Logo

Đàn ông chân mày rậm rốt hay xấu? Luận giải vận mệnh theo từng dáng mày

Theo quan điểm thẩm mỹ hiện đại, nam hay nữ sở hữu đôi lông mày rậm được đánh giá là đẹp giúp gương mặt thêm cuốn hút. Đặc biệt, đàn ông chân mày rậm thường có sự nghiệp phát triển, vận số may mắn nhưng tình duyên lại gặp nhiều trắc trở. Tuy nhiên, tùy thuộc vào mỗi kiểu dáng mày đều thể hiện những nghĩa riêng về công danh, sự nghiệp, hôn nhân. 

I- Đặc điểm của người sở hữu lông mày rậm 

Lông mày rậm với đặc trưng là số lượng sợi lông nhiều, mọc dày kéo dài đến cả bầu mắt, màu sắc đậm nét. Thường những sợi mày sẽ mọc dày, đan xen vào nhau, dài hay ngắn khác nhau và không đồng đều. Một số trường hợp còn sở hữu đôi lông mày dày xoắn vào nhau. 

Người sở hữu chân mày rậm thu hút người xung quanh ngay từ cái nhìn đầu tiên, làm nổi bật đường nét trên gương mặt. Nam giới chân mày dày được đánh giá cao về thẩm mỹ nên gương mặt có điểm nhấn. Trong nhân tướng học, dáng mày này được đánh giá mang đến nhiều tài vận và may mắn. 

Điểm chung của những người có dáng mày rậm về tính cách, sự nghiệp, tình duyên như sau: 

– Tính cách: Nam giới lông mày rậm có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán trong mọi việc. Họ có tư duy nhanh nhạy, suy nghĩ độc lập, không phụ thuộc vào ý kiến bên ngoài. Vì vậy họ luôn làm mọi thứ theo suy nghĩ bản thân nên tính cách có phần ngạo mạn. 

– Sự nghiệp: Đường công danh của người có lông mày rậm tương đối thuận lợi. Đứng trước mọi khó khăn, trắc trở đều dễ dàng vượt qua nhờ ý chí kiên định và sự giúp đỡ từ người xung quanh. Chính khả năng lập luận logic, óc sắc bén đã giúp công việc được xử lý ổn thỏa mang đến thành tựu lớn. 

Họ có hoài bão và mục tiêu rõ ràng trong công việc nên thường lên kế hoạch cụ thể để bản thân đạt được mục tiêu mà bản thân mong muốn. Không chỉ có sự nghiệp thành công mà khả năng tài chính cũng đảm bảo, không phải lo lắng. 

– Tình duyên: Những ai sở hữu chân mày rậm, sắc nét về đường tình duyên gặp nhiều trắc trở. Phải trải qua thăng trầm, nhiều mối tình trong cuộc sống mới tìm được nửa kia phù hợp với bản thân. Do đó, họ kết hôn khá muộn nhưng hậu vận có hôn nhân sung túc, thuận hòa. 

Hàng lông mày rậm, đen khiến gương mặt nam giới thu hút hơn

Hàng lông mày rậm, đen khiến gương mặt nam giới thu hút hơn

II- Luận giải vận mệnh ở nam giới qua từng dáng chân mày

Theo quan niệm dân gian, thông qua tướng mày, đôi mắt, môi có thể biết được bản chất, hậu vận của con người. Đàn ông sở hữu lông mày rậm với hình dáng cụ thể cũng có vận số khác nhau. 

1/ Nam giới chân mày dài rậm 

Đàn ông sở hữu lông mày rậm và dài có tính cách hòa đồng, thân thiện nên được mọi người xung quanh quý mến, hết lòng giúp đỡ. Tuy nhiên, về vấn đề tình cảm của họ không mấy suôn sẻ dễ bị u uất và buồn chán. Vì vậy, các chàng trai không thích hợp để sống chung cùng gia đình và mất nhiều thời gian mới tìm được ý trung nhân. 

2/ Đàn ông chân mày rậm và cong 

Nam giới sở hữu hàng lông mày rậm, cong có tính cách gia trưởng và khó tính. Cái tôi của họ cao, thích làm theo ý mình không lắng nghe hay tiếp thu ý kiến từ mọi người xung quanh. Chính điều đó khiến cuộc sống và công việc gặp nhiều khó khăn. 

Mối quan hệ bạn bè, tình cảm của các chàng cũng không được thuận lợi. Nếu không thay đổi tính cách sẽ rất khó tìm được người vợ phù hợp. 

Đàn ông lông mày rậm và cong cái tôi cao không lắng nghe ý kiến từ người xung quanh

Đàn ông lông mày rậm và cong cái tôi cao không lắng nghe ý kiến từ người xung quanh

3/ Đàn ông lông mày rậm mảnh 

Những chàng trai sở hữu đặc điểm này thường sống tình cảm và luôn theo đuổi sự lãng mạn. Bản thân họ không bị gò bó trong vùng an toàn, không thích sự ổn định dài lâu mà thích khám phá và trải nghiệm những điều mới mẻ trong cuộc sống. 

Chính tính cách đó nên người đàn ông sẽ có khuynh hướng phát triển trong lĩnh vực nghệ thuật, giải trí. 

4/ Đàn ông tướng mày rậm đen, mắt một mí 

Phái nam sở hữu đôi lông mày rậm, mắt 1 mí phần lớn là người có tài năng, kỹ năng giao tiếp khéo léo và biết cách đối nhân xử thế. Vì vậy, họ được người thân, bạn bè, đồng nghiệp… quý mến. Đồng thời họ có lợi thế trong công việc và cuộc sống. 

Đặc biệt, đường công danh rộng mở, dễ dàng thăng tiến nên không cần quá lo lắng về tài chính. Hôn nhân của người đàn ông cũng tương đối suôn sẻ, trải qua cuộc sống hôn nhân êm đềm. 

Họ là tuýp người biết đối nhân xử thế nên dễ được lòng mọi người

Họ là tuýp người biết đối nhân xử thế nên dễ được lòng mọi người

5/ Đàn ông sở hữu chân mày rậm thô 

Người đàn ông sở hữu dáng mày rậm thô thường là người nóng tính và dễ nổi cáu khi công việc và cuộc sống diễn ra không như mong muốn. Về tình cảm, họ có tính hay ghen, kiểm soát cao nên tình duyên trắc trở. 

6/ Nam giới lông mày rậm, môi dày 

Lần đầu tiên gặp mặt, nam giới thường bị hiểu nhầm bởi gương mặt có phần lạnh lùng, dữ dằn và khó gần. Tuy nhiên, họ lại có tính cách vui vẻ, thân thiện lại hết lòng giúp đỡ mọi người xung quanh. 

Trên con đường sự nghiệp, công danh của chàng trai dễ dàng thăng tiến, không có nhiều đột phá mà tương đối ổn định. Về chuyện tình cảm, họ không biết cách kiểm soát cảm xúc, dễ ghen tuông và xào xáo nội bộ. Điều đó khiến cho hôn nhân khó bền lâu, dễ gặp xung đột. 

7/ Đàn ông mắt sâu, mày rậm 

Nam giới có đặc điểm hốc mắt sâu và lông mày rậm về tính cách được đánh giá là gian xảo, mưu mô và luôn đặt lợi ích cá nhân lên hàng đầu. Vì vậy, họ không được mọi người xung quanh yêu mến và khó hòa nhập nên cuộc sống không thuận lợi. Nếu các chàng trai muốn đạt được thành tựu riêng cần phải phấn đấu nhiều hơn trong sự nghiệp. 

Đây là tướng người mưu mô, làm mọi thứ để đạt được mong muốn

Đây là tướng người mưu mô, làm mọi thứ để đạt được mong muốn

8/ Đàn ông có lông mày ngắn, rậm 

Dáng lông mày này tương đối mỏng với phần đuôi rậm hơn có sự chênh lệch so với đầu chân mày. Người đàn ông sở hữu đặc điểm này mang cá tính mạnh, xông xáo trong công việc lẫn mọi vấn đề khác. Cuộc đời của họ được quý nhân phù trợ nên con đường công danh rộng mở, tương lai xán lạn. 

9/ Đàn ông dáng mày ngang rậm 

Dáng này ngang và rậm là điểm đặc trưng ở người đàn ông. Phái mạnh sở hữu đặc điểm này có tư chất thông minh, nhạy bén, sống tình cảm nên nhận được sự yêu mến từ người xung quanh. Hậu vận của người này xán lạn, con đường sự nghiệp và tình duyên đều thuận lợi, an ổn cả đời. 

Cuộc sống và tình duyên của người đàn ông sở hữu nét tướng này thuận lợi

Cuộc sống và tình duyên của người đàn ông sở hữu nét tướng này thuận lợi

III- Có nên đổi dáng lông mày rậm ở nam giới? 

Đàn ông sở hữu lông mày rậm và đẹp thì không nên đổi dáng, vì điều đó sẽ làm thay đổi vận mệnh và phong thủy. Ngược lại, người có chân mày rậm nhưng hình dáng không hợp phong thủy thì nên tìm đến cơ sở thẩm mỹ uy tín để cải thiện.

IV- Làm thế nào để lông mày thưa trở nên rậm rạp? 

Theo nhân tướng học, dáng mày rậm và đen mang đến nhiều may mắn trong cuộc sống. Vì vậy nhiều người sở hữu chân mày thưa tìm cách khắc phục với mong muốn đổi vận. 

Hiện nay, cách khắc phục nhanh nhất là sử dụng dịch vụ phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ. Để có được đôi chân mày như mong muốn, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín với kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Trước khi thực hiện, bạn sẽ được tư vấn kỹ lưỡng nhằm lựa chọn được dáng mày phong thủy, phù hợp với khuôn mặt. 

Điêu khắc hoặc phun chân mày là phương pháp được nhiều người lựa chọn

Điêu khắc hoặc phun chân mày là phương pháp được nhiều người lựa chọn

V- Cách chăm sóc và duy trì dáng chân mày rậm

Nam giới thường không chú trọng đến vẻ ngoài nên ít chăm sóc bản thân. Tuy nhiên, muốn lông mày rậm và đen cần chú ý đến cách chăm sóc. Cụ thể: 

– Bổ sung cho cơ thể đầy đủ những loại vitamin E, C, A, B3 để lông mày và tóc khỏe hơn. 

– Hãy dùng các loại serum hoặc tinh chất để nuôi dưỡng chân mày. 

– Uống đủ 2 lít nước/ ngày. 

– Tẩy trang và làm sạch chân mày nhẹ nhàng sau mỗi lần trang điểm để hạn chế tổn thương. 

Đàn ông chân mày rậm được đánh giá cao về thẩm mỹ và nhân tướng học. Tuy nhiên, tùy vào những đặc điểm khác trên gương mặt mà vận mệnh mỗi người có sự khác nhau. Nếu bạn đang sở hữu đôi lông mày mờ nhạt, hãy tìm đến những địa chỉ thẩm mỹ uy tín để cải thiện về thẩm mỹ và vận số. 

Có 0 bình luận bài Đàn ông chân mày rậm rốt hay xấu? Luận giải vận mệnh theo từng dáng mày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí