Logo

Chỉnh hàm răng hô thực hiện một lần duy nhất hiệu quả lâu dài

Phẫu thuật chỉnh hàm răng hô là những phương pháp được nhiều bác sĩ thẩm mỹ sử dụng để giúp khách hàng cải thiện tình trạng hô hàm, gây ra nhiều hạn chế trong sinh hoạt và giao tiếp hàng ngày. Lựa chọn phương pháp nắn chỉnh hàm hô tại Bệnh viện Hồng Hà khách hàng được trải nghiệm quy trình đạt chuẩn của Bộ Y tế cùng mức chi phí hợp lý.

1. Phương pháp chỉnh hàm răng hô là gì

Chỉnh hàm răng hô là kỹ thuật sử dụng máy móc hiện đại vào trong quá trình cắt xương hàm, để điều chỉnh lại vị trí và sự cân đối của khớp cắn hai hàm nhằm loại bỏ tình trạng răng hô. Phương pháp đòi hỏi quy trình thực hiện khép kín, bác sĩ có chuyên môn cao cùng hệ thống trang thiết bị tân tiến.

Trước khi phẫu thuật nắn chỉnh hàm hô, khách hàng được yêu cầu chụp X-quang để xác định cấu trúc xương hàm mặt, qua đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng răng miệng của từng người. Sau đó, bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí mạch máu, dây thần kinh và đo độ dày của xương hàm… để thực hiện phẫu thuật nắn chỉnh hàm hô. Bác sĩ căn cứ vào từng mức độ hô để quyết định kỹ thuật chỉnh sửa phù hợp, tối ưu hiệu quả và tính thẩm mỹ cho khách hàng.

Với trường hợp hô hàm trên, bác sĩ sẽ tiến hành cắt tiền đình hàm, nhổ hai răng số 4 để tạo khoảng trống trong hàm. Thông qua khoảng trống đó, bác sĩ sẽ cắt phẫu thuật đi qua hai khe răng, dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau. Cuối cùng bác sĩ cố định lại bằng nẹp vis.

Nếu hô cả hai hàm, bác sĩ chỉ định cắt tiền đình hàm ở cả hai hàm, nhổ hai răng số 4 và đẩy lùi hai hàm về sau rồi cố định bằng nẹp vis.

Đối với trường hợp hàm hô và hở lợi nghiêm trọng, bác sĩ sẽ cắt Lefort để đẩy lùi hàm về phía sau, tiếp đó lún lên trên để điều chỉnh tình trạng hô, cười hở lợi.

Sau khi phẫu thuật, khách hàng chỉ mất 7 – 10 ngày để hồi phục hàm. Việc ăn nhai diễn ra bình thường sau hồi phục, khuôn mặt của bạn trở nên cân đối và thẩm mỹ hơn.

Chỉnh hàm răng hô giúp điều chỉnh vị trí và cân đối khớp cắn hai hàm

Chỉnh hàm răng hô giúp điều chỉnh vị trí và cân đối khớp cắn hai hàm

--

Xem Thêm : Phẫu thuật chỉnh hàm hô có đau không – Chuyên gia giải đáp

2. Ưu điểm khi phẫu thuật nắn chỉnh hàm hô

Nhắc đến phẫu thuật chỉnh hàm hô, nhiều người lo sợ đau đớn hay gặp biến chứng… Tuy nhiên, thực tế phương pháp thẩm mỹ có rất nhiều ưu điểm vượt trội thuyết phục bạn.

– Chỉnh hàm răng hô thực hiện 1 lần duy nhất, hiệu quả bền vững

Phẫu thuật nắn chỉnh hàm hô là phương pháp thẩm mỹ được thực hiện nhanh chóng và cho hiệu quả chỉ với một lần duy nhất. Sau phẫu thuật, tình trạng răng hô do hàm không tái phát trở lại. Tác động chuyên sâu của kỹ thuật nắn chỉnh xương hàm là đem lại hiệu cho bền vững cho tương lai.

– Thấy rõ kết quả thẩm mỹ ngay sau phẫu thuật

Hàm hô là khuyết điểm thấy rõ trên gương mặt, đặc biệt là những trường hợp hô hàm do xương. Vì thế, việc phẫu thuật nắn chỉnh hàm hô sẽ tạo ra sự thay đổi rất lớn. Ngay sau khi thực hiện phẫu thuật, khuyết điểm đó không còn, hiệu quả thấy rõ.

– Chỉnh hàm răng hô không gây đau đớn kéo dài

Phẫu thuật được tiến hành nhanh chóng với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại nên không gây đau đớn kéo dài cho khách hàng.

– Thời gian hồi phục vết thương nhanh chóng

Trong phẫu thuật can thiệp đến xương như chỉnh hàm răng hô, các bác sĩ thẩm mỹ thường sử dụng màng tế bào huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) giúp việc lành thương diễn ra nhanh chóng hơn. Màng được lấy từ chính máu của khách hàng, trải qua ly tâm để lọc ra. PRP sẽ tác động, tạo ra hiệu quả lành thương nhanh như chiếc cầu nối giữa 2 thành xương lại với nhau. Do vậy, khách hàng có thể yên tâm hoàn toàn khi quyết định thẩm mỹ hàm.

Nắn chỉnh hàm hô có thời gian hồi phục nhanh chóng

Nắn chỉnh hàm hô có thời gian hồi phục nhanh chóng

3. Quy trình phẫu thuật hàm hô diễn ra như nào

Quy trình phẫu thuật nắn chỉnh hàm hô thực hiện tại Bệnh viện Hồng Hà theo quy trình tiêu chuẩn quy định của Bộ Y tế. Có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao.

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Bác sĩ thăm khám trực tiếp, xác định tình trạng hô và tư vấn phương pháp phẫu thuật phù hợp nhằm đảm bảo hiệu quả cũng như độ an toàn cho khách hàng.

Đăng kí tư vấn miễn phí từ bác sĩ chuyên khoa

Bước 2: Kiểm tra tổng quát điều kiện sức khỏe

Khách hàng được bác sĩ chỉ định thực hiện một số xét nghiệm tổng quát để kiểm tra sức khỏe như xét nghiệm máu, chụp X-quang hàm, test phản ứng thuốc… Những khách hàng đủ điều kiện sức khỏe được tiến hành vệ sinh răng miệng kỹ càng. Đồng thời bác sĩ cũng thực hiện làm máng phẫu thuật cho từng trường hợp cụ thể.

Bước 3: Phẫu thuật chỉnh hàm hô

Trước khi phẫu thuật, khách hàng được thực hiện gây tê bằng phương pháp khoa học. Kỹ thuật chỉnh hàm tương đối phức tạp nên đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có chuyên môn, tay nghề cao nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Bước 4: Chăm sóc hậu phẫu

Kết thúc phẫu thuật nắn chỉnh hàm, khách hàng được nghỉ ngơi, theo dõi tại bệnh viện 1 – 2 ngày. Nếu sức khỏe ổn định, bạn sẽ được bác sĩ cho phép về nhà nghỉ ngơi và thực hiện tuân thủ hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu tại gia.

Lưu ý: Bạn cần ghi nhớ lịch hẹn tái khám và kiểm tra tình trạng sức khỏe răng miệng theo đúng thời gian quy định của bác sĩ.

Quy trình phẫu thuật nắn chỉnh hàm hô diễn ra theo quy định của Bộ Y tế

Quy trình phẫu thuật nắn chỉnh hàm hô diễn ra theo quy định của Bộ Y tế

Xem Thêm : 3 Cách chỉnh hàm lệch giúp gương mặt cân đối

4. Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm răng hô bao nhiêu tiền

Chi phí phẫu thuật chỉnh hàm răng hô tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà được áp dụng công khai minh bạch, đảm bảo tính cạnh tranh cao và ưu đãi số 1 về giá trên thị trường.

Theo đó, bảng giá cụ thể các dịch vụ phẫu thuật nắn chỉnh hàm hô tại Hồng Hà như sau:

DỊCH VỤ

ĐƠN GIÁ (VNĐ)

Chỉnh hình hàm hô móm 1 hàm

65.000.000

Chỉnh hình hàm hô móm 2 hàm

100.000.000

Chỉnh hình hàm hô móm 2 hàm + Trượt cằm

140.000.000

Chỉnh hàm hô móm 2 hàm, ghép xương (hở hàm ếch)

125.000.000

Gương mặt đẹp thon gọn – Hút trọn mọi ánh nhìn

Đây là mức giá được Hồng Hà áp dụng trọn gói bao gồm các dịch vụ đơn lẻ trong toàn bộ quy trình thẩm mỹ hàm mặt như thăm khám, tư vấn, thực hiện phẫu thuật, chăm sóc hậu phẫu… Khách hàng hãy yên tâm không phải chịu thêm bất kỳ khoản phí phát sinh khác.

Ngoài ra, bạn hãy cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mãi hấp dẫn triển khai tại Bệnh viện Hồng Hà trên hệ thống website, fanpage để không bỏ lỡ cơ hội chỉnh hàm hô với mức giá hấp dẫn.

Phẫu thuật nắn chỉnh hàm hô giá ưu đãi tại Hồng Hà

Phẫu thuật nắn chỉnh hàm hô giá ưu đãi tại Hồng Hà

5. Một số lưu ý chăm sóc sau phẫu thuật hàm hô hiệu quả

Sau phẫu thuật chỉnh hàm hô, bạn cần ghi nhớ một số lưu ý chăm sóc hậu phẫu để vết thương nhanh chóng hồi phục và đạt kết quả như mong đợi.

– Chườm đá lạnh sau phẫu thuật nhằm làm giảm các triệu chứng sưng đau, tấy đỏ.

– Ưu tiên các thức ăn mềm như cháo loãng, súp để hạn chế nhai và giúp vết thương nhanh lành hơn.

– Không sờ hay tác động mạnh vào vết thương cũng như các khu vực khác trong khoang miệng.

– Vệ sinh răng miệng nhẹ nhàng, súc miệng thường xuyên giúp loại bỏ mảng bám, thức ăn thừa còn sót lại trên răng.

– Tái khám đúng thời gian quy định của bác sĩ nhằm kiểm soát tình trạng hồi phục và sức khỏe răng miệng tốt hơn.

Ghi nhớ lưu ý cách chăm sóc sau phẫu thuật chỉnh hàm răng hô và Gọt hàm Thái Lan

Ghi nhớ lưu ý cách chăm sóc sau phẫu thuật chỉnh hàm răng hô và Gọt hàm Thái Lan

Xem Thêm : Chỉnh hàm lệch không phẫu thuật có cho kết quả vĩnh viễn không

Sở hữu gương mặt cân đối, tự nhiên và một nụ cười tỏa nắng là mong muốn của rất nhiều người. Với phương pháp phẫu thuật chỉnh hàm răng hô thực hiện tại Bệnh viện Hồng, chắc chắn khách hàng sẽ hiện thực hóa được giấc mơ của mình mà không phải chịu đau đớn. Liên hệ bệnh viện Hồng Hà để được bác sĩ tư vấn ngay từ bây giờ.

Có 0 bình luận bài Chỉnh hàm răng hô thực hiện một lần duy nhất hiệu quả lâu dài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí