Logo

Điều trị cười hở lợi giá bao nhiêu – 4 Yếu tố tác động

Chi phí điều trị cười hở lợi bằng cách cắt lợi phụ thuộc vào mức độ của tình trạng cười hở lợi và địa điểm thực hiện. Thông thường, chi phí dao động từ 12 đến 17 triệu đồng. Tuy nhiên, đây là một phẫu thuật nhỏ và cần được thực hiện bởi các bác sĩ có tay nghề cao và kinh nghiệm, kèm theo sự hỗ trợ của công nghệ và máy móc hiện đại để đảm bảo an toàn và hiệu quả của ca phẫu thuật

1. Phương pháp điều trị cười hở lợi giá bao nhiêu tiền

Hiện nay mức giá chữa cười hở lợi dao động từ 12 – 17 triệu đồng, thậm chí với trường hợp cười hở lợi nặng chi phí có thể lên tới 65 – 90 triệu đồng. Đây là phương pháp thẩm mỹ cần được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kỹ thuật cao, dày dặn kinh nghiệm. Cùng với đó là sự hỗ trợ của công nghệ, máy móc hiện đai, đảm bảo kiểm soát tối đa biến chứng và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

1.1 Phẫu thuật cắt nướu điều trị cười hở lợi giá bao nhiêu

Phẫu thuật cắt nướu chỉ định trong điều trị cười hở lợi có chi phí từ 1-1,5 triệu đồng/nướu răng. Bác sĩ sẽ căn cứ vào tình trạng của mỗi người để chỉ định thực hiện cắt 1 hay nhiều nướu răng.

Phương pháp trên được áp dụng cho những trường hợp hở lợi do nướu quá phát, bao trùm răng. Hậu quả khiến răng trông ngắn đi, nướu dài hơn, chỉ cần cười nhẹ cũng rất dễ hở lợi.

Để điều trị cười hở lợi bằng cách cắt nướu, bác sĩ sẽ dùng tia laser để căn chỉnh và cắt bớt 1 phần nướu, từ đó tạo sự cân đối giữa răng và lợi, khắc phục tình trạng hở lợi khi cười.

Thời gian phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, không gây đau đớn. Hơn nữa, khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 2-3 ngày là hồi phục hoàn toàn.

Điều trị cười hở lợi giá bao nhiêu

Điều trị cười hở lợi giá bao nhiêu

--

Xem Thêm : Điều trị răng ngắn cười hở lợi trả lại nụ cười tươi tắn

1.2 Phẫu thuật cơ môi điều trị cười hở lợi giá bao nhiêu

Mức giá điều trị cười hở lợi bằng phương pháp phẫu thuật cơ môi từ 12-17 triệu đồng/ca. Đây là mức giá hợp lý, giúp bạn dễ dàng sở hữu nụ cười tươi tắn, tự nhiên.

Phẫu thuật cơ môi đơn giản chỉ cần cắt bớt một số dây chằng, nhằm hạn chế lực kéo trên môi và ngăn chặn việc môi bị kéo lên quá cao khi cười, từ đó cải thiện tình trạng hở lợi một cách tốt.

Cũng giống như phẫu thuật cắt nướu, nâng cơ môi được thực hiện khá nhanh chóng, thời gian hồi phục ngắn, chỉ sau vài ngày.

1.3 Phẫu thuật xương hàm chỉnh cười hở lợi bao nhiêu tiền

So với 2 phương pháp điều trị cười hở lợi kể trên thì phẫu thuật xương hàm có mức giá cao nhất, khoảng 7 triệu đồng/ca. Mức giá trên có thể chênh lệch tùy vào tình trạng bệnh của từng người và cơ sở thẩm mỹ.

Phẫu thuật xương hàm được chỉ định điều trị cho những khách hàng cười hở lợi do xương hàm phát triển sai lệch, đặc biệt là xương hàm trên. Khách hàng cần phải phẫu thuật cắt gọt xương hàm mới điều trị triệt để được tình trạng đó.

Đây là kỹ thuật khá khó khăn và phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có trình độ chuyên môn cao, công nghệ điều trị và trang thiết bị hiện đại. Do đó, chỉ có một số cơ sở lớn mới đủ điều kiện thực hiện những ca phẫu thuật phức tạp như thế.

Quá trình phẫu thuật được cần được bác sĩ tính toán cẩn thận để cắt gọt 1 phần xương hàm trên hoặc cả xương hàm dưới. Bước đấy, cần đảm bảo sự chính xác cao để sau khi cắt gọt, có được sự cân đối giữa 2 hàm và cải thiện hoàn toàn tình trạng cười hở lợi.

Chỉnh cười hở lợi bao nhiêu tiền - khoảng 7 triệu đồng/ca

Chỉnh cười hở lợi bao nhiêu tiền – khoảng 7 triệu đồng/ca

Gương mặt đẹp thon gọn – Hút trọn mọi ánh nhìn

Xem Thêm : Hàm hô cười hở lợi là gì? Cách khắc phục hiệu quả

2. Yếu tố nào tác động tới mức giá điều trị cười hở lợi

Như đã chia sẻ ở trên, điều trị cười hở lợi giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Ngoài phương pháp phẫu thuật thì giá chữa cười hở lợi còn phụ thuộc vào những yếu tố sau:

2.1 Chữa cười hở lợi chi phí bao nhiêu phụ thuộc tình trạng hở lợi

Thực tế, tình trạng hở lợi được phân chia thành nhiều mức độ khác nhau từ nhẹ đến nặng. Những trường hợp cười hở lợi mức độ nhẹ, việc điều trị đơn giản hơn nên mức chi phí cũng thấp hơn.

Ngược lại, khách hàng cười hở lợi ở mức độ nặng thường sẽ phải chịu thêm những chi phí phát sinh do việc điều trị khó khăn và phức tạp hơn.

Chữa cười hở lợi hết bao nhiêu tiền phụ thuộc tình trạng hở lợi

Chữa cười hở lợi hết bao nhiêu tiền phụ thuộc tình trạng hở lợi

2.2 Thẩm mỹ cười hở lợi giá bao nhiêu phụ thuộc địa chỉ thực hiện

Địa chỉ nha khoa cũng là một trong những yếu tố quyết định đến mức cắt cười hở lợi giá bao nhiêu. Với những cơ sở nhỏ lẻ, hoạt động chui, mức giá mà khách hàng phải trả thường khá thấp. Tuy nhiên, khách hàng cần phải cẩn trọng vì chất lượng dịch vụ và kết quả điều trị ở những cơ sở đó.

Những cơ sở thẩm mỹ lớn, có danh tiếng và kinh nghiệm lâu năm, mức giá dịch vụ sẽ cao hơn. Đây cũng điều dễ hiểu vì những cơ sở đó có lợi thế về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị, cơ sở vật chất và công nghệ chuyển giao nước ngoài, đem đến cho khách hàng hiệu quả cao.

Tóm lại, khách hàng cần phải cân nhắc thật kỹ để lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ chất lượng cũng như đảm bảo phù hợp với điều kiện tài chính của bản thân.

Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là địa chỉ chữa cười hở lợi uy tín, được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Không chỉ sở hữu đội ngũ bác sĩ 100% tốt nghiệp các trường đại học Y danh tiếng, từng tu nghiệp ở nước ngoài, thâm niên lâu năm, Bệnh viện còn mang tới cho khách hàng dịch vụ thẩm mỹ nụ cười với mức giá vô cùng hấp dẫn chỉ 12 triệu đồng.

Đây là mức giá trọn gói, đã bao gồm các dịch vụ thăm khám, thực hiện phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu, khách hàng không phải chịu thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

2.3 Chữa cười hở lợi hết bao nhiêu tiền phụ thuộc bác sĩ phẫu thuật

Đối với những ca phẫu thuật phức tạp như phẫu thuật xương hàm, nâng cơ môi… thì yêu cầu cần phải có bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn giỏi, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại…

Vì thế, những cơ sở thẩm mỹ lớn, có đủ điều kiện mới được cấp phép thực hiện để đảm bảo an toàn cho khách hàng. Đồng thời, những cơ sở đấy cũng có đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn, kinh nghiệm lâu năm nên hiển nhiên mức giá phẫu thuật đưa ra cũng cao hơn.

Chữa cười hở lợi chi phí bao nhiêu phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Chữa cười hở lợi chi phí bao nhiêu phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ

Đăng kí tư vấn cùng bác sĩ hàm mặt trên 15 năm kinh nghiệm

Xem Thêm : Hỏi đáp: Chữa cười hở lợi có nguy hiểm không?

3. Nên thực hiện phẫu thuật chữa cười hở lợi chi phí rẻ không

Các chuyên gia thẩm mỹ khuyến cáo, khách hàng không nên thực hiện phẫu thuật cười hở lợi chi phí rẻ để tránh những hậu quả khôn lường về sau.

Thực tế thời điểm hiện tại, do mức phí phẫu thuật cười hở lợi khá cao nên nhiều khách hàng bị thu hút bởi những chiêu trò quảng cáo dịch vụ giá rẻ, chất lượng cao, thời gian hồi phục nhanh chóng nên đã chuyển sang sử dụng dịch vụ điều trị giá rẻ.

Tuy nhiên, người bệnh phải thật sự tỉnh táo trước những lời mời gọi có cánh như thế. Bởi những cơ sở nhỏ lẻ thường không đảm bảo về tay nghề của bác sĩ, trang thiết bị không đáp ứng đầy đủ. Trong quá trình phẫu thuật chỉ cần một sai sót nhỏ, sự thiếu chuyên nghiệp của bác sĩ cũng sẽ dẫn đến những hậu quả khó lường như nhiễm trùng vết mổ, tái phát cười hở lợi…

Không nên phẫu thuật cười hở lợi và gọt hàm Thái Lan giá rẻ

Không nên phẫu thuật cười hở lợi và gọt hàm Thái Lan giá rẻ

Như vậy, thông qua bài viết bạn đã biết điều trị cười hở lợi giá bao nhiêu rồi chứ? Hãy tham khảo và lựa chọn thật kỹ địa chỉ thẩm mỹ chữa cười hở lợi uy tín, áp dụng mức giá phải chăng để lấy lại nụ cười tự nhiên, tươi tắn và đảm bảo an toàn tối đa nhất.

Có 0 bình luận bài Điều trị cười hở lợi giá bao nhiêu – 4 Yếu tố tác động

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí