Logo

Phẫu thuật thu gọn cơ bắp chân sau 60 phút – Làm ở đâu tốt? Lưu ý

calendar

Ngày xuất bản: 08/11/2022

user

Tác giả: hien

view

Lượt xem: 483 lượt xem

Phẫu thuật thu gọn cơ bắp chân là phương pháp thẩm mỹ thu hẹp phần cơ bị phù đại nhưng không ảnh hưởng đến chức năng đi lại, chạy nhảy. Kỹ thuật thẩm mỹ được đánh giá có độ khó cao và phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có đủ kinh nghiệm và năng lực chuyên môn để đảm bảo an toàn trong suốt quá trình phẫu thuật.

1. Thu gọn cơ bắp chân là gì

Thu gọn cơ bắp chân là kỹ thuật thẩm mỹ giúp làm nhỏ bắp chân mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng vận động. Phương pháp được đánh giá có độ khó cao. Bác sĩ sẽ thực hiện tạo 1 đường mổ nhỏ có kích thước khoảng 2cm ở sau khửu chân. Sau đó áp dụng thủ thuật chuyên môn làm thiểu dưỡng phần cơ phát triển phù đại sao cho không làm ảnh hưởng đến khả năng đi lại hay chạy nhảy. Toàn bộ quá trình phẫu thuật diễn ra trong 60 – 90 phút, khách hàng sẽ sở hữu đôi chân thon gọn như siêu mẫu.

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, phẫu thuật làm gọn cơ bắp chân cho hiệu quả cao nhất trong tất cả các phương pháp. Kỹ thuật giúp loại bỏ trực tiếp yếu tố làm chân bị to. Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong lĩnh vực thẩm mỹ, các bác sĩ tại bệnh viện sẽ giúp khách hàng khắc phục triệt để tình trạng chân to, hạn chế tối đa khả năng tổn thương lên các khối bắp khác, đặc biệt là nhóm cơ vận động.

Phẫu thuật thu gọn cơ bắp chân

Phẫu thuật thu gọn cơ bắp chân

==

2. Ưu điểm của phương pháp thu gọn cơ bắp chân

So với các phương pháp khác, thu gọn cơ bắp chân có các ưu điểm vượt trội về thời gian thực hiện và tốc độ hồi phục:

Hạn chế xâm lấn, không ảnh hưởng đến cấu trúc của bắp chân: Vết rạch mổ siêu nhỏ, chỉ có độ dài khoảng 2 cm ở khửu chân phía sau. Các thiết bị tiếp xúc với các nhóm cơ rất thấp, hạn chế việc xâm lấn quá sâu vào bên trong cấu trúc bắp chân. Vì vậy, quá trình hồi phục sau thu gọn bắp chân rất nhanh.

Đảm bảo tính thẩm mỹ: Sau phẫu thuật, khách hàng sở hữu bắp chân 2 bên cân đối. Phần bắp chân bên trong và bên ngoài đều nhau. Đặc biệt, kết quả thẩm mỹ duy trì vĩnh viễn theo thời gian, bắp chân không bị to trở lại như ban đầu.

Ưu điểm thu gọn cơ bắp chân

Ưu điểm thu gọn cơ bắp chân

==

3. Đối tượng nào nên thực hiện thu gọn gọn cơ bắp chân

Thu gọn bắp chân là phương pháp thẩm mỹ hiện đại, phù hợp với các trường hợp sau:

– Người có bắp chân to do cơ bắp phát triển quá mức. Khách hàng đã áp dụng nhiều phương pháp khác nhau như tập thể hình, điều chỉnh chế độ ăn uống… nhưng không đạt kết quả như mong muốn.

– Người có bắp chân to do cơ bắp chân và mỡ tích tụ. Với trường hợp trên, ngoài thu nhỏ bắp chân, bác sĩ sẽ chỉ định thêm hút mỡ bắp chân để đạt kết quả như ý.

– Người có bắp chân to do quá trình rèn luyện thể hình không đúng kỹ thuật hoặc di truyền.

Người có bắp chân to

Người có bắp chân to

3. Nên thực hiện thu gọn cơ bắp chân ở đâu tốt nhất

3.1 Thực hiện phẫu thuật thu gọn cơ bắp chân tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Nếu đang có nhu cầu thu gọn cơ bắp chân thì Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là một trong những địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu dành cho bạn. Đến với Hồng Hà, quý khách hàng sẽ được:

– Trực tiếp thăm khám bởi đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giàu kinh nghiệm. 100% các bác sĩ đều có chứng chỉ hành nghề được cấp bởi Bộ Y tế, tốt  nghiệm từ các trường y danh tiếng trong và ngoài nước. Với quan điểm làm nghề tận tâm, tận lực phục vụ khách hàng, các bác sĩ đảm bảo mang đến cho quý khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất với độ an toàn cao, hạn chế tối đa rủi ro.

– Trải nghiệm hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y khoa hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, mang đẳng cấp quốc tế. Khu vực phẫu thuật được đặc biệt quan tâm và đầu tư đáp ứng các yêu cầu, quy định của Bộ Y tế. Trong tất cả các phòng phẫu thuật đều được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y khoa phục vụ cho khách hàng một cách tốt nhất.

– Quy trình thẩm mỹ an toàn: Cho dù là tiểu phẫn đến đại phẫu, quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà đều đạt tiêu chuẩn an toàn. Khách hàng sẽ được thăm khám kỹ lưỡng và thực hiện đầy đủ các xét nghiệm để đảm bảo đủ điều kiện sức khỏe tham gia thẩm mỹ. Từng khâu sẽ có bác sĩ chuyên môn giỏi đảm nhiệm thực hiện.

Thu gọn cơ bắp chân to tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Thu gọn cơ bắp chân to tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

3.2 Quy trình phẫu thuật thu gọn cơ bắp chân an toàn tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà

Tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, phẫu thuật thu nhỏ cơ bắp chân được thực hiện theo quy trình chuẩn của Bộ Y tế. Toàn bộ quy trình đều được thực hiện trong phòng phẫu thuật vô trùng được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện hành theo quy định. Dưới đây là 4 bước phẫu thuật thu nhỏ bắp chân bài bản tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà:

Bước 1. Bác sĩ khám và tư vấn: Bệnh nhân được trực tiếp kiểm tra tình trạng và nghe tư vấn từ bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa. Bác sĩ sẽ giải thích cho khách hàng hiểu rõ hơn về phương pháp thực hiện để có quyết định có nên phẫu thuật hay không.

Bác sĩ khám và tư vấn

Bác sĩ khám và tư vấn

Bước 2. Kiểm tra tổng quan sức khỏe: Để đánh giá khách hàng có đủ điều kiện tham gia phẫu thuật không, bác sĩ chỉ định kiểm tra sức khỏe tổng quát và làm một số xét nghiệm quan trọng. Dựa trên kết quả thu được, hội đồng bác sĩ hội chẩn, đánh giá tình hình sức khỏe và đưa ra phác đồ xử lý phù hợp. Với những khách hàng không đáp ứng đủ điều kiện sức khỏe, bệnh viện từ chối thực hiện hoặc tư vấn phương pháp thẩm mỹ khác phù hợp hơn.

Bước 3. Thực hiện phẫu thuật cơ bắp chân: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, hoặc gây mê (theo yêu cầu) giúp khách hàng cảm thấy thoải mái và loại bỏ cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Sau đó, bác sĩ tiến hành đo vẽ, định vị các điểm cần can thiệp. Tiếp theo, bệnh nhân được sát trùng và thực hiện phẫu thuật thu nhỏ cơ bắp chân phì đại. Toàn bộ quá trình diễn ra trong vòng 60 – 90 phút.

Trước khi kết thúc, bác sĩ đặt ống hút chuyên dụng có kích thước chuyên dụng đặt và bên trong bắp chân để hạn chế tối đa tình trạng tụ máu. Vết mổ được khâu lại, quấn băng và cố định phía bên ngoài với băng đàn hồi.

Bước 4. Chăm sóc hậu phẫu thu gọn cơ bắp chân: Khách hàng lưu trú tại bệnh viện 24 giờ để theo dõi và xử lý các vấn đề xảy ra nếu có. Nếu đáp ứng tốt và tình trạng ổn định, khách hàng được xuất viện về nhà. Bác sĩ sẽ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc hậu phẫu, dùng thuốc, thay băng và đặt lịch hẹn tái khám định kỳ.

4. Lưu ý sau khi thực hiện thu gọn bắp chân

Kết quả thu nhỏ cơ bắp chân và thời gian hồi phục phụ thuộc phần lớn vào việc chăm sóc tại nhà của khách hàng. Dưới đây là các vấn đề khách hàng cần lưu ý sau khi thực hiện phẫu thuật:

– Chế độ ăn uống: Kiêng ăn các thực phẩm tác động tiêu cực đến vết mổ, gây sẹo lồi, lỗ hay loang lổ như: Thịt gà, đồ nếp, rau muống, hải sản…

Tránh ăn các thực phẩm giàu cholesteron, đồ uống có cồn, chất kích thích… Các loại thực phẩm, đồ uống trên khiến vết thương lâu hồi phục.

– Khách hàng cần có chế độ ăn uống, tập luyện và sinh học điều độ để giữ kết quả dáng chân thon gọn đẹp theo thời gian.

Có chế độ dinh dưỡng hợp lí

Có chế độ dinh dưỡng hợp lí

5. Bảng giá về dịch vụ thu gọn cơ bắp chân

Chi phí phẫu thuật thu nhỏ bắp chân tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà là 49.000.000 đồng. Mức giá đã bao gồm trọn gói dịch vụ và phù hợp với khả năng tài chính của đông đảo khách hàng. 

6. Giải đáp thắc mắc liên quan thu gọn cơ bắp chân

6.1 Thực hiện thu gọn cơ bắp chân có đau không

Thu nhỏ cơ bắp chân chắc chắn gây đau bởi đây là loại phẫu thuật xâm lấn. Cơn đau giống như chuột rút ở bắp chân khi đi bộ. Tuy nhiên, tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà, bác sĩ thực hiện rạch vết mổ với kích thước siêu nhỏ. Đồng thời, khách hàng được gây mê hoặc gây tế trước khi thực hiện nên hoàn toàn không cảm thất bất kỳ khó chịu nào trong suốt quá trình phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật, vết mổ chắc chắn sẽ xuất hiện đau nhức và sưng tấy. Tuy nhiên, mức độ đau vẫn trong khả năng có thể chịu đựng được. Thêm vào đó, bác sĩ sẽ truyền giảm đau để khách hàng cảm thấy dễ chịu hơn. Trong 1-2 tháng sau thu gọn bắp chân, khách hàng cần uống thuốc giảm đau, kháng viêm đầy đủ theo chỉ định của bác sĩ để không cảm thấy đau đớn.

Thu nhỏ bắp chân đau không

Thu nhỏ bắp chân đau không

6.2 Thu gọn bắp chân có rủi ro gì không

Thu gọn bắp chân cũng giống như các ca phẫu thuật thẩm mỹ khác sẽ có mức độ rủi ro nhất định. Đa phần các rủi ro xảy ra khi khách hàng thực hiện tại các địa chỉ thẩm mỹ không uy tín, bác sỹ thẩm mỹ tay nghề yếu kém, chuyên môn thấp, quy trình thực hiện không đảm bảo an toàn.

Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn kỹ đơn vị thực hiện uy tín, sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi, thiết bị máy móc hiện đại để hạn chế tối đa rủi ro do phẫu thuật cơ bắp chân mang lại.

6.3 Kết quả thu gọn bắp chân có vĩnh viễn không

Các chuyên gia thẩm mỹ tại Thẩm mỹ Bệnh viện Hồng Hà khẳng định, kết quả thu gọn bắp chân có thể tồn tại vĩnh viễn. Bởi các tế bào cơ bắp chân sau khi bị loại bỏ sẽ không thể tái sinh trở lại. Sau phẫu thuật, khách hàng tập thể dục hay bị tăng cân cơ bắp chân cũng không thể to ra.

Kết quả thu gọn bắp chân có thể tồn tại vĩnh viễn

Kết quả thu gọn bắp chân có thể tồn tại vĩnh viễn

6.4 Có gặp khó khăn trong việc đi lại khi thực hiện thu gọn cơ bắp chân không

Khách hàng hoàn toàn không gặp bất kỳ khó khăn gì trong việc đi lại khi thực hiện thu gọn cơ bắp chân nếu như được tiến hành tại các đơn vị thẩm mỹ uy tín. Bác sĩ có thể trực tiếp quan sát thấy cơ bắp chân vào mắt thường nên có thể dễ dàng can thiệp và xử lý một cách chính xác nhất. Thêm vào đó, phần cơ dẹp (cơ nằm ở phía dưới cơ bắp chân) có chức năng tương tự như cơ bắp chân. Vì vậy, sau khi cắt bỏ phần cơ cũng hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng của chân.

Các bác sĩ cũng cho biết thêm, quá trình phẫu thuật chỉ loại bỏ khoảng 70% cơ sinh đôi cẳng chân. Đồng thời giữ lại phần cơ phía trên để đảm bảo sự ổn định của các khớp đầu gối. Do đó, phẫu thuật rất an toàn, không ảnh hưởng đến chức năng vận động của chân.

So với hút mỡ bắp chân, phẫu thuật thu nhỏ cơ bắp chân đem lại hiệu quả cao và vĩnh viễn. Chỉ sau 60 phút thực hiện, khách hàng sẽ sở hữu đôi chân thon gọn như siêu mẫu .

Có 0 bình luận bài Phẫu thuật thu gọn cơ bắp chân sau 60 phút – Làm ở đâu tốt? Lưu ý

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

1900.633.988

FB chat

Chat zalo

Vị trí