguồn gốc rõ ràng, hiện đại.

Độn cằm ở đâu đẹp phụ thuộc vào cơ sở thực hiện

Độn cằm ở đâu đẹp phụ thuộc vào cơ sở thực hiện

--

Xem Thêm : Độn cằm sau 10 ngày vẫn đau? – 3 Lưu ý bớt sưng đau

1.2. Độn cằm ở đâu đẹp phụ thuộc công nghệ thực hiện

Trong thẩm mỹ hiện đại, có nhiều phương pháp độn cằm khác nhau đang được ứng dụng tại các trung tâm thẩm mỹ trên cả nước. Trong đó, có không ít phương pháp thực hiện cũ tiềm ẩn những rủi ro.

Vì vậy, để lựa chọn được địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp HCM/Hà Nội, khách hàng cần chắc chắn đơn vị đó phải áp dụng công nghệ độn cằm tiên tiến nhất. Công nghệ phải được thử nghiệm và đã ứng dụng rộng rãi trên thế giới.

Công nghệ độn cằm đang được ứng dụng tại BV Hồng Hà là công nghệ độn cằm V Line Hàn Quốc. Kỹ thuật được đánh giá hiện đại và cho kết quả thẩm mỹ tối ưu.

1.3. Phụ thuộc bác sĩ phẫu thuật độn cằm là ai

Độn cằm mặc dù chỉ là tiểu phẫu nhưng không phải bác sĩ nào cũng có thể thực hiện. Phương pháp đòi hỏi thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa hàm mặt, được cấp phép hoạt động. Điều đó mới đảm bảo kết quả thẩm mỹ và an toàn cho sức khỏe khách hàng.

Một địa chỉ độn cằm uy tín chắc chắn sẽ sở hữu bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm . Mọi thao tác thực hiện đều chính xác, tỉ mỉ và nhanh chóng. Theo đó hạn chế được tối đa sự cố không mong muốn trong và sau quá trình phẫu thuật.

Bác sĩ độn cằm đòi hỏi phải có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

Bác sĩ độn cằm đòi hỏi phải có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

Đăng kí tư vấn miễn phí từ bác sĩ chuyên khoa

2. Địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp Hà Nội/tpHCM

2.1. Độn cằm ở đâu đẹp Hà Nội

Sau quá trình khảo sát địa chỉ độn cằm ở đâu đẹp Hà Nội từ nhiều khách hàng đã từng thực hiện dịch vụ, BVĐK Hồng Hà số 16 Nguyễn Như Đổ, Văn Miếu, Hà Nội là địa chỉ độn cằm uy tín.

Xây dựng theo mô hình cơ sở thẩm mỹ chuẩn Hà, BVĐK Hồng Hà được đông đảo khách hàng thủ đô và các tỉnh phía bắc lựa chọn mỗi khi có nhu cầu thẩm mỹ, trong đó có độn cằm.

BVĐK Hồng Hà là địa chỉ được không ít thành viên trên diễn đàn webtretho đề cập đến khi được hỏi độn cằm ở đâu đẹp Hà Nội.

Nickname Rabiit 1997 để lại review trên diễn đàn: “Mình từng độn cằm tại BV Hồng Hà rồi nè. Kết quả rất hài lòng, cằm đẹp, phục vụ tận tình, giá cũng tốt hơn nhiều bên khác mà chất lượng dịch vụ cũng không thua kém. Cằm duy trì được bao lâu thì chưa rõ. Những bạn nào muốn làm cằm thì có thể Hồng Hà tại Văn Miếu cũng khá tốt”. 

Rất nhiều thành viên khác cũng đồng tình Bệnh viện Thẩm mỹ Hồng Hà là địa chỉ độn cằm uy tín và nên thực hiện.

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà 16 Nguyễn Như Đổ - Địa chỉ độn cằm uy tín tại Hà Nội

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà 16 Nguyễn Như Đổ – Địa chỉ độn cằm uy tín tại Hà Nội

2.2. Độn cằm ở đâu đẹp HCM

Tại TP HCM, có hàng trăm cơ sở làm đẹp hoạt động trên thị trường. Tuy nhiên, theo khảo sát, phần lớn khách hàng từng phẫu thuật thẩm mỹ đều ưu tiên lựa chọn là BVĐK Hồng Hà.

Khách hàng Trương Thị Mến chia sẻ: Thật sự rất cảm ơn BVĐK Hồng Hà và đội ngũ ekip đã độn cằm cho mình. Giờ đây, mình không còn phải tự ti với chiếc cằm lẹm, thô bạnh nữa. Không còn phải nghe những lời chê bài, chê giễu và cười cợt từ những người xung quanh. Cuộc đời mình gần như thay đổi sau khi độn cằm tại BVĐK Hồng Hà.

Hay bạn Lan Dương chia sẻ: May TP HCM cũng có chi nhánh của BVĐK Hồng Hà để chị em có thể tự tin làm đẹp với mức giá tốt nhất. Chính bản thân mình đã trải nghiệm dịch vụ độn cằm ở đây và cảm thấy rất hài lòng. Hy vọng, bệnh viện sẽ giúp nhiều chị em trở lên xinh đẹp và tự tin hơn.

Xem Thêm : Độn cằm sau 7 ngày: Những thông tin cần biết

3. Kiểm chứng kết quả độn cằm thực tế tại BV Hồng Hà

Không ít khách hàng đã từng độn cằm tại Hồng Hà và có sự lột xác ngoạn mục. Bạn có thể chiêm ngưỡng kết quả phẫu thuật tại ảnh feedback trước sau dưới đây:

Hình ảnh độn cằm của khách hàng tại Hồng Hà

Hình ảnh độn cằm của khách hàng tại Hồng Hà

Cằm thon gọn sau khi thực hiện độn cằm và gọt hàm Thái Lan

Cằm thon gọn sau khi thực hiện độn cằm và gọt hàm Thái Lan

Gương mặt V Line chuẩn xu hướng giúp khách hàng lột xác ngoạn mục

Gương mặt V Line chuẩn xu hướng giúp khách hàng lột xác ngoạn mục

Tái tạo khuôn mặt thon gọn lấy lại tự tin

--

4. Sự khác biệt giữa độn cằm ở BV Hồng Hà so với các địa chỉ khác

Độn cằm ở đâu uy tín? Tính đến thời điểm hiện tại, BVĐK Hồng Hà là địa chỉ độn cằm uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện tại. Đến với Hồng Hà, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế với nhiều quyền lợi hậu phẫu và bảo hành minh bạch.

4.1. Công nghệ thẩm mỹ chuẩn Thái

BVĐK Hồng Hà đã ký kết hợp tác chiến lược lâu dài và chuyển giao công nghệ với Hiệp hội thẩm mỹ và Y khoa Hoàng Gia Thái Lan (TACS) . Theo đó, toàn bộ công nghệ thẩm mỹ hiện đại, tân tiến, trong đó có độn cằm đều được chuyển giao bài bản.

Các giáo sư, chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt tại Hiệp hội thẩm mỹ và Y khoa Hoàng Gia Thái Lan (TACS)) trực tiếp đào tạo chuyên môn và kỹ thuật… cho phía bệnh viện Hồng Hà nên đảm bảo công nghệ được vận hành đạt chuẩn, mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu.

4.2. Quy trình độn cằm an toàn theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế

Toàn bộ quy trình độn cằm tại Hồng Hà đều diễn ra theo đúng quy chuẩn an toàn của Bộ Y tế. Dưới sự cố vấn chuyên môn và hội chuẩn chuyên sâu của các chuyên gia trước phẫu thuật, cùng sự giám sát trực tiếp bởi các giáo sư đầu ngành, ca phẫu thuật được thực hiện nhanh chóng, thuận lợi và thành công.

4.3. Máy móc tân tiến

BV Hồng Hà đi đầu trong việc nhập khẩu máy móc, thiết bị hiện đại từ nước ngoài nhằm phục vụ quá trình thẩm mỹ. Với độn cằm, BV Hồng Hà sử dụng hệ thống máy  Vectra XT 3D tiên tiến thế giới, giúp khách hàng xem trước được kết quả độn cằm, yên tâm hơn về phác đồ thẩm mỹ của bác sĩ.

Bên cạnh đó, phẫu thuật độn cằm còn sử dụng nhiều thiết bị máy móc hiện đại khác như: CT Scaner chụp xương, máy nội soi, máy cắt xương dùng sóng siêu âm…

4.4. Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu

Khách hàng được trực tiếp độn cằm bởi bác sĩ chuyên khoa nhiều năm kinh nghiệm. BV Hồng Hà cam kết 100% bác sĩ có giấy phép hành nghề, bằng cấp rõ ràng và có ít nhất 5 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ.

BV luôn chú trọng nâng cao trình độ chuyên môn qua các khóa tập huấn đào tạo về thẩm mỹ được tổ chức trong nước và Thái Lan.

4.5. Chăm sóc hậu phẫu chu đáo

Sau khi độn cằm, khách hàng được lưu trú tại bệnh viện trong phòng hậu phẫu khang trang, đầy đủ tiện nghi như khách sạn 5 sao. Toàn bộ các vấn đề sinh hoạt như ăn uống, đi lại… đều được nhân viên điều dưỡng hỗ trợ tận tình, tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu như ở nhà.

4.6. Bảo hành dịch vụ lâu dài

Là một trong số ít đơn vị triển khai chế độ bảo hành cho khách hàng sau phẫu thuật, BV Hồng Hà cam kết đem lại lợi ích lâu dài cho khách hàng. Tùy vào từng dịch vụ cụ thể, khách hàng sẽ nhận được các quyền lợi và thời gian bảo hành khác nhau.

Xem Thêm : Độn cằm sau bao lâu thì đẹp – 3 Yếu tố ảnh hưởng phục hồi

Độn cằm ở đâu uy tín, đẹp? Dựa trên nguồn lực sẵn có về cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ cùng sự khác biệt về hệ thống chất lượng dịch vụ, BV Hồng Hà chính là địa chỉ độn cằm uy tín, được đông đảo khách hàng lựa chọn khi có nhu cầu thực hiện độn cằm.

Có 0 bình luận bài Độn cằm ở đâu đẹp? Địa chỉ độn cằm đẹp, uy tín tại Hà Nội/HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí