Logo

Độn cằm giá bao nhiêu – Bảng giá độn cằm chính xác nhất

Độn cằm là một phương pháp thẩm mỹ sử dụng chất liệu độn cao cấp được đưa vào niêm mạc miệng để điều chỉnh lại dáng cằm ngắn, lẹm và thiếu độ nhô. Đây là một phẫu thuật nhỏ và được đánh giá là an toàn. Tuy nhiên, độn cằm giá bao nhiêu có thể khác nhau tùy vào nhiều yếu tố, bao gồm địa điểm, phương pháp, kỹ thuật, chất liệu sử dụng và bác sĩ thực hiện.

1. Độn cằm Hồng Hà giá bao nhiêu tiền

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, chi phí độn cằm dao động từ 15.000.000 đến 25.000.000 đồng, chi phí độn cằm bằng sụn đặc biệt có giá cao hơn so với chất liệu thường. Cụ thể chi phí đối với từng loại chất liệu như sau:

DỊCH VỤĐƠN GIÁ (VNĐ)
Độn cằm chất liệu thường15.000.000
Độn cằm chất liệu đặc biệt25.000.000

Độn cằm chất liệu thường

Độn cằm hết bao nhiêu tiền khi sử dụng sụn có chất liệu thông thường? Đối với chất liệu thường, chi phí độn cằm có giá niêm yết là 15 triệu đồng chưa bao gồm ưu đãi. Loại sụn sử dụng được làm từ silicon có ưu điểm thân thiện với cơ thể. Khách hàng hiếm khi bị dị ứng hay đào thải trong quá trình sử dụng. 

Đặc biệt, silicon không gây ra hiện tượng dị ứng hay dễ bị đào thải sau một thời gian sử dụng.

Độn cằm chất liệu đặc biệt

Độn cằm hết bao nhiêu tiền bằng sụn đặc biệt? Bảng giá độn cằm chất liệu đặc biệt tại Hồng Hà niêm yết là 25 triệu đồng. 

So với chất liệu thường, sụn độn cằm chất liệu đặc biệt có cấu tạo thông minh hơn. Bề mặt lưới với hàng triệu lỗ micro siêu nhỏ cho phép lưu thông mạch máu và tương thích với cơ thể nhanh chóng.

Chất liệu có ưu điểm nổi bật là độ mềm dẻo cực đại. Khách hàng có thể nắn chỉnh thoải mái và không bị cong vẹo mỗi khi gặp va chạm. Sau khi độn cằm vline với sụn chất liệu đặc biệt, khách hàng sẽ sở hữu khuôn cằm đẹp tự nhiên như chưa hề phẫu thuật.

Xem Thêm : Độn cằm kiêng ăn bao lâu? 4 Thực phẩm cần kiêng

Sụn độn cằm dùng trong thẩm mỹ

Sụn độn cằm dùng trong thẩm mỹ

Gương mặt đẹp thon gọn – Hút trọn mọi ánh nhìn

2. Yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới chi phí độn cằm

Mỗi đơn vị thẩm mỹ sẽ có chi phí độn cằm khác nhau. Độn cằm mất bao nhiêu tiền tại các cơ sở được xây dựng dựa trên 3 tiêu chí chính: 

Chất liệu độn yếu tố ảnh hưởng độn cằm giá bao nhiêu 

Độn cằm chi phí bao nhiêu phụ thuộc nhiều vào chất liệu độn mà bạn lựa chọn. Chất liệu sụn quyết định trực tiếp đến độ an toàn, tương thích với cơ thể. Chất liệu tốt thường cho kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài. Tuy nhiên, giá độn cằm vline cũng sẽ cao hơn chất liệu thông thường. 

Việc đưa chất liệu nhân tạo vào cơ thể và để chúng tồn tại lâu trong cơ thể cần được đặc biệt lưu ý. Khách hàng không nên ham rẻ mà cần lựa chọn chất liệu có chất lượng cao. Thay vì suy nghĩ quá nhiều về giá thành, bạn nên cân nhắc lựa chọn chất liệu sụn cao cấp, độ an toàn cao với cơ thể.

Sụn silicon trong độn cằm

Sụn silicon trong độn cằm

Độn cằm giá bao nhiêu đối với phương pháp áp dụng

Công nghệ thẩm mỹ ngày càng phát triển nên có đa dạng các phương pháp độn cằm khác nhau. Độn cằm có mức giá bao nhiêu phụ thuộc lớn vào phương pháp mà bạn lựa chọn. Mỗi phương pháp sẽ có chi phí phẫu thuật khác nhau. Công nghệ độn cằm càng hiện đại thì chi phí độn cằm vline càng cao. Nhưng bù lại kết quả bạn nhận được lại càng đẹp và hoàn hảo. 

Bác sĩ yếu tố ảnh hưởng độn cằm bao nhiêu tiền

Bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định độn cằm hết bao nhiêu. Nếu mỗi lần đi khám bệnh, bạn đều mong muốn được giáo sư, bác sĩ giỏi điều trị thì độn cằm cũng không ngoại lệ. 

Độn cằm đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có kiến thức chuyên sâu về thẩm mỹ hàm mặt, nhiều năm kinh nghiệm. Như vậy mới đảm bảo được an toàn cùng kết quả như ý.

Điều đó đồng nghĩa với việc chọn giáo sư, bác sĩ độn cằm giỏi sẽ có chi phí khác so với các bác sĩ thường và ngược lại.

Xem Thêm : Độn cằm ở đâu đẹp? Địa chỉ độn cằm đẹp, uy tín tại Hà Nội/HCM

Bác sĩ độn cằm và gọt hàm Thái Lan tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ có chi phí thực hiện cao hơn

Bác sĩ độn cằm và gọt hàm Thái Lan tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ có chi phí thực hiện cao hơn

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ hàm mặt trên 15 năm kinh nghiệm

3. Bí quyết tiết kiệm tối đa chi phí độn cằm V line

Phẫu thuật độn cằm là kỹ thuật khó nên mức chi phí bỏ ra cũng không hề nhỏ. Nếu bạn không đủ tài chính để thực hiện phẫu thuật với mức giá niêm yết, một số cách dưới đây có thể giúp bạn tiết kiệm và giảm thiểu tối đa chi phí. Cụ thể:

Lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ độn cằm an toàn, uy tín: 

Thẩm mỹ độn cằm nếu được thực hiện an toàn, không xuất hiện biến chứng sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí chỉnh sửa và xử lý sự cố. Vì vậy, khách hàng cần tránh xa các địa chỉ thẩm mỹ kém uy tín, hoạt động chui hay bác sĩ có trình độ non yếu.

Săn các chương trình giảm giá, khuyến mại dịch vụ vào dịp lễ tết: 

Ngoài ra, trên fanpage và website chính thức của bệnh viện Hồng Hà thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi giảm giá theo các dịp lễ tết. Tham gia các chương trình giúp khách hàng tiết kiệm đáng kể được chi phí độn cằm vline.

Hoặc bạn có thể lưu lại thông tin tại form dưới đây để nhận ưu đãi giảm sâu từ bệnh viện:

4. Vì sao chi phí độn cằm tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là ưu đãi

Dựa trên nguồn lực sẵn có với hơn 20 năm hình thành và phát triển, Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà mang đến mức giá độn cằm ưu đãi nhất cho khách hàng. So với các cơ sở khác, chi phí độn cằm Hồng Hà cạnh tranh hơn cả, đồng thời đảm bảo chất lượng về mọi mặt:

4.1. Bao gồm chi phí khám sức khỏe tổng quát

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà luôn đặt an toàn của quý khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, trước khi thực hiện bất kỳ phẫu thuật nào, bao gồm cả gọt cằm, bạn sẽ được kiểm tra và xét nghiệm kỹ lưỡng.

Trái ngược với Hồng Hà, các cơ sở nhỏ lẻ thường không đủ điều kiện cơ sở vật chất nên chi phí rẻ tuy nhiên sẽ không có các bước thăm khám như trên. Để kiểm tra sức khỏe, khách hàng sẽ phải trả thêm 1 khoản tiền khác khiến tổng chi phí phẫu thuật tăng quá mức dự trù ban đầu.

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, khách hàng không cần lo lắng về vấn đề trên. Bởi chi phí kiểm tra sức khỏe và làm xét nghiệm đã bao gồm trong chi phí độn cằm, không phải dịch vụ ngoài cần thực hiện thêm.

4.2. Cơ hội được đội ngũ y bác sĩ chuyên sâu về hàm mặt phẫu thuật

Được trực tiếp phẫu thuật bởi các bác sĩ hàm mặt có tiếng là mong ước của tất cả khách hàng khi có nhu cầu độn cằm. Đến với Hồng Hà, khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi bác sĩ thực hiện đều trên 15 năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu về hàm mặt trong và ngoài nước.

Khách hàng có thể tham khảo tay nghề bác sĩ thông qua các ca độn cằm thành công được đăng tải trên website hoặc fanpage chính thức của bệnh viện.

4.3. Chất liệu độn cằm an toàn, chất lượng tốt

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà cam kết chỉ sử dụng chất liệu độn cằm cao cấp, đã được nghiên cứu và kiểm định an toàn, chất lượng từ Bộ Y tế, Các loại sụn được sử dụng đều nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu sản xuất vật liệu nhân tạo thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc và Mỹ.

4.4. Điều dưỡng, y tá chăm sóc 24/7 tận tình chu đáo

Khi độn cằm tại Hồng Hà, khách hàng không chỉ được thăm khám trước phẫu thuật, sử dụng chất liệu cao cấp, phẫu thuật bởi bác sĩ hàm mặt có tiếng mà còn được chăm sóc hậu phẫu bởi đội ngũ điều dưỡng, y tá tận tâm. Trong suốt thời gian khách hàng lưu viện, việc ăn uống, đi lại, vệ sinh vết thương, uống thuốc… được nhân viên điều dưỡng hỗ trợ tận tình 24/7.

4.5. Bảo hành lâu dài

Đặc biệt, độn cằm tại Hồng Hà, dù thực hiện theo phương pháp nào cũng được bảo hành lâu dài tới vĩnh viễn. Bạn không cần lo lắng dáng cằm không như ý sau phẫu thuật hay gặp các biến chứng sau phẫu thuật. Bởi Hồng Hà bảo hành cho khách hàng mọi vấn đề xuất phát từ bác sĩ và chất liệu sử dụng.

Bảo hành kết quả thẩm mỹ lâu dài

Bảo hành kết quả thẩm mỹ lâu dài

Xem Thêm : Độn cằm sau 10 ngày vẫn đau? – 3 Lưu ý bớt sưng đau

Chi phí độn cằm độn cằm vĩnh viễn giá bao nhiêu phụ thuộc vào các yếu tố bao gồm phương pháp phẫu thuật, bác sĩ thực hiện và chất liệu sử dụng. Trung bình, 1 ca độn cằm tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà dao động từ 15 đến 25 triệu đồng. Bảng giá độn cằm Hồng Hà được đánh giá là cạnh tranh và phù hợp với khả năng tài chính của đông đảo khách hàng. 

Có 0 bình luận bài Độn cằm giá bao nhiêu – Bảng giá độn cằm chính xác nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí